Hà Nội
23°C / 22-25°C

Căn hộ 60m² với thiết kế tiện nghi, thoải mái cho vợ chồng trẻ cùng thú cưng có chi phí 250 triệu đồng ở Hà Nội

Thứ hai, 09:00 06/01/2020 |

Căn hộ có diện tích khá khiêm tốn nhưng nhờ phương án bố trí các khu vực chức năng, lựa chọn màu sắc và sắp đặt nội thất hợp lý, từng khoảng diện tích nhỏ trở nên tiện nghi, thoải mái dành cho cuộc sống hàng ngày của cặp vợ chồng trẻ cùng chú cún cưng.

Căn hộ có diện tích 60m² là nơi cặp vợ chồng trẻ mong muốn sẽ được trở về với những an yên, bình dị sau mỗi ngày làm viẹc vất vả. Với chi phí 250 triệu đồng cùng thời gian thi công hạn hẹp, 30 ngày, căn hộ đã không làm chủ nhà thất vọng.

Các KTS đã dành tất cả tâm huyết và năng lượng của mình để tập trung cao độ hoàn thiện công trình, hiện thực hóa từng mong muốn nhỏ của chủ nhà.

Cặp vợ chồng trẻ hiện tại đang sống cùng chú chó Foxsoc được 3 tháng tuổi. Họ có dự định năm tới sẽ sinh em bé.

Căn hộ được phân chia với các khu vực sinh hoạt chung, hai phòng ngủ, hai phòng vệ sinh, hai ban công.

Từng khu vực chức năng đều được bày biện đủ nội thất, tạo sự tiện nghi, tiện dụng cho cuộc sống sinh hoạt thường ngày.

Căn hộ 60m² với thiết kế tiện nghi, thoải mái cho vợ chồng trẻ cùng thú cưng có chi phí 250 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 2.

Không gian sống được thiết kế đơn giản, ấm cúng.

Căn hộ 60m² với thiết kế tiện nghi, thoải mái cho vợ chồng trẻ cùng thú cưng có chi phí 250 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 3.

Mọi tiện nghi đủ đầy phù hợp với thói quen sinh hoạt của cặp vợ chồng trẻ cùng chú chó nhỏ.

Công trình được bàn giao từ chủ đầu tư đã có trần thạch cao, sàn gỗ và thiết bị vệ sinh nên việc cải tạo ban đầu nhằm mục đích tiết kiệm vì có hai vợ chồng trẻ. Vì thế, tường không đập phá mà giữ nguyên hiện trạng, thêm nội thất. Những khoảng tường chủ đạo được sơn màu trắng để tăng ánh sáng, tạo cảm giác rộng rãi cho không gian. Riêng phòng khách được sơn màu xanh tạo điểm nhấn. Sofa da đặt tại vị trí tường xanh tạo sự tương phản nghệ thuật và nổi bật.

Căn hộ có nhiều đồ nhỏ, decor vì hai vợ chồng đều yêu thích đi du lịch và sưu tầm nên giá kệ được thiết lập để trưng bày. Nổi bật nhất là bộ xe mô hình Volkswagen và nhiều thứ khác.

Căn hộ 60m² với thiết kế tiện nghi, thoải mái cho vợ chồng trẻ cùng thú cưng có chi phí 250 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 4.

Phòng khách gần khu vực ban công nhỏ xinh. Hai khu vực chức năng "thông nhau" vừa để tăng sáng vừa để tạo nơi thư giãn hài hòa, tiện dụng.

Căn hộ 60m² với thiết kế tiện nghi, thoải mái cho vợ chồng trẻ cùng thú cưng có chi phí 250 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 5.

Khoảng ban công nhỏ xinh là nơi trồng cây và thư giãn.

Phòng khách có sofa ở giữa nhìn về phía kệ tivi vì gia chủ thích hình tròn nên bàn sofa được chọn kiểu tròn tiết kiệm diện tích, hai tầng để được nhiều đồ.

