Hà Nội
23°C / 22-25°C

Bạn gái tin đầu của cầu thủ Văn Hậu - Người đẹp Tài năng Doãn Hải My: 'Tôi thích là chân dài đại gia'

Thứ hai, 11:00 14/12/2020 | Giải trí

Doãn Hải My tâm sự, nghi vấn hẹn hò của cô không là gì so với nghi vấn của thí sinh khác. Người đẹp muốn hướng tới hình ảnh 'chân dài đại gia'.


Vui khi lọt Top 10, không coi chiều cao là hạn chế

- Là một trong những thí sinh được sự quan tâm nhất sau cuộc thi HHVN 2020, bạn coi đó là động lực hay áp lực? Dừng chân ở Top 10 và giải phụ Hoa hậu Tài năng, bạn hài lòng chứ?

Tôi có áp lực nhưng lại coi đó là động lực nhiều hơn. Là một người sống tích cực và lạc quan, tôi biến mọi áp lực thành động lực để phấn đấu hoàn thiện bản thân, không chỉ vì tôi mà còn vì những người luôn tin yêu, ủng hộ.

Tôi thấy vui vì có đóng góp cho thành công của Hoa hậu Việt Nam 202 0, hành trình của mình được công nhận, nhớ đến và được yêu mến, kỳ vọng từ công chúng. Trong cuộc thi, tôi nhận ra những thiếu sót, cố gắng để khắc phục, chưa từng bắt buộc mình phải ở vị trí nào.

Top 10 là niềm hạnh phúc bởi tôi đã cống hiến hết mình, tỏa sáng theo cách riêng của bản thân. Hơn hết, tôi biết đây không phải kết thúc mà là cánh cửa mở ra một chân trời mới khiến tôi háo hức khám phá và trải nghiệm.

Nhiều người nói chiều cao là hạn chế khiến tôi không đi sâu hơn nhưng tôi không nghĩ vậy. Hãy nhìn ra thế giới, bạn sẽ thấy nhiều người kể cả những hoa hậu, người đẹp làm được nhiều điều lớn lao cho xã hội dù chiều cao của họ cũng không nổi bật. Bên cạnh đó, vẻ đẹp tri thức mới là yếu tố được đặt lên hàng đầu trong thời điểm hiện tại nên tôi luôn tự tin về bản thân. Sự tự tin và vẻ đẹp thật sự của một con người toát ra từ bên trong chứ không phải ngoại hình.

Bạn gái tin đầu của cầu thủ Văn Hậu - Người đẹp Tài năng Doãn Hải My: Tôi thích là chân dài đại gia - Ảnh 2.
Bạn gái tin đầu của cầu thủ Văn Hậu - Người đẹp Tài năng Doãn Hải My: Tôi thích là chân dài đại gia - Ảnh 3.

- Đạt giải "Người đẹp Tài năng", Hải My có thể chia sẻ về quá trình rèn luyện tài hát và đàn piano của mình? Bạn có muốn theo đuổi con đường nghệ thuật sau này?

Tôi học hát và đàn piano từ bé vì luôn được bố mẹ tạo điều kiện phát triển tiềm năng của bản thân. Từng có lúc lười biếng không chịu tập nên tôi bị cô giáo phạt chơi đi chơi lại bản nhạc đến mỏi nhừ tay. Chính sự nghiêm khắc của cô đã giúp tôi ý thức hơn trong học tập và luôn có trách nhiệm với những điều mà mình theo đuổi.

Về việc có theo đuổi con đường nghệ thuật hay không, tôi sẽ không nói trước bất kỳ điều gì. Nhưng nếu được mọi người ủng hộ, tôi sẵn sàng thử thách bản thân, tại sao không nhỉ?

Bạn gái tin đầu của cầu thủ Văn Hậu - Người đẹp Tài năng Doãn Hải My: Tôi thích là chân dài đại gia - Ảnh 4.
Bạn gái tin đầu của cầu thủ Văn Hậu - Người đẹp Tài năng Doãn Hải My: Tôi thích là chân dài đại gia - Ảnh 5.

