Hà Nội
23°C / 22-25°C

7 hàng bánh mì chảo vừa ngon vừa rẻ ở Hà Nội

Thứ sáu, 15:00 22/08/2014 | Ăn

Thời tiết Hà Nội chớm vào thu, được lê la thưởng thức món bánh mì chảo với bạn bè thì không còn gì bằng.

Bánh mì chảo xuất hiện ở Hà Nội khá lâu rồi nên đã có tương đối nhiều quán nổi tiếng thường được mọi người nhắc đến. Có lẽ vì bánh mì chảo dễ ăn, nhanh gọn lại dễ no nên món ăn này luôn nhận được sự đón nhận đông đảo của nhiều bạn trẻ. Bánh mì chảo nổi tiếng bởi cách trình bày khá giống bánh mì bít tết nhưng giá cả lại mềm hơn rất nhiều. Một suất thông thường không thể thiếu pate, một quả trứng ốp la và một ít khoai tây nghiền với chút nước sốt trên chiếc chảo gang xinh xinh.

1. Đầu ngõ 35 Thái Thịnh

Tuy có không gian hơi cũ và không được rộng rãi cho lắm nhưng quán lúc nào cũng tấp nập người ra vào vì được mệnh danh là quán bánh mì chảo đầu tiên ở Hà Nội. Món bánh mì chảo pate trứng của quán gồm một bánh mì, một miếng pate gần bằng lòng bàn tay và một quả trứng ốp la, nước sốt đặc biệt cùng dưa chuột muối ăn kèm. Pate được rán cháy cạnh thơm mùi hạt tiêu, khi ăn xắt nhỏ kẹp với bánh mì chấm cùng nước sốt vô cùng hấp dẫn. Trứng ốp la có thể được làm lòng đào hoặc chín kỹ tùy theo yêu cầu của khách hàng. Một suất bánh mì pate trứng ở đây có giá 30.000 đồng, quán mở cửa cả ngày và có chỗ để xe gần khu tập thể cạnh quán.

7 hàng bánh mì chảo vừa ngon vừa rẻ ở Hà Nội 1
  Pate của quán được rán chạy cạnh thơm mùi hạt tiêu rất đặc.

2. Bánh mì chảo cột điện

Quán ăn không xa lạ với các bạn trẻ Hà Thành. Ngoài địa chỉ quen thuộc ở C3 khu tập thể Nghĩa Tân, quán có thêm chi nhánh tại 71 Đặng Văn Ngữ với không gian thoáng mát rộng rãi hơn và đặc biệt là chất lượng không hề thay đổi. Một suất bánh mì chảo vẫn có giá 26.000 đồng sẽ làm hài lòng cả những người khó tính nhất. Pate thơm phức, trứng ốp vừa tới, thêm thịt rán đậm đà, khoai tây nghiền và thứ nước sốt chua ngọt độc đáo hòa quyện với nhau tạo thành hương vị bánh mì chảo rất đặc trưng chỉ có tại cột điện quán. Chảo đầy đủ giá 36.000 đồng có thêm xúc xích rán hoặc bánh mì sốt vang giá 26.000 đồng cho bạn thêm lựa chọn phù hợp với khẩu vị của mình. Đồ uống gọi thêm giá dao động từ 8.000 đến 12.000 đồng, ngon mà lại rẻ vô cùng.

3. Xuyên Việt 294 Vũ Hữu Huân, Thanh Xuân

Một suất bánh mì chảo đầy đủ ở đây có giá 45.000 đồng bao gồm: bánh mì, trứng ốp la, pate, xúc xích, lạp xưởng, khoai tây và thịt ba chỉ được đặt trong một chiếc chảo ngập đầy nước sốt. Ngoài ra, còn có cả dưa chuột dùng để ăn kèm cho khỏi ngấy nữa. Về đồ uống, quán phục vụ các loại nước uống cơ bản như sữa đậu nành, trà chanh, sấu đá với giá trung bình trên 10.000 đồng, tuy nhiên đặc điểm chung là chúng đều hơi ngọt. Quán mở cửa từ 9h sáng đến 9h tối mỗi ngày.

