Hà Nội
23°C / 22-25°C

Bạn có muốn 2022 là năm bạn có sự bứt phá mạnh mẽ nhất?

Thứ sáu, 21:03 07/01/2022 | Giáo dục

Tuy mới chỉ ra mắt trong một thời gian ngắn, cuốn sách "Sống rực rỡ đi, cuộc đời là trò chơi thôi mà" của tác giả Amy Dương đã tạo nên làn sóng tích cực trong việc thay đổi tư duy, giúp độc giả có cách tiếp cận cuộc sống mới, thôi thúc họ hướng tới phiên bản hoàn hảo nhất của mình.

Nhằm "rút ngắn" hành trình này, mới đây tác giả Amy Dương cho ra mắt Khóa học 30 ngày chuyển hóa Sống Rực Rỡ giúp học viên đi sâu vào việc thực hành, áp dụng tất cả tư duy trong sách để có một bước chuyển mình mạnh mẽ, tạo đà để tiếp tục tỏa sáng hơn nữa trong tương lai. 

Bạn có muốn 2022 là năm bạn có sự bứt phá mạnh mẽ nhất? - Ảnh 1.

Khóa học 30 ngày chuyển hóa Sống Rực Rỡ giúp học viên đi sâu vào việc thực hành, áp dụng tất cả tư duy trong sách

Cuốn sách "lên kệ" tháng 12 vừa qua đã nhận sự quan tâm và đón đọc của rất nhiều độc giả ở mọi lứa tuổi, ngành nghề khác nhau. Nhiều bạn đọc ví cuốn sách như chiếc "kim chỉ nam", "cánh cửa thần kỳ" mở ra những tư duy mới và định hướng giúp họ làm chủ cuộc sống của mình. Nhiều độc giả chia sẻ rằng cuộc sống của họ đã thực sự thay đổi nhanh chóng chỉ trong một thời gian rất ngắn đọc, suy ngẫm và thực hành theo cuốn sách.

Độc giả Thu Hoàng: "Một người phụ nữ 45 tuổi như tôi, thật là buồn cười nếu bảo tôi bây giờ mới bắt đầu khởi nghiệp lại, bình thường mọi người sẽ nói: Thôi đừng mơ hão nữa, hãy an phận và bằng lòng với những gì đang có đi. Nhưng cái bản năng không chịu lùi của tôi cứ trỗi dậy, thôi thúc mạnh mẽ trong tôi. Đọc đến đâu, tôi lại thấy con đường của tôi càng ngày càng sáng, các lộ trình và kế hoạch rõ ràng hơn."

Bạn có muốn 2022 là năm bạn có sự bứt phá mạnh mẽ nhất? - Ảnh 2.

Vừa ra mắt vài tuần trước, sách đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều độc giả ở mọi lứa tuổi, ngành nghề khác nhau

Độc giả Trần Nguyễn: "Mình đã luôn cố gắng để chạy theo những hình mẫu mà mình cho là lý tưởng suốt một thời gian dài, và bây giờ mình không muốn mãi vướng mắc trong một phiên bản mà mình thấy rằng đó chưa phải là phiên bản chân thật nhất của mình nữa. 2022 này, bên trong mình thực sự đang bùng lên "một ngọn lửa" thôi thúc mình thay đổi để tìm thấy bản thể rực rỡ, chân thật nhất. Thật may mắn cuốn sách xuất hiện đúng thời điểm mình đã sẵn sàng để quay trở lại với chính mình, để yêu thương và trân trọng mình nhiều hơn."

Link đăng ký sách: https://forms.gle/2rktfynjKK1ibdVv9

Đây là một trong số ít cuốn sách cho bạn cái nhìn toàn diện và sâu rộng về cuộc sống. Cuốn sách bao gồm nhiều tầng thông tin, thông điệp sâu sắc mà càng đào sâu, người đọc càng nhận được nhiều giá trị. Chính vì vậy, Khóa học 30 ngày hành trình Sống Rực Rỡ được ra đời là bước tiếp nối mạnh mẽ ngay sau cuốn sách nhằm giúp độc giả có sự bứt phá mạnh mẽ để quá trình chuyển hóa diễn ra nhanh nhất. Đặc biệt, khóa học hiện đang mở miễn phí dành cho tất cả độc giả.

