Hà Nội
23°C / 22-25°C

Bạn gái tin đầu của cầu thủ Văn Hậu - Người đẹp Tài năng Doãn Hải My: 'Tôi thích là chân dài đại gia'

Thứ hai, 11:00 14/12/2020 | Giải trí

Doãn Hải My tâm sự, nghi vấn hẹn hò của cô không là gì so với nghi vấn của thí sinh khác. Người đẹp muốn hướng tới hình ảnh 'chân dài đại gia'.


Vui khi lọt Top 10, không coi chiều cao là hạn chế

- Là một trong những thí sinh được sự quan tâm nhất sau cuộc thi HHVN 2020, bạn coi đó là động lực hay áp lực? Dừng chân ở Top 10 và giải phụ Hoa hậu Tài năng, bạn hài lòng chứ?

Tôi có áp lực nhưng lại coi đó là động lực nhiều hơn. Là một người sống tích cực và lạc quan, tôi biến mọi áp lực thành động lực để phấn đấu hoàn thiện bản thân, không chỉ vì tôi mà còn vì những người luôn tin yêu, ủng hộ.

Tôi thấy vui vì có đóng góp cho thành công của Hoa hậu Việt Nam 202 0, hành trình của mình được công nhận, nhớ đến và được yêu mến, kỳ vọng từ công chúng. Trong cuộc thi, tôi nhận ra những thiếu sót, cố gắng để khắc phục, chưa từng bắt buộc mình phải ở vị trí nào.

Top 10 là niềm hạnh phúc bởi tôi đã cống hiến hết mình, tỏa sáng theo cách riêng của bản thân. Hơn hết, tôi biết đây không phải kết thúc mà là cánh cửa mở ra một chân trời mới khiến tôi háo hức khám phá và trải nghiệm.

Nhiều người nói chiều cao là hạn chế khiến tôi không đi sâu hơn nhưng tôi không nghĩ vậy. Hãy nhìn ra thế giới, bạn sẽ thấy nhiều người kể cả những hoa hậu, người đẹp làm được nhiều điều lớn lao cho xã hội dù chiều cao của họ cũng không nổi bật. Bên cạnh đó, vẻ đẹp tri thức mới là yếu tố được đặt lên hàng đầu trong thời điểm hiện tại nên tôi luôn tự tin về bản thân. Sự tự tin và vẻ đẹp thật sự của một con người toát ra từ bên trong chứ không phải ngoại hình.

Bạn gái tin đầu của cầu thủ Văn Hậu - Người đẹp Tài năng Doãn Hải My: Tôi thích là chân dài đại gia - Ảnh 2.
Bạn gái tin đầu của cầu thủ Văn Hậu - Người đẹp Tài năng Doãn Hải My: Tôi thích là chân dài đại gia - Ảnh 3.

- Đạt giải "Người đẹp Tài năng", Hải My có thể chia sẻ về quá trình rèn luyện tài hát và đàn piano của mình? Bạn có muốn theo đuổi con đường nghệ thuật sau này?

Tôi học hát và đàn piano từ bé vì luôn được bố mẹ tạo điều kiện phát triển tiềm năng của bản thân. Từng có lúc lười biếng không chịu tập nên tôi bị cô giáo phạt chơi đi chơi lại bản nhạc đến mỏi nhừ tay. Chính sự nghiêm khắc của cô đã giúp tôi ý thức hơn trong học tập và luôn có trách nhiệm với những điều mà mình theo đuổi.

Về việc có theo đuổi con đường nghệ thuật hay không, tôi sẽ không nói trước bất kỳ điều gì. Nhưng nếu được mọi người ủng hộ, tôi sẵn sàng thử thách bản thân, tại sao không nhỉ?

Bạn gái tin đầu của cầu thủ Văn Hậu - Người đẹp Tài năng Doãn Hải My: Tôi thích là chân dài đại gia - Ảnh 4.
Bạn gái tin đầu của cầu thủ Văn Hậu - Người đẹp Tài năng Doãn Hải My: Tôi thích là chân dài đại gia - Ảnh 5.

