Đậu phụ
Cách chọn mua đậu phụ tươi ngon và cách bảo quản đậu phụ được lâu nhất, lên tới cả tuần
Mẹo nấu nướngGĐXH - Đậu phụ là món ăn phổ biến trong thực đơn của nhiều gia đình, đậu phụ không chỉ có hương vị thơm ngon, béo ngậy mà còn chứa nhiều dinh dưỡng. Tuy nhiên, để có thể giữ nguyên hương vị thì việc áp dụng cách bảo quản đậu phụ cũng rất quan trọng.
Đậu phụ cực tốt và cực độc, 6 nhóm người này ăn nhiều đậu chẳng khác nào rước họa vào thân
Sống khỏeGĐXH - Đậu phụ là thực phẩm lành mạnh, rẻ tiền, dễ ăn, dễ chế biến, nhưng bạn không nên ăn quá nhiều.
4 thực phẩm quen thuộc nhưng "đại kỵ" với đậu phụ và đây là 4 nhóm người được khuyến cáo không nên ăn
Sống khỏeGiadinhNet - Mặc dù đậu phụ là một thực phẩm lành mạnh, nhưng lại được khuyến cáo không nên ăn quá nhiều bởi những lý do sau đây.
Vài bước đơn giản, nguyên liệu quen thuộc từ đậu phụ, trứng mà thành những món ngon, thanh mát, lạ miệng cả nhà khen ngon nắc nỏm
ĂnGiadinhNet - Đậu phụ, trứng là món thông dụng, rẻ tiền, nhưng biết cách chế biến sẽ dễ dàng có được món ăn ngon, lạ miệng ai cũng thích.
Món đậu phụ rán trứng thơm ngon thần thánh kiểu Hàn Quốc
ĂnGiadinhNet - Từ đậu phụ và trứng có thể làm nhiều món ngon miệng, nhất là món đậu phụ rán trứng thơm ngon thần thánh kiểu Hàn Quốc, rất hợp với các bà nội trợ bận rộn để thêm vào thực đơn, đổi khẩu vị cho cả nhà.
Món ăn dân dã rất tốt cho người bệnh tiểu đường được bác sĩ khuyên dùng
MediaGiadinhNet - Đậu phụ là loại thực phẩm an toàn, có nhiều công dụng đối với sức khỏe của hầu hết mọi người, trong đó có nhóm bệnh tiểu đường.
Đậu phụ chiên muốn trong mềm ngoài vàng giòn phải có mẹo, sai lầm nhất là cho luôn đậu vào chảo, lại thiếu đứt bước này nên mất độ ngon huyền thoại
ĂnGiadinhNet – Muốn chiên đậu phụ trong mềm nhưng vỏ ngoài vàng giòn rụm ngon miệng cần phải có mẹo. Nhiều người sai lầm khi chiên cho luôn đậu luôn vào chảo, lại thiếu một bước này nên mất đi độ ngon huyền thoại của miếng đậu.
Thêm thứ gia vị quen thuộc này vào món đậu phụ nhà nghèo, lạ miệng, đưa cơm, nấu bao nhiêu cũng không đủ
ĂnGiadinhNet - Món đậu phụ được rán vàng rồi kho cùng sả, ăn cùng cơm nóng hợp vô cùng, nấu lên chồng con khen nức nở.
Đậu phụ chiên thì ai cũng biết, nhưng chiên thế này thì ăn cả tuần liên tục cũng không chán!
ĂnThêm chút gia vị vào hỗn hợp bột tẩm bên ngoài, món đậu phụ chiên sẽ có hương vị hấp dẫn hơn hẳn!
Đừng rán hoặc sốt cà chua nữa, đậu phụ làm theo cách này đảm bảo mê
ĂnKhông chỉ thơm ngon đậu phụ chiên theo cách này đảm bảo chị em nào cũng có thể làm được.
Đậu phụ đem bóp nát rồi làm theo cách này đảm bảo ai cũng nghiện
ĂnĐừng làm theo cách truyền thống nữa, đậu phụ đem bóp nát rồi chiên lên với thịt băm và trứng đảm bảo cả nhà thích mê.
Nhìn 1 điểm biết ngay đậu phụ sạch hay bị tẩm thạch cao
Sản phẩm - Dịch vụVào mùa hè, món đậu phụ được nhiều gia đình yêu thích lựa chọn. Tuy nhiên nếu không biết và chọn mua phải đậu có chứa thạch cao thì sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe.
Cách làm đậu phụ sốt thịt băm
ĂnĐậu phụ mềm mịn, sốt thịt băm đậm đà, cay cay, ăn cùng cơm nóng. Đây là một trong những món kinh điển của người Hoa, vừa ngon lại dễ làm.
Thêm bước này, đậu phụ sẽ không bị nát khi nấu
ĂnĐể đậu phụ săn chắc, dễ nấu không bị nát hóa ra lại rất đơn giản.
Thịt bò nhồi đậu ngon xuất sắc
ĂnThịt bò nhồi đậu vừa thơm ngon lại hấp dẫn, đậm đà có chút lạ miệng chắc chắn cả nhà sẽ thích.
Mách các mẹ 2 món ngon từ đậu phụ, ai bảo rẻ là không bổ không ngon?
ĂnVới gợi ý cách làm 2 món ngon từ đậu phụ này bạn sẽ có thêm ý tưởng để cho thực đơn cơm tối của gia đình mình đấy.
Bốc mùi' không kém gì đậu phụ thối, loại đặc sản này còn 'mọc lông'
Phòng theKhông chỉ có mùi khó ngửi, món đậu phụ này lên men tới độ mọc lớp lông dài bên ngoài rồi mới được mang đi chế biến.