7 hàng bánh mì chảo vừa ngon vừa rẻ ở Hà Nội 2
  Bất cứ ai đến quán cũng được thưởng thức free trà đá đậm hương hoa nhài.

4. Chú Cuội 165 đường Xuân Thủy, Cầu Giấy

Cũng giống như các quán bánh mì chảo nói chung, một suất ở đây bao gồm trứng, dưa chuột, rau thơm, khoai tây nghiền trộn bơ, thịt thái mỏng, xúc xích hòa cùng nước sốt đậm đà nhưng chỉ có giá 25.000 đồng. Các bạn có thể ghé quán bất cứ lúc nào, mở cửa từ 9h sáng đến 10h tối. Mặc dù đông khách nhưng thường thì không phải đợi lâu, chỉ khoảng 5 phút là đã có một suất ngay trước mặt.

5. Ô Long 65 Hồ Đắc Di, Đống Đa

25.000 đồng một chảo đặc biệt gồm pate, xúc xích, trứng, khoai tây chiên, hành lá, cà chua, salad và bánh mỳ. Quán tuy bé nhưng có 3 tầng và chỗ để xe thoải mái, mở cửa từ 7h sáng tới tối muộn.

6. Hiệu Lực 326 Bà Triệu

Cửa hàng nằm cách Vincom một đoạn, cạnh một thương hiệu giày nổi tiếng nên khá dễ tìm. Ở đây tuy mới mở bán món bánh mì chảo chưa lâu (chỉ khoảng 3 năm trở lại) nhưng bánh mì Bà Triệu đã nhanh chóng được nhiều bạn trẻ biết đến vì món bánh mì chảo không chỉ rất nhiều mà còn có giá rất rẻ, 20.000 - 25.000 đồng một suất đầy đủ. Một suất bánh mì đầy đủ ở đây tất nhiên là có trứng, pate, xúc xích và thêm cả thịt nguội nữa.

7. Số 3 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng

Quán mới mở nên thực đơn được treo ngay bên ngoài để dễ gây chú ý. Ở đây, bánh mì chảo tương tự nhiều nơi và làm khá ngon. Chảo gang lớn, giữ nhiệt cho các món ấm nóng lâu, trong đó có đủ trứng ốp, pate, khoai tây nghiền, xúc xích, thịt băm viên. Hương vị chế biến vừa miệng, đặc biệt là nước sốt sánh chấm với bánh mỳ cùng pate đậm đà. Một suất bánh mì chảo rất hợp lý để lót dạ bữa chiều. Tuy giá cả của quán có đắt hơn so với các quán kể trên một chút (35.000 đồng/suất) nhưng được ưu điểm là quán sạch sẽ, chỗ ngồi rộng rãi thoáng mát và có phong cách.

Theo Ngoisao.net

thuhuyen
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Thực đơn 3 món vừa bổ dưỡng thơm ngon lại đẹp mắt như nhà hàng, mang đãi khách thì miễn chê

Thực đơn 3 món vừa bổ dưỡng thơm ngon lại đẹp mắt như nhà hàng, mang đãi khách thì miễn chê

Ăn - 14 giờ trước

Với 3 món ngon và đẹp mắt này, bữa cơm nhà bạn sẽ thêm phần hấp dẫn.

20+ cách làm món lẩu ngon 'bá cháy' chiêu đãi cả gia đình ngày cuối tuần

20+ cách làm món lẩu ngon 'bá cháy' chiêu đãi cả gia đình ngày cuối tuần

Mẹo nấu nướng - 16 giờ trước

GĐXH - Món lẩu là món ăn không bao giờ vắng mặt trong mọi cuộc vui của gia đình hoặc bạn bè. Cuối tuần với tiết trời mát mẻ, xem ngay công thức 20+ món lẩu cực ngon để cùng gia đình sum vầy và thưởng thức nhé.