Muốn trở thành một "chân dài đại gia" độc lập, mạnh mẽ

 - Hải My có nghĩ nghi vấn hẹn hò với một người nổi tiếng, cụ thể là cầu thủ Đoàn Văn Hậu có là bất lợi của bạn trong cuộc thi?

Nghi vấn của tôi không là gì so với nghi vấn của các bạn thí sinh khác gặp phải. Nhưng tôi luôn có niềm tin vào BTC sẽ có câu trả lời phù hợp cho mọi nghi vấn được đặt ra trong cuộc thi và tôn trọng quyết định của BGK .

Về vấn đề hẹn hò khiến nhiều khán giả thắc mắc, tôi không có thói quen nói về người khác, nhất là khi họ không có mặt ở đây. Đó là cách tôi tôn trọng quyền riêng tư của họ và chính bản thân mình.

Bạn gái tin đầu của cầu thủ Văn Hậu - Người đẹp Tài năng Doãn Hải My: Tôi thích là chân dài đại gia - Ảnh 6.
Bạn gái tin đầu của cầu thủ Văn Hậu - Người đẹp Tài năng Doãn Hải My: Tôi thích là chân dài đại gia - Ảnh 7.
Bạn gái tin đầu của cầu thủ Văn Hậu - Người đẹp Tài năng Doãn Hải My: Tôi thích là chân dài đại gia - Ảnh 8.

 - Bạn nghĩ thế nào về quan niệm "chân dài đi liền với đại gia"? Hình mẫu bạn trai của Hải My là gì?

Theo tôi, quan niệm này cũng hơi cũ rồi. Không phải cứ chân dài sẽ đi liền với đại gia, cũng như quan niệm đó phân ra tốt xấu tùy trường hợp. Mỗi người sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau trong tình yêu, phù hợp với tính cách và mục đích của họ. Tôi thích và muốn hướng tới hình ảnh "chân dài đại gia", một người phụ nữ trí thức độc lập, mạnh mẽ và có nền tảng vững chắc.

Tôi nghĩ mình sẽ tìm được một người phù hợp về mọi mặt, từ tuổi tác, tư duy cho tới sự phấn đấu trong cuộc sống rồi mới tính đến một mối quan hệ nghiêm túc. Lúc này, mối quan tâm lớn nhất của tôi là gia đình và học tập nên tôi chưa nghĩ tới việc đặt ra một mẫu hình lý tưởng nào cho người bạn trai của mình.

 - Gia đình ủng hộ bạn ra sao trong suốt hành trình thi hoa hậu? Bố mẹ có lo lắng khi bạn nổi tiếng?

Đầu tiên, bố không muốn tôi thi hoa hậu. Nhưng sau những chia sẻ chân tình, thấy được sự quyết tâm và nỗ lực thay đổi của tôi, bố lại trở thành người ủng hộ tôi mạnh mẽ nhất bên cạnh mẹ. Nếu không có gia đình, người thân và bạn bè, có lẽ tôi sẽ không có những bước đầu thuận lợi như vậy. Tôi cảm thấy may mắn vì gia đình luôn bên cạnh, tin tưởng và ủng hộ mọi quyết định của mình.

Bố mẹ tôi luôn lắng nghe, suy nghĩ mọi tâm sự và có sự quan tâm dành cho con cái ở mọi hoàn cảnh, quyết định. Nổi tiếng và được nhiều người biết đến, bố mẹ không chỉ lo lắng mà còn chia sẻ và tin tưởng tôi. Đó là điều khiến tôi vô cùng hạnh phúc, là chỗ dựa tinh thần của tôi trước những áp lực và thử thách của cuộc sống.

Bạn gái tin đầu của cầu thủ Văn Hậu - Người đẹp Tài năng Doãn Hải My: Tôi thích là chân dài đại gia - Ảnh 9.
Bạn gái tin đầu của cầu thủ Văn Hậu - Người đẹp Tài năng Doãn Hải My: Tôi thích là chân dài đại gia - Ảnh 10.

 - Bạn sẽ ứng xử như thế nào trước những cám dỗ hay lời mời thiếu thiện chí?

