5 cách ăn bánh mì đen nguyên cám khiến chị em mê mẩn
GĐXH - Dưới đây, GĐ&XH sẽ chia sẻ đến chị em 5 cách ăn bánh mì đen nguyên cám tại nhà hot nhất hiện nay.
Bánh mì đen nguyên cám kết hợp với ức gà
Bánh mì đen nguyên cám kết hợp với ức gà là món ăn vô cùng hấp dẫn. Miếng ức gà mặn mặn, nóng hổi giòn tan cùng với lát bánh mì đen sẽ cung cấp năng lượng bữa sáng cho bạn. Món ăn này khá phổ biến trong cách chế biến bánh mì đen của chị em. Ngoài ra, bạn có thể mix thêm một chút cà chua bi hoặc rau cải xanh để cung cấp thêm chất xơ cho cơ thể.
Bánh mì đen nguyên cám kết hợp với cá hồi
Cá hồi vốn là thực phẩm chứa nhiều vitamin. Bánh mì đen kết hợp với cá hồi áp chảo là món ăn vô cùng hấp dẫn. Thêm vào đó, với vị mềm của cá, mùi thơm của bánh mì nguyên cám sẽ khiến bạn chạm đến cực điểm của vị giác. Hãy ăn món ăn này sau khi ra khỏi lò nướng nhé, chắc hẳn bạn sẽ rất yêu thích vị ngon của nó đấy nhé!
Bánh mì đen nguyên cám kết hợp với quả bơ
Món ăn mà các chị em thường xuyên làm là bánh mì đen kết hợp với quả bơ. Mặc dù nguyên liệu khá đơn giản nhưng vẫn mang lại sự yêu thích cho người ăn. Bơ thái lát mỏng, thêm một chút mứt xoài sẽ khiến hương vị được đậm đà hơn. Ngoài ra, bạn có thể thêm hạt chia để trang trí cho món ăn của mình thêm đẹp mắt nhé.
Bánh mì đen nguyên cám kết hợp với bơ nhạt và pate gan
Một trong những món ăn kèm bánh mì đen mà bạn không thể bỏ lỡ đó là pate gan. Với pate gan, bạn có thể chọn mua tại các siêu thị hoặc tự làm tại nhà. Đối với bơ nên chọn loại bơ nhạt, ít calo được bán tại các siêu thị để đảm bảo chất lượng.
Hay thử một lần ăn bơ nhạt cùng pate gan với bánh mì, bạn sẽ thấy hương vị ngậy ngậy của bơ, mùi thơm của pate và độ giòn của bánh mì. Chắc chắn món ăn này sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé.
Bánh mì đen nguyên cám kết hợp với sữa chua và hoa quả
Sữa chua và hoa quả là những nguyên liệu giúp cho món bánh mì của bạn thêm hấp dẫn. Không chỉ bắt mắt bởi vẻ bề ngoài, bên cạnh đó còn khiến bạn bị mê mẩn bởi hương vị. Hãy dùng sữa chua không đường ăn kèm với vị ngọt tự nhiên của hoa quả. Bạn nên mix nhiều loại hoa quả khác nhau để không bị nhàm chán trong bữa ăn nhé.
Trên đây là một số những cách chế biến bánh mì đen mà GĐ&XH muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hãy cùng vào bếp để thực hiện ngay những món bánh mì đen hấp dẫn này nhé.
Đổi mới thực đơn cho cả nhà bằng món cá hấp xì dầu thanh đạm, dễ làm tại nhà
Ăn - 10 phút trướcCá hấp xì dầu là món ăn quen thuộc trong mâm cơm Việt bởi hương vị thơm ngon, thanh đạm và cách chế biến đơn giản.
5 công thức bánh ăn sáng dễ làm lại cực kỳ giàu dinh dưỡng, vừa cung cấp năng lượng vừa tăng sức đề kháng
Ăn - 7 giờ trướcSáng dậy chưa biết ăn gì hãy tham khảo các công thức bánh ăn sáng dễ làm sau đây nhé.
Thực đơn 3 món vừa bổ dưỡng thơm ngon lại đẹp mắt như nhà hàng, mang đãi khách thì miễn chê
Ăn - 1 ngày trướcVới 3 món ngon và đẹp mắt này, bữa cơm nhà bạn sẽ thêm phần hấp dẫn.
20+ cách làm món lẩu ngon 'bá cháy' chiêu đãi cả gia đình ngày cuối tuần
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcGĐXH - Món lẩu là món ăn không bao giờ vắng mặt trong mọi cuộc vui của gia đình hoặc bạn bè. Cuối tuần với tiết trời mát mẻ, xem ngay công thức 20+ món lẩu cực ngon để cùng gia đình sum vầy và thưởng thức nhé.
Cách làm canh chua cá lóc thanh mát, giải nhiệt cho ngày hè
Ăn - 1 ngày trướcCanh chua cá lóc là món ăn dân dã, quen thuộc trong mâm cơm gia đình Việt. Vị chua thanh ngọt thơm hòa quyện tạo nên hương vị hài hòa, kích thích vị giác.
Dân tình đổ xô đi ăn mì 'view triệu đô' trên khắp Việt Nam
Ẩm thực 360 - 1 ngày trướcGĐXH - Thời gian gần đây, cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ hình ảnh tô mì tôm “view triệu đô”, hoặc ăn mì trên đỉnh núi. Vậy thực hư 'trend' này bắt nguồn từ đâu và có ý nghĩa như thế nào mà bạn trẻ nào cũng thích thú?
Công thức làm món bò sốt vang ăn là ghiền
Ăn - 1 ngày trướcMón bò sốt vang không chỉ có hương vị thơm ngon, béo ngậy mà còn chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.
Bí quyết nấu thịt bò sốt vang kiểu Hà Nội xưa ngon miệng, không ngấy, màu đỏ đẹp không phẩm màu
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH – Món thịt bò sốt vang được người Pháp đưa vào Việt Nam, được người Hà Nội điều chỉnh gia vị cho hợp khẩu vị. Ngày mát trời Chuyên gia ẩm thực Vũ Thị Tuyết Nhung (Admin Hà thành Hương xưa vị cũ) chia sẻ cách nấu thịt bò sốt vang kiểu xưa, ngon miệng, ít thịt bạc nhạc, không cần phẩm màu vẫn đẹp mắt.
Đi chợ mua thịt lợn chỉ cần nhìn 5 điểm này là biết thịt sạch hay bẩn
Mẹo nấu nướng - 2 ngày trướcGĐXH - Nếu miếng thịt lợn có dấu hiệu này thì dù giá rẻ như cho bạn cũng đừng mua kẻo "mang họa cho bản thân".
Xào thịt bò chớ để dầu sôi mới đổ vào: Làm một bước ngay từ công đoạn ướp, đảm bảo thịt ngon, không dai
Ăn - 2 ngày trướcThói quen cho thịt bò vào xào khi dầu sôi, chảo nóng trên thực tế lại khiến thịt bò dễ dính, dễ cháy và dai hơn.
Cách nấu vịt om sấu thơm ngon, đậm đà chuẩn vị miền Bắc
ĂnVịt om sấu chinh phục cả nhà bởi hương vị chua thanh của sấu, vị béo ngậy của thịt vịt và vị cay nồng của ớt, gừng, sả hòa quyện tạo nên món ăn ngon khó cưỡng.