Không chỉ Tăng Thanh Hà nấu ăn đỉnh cao, gia đình quyền quý nhà doanh nhân Jonathan Hạnh Nguyễn còn phải "kiềng nể" người phụ nữ này
GiadinhNet - Tăng Thanh Hà có mối quan hệ gắn bó với các anh chị em nhà chồng đặc biệt là chị chồng Stephanie Nguyễn. Hai người hợp nhau với sở thích nấu nướng. Tăng Thanh Hà từng nhiều lần nấu các món ngon và gửi tặng chị chồng và ngược lại.
Stephanie Nguyễn, chị chồng của Tăng Thanh Hà là nhân vật khá gây chú ý trong gia đình giàu có của mình.
Stephanie Nguyễn là chị của Louis Nguyễn và là 1 trong 6 người con chung với vợ thứ nhất của ông Jonathan Hạnh Nguyễn. Trước khi kết hôn, Stephanie rất trẻ trung và thường xuyên tham gia các hoạt động bên ngoài, trong đó có vô số chuyến du lịch khắp nơi cùng bạn bè.
Được biết, cũng như tất cả những người con khác, Stephanie cũng tham gia điều hành tập đoàn của gia đình, nơi sản sinh ra lợi nhuận khổng lồ và mang đến cho họ cuộc sống giàu sang, phú quý. Hiện tại, Stephanie đang sinh sống ở Thành phố Hồ Chí Minh và vẫn được mọi người truyền tai nhau rằng cô là người chị em chồng thân thiết nhất của Tăng Thanh Hà.
Stephanie Nguyễn hiện sinh sống ở Việt Nam sau khi kết hôn với ông xã người Philippines - Martin Uy. Cặp đôi có một cô con gái đáng yêu tên là Sofia. Dù bận rộn với công việc và chăm con nhỏ nhưng khi có thời gian rảnh rỗi, chị chồng Hà Tăng thường vào bếp nấu ăn cho chồng con.
Stephanie Nguyễn có sở thích nấu ăn mỗi khi rảnh rỗi.
Thời gian ở nhà vì Covid-19, Stephanie không thể về quê ngoại và thưởng thức các món ăn Philippines yêu thích. Chị chồng Hà Tăng đã "vận dụng" trí nhớ để nấu lại món sizzling bulalo được mẹ dạy từ nhỏ. Món ăn được ông xã cô "ăn hết veo" dù trước đó đã dùng bữa tối. Đây là món ăn truyền thống của đất nước vạn đảo và cũng là món khoái khẩu của Louis Nguyễn (chồng Hà Tăng) cùng các anh em. Tăng Thanh Hà từng nhiều lần nấu món ăn này tại nhà. Sizzling bulalo là thịt bò hầm sốt nấm và bơ, được dùng trên chảo nóng, thịt bò nềm, sốt nấm thơm và bơ béo ngậy, hấp dẫn.
Bữa sáng yêu thích của anh Martin - ông xã Stephanie Nguyễn là bánh mì sourdough, trứng đánh kem cùng nấm truffle, cá hồi xông khói, thịt hun khói và xúc xích salami chiên giòn.
Món ăn yêu thích của Stephanie Nguyễn gồm bánh burger, rau cải xoăn, hành tây xào bơ (caramelize onions), cà chua, phô mai cheddar.
Chị chồng Tăng Thanh Hà làm món caramelize onions (hành tây được xào với bơ để "đường hoá") ăn kèm với mushroom quesadilla (món nấm kiểu Mexico), bánh Tortilla.
Khi không có thời gian, chị chồng Hà Tăng làm bữa sáng đơn giản hơn với bánh mì crossaint kẹp trứng, thịt hun khói, cà chua, ăn với rau cải xào tỏi.
Bữa ăn nhìn đơn giản nhưng giàu protein với món corned beef, ăn kèm trứng và bánh mì.
Bữa ăn sáng cầu kỳ của nhà Stephanie được cô bày biện trên đĩa tầng sang trọng như khách sạn 5 sao.
Cách làm món thịt bò hầm từ đầu bếp: Thêm 1 thìa này vào thịt sẽ mềm ngon ngay cả khi không cần đến nồi áp suất
Ăn - 5 phút trướcTrong quá trình nấu thịt bò hầm, bạn chỉ cần thêm 1 thìa nguyên liệu này, món ăn sẽ vừa mềm ngọt, ngon mà thậm chí không cần dùng đến nồi áp suất.
Gà nấu theo cách này đảm bảo cả gia đình bạn sẽ thích mê
Ăn - 14 giờ trướcLẩu gà hầm thuốc bắc là món ngon bổ dưỡng thích hợp cho cả người già và trẻ nhỏ cần bổ sung dưỡng chất.
Chỉ với 1 mẹo đơn giản này, nấm hương ngâm sẽ nở to đều trong 3 phút
Ăn - 15 giờ trướcChỉ với 3 phút, nấm hương khô sau khi ngâm sẽ ngậm nước nở to và đều.
Vì sao thực đơn đám cưới Quang Hải gây tranh cãi?
Ăn - 15 giờ trướcGĐXH - Thực đơn tiệc cưới Quang Hải khiến dân mạng tò mò.
Món ăn này là "thần dược dưỡng da" của phụ nữ, ăn tuần 1 lần giúp thải độc cơ thể, nuôi dưỡng vẻ đẹp từ bên trong
Ăn - 16 giờ trướcĐu đủ hầm tuyết giáp là món ăn dưỡng nhan tuyệt vời dành cho làn da phụ nữ.
Không cần tập thể dục, người phụ nữ trung niên chia sẻ bí quyết giảm hơn 31kg trong 3 tháng
Ăn - 17 giờ trướcGĐXH - Giảm cân luôn là mối quan tâm hàng đầu cũng như nỗi trăn trở lớn nhất của nhiều chị em phụ nữ. Cô Ana Reyes có lẽ hiểu rõ cảm giác này nhất, sau màn giảm cân lột xác ngoạn mục.
Thêm một cách làm món mì trộn dễ mà ngon cho bạn vào những ngày chán ăn cơm
Ăn - 18 giờ trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
Sứa đỏ bị chê "ăn như thạch chấm mắm tôm": Hương vị thật sự thế nào và tại sao lại hot đến vậy?
Ăn - 18 giờ trướcTrong khi sứa đỏ đang trở thành món hot trend, lại có những ý kiến cho rằng món ăn này không có gì đặc sắc.
Bật mí cách làm món cá kho nước dừa thơm ngon, béo ngậy
Ăn - 20 giờ trướcVới công thức đơn giản không mất quá nhiều thời gian, món cá kho nước dừa sẽ khiến bữa cơm của gia đình bạn trở nên hấp dẫn hơn bội phần.
Hoa hồng ngâm mật ong tốt cho cảm lạnh, cúm, chuyên gia chỉ ra điều cần đặc biệt chú ý khi ngâm
Ăn - 20 giờ trướcGĐXH – Hoa hồng không chỉ đẹp mà hoa hồng ngâm mật ong còn tốt cho sức khỏe, nhất là cảm lạnh, cúm. Khi ngâm, theo chuyên gia mọi người cần chú ý điều này.
Ngâm hoa bưởi mật ong dùng vừa sạch phổi vừa hỗ trợ nhiều bệnh, nhưng quên chi tiết này dễ bỏ đi vì đắng
ĂnGĐXH – Đang mùa hoa bưởi, ngâm với thứ này sẽ giúp hỗ trợ nhiều bệnh. Tuy nhiên, nếu không để ý chi tiết này có thể bỏ đi cả bình vì đắng.