Tôi mới 19 tuổi, còn quá trẻ và cũng chưa gặp phải bất kỳ cám dỗ hay lời đề nghị tiêu cực nào. Nhưng tôi nghĩ, với nền tảng giáo dục tốt từ gia đình, nhà trường và sự tự tin, lòng hướng thiện của chính bản thân, tôi hoàn toàn không sợ những cám dỗ mà đủ bản lĩnh và sáng suốt để vượt qua.

 - Cách Hải My dung hòa tri thức sách và trải nghiệm đời sống? Chia sẻ về một cuốn sách mà bạn tâm đắc nhất?

Dù bận rộn, tôi vẫn giữ thói quen đọc sách hàng ngày. Mỗi cuốn sách cho tôi nhiều trải nghiệm mới, được sống một cuộc đời hoàn toàn khác. Cách tôi cân bằng giữa tri thức sách vở và trải nghiệm đời sống là tích cực tham gia các hoạt động xã hội, áp dụng những điều học được từ sách vào giao tiếp, ứng xử.

Tôi ấn tượng nhất với cuốn "Thương yêu theo phương pháp Bụt dạy" của Thiền sư Thích Nhất Hạnh bởi đã khai sáng và giúp tôi hiểu ra nhiều điều. Thông thường, chúng ta hay nghĩ đối tượng mình yêu thương phải là người khác và đôi khi quên rằng ta phải thương yêu bản thân mình trước mới có thể trao tình cảm cho những người xung quanh. Sau khi đọc cuốn sách này, tôi cảm nhận được sự an yên trong tâm hồn và sống thấu hiểu, bao dung hơn.

Bạn gái tin đầu của cầu thủ Văn Hậu - Người đẹp Tài năng Doãn Hải My: Tôi thích là chân dài đại gia - Ảnh 11.
Bạn gái tin đầu của cầu thủ Văn Hậu - Người đẹp Tài năng Doãn Hải My: Tôi thích là chân dài đại gia - Ảnh 12.
Bạn gái tin đầu của cầu thủ Văn Hậu - Người đẹp Tài năng Doãn Hải My: Tôi thích là chân dài đại gia - Ảnh 13.

 - Hải My có ý định tham dự cuộc thi nhan sắc nào nữa hay không?

Hiện tại, tôi chưa có ý định tham gia bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào. Nhưng luôn nỗ lực, cố gắng rèn luyện, phát triển bản thân là điều tôi chắc chắn hướng đến và hoàn thiện mỗi ngày. Bên cạnh việc học, tôi đã và đang thực hiện những kế hoạch riêng, phù hợp với hình ảnh và khả năng của mình. Tôi xin phép sẽ bật mí vào một ngày gần nhất và mong khán giả sẽ luôn yêu thương, ủng hộ tôi.

Theo VietNamNet

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Cặp đôi từng bị khán giả 'ghét cay ghét đắng' đóng vai công an ở 'Biệt dược đen'

Cặp đôi từng bị khán giả 'ghét cay ghét đắng' đóng vai công an ở 'Biệt dược đen'

Giải trí - 46 phút trước

Ngọc Quỳnh và Lương Thanh từng bị khán giả ghét cay ghét đắng trong 'Hoa hồng trên ngực trái' nay tái xuất màn ảnh với vai chính diện.

3 lý do giúp cô gái 25 tuổi giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam không cần ai 'dọn đường'

3 lý do giúp cô gái 25 tuổi giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam không cần ai 'dọn đường'

Giải trí - 1 giờ trước

GĐXH - Bùi Quỳnh Hoa tiếp tục vướng tin đồn cô được 'dọn đường' sẵn làm Hoa hậu. Tuy nhiên, người trong cuộc đã phản bác.

Cuộc sống của Thái Hòa và vợ 2: 11 năm vẫn yêu như thuở ban đầu, "dính như sam" chốn đông người

Cuộc sống của Thái Hòa và vợ 2: 11 năm vẫn yêu như thuở ban đầu, "dính như sam" chốn đông người

Giải trí - 2 giờ trước

Hình ảnh Thái Hòa và bà xã kém 11 tuổi "dính như sam" giữa chốn đông người vẫn luôn khiến nhiều khán giả xuýt xoa ngưỡng mộ, nhất là khi cặp đôi đã có 11 năm hôn nhân.