Cách làm canh chua cá lóc thanh mát, giải nhiệt cho ngày hè

Cách làm canh chua cá lóc thanh mát, giải nhiệt cho ngày hè

Ăn - 20 giờ trước

Canh chua cá lóc là món ăn dân dã, quen thuộc trong mâm cơm gia đình Việt. Vị chua thanh ngọt thơm hòa quyện tạo nên hương vị hài hòa, kích thích vị giác.

Dân tình đổ xô đi ăn mì 'view triệu đô' trên khắp Việt Nam

Dân tình đổ xô đi ăn mì 'view triệu đô' trên khắp Việt Nam

Ẩm thực 360 - 1 ngày trước

GĐXH - Thời gian gần đây, cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ hình ảnh tô mì tôm “view triệu đô”, hoặc ăn mì trên đỉnh núi. Vậy thực hư 'trend' này bắt nguồn từ đâu và có ý nghĩa như thế nào mà bạn trẻ nào cũng thích thú?

Công thức làm món bò sốt vang ăn là ghiền

Công thức làm món bò sốt vang ăn là ghiền

Ăn - 1 ngày trước

Món bò sốt vang không chỉ có hương vị thơm ngon, béo ngậy mà còn chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.

Bí quyết nấu thịt bò sốt vang kiểu Hà Nội xưa ngon miệng, không ngấy, màu đỏ đẹp không phẩm màu

Bí quyết nấu thịt bò sốt vang kiểu Hà Nội xưa ngon miệng, không ngấy, màu đỏ đẹp không phẩm màu

Ăn - 1 ngày trước

GĐXH – Món thịt bò sốt vang được người Pháp đưa vào Việt Nam, được người Hà Nội điều chỉnh gia vị cho hợp khẩu vị. Ngày mát trời Chuyên gia ẩm thực Vũ Thị Tuyết Nhung (Admin Hà thành Hương xưa vị cũ) chia sẻ cách nấu thịt bò sốt vang kiểu xưa, ngon miệng, ít thịt bạc nhạc, không cần phẩm màu vẫn đẹp mắt.

Đi chợ mua thịt lợn chỉ cần nhìn 5 điểm này là biết thịt sạch hay bẩn

Đi chợ mua thịt lợn chỉ cần nhìn 5 điểm này là biết thịt sạch hay bẩn

Mẹo nấu nướng - 1 ngày trước

GĐXH - Nếu miếng thịt lợn có dấu hiệu này thì dù giá rẻ như cho bạn cũng đừng mua kẻo "mang họa cho bản thân".

Xào thịt bò chớ để dầu sôi mới đổ vào: Làm một bước ngay từ công đoạn ướp, đảm bảo thịt ngon, không dai

Xào thịt bò chớ để dầu sôi mới đổ vào: Làm một bước ngay từ công đoạn ướp, đảm bảo thịt ngon, không dai

Ăn - 1 ngày trước

Thói quen cho thịt bò vào xào khi dầu sôi, chảo nóng trên thực tế lại khiến thịt bò dễ dính, dễ cháy và dai hơn.

Mùa sen đã đến, 3 món ngon từ hoa sen nhất định bạn nên thử một lần

Mùa sen đã đến, 3 món ngon từ hoa sen nhất định bạn nên thử một lần

Ăn - 1 ngày trước

GĐXH – Mùa hoa sen đã đến, ngoài việc dùng để cắm trang trí cho không gian thêm đẹp, bạn cũng có thể dùng làm các món ăn ngon dưới đây. Món ngon từ hoa sen này nhất định bạn nên thử một lần vì rất hấp dẫn.

Cách làm thịt ba chỉ kho tiêu ngon đậm đà, mềm béo ăn hoài không ngán

Cách làm thịt ba chỉ kho tiêu ngon đậm đà, mềm béo ăn hoài không ngán

Ăn - 2 ngày trước

Thịt ba chỉ kho tiêu với hương vị thơm ngon, đậm đà, béo ngậy của thịt ba chỉ quyện cùng vị cay nồng của tiêu chắc chắn sẽ khiến bạn và gia đình thích mê.

Top