Khu vực bàn ăn sử dụng gỗ Muồng Đen được ghép giữ nguyên rìa gỗ, tranh trừu tượng được một người bạn vẽ tặng, một bức tranh người vợ vẽ khi rảnh rỗi, có gương soi toàn thân để trước khi ra khỏi nhà có thể chỉnh trang lại trang phục. Bàn ăn hai ghế có thể kê thêm 2 ghế khác khi nhà có khách.

Căn hộ 60m² với thiết kế tiện nghi, thoải mái cho vợ chồng trẻ cùng thú cưng có chi phí 250 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 6.

Phòng khách được thiết kế đơn giản, đủ đầy với sofa, thảm trải sàn, kệ đựng đồ trang trí.

Căn hộ 60m² với thiết kế tiện nghi, thoải mái cho vợ chồng trẻ cùng thú cưng có chi phí 250 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 7.

Đèn thả trần giúp không gian phòng khách ấm cúng hơn.

Căn hộ 60m² với thiết kế tiện nghi, thoải mái cho vợ chồng trẻ cùng thú cưng có chi phí 250 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 8.

Không gian nhỏ xinh.

Căn hộ 60m² với thiết kế tiện nghi, thoải mái cho vợ chồng trẻ cùng thú cưng có chi phí 250 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 9.
Căn hộ 60m² với thiết kế tiện nghi, thoải mái cho vợ chồng trẻ cùng thú cưng có chi phí 250 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 10.
Căn hộ 60m² với thiết kế tiện nghi, thoải mái cho vợ chồng trẻ cùng thú cưng có chi phí 250 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 11.

Màu xanh của mảng sơn tường phía sau sofa giúp căn phòng đẹp hơn, tĩnh hơn.

Căn hộ 60m² với thiết kế tiện nghi, thoải mái cho vợ chồng trẻ cùng thú cưng có chi phí 250 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 12.
Căn hộ 60m² với thiết kế tiện nghi, thoải mái cho vợ chồng trẻ cùng thú cưng có chi phí 250 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 13.
Căn hộ 60m² với thiết kế tiện nghi, thoải mái cho vợ chồng trẻ cùng thú cưng có chi phí 250 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 14.

Vợ chồng trẻ yêu thích tận hưởng cuộc sống riêng tư, thoải mái trong căn hộ của chính mình.

Ban công có xích đu và nhiều cây xanh. Xích đu làm từ nhựa giả mây nên không bị mưa gió làm hỏng. Người vợ đặc biệt thích trồng cây nên ban công nhỏ chưa đủ thỏa mãn vườn cây của chị..

Căn hộ 60m² với thiết kế tiện nghi, thoải mái cho vợ chồng trẻ cùng thú cưng có chi phí 250 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 15.

Ban công đẹp lãng mạn.

Căn hộ 60m² với thiết kế tiện nghi, thoải mái cho vợ chồng trẻ cùng thú cưng có chi phí 250 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 16.

Góc nhỏ được decor với vật liệu thân thuộc, màu sắc bình dị, ấm áp.

Chủ nhân của ngôi nhà mong muốn được sống trong không gian đơn giản, thiết kế giữ được nét tự nhiên, bình dị. Vì thế, vật liệu trong công trình được sử dụng hầu hết đều mang hơi thở tự nhiên, có màu sắc và chất liệu phù hợp với tiêu chí gần gũi với thiên nhiên. Gỗ được sử dụng màu nguyên bản để tôn sự tự nhiên nhưng vẫn phảng phất nét đẹp đơn giản, ấm cúng.

Khu vực bếp được bố trí đầy đủ thiết bị điện tử, tiện nghi và nơi chứa có phụ kiện nâng hạ giúp sử dụng dễ dàng.