Muốn trở thành một "chân dài đại gia" độc lập, mạnh mẽ

 - Hải My có nghĩ nghi vấn hẹn hò với một người nổi tiếng, cụ thể là cầu thủ Đoàn Văn Hậu có là bất lợi của bạn trong cuộc thi?

Nghi vấn của tôi không là gì so với nghi vấn của các bạn thí sinh khác gặp phải. Nhưng tôi luôn có niềm tin vào BTC sẽ có câu trả lời phù hợp cho mọi nghi vấn được đặt ra trong cuộc thi và tôn trọng quyết định của BGK .

Về vấn đề hẹn hò khiến nhiều khán giả thắc mắc, tôi không có thói quen nói về người khác, nhất là khi họ không có mặt ở đây. Đó là cách tôi tôn trọng quyền riêng tư của họ và chính bản thân mình.

Bạn gái tin đầu của cầu thủ Văn Hậu - Người đẹp Tài năng Doãn Hải My: Tôi thích là chân dài đại gia - Ảnh 6.
Bạn gái tin đầu của cầu thủ Văn Hậu - Người đẹp Tài năng Doãn Hải My: Tôi thích là chân dài đại gia - Ảnh 7.
Bạn gái tin đầu của cầu thủ Văn Hậu - Người đẹp Tài năng Doãn Hải My: Tôi thích là chân dài đại gia - Ảnh 8.

 - Bạn nghĩ thế nào về quan niệm "chân dài đi liền với đại gia"? Hình mẫu bạn trai của Hải My là gì?

Theo tôi, quan niệm này cũng hơi cũ rồi. Không phải cứ chân dài sẽ đi liền với đại gia, cũng như quan niệm đó phân ra tốt xấu tùy trường hợp. Mỗi người sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau trong tình yêu, phù hợp với tính cách và mục đích của họ. Tôi thích và muốn hướng tới hình ảnh "chân dài đại gia", một người phụ nữ trí thức độc lập, mạnh mẽ và có nền tảng vững chắc.

Tôi nghĩ mình sẽ tìm được một người phù hợp về mọi mặt, từ tuổi tác, tư duy cho tới sự phấn đấu trong cuộc sống rồi mới tính đến một mối quan hệ nghiêm túc. Lúc này, mối quan tâm lớn nhất của tôi là gia đình và học tập nên tôi chưa nghĩ tới việc đặt ra một mẫu hình lý tưởng nào cho người bạn trai của mình.

 - Gia đình ủng hộ bạn ra sao trong suốt hành trình thi hoa hậu? Bố mẹ có lo lắng khi bạn nổi tiếng?

Đầu tiên, bố không muốn tôi thi hoa hậu. Nhưng sau những chia sẻ chân tình, thấy được sự quyết tâm và nỗ lực thay đổi của tôi, bố lại trở thành người ủng hộ tôi mạnh mẽ nhất bên cạnh mẹ. Nếu không có gia đình, người thân và bạn bè, có lẽ tôi sẽ không có những bước đầu thuận lợi như vậy. Tôi cảm thấy may mắn vì gia đình luôn bên cạnh, tin tưởng và ủng hộ mọi quyết định của mình.

Bố mẹ tôi luôn lắng nghe, suy nghĩ mọi tâm sự và có sự quan tâm dành cho con cái ở mọi hoàn cảnh, quyết định. Nổi tiếng và được nhiều người biết đến, bố mẹ không chỉ lo lắng mà còn chia sẻ và tin tưởng tôi. Đó là điều khiến tôi vô cùng hạnh phúc, là chỗ dựa tinh thần của tôi trước những áp lực và thử thách của cuộc sống.

Bạn gái tin đầu của cầu thủ Văn Hậu - Người đẹp Tài năng Doãn Hải My: Tôi thích là chân dài đại gia - Ảnh 9.
Bạn gái tin đầu của cầu thủ Văn Hậu - Người đẹp Tài năng Doãn Hải My: Tôi thích là chân dài đại gia - Ảnh 10.

