Hà Nội
23°C / 22-25°C

Cay đắng khóc thầm khi chồng bỏ vợ con ra ngoài làm "sugar daddy"

Thứ năm, 14:36 15/07/2021 | Gia đình

Câu chuyện người vợ 45 tuổi ở nhà ôm con khóc thầm trong khi chồng đã dọn ra ngoài mấy tháng ở cùng một cô bé sinh viên khiến nhiều người suy ngẫm.

 Cay đắng khóc thầm khi chồng bỏ vợ con ra ngoài làm sugar daddy  - Ảnh 1.

Ảnh minh họa: Getty Images.

Trên hội nhóm của một trường đại học danh tiếng có hàng triệu thành viên, một cô gái trẻ đăng đàn kể chuyện gia đình chị gái của mình.

Theo như lời kể của cô, hiện chị gái ở miền Nam. Trong khi miền Nam đang căng mình lo chống dịch thì chị cô ở nhà ôm con khóc một mình, bởi anh rể đã mấy tháng nay sang ở cùng nhân tình trẻ.

Chị cô năm nay 45 tuổi, là mẫu phụ nữ của gia đình, chỉ biết chồng con, không có nhiều thời gian cho bản thân. Tuy vẫn chăm sóc da, chú ý mua sắm áo quần nhưng đọ về xuân sắc thì chị không thể nào bằng sinh viên được. Anh rể bỏ đi mấy tháng, kinh tế trong nhà một mình chị gánh.

Anh rể thuê hẳn căn hộ cho tình nhân để cô ta không phải ở trọ, trong khi tài chính trong nhà để chị gái cô lo hết. Chị gái cô thì hiền lành, giấu cả nhà không nói với ai. Dù chồng cạn tình như vậy nhưng khi tâm sự với em gái, chị vẫn nói "nếu anh về chị sẽ tha thứ vì con. Chị không muốn con gái chị sau này thiếu cha rồi lại đi vào vòng của cô bé sinh viên kia. Nếu có gia đình bố mẹ đủ đầy cho nó nhiều điều tốt về kinh tế vật chất tinh thần, nó sẽ không bị cám dỗ. Con trai chị cũng cần có cha".

Cô em gái vì thương chị nên rất bức xúc với anh rể và nhân tình của anh. Cô cho rằng xã hội bây giờ thật đảo điên khi đàn ông có tiền là cặp ngay được bồ trẻ, khi các cô gái chỉ tuổi con người ta vẫn sẵn sàng cặp kè, làm "sugar baby" chỉ để được bao nuôi, không còn ai muốn nghĩ đến những gia đình phải tan vỡ, những đứa trẻ phải thiếu cha, thiếu mẹ trong gia đình đáng lẽ đã hạnh phúc nếu không có sự xuất hiện của người thứ ba.

Cô muốn gọi nói cho bố mẹ biết về tình hình của chị gái nhưng chị không muốn, sợ bố mẹ buồn. Cô muốn gọi điện mắng chửi anh rể, muốn đến trường cô bé sinh viên kia làm ầm ĩ lên cho mọi người biết. Cô mong những bạn gái giống như cô sinh viên kia biết nhìn vào đó mà dừng lại, biết lựa chọn đúng, giữa hạnh phúc công khai ai nhìn vào cũng chúc mừng với thứ hạnh phúc xây dựng trên đau khổ của người khác và bị nhiều người xì xào bàn tán.

Sau khi những tâm sự lộn xộn không đầu không cuối của cô em gái vợ xuất hiện, nhiều người đã vào nói lên ý kiến của mình. Không ít người chê trách anh rể, mắng chửi tiểu tam, nhưng ý kiến nổi bật hơn cả lại chỉ ra rằng chính chị gái cô là người có lỗi rất lớn trong việc đẩy hôn nhân của mình vào cảnh như vậy.

Sai lầm của chị gái bắt nguồn từ chính cách nghĩ sai, cho rằng mọi việc là tại tiểu tam, còn chỉ cần chồng quay về, mình nhất định sẽ tha thứ, vì con.

"Xin hỏi tất cả các chị em có suy nghĩ chồng đi ngoại tình chỉ cần về là tha thứ: Nếu các chị là đàn ông mà lấy vợ có tư tưởng như thế, các chị có đi ngoại tình không?

Không hiểu sao tư tưởng lệch lạc tự coi thường bản thân như thế mà các chị cũng có cho được. Các chị đi ngoại tình xong vẫn quay về với gia đình xem có đứa nào tha thứ vì "con đủ bố đủ mẹ sẽ tốt hơn" không, hay nó lại đánh cho?

Các chị chỉ vì các chị thôi, đừng lôi con cái ra mà ngụy biện. Các chị cũng là một đứa con đấy, chắc các chị hạnh phúc lắm khi thấy bố mẹ mình phải khổ vì mình. Chừng nào còn suy nghĩ nông cạn như vậy thì còn bị đàn ông coi thường, chà đạp", đó là ý kiến được rất nhiều thành viên khác trong diễn đàn thả biểu tượng đồng tình.

"Phụ nữ mà không tự coi trọng bản thân thì người khác sẽ coi thường. Tự coi mình là một sự lựa chọn thì không có quyền hạnh phúc trọn vẹn", một người khác viết.

Khi xảy ra một chuyện ngoại tình, cần hiểu rằng sự việc không bao giờ có thể xảy ra nếu chỉ có sự lôi kéo từ một phía mà bên kia không thuận tình. Cho nên các bà vợ đừng bao giờ nghĩ lỗi chỉ ở tiểu tam, nếu không có người thứ ba thì chồng mình đã không thế này thế nọ.