Link thông tin Khóa học: https://www.facebook.com/Songrucro/posts/474579804248634

Trong hành trình 30 ngày, học viên sẽ thiết lập những tư duy, kiến thức, kỹ năng, là "hành trang" theo họ suốt đời để tạo dựng một cuộc sống mong ước. Khóa học giúp các học viên nhìn sáng tỏ con đường đi đến sự thành công, thịnh vượng qua việc luyện trí; học cách chữa lành để chạm đến niềm hạnh phúc tự thân vô biên từ bên trong qua hành trình luyện tâm và bắt đầu hé mở sự nhận thức về tâm linh để hiểu "tôi là một điều lớn lao trong cuộc sống." Với 3 nhận thức này, bất kỳ ai cũng thể bắt đầu tạo dựng cho mình cuộc sống tròn đầy viên mãn như cách Tác giả Amy Dương đã và đang thực hiện với cuộc sống của mình.

Khóa học dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 15.01.2022, thời điểm mỗi người cần ngồi lại để định hướng và lên kế hoạch cho một năm mới rực rỡ hơn. Bạn muốn đạt được điều gì, đứng ở vị trí nào và trở thành ai trong tương lai? Đã đến lúc cần thực sự nghiêm túc "vẽ" nên bức tranh cuộc sống mình mong ước, đặt niềm tin vào đó và hành động với quyết tâm cao và nỗ lực lớn. "Hãy để 2022 là cột mốc lớn trong đời bạn" tuyên ngôn của khóa học cũng chính là lời khẳng định đang được các bạn học viên lan truyền mạnh mẽ để sẵn sàng đón nhận sự đột phá, chuyển hóa mạnh mẽ sau 30 ngày.

Bạn có muốn 2022 là năm bạn có sự bứt phá mạnh mẽ nhất? - Ảnh 3.

Nữ Doanh nhân Amy Dương- tác giả quyển sách "Sống rực rỡ đi, cuộc đời là trò chơi thôi mà"

Tác giả Amy Dương còn được biết đến là một nữ Doanh nhân thành đạt, Diễn giả truyền cảm hứng và Nhà giáo dục. Hiện tại cô đang có một cuộc sống vô cùng viên mãn cùng chồng và con trai tại thành phố Vancouver xinh đẹp tại Canada. Trở thành hình mẫu lý tưởng của nhiều phụ nữ, cô Amy đã tạo dựng cuộc sống trọn vẹn cả 3 phương diện (vật chất, tinh thần, tâm linh), đạt đến niềm hạnh phúc tự thân, thành công trong sự nghiệp và sự tỉnh thức. Giờ đây, cô mong muốn được sẻ chia và dẫn dắt mang đến những biến chuyển đột phá trong con người và cuộc sống của tất cả độc giả. Dù đích đến của mỗi người là gì, từ sự đủ đầy dư dả về vật chất, cảm giác trọn vẹn hạnh phúc yêu thương đến tầm cao hơn là sự kết nối tâm linh mạnh mẽ với vũ trụ hay cả 3 điều trên thì họ đều sẽ đạt được.

PV

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Hơn 98% thí sinh dự thi đánh giá năng lực

Hơn 98% thí sinh dự thi đánh giá năng lực

Giáo dục - 27 phút trước

Sáng 26-3, kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1 năm 2023 do ĐHQG TP HCM phối hợp cùng 47 trường ĐH, CĐ tổ chức đã diễn ra tại 21 tỉnh, thành phố.

Đồng hành cùng con cai nghiện game, bà mẹ rút ra 2 kinh nghiệm có thể thay đổi cuộc đời trẻ

Đồng hành cùng con cai nghiện game, bà mẹ rút ra 2 kinh nghiệm có thể thay đổi cuộc đời trẻ

Giáo dục - 14 giờ trước

Tại sao một số trẻ nghiện game, trong khi những trẻ khác thì không? Làm sao để con không bị cuốn vào game?