 - Bạn sẽ ứng xử như thế nào trước những cám dỗ hay lời mời thiếu thiện chí?

Tôi mới 19 tuổi, còn quá trẻ và cũng chưa gặp phải bất kỳ cám dỗ hay lời đề nghị tiêu cực nào. Nhưng tôi nghĩ, với nền tảng giáo dục tốt từ gia đình, nhà trường và sự tự tin, lòng hướng thiện của chính bản thân, tôi hoàn toàn không sợ những cám dỗ mà đủ bản lĩnh và sáng suốt để vượt qua.

 - Cách Hải My dung hòa tri thức sách và trải nghiệm đời sống? Chia sẻ về một cuốn sách mà bạn tâm đắc nhất?

Dù bận rộn, tôi vẫn giữ thói quen đọc sách hàng ngày. Mỗi cuốn sách cho tôi nhiều trải nghiệm mới, được sống một cuộc đời hoàn toàn khác. Cách tôi cân bằng giữa tri thức sách vở và trải nghiệm đời sống là tích cực tham gia các hoạt động xã hội, áp dụng những điều học được từ sách vào giao tiếp, ứng xử.

Tôi ấn tượng nhất với cuốn "Thương yêu theo phương pháp Bụt dạy" của Thiền sư Thích Nhất Hạnh bởi đã khai sáng và giúp tôi hiểu ra nhiều điều. Thông thường, chúng ta hay nghĩ đối tượng mình yêu thương phải là người khác và đôi khi quên rằng ta phải thương yêu bản thân mình trước mới có thể trao tình cảm cho những người xung quanh. Sau khi đọc cuốn sách này, tôi cảm nhận được sự an yên trong tâm hồn và sống thấu hiểu, bao dung hơn.

Bạn gái tin đầu của cầu thủ Văn Hậu - Người đẹp Tài năng Doãn Hải My: Tôi thích là chân dài đại gia - Ảnh 11.
Bạn gái tin đầu của cầu thủ Văn Hậu - Người đẹp Tài năng Doãn Hải My: Tôi thích là chân dài đại gia - Ảnh 12.
Bạn gái tin đầu của cầu thủ Văn Hậu - Người đẹp Tài năng Doãn Hải My: Tôi thích là chân dài đại gia - Ảnh 13.

 - Hải My có ý định tham dự cuộc thi nhan sắc nào nữa hay không?

Hiện tại, tôi chưa có ý định tham gia bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào. Nhưng luôn nỗ lực, cố gắng rèn luyện, phát triển bản thân là điều tôi chắc chắn hướng đến và hoàn thiện mỗi ngày. Bên cạnh việc học, tôi đã và đang thực hiện những kế hoạch riêng, phù hợp với hình ảnh và khả năng của mình. Tôi xin phép sẽ bật mí vào một ngày gần nhất và mong khán giả sẽ luôn yêu thương, ủng hộ tôi.

Theo VietNamNet

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Vợ và con gái MC Quyền Linh lại khiến dân mạng chú ý bởi nhan sắc rực rỡ

Vợ và con gái MC Quyền Linh lại khiến dân mạng chú ý bởi nhan sắc rực rỡ

Giải trí - 57 phút trước

GĐXH - Gia đình MC Quyền Linh lại có bộ ảnh đón Tết du xuân khiến khán giả chú ý. Điều nổi bật là nhan sắc vợ và 2 cô con gái của nam MC luôn thu hút mọi người.