Nếu đàn ông không có nhu cầu thì không ai có thể chen chân vào được. Trước khi xử lý "trà xanh" thì nên tập trung thay đổi chính chồng mình. Một người chồng khi đã nhận thức rõ ràng về giá trị gia đình, về cái sai của ngoại tình và những hậu quả to lớn mà nó gây ra cho gia đình, nhận thức rõ về những được - mất khi ngoại tình, thì họ sẽ không muốn bước chân vào đó nữa, tiểu tam, tiểu tứ, tiểu ngũ gì thì cũng thành không đánh mà tự lui.

Các chị em khi rơi vào hoàn cảnh như vậy, điều tốt nhất nên làm là hãy bình tâm xử lý từng bước một, không sao nhãng chuyện chăm sóc bản thân và con cái, trái lại còn phải làm thật tốt. Nhớ rằng quả báo sẽ không chừa một ai. Chỉ cần mình biết yêu mình trước tiên thì trong mọi hoàn cảnh cũng sẽ không đẩy mình đến đau khổ.

Theo Hải Đường/Dân Trí

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Thầy giáo sang thăm nhà học trò, không ngờ cưới được vợ đảm

Thầy giáo sang thăm nhà học trò, không ngờ cưới được vợ đảm

Chuyện vợ chồng - 21 phút trước

Vài lần đến thăm nhà học trò, ông Phi thầm để ý bà Bích và tìm cách làm quen.

Khi phụ nữ không hài lòng về chồng đến cực điểm sẽ có 5 biểu hiện không thể rõ ràng hơn

Khi phụ nữ không hài lòng về chồng đến cực điểm sẽ có 5 biểu hiện không thể rõ ràng hơn

Chuyện vợ chồng - 2 giờ trước

GĐXH - Khi cảm thấy chán nản với người bạn đời, với cuộc hôn nhân đã trở nên tẻ nhạt, phụ nữ sẽ có thái độ khá rõ ràng.

Ly hôn sau 20 năm chung sống, chồng nói với vợ: "Anh yêu em nhưng anh sẽ buông tha cho em..."

Ly hôn sau 20 năm chung sống, chồng nói với vợ: "Anh yêu em nhưng anh sẽ buông tha cho em..."

Chuyện vợ chồng - 6 giờ trước

GĐXH - Một cuộc hôn nhân tốt có thể khiến người ta hoàn thiện bản thân, ngược lại nếu hôn nhân tồi tệ có thể chôn vùi cả đời người.

Sự thật trang nhật kí và cách xử lý thông minh của vợ cứu cả 1 cuộc hôn nhân

Sự thật trang nhật kí và cách xử lý thông minh của vợ cứu cả 1 cuộc hôn nhân

Gia đình - 7 giờ trước

Chưa bao giờ anh ta cảm thấy tò mò và hồi hộp như lúc này. Nam ấn vào từng trang, các dấu mốc thời gian hiện lên rõ ràng…

3 điều không nên làm để sống thoải mái cả đời, phạm một lỗi cũng đủ mệt mỏi triền thân

3 điều không nên làm để sống thoải mái cả đời, phạm một lỗi cũng đủ mệt mỏi triền thân

Gia đình - 16 giờ trước

Đời người ngắn ngủi, gặp chuyện mình thích thì bình tĩnh đón nhận, gặp chuyện không thích thì dứt khoát từ chối, đừng tự làm khổ bản thân.

Hủy du học, cô gái quyết định lên xe hoa ngay khi kết bạn trên Facebook

Hủy du học, cô gái quyết định lên xe hoa ngay khi kết bạn trên Facebook

Chuyện vợ chồng - 18 giờ trước

Huỳnh Như không nghĩ rằng, cuộc gặp gỡ với chàng trai lạ trên Facebook đã thay đổi hoàn toàn dự định của cô sau này.

Phụ nữ có kiểu tính cách này ở đâu cũng bất hạnh

Phụ nữ có kiểu tính cách này ở đâu cũng bất hạnh

Gia đình - 21 giờ trước

Nhiều người không bao giờ hài lòng với những gì mình có, họ luôn so sánh với người khác để chuốc lấy mệt mỏi vào người.

Mất đôi tay vì điện giật, người đàn ông lập kênh Tiktok triệu view vì thương vợ

Mất đôi tay vì điện giật, người đàn ông lập kênh Tiktok triệu view vì thương vợ

Chuyện vợ chồng - 1 ngày trước

Trong một lần đi bán dừa, người đàn ông quê miền Tây gặp tai nạn. Cuộc sống tưởng chừng sụp đổ, nhưng nhờ nghị lực và tình cảm vợ chồng, anh đã có sự đổi thay đáng khâm phục.

4 chiếc vali và câu chuyện thức tỉnh những cô gái chuẩn bị kết hôn

4 chiếc vali và câu chuyện thức tỉnh những cô gái chuẩn bị kết hôn

Chuyện vợ chồng - 1 ngày trước

Có những câu chuyện và trường hợp tương tự xảy ra khá nhiều giữa đời thường.

4 điều “cơ mật” dù thân như người nhà cũng chớ để lộ

4 điều “cơ mật” dù thân như người nhà cũng chớ để lộ

Gia đình - 1 ngày trước

Ở đời, ai cũng cần giữ những bí mật của riêng mình. Nếu như để lộ ra e rằng ta sẽ tự chuốc họa vào thân, không may gặp kẻ gian sẽ tự dồn mình tới khổ sở.

Top