Hà Nội
23°C / 22-25°C

Thịt bò Tây Ban Nha trở lại Việt Nam với nhiều hoạt động hấp dẫn

Thứ ba, 08:00 17/11/2020 | Ăn

Trong khuôn khổ chương trình “What a Wondeful European Beef” sắp tới, Hiệp hội Thịt bò Tây ban nha (PROVACUNO) dự kiến sẽ tổ chức một số sự kiện quảng bá vô cùng hấp dẫn dành cho người tiêu dùng Việt Nam.

Chuỗi hoạt động quảng bá của PROVACUNO được mở đầu bằng một lớp học trực tuyến dành cho các học viên của Trường Hướng nghiệp Á Âu. Tại lớp học lần này, người tham gia đã được đầu bếp 2 sao Michelin người Tây Ban Nha - Javier Aranda hướng dẫn cách nấu các món ăn với nguyên liệu chính là thịt bò Tây Ban Nha.

Thịt bò Tây Ban Nha trở lại Việt Nam với nhiều hoạt động hấp dẫn - Ảnh 1.

Đầu bếp 2 sao Javier Aranda giới thiệu các công thức nấu ăn với thịt bò Tây Ban Nha

Trong thời gian sắp tới, PROVACUNO sẽ tiếp tục tổ chức một số hoạt động tại Hồ Chí Minh vào ngày 17 tháng 11 nhằm tạo cơ hội cho các nhà nhập khẩu, phân phối của Việt Nam và những người làm trong ngành HORECA tìm hiểu về thịt bò châu Âu cũng như có cơ hội thưởng thức thịt bò Tây Ban Nha.

Bên cạnh đó, các công ty, doanh nghiệp Việt Nam sẽ có cơ hội tham gia triển lãm thương mại trực tuyến mà PROVACUNO tổ chức từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 11 năm nay. Hội thảo sẽ mang đến cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam giao lưu với các chuyên gia về thịt bò đến từ Tây Ban Nha cũng như các nước châu Âu. Ngoài ra, khi tham gia chương trình trực tuyến lần này, người tham dự sẽ có cơ hội giao lưu cùng các chuyên gia về thịt bò Châu Âu và Tây Ban Nha cũng như được giới thiệu các công thức nấu ăn được thiết kế bởi các đầu bếp 2 sao Michelin. Các doanh nghiệp, cá nhân muốn tham dự triển lãm thương mại trực tuyến có thể đăng ký tại trang web: https://eurobeefair-vietnam.vfairs.com .

Các sự kiện lần này được tổ chức với mục đích tăng cường mối quan hệ kinh doanh giữa ngành thịt bò của Châu Âu/ Tây Ban Nha và Việt Nam cũng như giúp người tiêu dùng trong nước nâng cao hiểu biết về thế giới thịt bò Châu Âu và Tây Ban Nha.

PV

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Cách làm canh chua cá lóc thanh mát, giải nhiệt cho ngày hè

Cách làm canh chua cá lóc thanh mát, giải nhiệt cho ngày hè

Ăn - 1 phút trước

Canh chua cá lóc là món ăn dân dã, quen thuộc trong mâm cơm gia đình Việt. Vị chua thanh ngọt thơm hòa quyện tạo nên hương vị hài hòa, kích thích vị giác.

Dân tình đổ xô đi ăn mì 'view triệu đô' trên khắp Việt Nam

Dân tình đổ xô đi ăn mì 'view triệu đô' trên khắp Việt Nam

Ẩm thực 360 - 12 giờ trước

GĐXH - Thời gian gần đây, cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ hình ảnh tô mì tôm “view triệu đô”, hoặc ăn mì trên đỉnh núi. Vậy thực hư 'trend' này bắt nguồn từ đâu và có ý nghĩa như thế nào mà bạn trẻ nào cũng thích thú?

Công thức làm món bò sốt vang ăn là ghiền

Công thức làm món bò sốt vang ăn là ghiền

Ăn - 16 giờ trước

Món bò sốt vang không chỉ có hương vị thơm ngon, béo ngậy mà còn chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.