Khối tài sản khủng của Minh Hằng ở tuổi 36: Ở biệt thự triệu đô, tậu xe bạc tỷ và có phòng riêng để chứa đồ hiệu

Khối tài sản khủng của Minh Hằng ở tuổi 36: Ở biệt thự triệu đô, tậu xe bạc tỷ và có phòng riêng để chứa đồ hiệu

Giải trí - 2 giờ trước

Sau nhiều năm hoạt động chăm chỉ, Minh Hằng đã tích lũy khối tài sản khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ điều kiện quan trọng khi chọn bạn trai

Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ điều kiện quan trọng khi chọn bạn trai

Giải trí - 3 giờ trước

GĐXH - "Tôi chưa nghĩ đến chuyện tình yêu... nhưng mà lỡ duyên đến, thì sẽ đón nhận. Tôi là người thích chủ động, có kế hoạch rõ ràng nên người yêu của tôi sẽ phải đuổi theo nhịp sống của tôi", Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ.

Choáng ngợp trước tài sản khổng lồ ở Hàn và Mỹ của Song Joong Ki nhưng người vợ ngoại quốc lại 'lép vế

Choáng ngợp trước tài sản khổng lồ ở Hàn và Mỹ của Song Joong Ki nhưng người vợ ngoại quốc lại 'lép vế

Giải trí - 4 giờ trước

GĐXH - Song Joong Ki được mệnh danh là diễn viên nhà giàu của làng giải trí Hàn Quốc. Hiện tại, anh có khối bất động sản khổng lồ ở Hàn và Mỹ. Riêng vợ mới của anh, cô Katy Louise Saunders lại có tài sản khiêm tốn.

Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên với thú vui 'chậm rãi để thấm sâu', dành hàng giờ mơ mộng

Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên với thú vui 'chậm rãi để thấm sâu', dành hàng giờ mơ mộng

Giải trí - 5 giờ trước

Sách cho Ngô Mỹ Uyên nhiều điều: tri thức, vốn sống, niềm tin vào thực tại và cả giấc mơ "trở thành nàng công chúa trong tòa lâu đài nguy nga" đã thành hiện thực.

Phản ứng của Đức Phúc khi bị gọi là "Quán quân xấu nhất lịch sử"

Phản ứng của Đức Phúc khi bị gọi là "Quán quân xấu nhất lịch sử"

Giải trí - 7 giờ trước

Kể cả trước và sau khi nổi tiếng, Đức Phúc từng phải đối diện với nhiều lời miệt thị ngoại hình.

Thái độ của Phương Oanh giữa tin đồn Shark Bình về quê ra mắt gia đình

Thái độ của Phương Oanh giữa tin đồn Shark Bình về quê ra mắt gia đình

Giải trí - 8 giờ trước

GĐXH - Phương Oanh tiếp tục khoe những khoảnh khắc viên mãn của mình. Mới đây, Phương Oanh còn vướng tin đồn dẫn Shark Bình về ra mắt gia đình. Thái độ của cô ra sao trước tin đồn này?

2 em gái sao Việt 'nối nghiệp' anh chị: Sự nghiệp ra sao?

2 em gái sao Việt 'nối nghiệp' anh chị: Sự nghiệp ra sao?

Giải trí - 9 giờ trước

2 sao Việt đã có thời gian dài cố gắng để vượt qua 'cái bóng' của anh chị là nghệ sĩ đình đám.

'Đừng nói khi yêu' tập 2: Leo Nguyễn nhận là bạn trai của Ly để giải cứu cô

'Đừng nói khi yêu' tập 2: Leo Nguyễn nhận là bạn trai của Ly để giải cứu cô

Xem - nghe - đọc - 10 giờ trước

Trai đẹp Leo Nguyễn xuất hiện đúng lúc Ly gặp rắc rối không đâu.

Thanh Hương: Tôi và Phương Oanh chia sẻ đời tư, thậm chí khóc cùng nhau

Thanh Hương: Tôi và Phương Oanh chia sẻ đời tư, thậm chí khóc cùng nhau

Giải trí - 11 giờ trước

“Showbiz vẫn tồn tại tình bạn, thậm chí là tri kỷ nhưng mọi người không công khai. Tôi, Phương Oanh và Thu Quỳnh vẫn thường xuyên tâm sự, chia sẻ về đời tư...”, Thanh Hương bày tỏ.

Top