Quán chay mở 3 ngày đã phải 'làm lại' vì nóng của vợ chồng Ngô Thanh Vân có gì đặc biệt?
GĐXH - Quán ăn thu hút sự tò mò của công chúng khi vừa khai trương.
Gần đây, Ngô Thanh Vân và Huy Trần gây chú ý khi bất ngờ mở một nhà hàng chay tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc khu vực Thảo Điền, quận 2, TP.HCM. Được biết, Huy Trần chính là người đứng bếp trực tiếp của nhà hàng chay, còn Ngô Thanh Vân đảm nhiệm nhiều vai trò chạy bàn. Thông tin này khiến dân tình vô cùng tò mò và hưởng ứng với "đứa con tinh thần" của cặp vợ chồng nổi tiếng.
Được biết, không gian nhà hàng được thiết kế để mang đến sự thoáng đãng, thư giãn cho thực khách. Tuy nhiên khi vào mùa cao điểm rất oi bức mà khó có thiết bị làm mát nào "chiều lòng" được không gian khó nhằn này.
Không chịu nổi nhiệt, "đả nữ" xuống nước xin chồng trẻ Huy Trần được làm lại quán vì lý do "QUÁ NÓNG". Sau khi được tư vấn và xem xét nhiều phương án, bà chủ Ngô Thanh Vân quyết định cải tạo không gian thêm mái che, lắp thêm quạt máy ở nhiều vị trí. Đặc biệt, cô đã "mạnh tay" đầu tư điều hoà âm trần, không chỉ 1 mà 2 chiếc ngay tại không gian trong bếp đứng.
Sau khi được tư vấn và xem xét nhiều phương án, bà chủ Ngô Thanh Vân quyết định cải tạo không gian thêm mái che, lắp thêm quạt máy ở nhiều vị trí. Đặc biệt, cô đã "mạnh tay" đầu tư điều hoà âm trần, không chỉ 1 mà 2 chiếc ngay tại không gian trong bếp đứng. Ngô Thanh Vân trực tiếp chỉ đạo sắp xếp thêm các thiết bị làm mát cho không gian quán
Bổ sung thêm dàn máy lạnh bất chấp không gian mở cho thấy mới độ "chịu chơi" của "đả nữ" màn ảnh Việt
Cuối cùng thì quán đã được mở cửa trở lại. "Mát roài, mọi người có thể tới ăn!". Ngô Thanh Vân vui vẻ thông báo với mọi người.
Mọi người nói rằng quán chay của vợ chồng Ngô Thanh Vân nằm ở vị trí tốt tại khu vực Thảo Điền nên giá món ăn đắt hơn bình thường cũng dễ hiểu. Đồng thời, một số khán giả còn bày tỏ hầu hết thực khách đến quán Ngô Thanh Vân đều là người giàu có hoặc "sành" ăn nên với mức giá này cũng không phải quá cao so với các nhà hàng chay cao cấp khác.
20+ cách làm món lẩu ngon 'bá cháy' chiêu đãi cả gia đình ngày cuối tuần
Mẹo nấu nướng - 3 phút trướcGĐXH - Món lẩu là món ăn không bao giờ vắng mặt trong mọi cuộc vui của gia đình hoặc bạn bè. Cuối tuần với tiết trời mát mẻ, xem ngay công thức 20+ món lẩu cực ngon để cùng gia đình sum vầy và thưởng thức nhé.
Cách làm canh chua cá lóc thanh mát, giải nhiệt cho ngày hè
Ăn - 4 giờ trướcCanh chua cá lóc là món ăn dân dã, quen thuộc trong mâm cơm gia đình Việt. Vị chua thanh ngọt thơm hòa quyện tạo nên hương vị hài hòa, kích thích vị giác.
Dân tình đổ xô đi ăn mì 'view triệu đô' trên khắp Việt Nam
Ẩm thực 360 - 16 giờ trướcGĐXH - Thời gian gần đây, cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ hình ảnh tô mì tôm “view triệu đô”, hoặc ăn mì trên đỉnh núi. Vậy thực hư 'trend' này bắt nguồn từ đâu và có ý nghĩa như thế nào mà bạn trẻ nào cũng thích thú?
Công thức làm món bò sốt vang ăn là ghiền
Ăn - 20 giờ trướcMón bò sốt vang không chỉ có hương vị thơm ngon, béo ngậy mà còn chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.
Bí quyết nấu thịt bò sốt vang kiểu Hà Nội xưa ngon miệng, không ngấy, màu đỏ đẹp không phẩm màu
Ăn - 20 giờ trướcGĐXH – Món thịt bò sốt vang được người Pháp đưa vào Việt Nam, được người Hà Nội điều chỉnh gia vị cho hợp khẩu vị. Ngày mát trời Chuyên gia ẩm thực Vũ Thị Tuyết Nhung (Admin Hà thành Hương xưa vị cũ) chia sẻ cách nấu thịt bò sốt vang kiểu xưa, ngon miệng, ít thịt bạc nhạc, không cần phẩm màu vẫn đẹp mắt.
Đi chợ mua thịt lợn chỉ cần nhìn 5 điểm này là biết thịt sạch hay bẩn
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcGĐXH - Nếu miếng thịt lợn có dấu hiệu này thì dù giá rẻ như cho bạn cũng đừng mua kẻo "mang họa cho bản thân".
Xào thịt bò chớ để dầu sôi mới đổ vào: Làm một bước ngay từ công đoạn ướp, đảm bảo thịt ngon, không dai
Ăn - 1 ngày trướcThói quen cho thịt bò vào xào khi dầu sôi, chảo nóng trên thực tế lại khiến thịt bò dễ dính, dễ cháy và dai hơn.
Mùa sen đã đến, 3 món ngon từ hoa sen nhất định bạn nên thử một lần
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH – Mùa hoa sen đã đến, ngoài việc dùng để cắm trang trí cho không gian thêm đẹp, bạn cũng có thể dùng làm các món ăn ngon dưới đây. Món ngon từ hoa sen này nhất định bạn nên thử một lần vì rất hấp dẫn.
Cách làm thịt ba chỉ kho tiêu ngon đậm đà, mềm béo ăn hoài không ngán
Ăn - 1 ngày trướcThịt ba chỉ kho tiêu với hương vị thơm ngon, đậm đà, béo ngậy của thịt ba chỉ quyện cùng vị cay nồng của tiêu chắc chắn sẽ khiến bạn và gia đình thích mê.
Bữa cơm mùa hè có món gỏi đu đủ kiểu Thái giòn ngon mát lành
Ăn - 2 ngày trướcTrong những ngày thời tiết nóng nực của mùa hè, bữa cơm gia đình có thêm một đĩa gỏi đu đủ kiểu Thái với vị chua cay mặn ngọt đậm đà thì không chỉ ngon miệng mà còn giúp chống ngán cực kỳ hiệu quả.
Cách nấu vịt om sấu thơm ngon, đậm đà chuẩn vị miền Bắc
ĂnVịt om sấu chinh phục cả nhà bởi hương vị chua thanh của sấu, vị béo ngậy của thịt vịt và vị cay nồng của ớt, gừng, sả hòa quyện tạo nên món ăn ngon khó cưỡng.