Bí quyết nấu thịt bò sốt vang kiểu Hà Nội xưa ngon miệng, không ngấy, màu đỏ đẹp không phẩm màu

Bí quyết nấu thịt bò sốt vang kiểu Hà Nội xưa ngon miệng, không ngấy, màu đỏ đẹp không phẩm màu

Ăn - 16 giờ trước

GĐXH – Món thịt bò sốt vang được người Pháp đưa vào Việt Nam, được người Hà Nội điều chỉnh gia vị cho hợp khẩu vị. Ngày mát trời Chuyên gia ẩm thực Vũ Thị Tuyết Nhung (Admin Hà thành Hương xưa vị cũ) chia sẻ cách nấu thịt bò sốt vang kiểu xưa, ngon miệng, ít thịt bạc nhạc, không cần phẩm màu vẫn đẹp mắt.

Đi chợ mua thịt lợn chỉ cần nhìn 5 điểm này là biết thịt sạch hay bẩn

Đi chợ mua thịt lợn chỉ cần nhìn 5 điểm này là biết thịt sạch hay bẩn

Mẹo nấu nướng - 20 giờ trước

GĐXH - Nếu miếng thịt lợn có dấu hiệu này thì dù giá rẻ như cho bạn cũng đừng mua kẻo "mang họa cho bản thân".

Xào thịt bò chớ để dầu sôi mới đổ vào: Làm một bước ngay từ công đoạn ướp, đảm bảo thịt ngon, không dai

Xào thịt bò chớ để dầu sôi mới đổ vào: Làm một bước ngay từ công đoạn ướp, đảm bảo thịt ngon, không dai

Ăn - 23 giờ trước

Thói quen cho thịt bò vào xào khi dầu sôi, chảo nóng trên thực tế lại khiến thịt bò dễ dính, dễ cháy và dai hơn.

Mùa sen đã đến, 3 món ngon từ hoa sen nhất định bạn nên thử một lần

Mùa sen đã đến, 3 món ngon từ hoa sen nhất định bạn nên thử một lần

Ăn - 23 giờ trước

GĐXH – Mùa hoa sen đã đến, ngoài việc dùng để cắm trang trí cho không gian thêm đẹp, bạn cũng có thể dùng làm các món ăn ngon dưới đây. Món ngon từ hoa sen này nhất định bạn nên thử một lần vì rất hấp dẫn.

Cách làm thịt ba chỉ kho tiêu ngon đậm đà, mềm béo ăn hoài không ngán

Cách làm thịt ba chỉ kho tiêu ngon đậm đà, mềm béo ăn hoài không ngán

Ăn - 1 ngày trước

Thịt ba chỉ kho tiêu với hương vị thơm ngon, đậm đà, béo ngậy của thịt ba chỉ quyện cùng vị cay nồng của tiêu chắc chắn sẽ khiến bạn và gia đình thích mê.

Bữa cơm mùa hè có món gỏi đu đủ kiểu Thái giòn ngon mát lành

Bữa cơm mùa hè có món gỏi đu đủ kiểu Thái giòn ngon mát lành

Ăn - 2 ngày trước

Trong những ngày thời tiết nóng nực của mùa hè, bữa cơm gia đình có thêm một đĩa gỏi đu đủ kiểu Thái với vị chua cay mặn ngọt đậm đà thì không chỉ ngon miệng mà còn giúp chống ngán cực kỳ hiệu quả.

Chọn ớt chuông có đáy 3 rãnh hay 4 rãnh thì ngon và món ngon bất ngờ từ ớt chuông

Chọn ớt chuông có đáy 3 rãnh hay 4 rãnh thì ngon và món ngon bất ngờ từ ớt chuông

Ăn - 2 ngày trước

GĐXH - Nắm được bí quyết này trong tay, bạn chẳng lo mọi người cười chê vì không biết chọn ớt chuông phù hợp với món ăn của gia đình.

Top