Nam Em có động thái 'chê' khi Bùi Quỳnh Hoa đăng quang, chị gái out Top 5 Miss Universe Vietnam 2023

Nam Em có động thái 'chê' khi Bùi Quỳnh Hoa đăng quang, chị gái out Top 5 Miss Universe Vietnam 2023

Giải trí - 3 giờ trước

GĐXH - Người đẹp Nguyễn Thị Lệ Nam (Nam Em) có động thái tỏ ra không phục với kết quả chung cuộc Miss Universe Vietnam 2023. Sau đó BTC cuộc thi cũng lên tiếng lý giải.

Hoa hậu Phan Kim Oanh và Top 4 Mrs Grand Vietnam 2023 trao quà trung thu

Hoa hậu Phan Kim Oanh và Top 4 Mrs Grand Vietnam 2023 trao quà trung thu

Xem - nghe - đọc - 4 giờ trước

GĐXH - Hoa hậu Phan Kim Oanh và Top 4 Mrs Grand Vietnam 2023 đã hội ngộ tại Hà Nội và tham gia chương trình từ thiện mang tên "Đêm hội trăng rằm - Lồng đèn thắp sáng ước mơ" của Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố.

"Chị Dậu" kinh điển màn ảnh Việt: Mỹ nhân nức tiếng Hà thành lận đận 3 đời chồng, tuổi già bình yên ở nước ngoài

"Chị Dậu" kinh điển màn ảnh Việt: Mỹ nhân nức tiếng Hà thành lận đận 3 đời chồng, tuổi già bình yên ở nước ngoài

Giải trí - 4 giờ trước

Dù là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn nhưng NSƯT Lê Vân lại trải qua nhiều thăng trầm trong đời. Mãi sau này, khi nên duyên với người chồng thứ ba bà mới tìm được hạnh phúc trọn vẹn.

Bùi Quỳnh Hoa bị chê ứng xử tệ nhất top 3, trả lời như Google vẫn giành vương miện, BTC nói gì?

Bùi Quỳnh Hoa bị chê ứng xử tệ nhất top 3, trả lời như Google vẫn giành vương miện, BTC nói gì?

Giải trí - 4 giờ trước

GĐXH - Phần ứng xử của Bùi Quỳnh Hoa tại chung kết Miss Universe Vietnam 2023 vướng nhiều tranh cãi: biết trước câu hỏi, trả lời giống 60% với gợi ý trên Google.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023: Ghét làm 'tiểu tam', tự mua nhà xe, thẳng thừng từ chối đại gia

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023: Ghét làm 'tiểu tam', tự mua nhà xe, thẳng thừng từ chối đại gia

Giải trí - 6 giờ trước

GĐXH - Bùi Quỳnh Hoa là mỹ nhân chinh chiến ở nhiều cuộc thi người mẫu lẫn nhan sắc trong và ngoài nước. Đêm 29/9, người đẹp đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (Miss Universe Vietnam 2023),

2 Á hậu Miss Universe Vietnam: Một người là cô bé chăn trâu trốn mẹ thi Hoa hậu, một người vừa vượt qua phẫu thuật khối u ở ngực

2 Á hậu Miss Universe Vietnam: Một người là cô bé chăn trâu trốn mẹ thi Hoa hậu, một người vừa vượt qua phẫu thuật khối u ở ngực

Giải trí - 6 giờ trước

Hương Ly dừng chân ở vị trí Á hậu 1 và Hồng Đăng được gọi tên là Á hậu 2 của Miss Universe Vietnam 2023.

Thanh Bùi khuyên Hoàng Thùy Linh chấp nhận đau khổ

Thanh Bùi khuyên Hoàng Thùy Linh chấp nhận đau khổ

Giải trí - 6 giờ trước

Trả lời câu hỏi của Hoàng Thùy Linh, ca sĩ Thanh Bùi cho rằng ai cũng cần trải qua khó khăn, đau khổ thì mới trưởng thành.

Top