Cách làm đậu phụ
Cách làm đậu phụ sốt thịt băm
ĂnĐậu phụ mềm mịn, sốt thịt băm đậm đà, cay cay, ăn cùng cơm nóng. Đây là một trong những món kinh điển của người Hoa, vừa ngon lại dễ làm.
Đậu phụ mềm mịn, sốt thịt băm đậm đà, cay cay, ăn cùng cơm nóng. Đây là một trong những món kinh điển của người Hoa, vừa ngon lại dễ làm.
CHUYÊN TRANG GIA ĐÌNH VÀ XÃ HỘI - BÁO ĐIỆN TỬ SỨC KHỎE VÀ ĐỜI SỐNG
Địa chỉ tòa soạn
Trụ sở chính: Số 138A Giảng Võ - Quận Ba Đình - Thành phố Hà Nội
Địa chỉ liên hệ: Tòa nhà Tổng cục Dân số, ngõ 8 đường Tôn Thất Thuyết, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 024.6688.8900 - Fax: 024.3844.3144
Đường dây nóng: 0931.965.967
Email: giadinhnet@suckhoedoisong.vn