Cuộc trò chuyện tình cờ giúp nữ sinh ĐH Ngoại thương kiếm hơn 40 triệu/tháng

Cuộc trò chuyện tình cờ giúp nữ sinh ĐH Ngoại thương kiếm hơn 40 triệu/tháng

Giáo dục - 15 giờ trước

Chưa tốt nghiệp đại học, Lan Nhi đã là quản lý bán hàng một startup trên sàn thương mại điện tử quốc tế, thu nhập 2.000 – 3.000 USD/tháng. Câu chuyện khởi nghiệp của nữ sinh bắt đầu từ lần tình cờ nói chuyện với một người bạn...

Một học sinh lớp 7 bị bạn học đánh hội đồng suốt thời gian dài, gia đình và nhà trường không ai biết

Một học sinh lớp 7 bị bạn học đánh hội đồng suốt thời gian dài, gia đình và nhà trường không ai biết

Giáo dục - 18 giờ trước

GĐXH - Em K. V. G. B (học sinh lớp 7) trường THCS Xuân An, xã Xuân An, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ bị một nhóm hơn 10 bạn đánh hội đồng nhiều lần trong suốt thời gian từ cuối năm 2022 đến tháng 3/2023.

Nữ sinh bật khóc khi đi từ 4 giờ sáng mà không được dự thi ĐGNL

Nữ sinh bật khóc khi đi từ 4 giờ sáng mà không được dự thi ĐGNL

Giáo dục - 20 giờ trước

Vì quên giấy tờ tùy thân, một nữ sinh đi từ Đồng Nai lên TP.HCM dự thi đánh giá năng lực nhưng phải ra về vì không được dự thi.

Những điều thí sinh cần lưu ý khi tham gia kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1

Những điều thí sinh cần lưu ý khi tham gia kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1

Giáo dục - 1 ngày trước

GĐXH - Hôm nay (26/3), hơn 90 nghìn thí sinh sẽ làm bài thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia TP HCM tổ chức. Để có kết quả tốt trong kỳ thi này, thí sinh cần lưu ý một số điều trong bài viết dưới đây.

Thông tin mới nhất vụ hàng chục học sinh ngộ độc do nhận bóng bay từ nhóm người lạ

Thông tin mới nhất vụ hàng chục học sinh ngộ độc do nhận bóng bay từ nhóm người lạ

Giáo dục - 2 ngày trước

GĐXH - Theo lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Krông Ana (Đắk Lắk), qua rà soát camera an ninh, cơ quan công an đã xác định và mời làm việc 4 người lạ mặt phát bóng bay khiến học sinh ngộ độc tại Trường Tiểu học Lý Tự Trọng.

Thêm cơ hội khi thi đánh giá năng lực

Thêm cơ hội khi thi đánh giá năng lực

Giáo dục - 2 ngày trước

Ngày 26/3, 89.672 thí sinh sẽ bước vào kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1 năm 2023 do ĐHQG TP HCM phối hợp cùng 47 trường ĐH, CĐ tổ chức.

Đánh, cắt tóc học sinh và muôn kiểu phạt của giáo viên khiến dư luận 'dậy sóng'

Đánh, cắt tóc học sinh và muôn kiểu phạt của giáo viên khiến dư luận 'dậy sóng'

Giáo dục - 2 ngày trước

GĐXH - Thông tin thầy giáo bị cho thôi việc vì đánh học sinh ở Đắk Lắk và cô giáo cắt tóc nữ sinh ngay trên lớp ở Vĩnh Phúc đang khiến dư luận xôn xao. Trước đó, ngành giáo dục đã không ít lần "dậy sóng" về những vụ giáo viên phạt học sinh.

Sử dụng bản đồ GIS để tuyển sinh: Dấu chấm hết cho tình trạng chạy trường?

Sử dụng bản đồ GIS để tuyển sinh: Dấu chấm hết cho tình trạng chạy trường?

Giáo dục - 3 ngày trước

Năm học này, TPHCM chính thức thí điểm tuyển sinh đầu cấp theo hệ thống bản đồ GIS thay vì phân tuyến theo phường. Với phương thức này, nhiều ý kiến lo ngại có thể diễn ra cảnh "kẻ khóc, người cười".

Top