Căn hộ 60m² với thiết kế tiện nghi, thoải mái cho vợ chồng trẻ cùng thú cưng có chi phí 250 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 17.

Góc bếp được thiết kế gọn gàng.

Căn hộ 60m² với thiết kế tiện nghi, thoải mái cho vợ chồng trẻ cùng thú cưng có chi phí 250 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 18.

Hệ tủ trên và dưới đủ để mọi người cất trữ đồ đạc gọn gàng bên trong.

Căn hộ 60m² với thiết kế tiện nghi, thoải mái cho vợ chồng trẻ cùng thú cưng có chi phí 250 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 19.

Liên kết với phòng khách là khu vực bàn ăn.

Căn hộ 60m² với thiết kế tiện nghi, thoải mái cho vợ chồng trẻ cùng thú cưng có chi phí 250 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 20.
Căn hộ 60m² với thiết kế tiện nghi, thoải mái cho vợ chồng trẻ cùng thú cưng có chi phí 250 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 21.

Góc nhỏ tiện dụng, xinh xắn.

Phòng ngủ chính được bố trí đầy đủ nội thất cơ bản, bao gồm giường và giá kệ, bàn làm việc và một ban công nhỏ để máy giặt và phơi đồ, một nhà vệ sinh trong phòng, bàn làm việc bằng gỗ Lát Đỏ cắt nguyên khối tự nhiên.

Căn hộ 60m² với thiết kế tiện nghi, thoải mái cho vợ chồng trẻ cùng thú cưng có chi phí 250 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 22.

Căn phòng ngủ thông với loggia, nơi giặt và phơi đồ của gia đình.

Căn hộ 60m² với thiết kế tiện nghi, thoải mái cho vợ chồng trẻ cùng thú cưng có chi phí 250 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 23.

Bàn làm việc bố trí ngay cạnh tủ âm tường với cánh trượt tiết kiệm không gian.

Phòng làm việc có hai bàn làm việc, một bàn để người vợ có thể trang điểm, làm việc, sau này có thể cắt may ngay tại nhà vì đó là sở thích của chị. Bức tranh trang trí trong phòng là chồng vẽ khi rảnh. Tất cả các phòng đều có rèm cửa để kéo xuống khi cần ít ánh sáng.

Căn hộ 60m² với thiết kế tiện nghi, thoải mái cho vợ chồng trẻ cùng thú cưng có chi phí 250 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 24.

Phòng làm việc yên tĩnh.

Căn hộ 60m² với thiết kế tiện nghi, thoải mái cho vợ chồng trẻ cùng thú cưng có chi phí 250 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 25.

Bàn làm việc đặt gần cửa sổ nhiều ánh sáng.

Căn hộ 60m² với thiết kế tiện nghi, thoải mái cho vợ chồng trẻ cùng thú cưng có chi phí 250 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 26.
Căn hộ 60m² với thiết kế tiện nghi, thoải mái cho vợ chồng trẻ cùng thú cưng có chi phí 250 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 27.

Toàn bộ không gian chức năng, từng góc nhỏ đều được chăm chút kỹ lưỡng tạo nên vẻ đẹp sinh động, ấm cúng, gần gũi với tự nhiên nhưng vẫn giữ được sự tiện nghi, thoải mái nhất định dành cho cặp vợ chồng trẻ.

Theo Afamily/Helino

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Tags:
Vợ cũ của diễn viên Việt Anh hé lộ không gian nhà mới sang trọng

Vợ cũ của diễn viên Việt Anh hé lộ không gian nhà mới sang trọng

- 17 giờ trước

GĐXH - Hương Trần - vợ cũ của diễn viên Việt Anh khoe không gian căn hộ rộng rãi, sang trọng của mình.

9 loại hoa trồng trong chậu rất đẹp vào mùa xuân

9 loại hoa trồng trong chậu rất đẹp vào mùa xuân

- 19 giờ trước

Hạt giống gieo trồng những loại hoa trang trí nhà ngày càng phong phú và ấn tượng. Không chỉ đơn giản, dễ chăm sóc mà còn giúp chúng ta mang hương sắc tươi trẻ của thiên nhiên đến gần với không gian sống của mình hơn.

10 sai lầm khi trồng cà chua khiến cây không sai quả

10 sai lầm khi trồng cà chua khiến cây không sai quả

- 1 ngày trước

Trồng cà chua sai quả khá dễ nhưng không phải ai cũng có thể làm được. Nếu bạn đang muốn cải tạo một khoảng diện tích nhỏ để trồng cà chua, đừng quên những sai lầm phổ biến được gợi ý dưới đây.

MC, diễn viên Đan Lê hé lộ điểm tâm đắc nhất trong ngôi nhà

MC, diễn viên Đan Lê hé lộ điểm tâm đắc nhất trong ngôi nhà

- 1 ngày trước

GĐXH - Dù diện tích ban công không quá rộng nhưng Đan Lê trồng rất nhiều loài hoa đẹp để làm nơi ngắm cảnh, thưởng trà.

Bố trí nội thất cho căn hộ có chủ nhân đam mê nội trợ

Bố trí nội thất cho căn hộ có chủ nhân đam mê nội trợ

- 1 ngày trước

Một phần bức tường góc bị méo của căn hộ được thay bằng tường kính giúp nơi đây có đủ ánh sáng và dễ bài trí nội thất hơn.

Không gian tiện nghi bên trong căn hộ 32m2

Không gian tiện nghi bên trong căn hộ 32m2

- 1 ngày trước

Dù cho diện tích hạn chế nhưng căn hộ 32m² này vẫn cung cấp cho người dùng một không gian sống tiện nghi, dễ chịu.

Những việc càng làm càng khiến nhà nhếch nhác hơn khi trời nồm, ẩm. Nhiều chị em phạm phải mà không biết!

Những việc càng làm càng khiến nhà nhếch nhác hơn khi trời nồm, ẩm. Nhiều chị em phạm phải mà không biết!

- 1 ngày trước

GĐXH - Trong thời tiết nồm khó chịu, bạn không chỉ tốn hao sức lực mà còn khiến cho nhà cửa nhếch nhác hơn nếu như tiếp tục làm những việc này đấy.

Cuộc sống an yên của gia đình 6 người bên khu vườn ở quê xanh mát quanh năm

Cuộc sống an yên của gia đình 6 người bên khu vườn ở quê xanh mát quanh năm

- 1 ngày trước

Khu vườn rộn ràng sắc màu cây lá giúp cuộc sống của gia đình 6 người luôn ngập tràn tiếng cười nói, an yên mỗi ngày.

Mẹo khử mùi ẩm mốc từ thảm do trời nồm bằng nguyên liệu có sẵn trong bếp nhà bạn

Mẹo khử mùi ẩm mốc từ thảm do trời nồm bằng nguyên liệu có sẵn trong bếp nhà bạn

- 2 ngày trước

Jillee Bean (cựu phóng viên người Mỹ) sẽ chỉ cho bạn cách khử mùi ẩm mốc từ thảm vô cùng hiệu quả. Tất cả đều là những nguyên liệu có sẵn trong bếp nhà bạn.

Cháu trai gia tộc giàu có nhất Việt Nam khoe dàn hoa bung nở khắp lối trên ngôi nhà nhỏ giữa thảo nguyên

Cháu trai gia tộc giàu có nhất Việt Nam khoe dàn hoa bung nở khắp lối trên ngôi nhà nhỏ giữa thảo nguyên

- 2 ngày trước

GĐXH - Lý Quí Khánh không chỉ nổi tiếng là nhà thiết kế tài năng trong làng mốt Việt mà còn là cháu trai của gia tộc Lý Quí - một gia tộc lâu đời giàu có bậc nhất Việt Nam.

Top