Hà Nội
23°C / 22-25°C

Chị em thích thú làm đẹp nhà bằng cành cafe “lúc lỉu" sai trĩu quả, chi phí 100k thôi mà đặt góc nào cũng sang

Thứ bảy, 19:34 02/10/2021 | Sản phẩm - Dịch vụ

Với chi phí không quá cao, nhiều chị em đang tìm mua các cành cafe có quả để cắm trang trí nhà siêu đẹp


Thú chơi cắm cành quả đã không còn quá mới mẻ nhưng năm nay lại rộ lên vì được nhiều bà nội trợ ưa chuộng. Những cành cafe có cả quả chín lẫn quả xanh decor cho không gian nhà khá mới mẻ và hút mắt nên chị em thi nhau mua về, học cách cắm để khoe với bạn bè.

Chị Thu Cúc (một địa chỉ bán online cành quả cafe tại Hà Đông) chia sẻ: "Thú vui chơi cành quả đã có vài năm trở lại đây nhưng không ngờ năm nay lại được nhiều khách hàng ưa chuộng, mua về cắm chơi. Những cành quả cafe sai lúc lỉu lạ mắt với chị em phố thị nên sau khi rộ lên thì được nhiều người gọi điện đặt hàng rất nhiều. Giá mỗi nơi thì tôi thấy mỗi khác nhau. Như tôi bán mức giá dao động từ 75.000 - 470.000 đồng mỗi set tùy thuộc vào độ dài ngắn, cành dăm hay cành to", chị Cúc chia sẻ.

Cũng vừa mua một bó 10 cành quả cafe, chị Thanh Bình Trần cho biết chi phí cực rẻ chỉ 100.000 đồng. Một bó 10 cành chị thỏa thích sáng tạo, cắm một lúc được 2 bình bày từ phòng khách tới phòng ăn.

Chị em thích thú làm đẹp nhà bằng cách cắm cành quả "lúc lỉu" màu đỏ au, chi phí 100k thôi mà đặt góc nào cũng sang được - Ảnh 1.

Cành quả cafe được chị Thanh Bình Trần mua với giá 100.000 đồng/bó 10 cành. Ảnh: NVCC

Chị em thích thú làm đẹp nhà bằng cách cắm cành quả "lúc lỉu" màu đỏ au, chi phí 100k thôi mà đặt góc nào cũng sang được - Ảnh 2.

Mỗi cành có cả quả chín và quả xanh mọc xum xuê, lúc lỉu nhìn rất đã mắt. Ảnh: NVCC

Chị Thanh Bình Trần chia sẻ, cành quả cà phê cắm chơi khá bền, được khoảng 2 tuần, cành có cả quả xanh lẫn quả chín, khi cắm quả xanh sẽ chín dần. Cắm cành cà phê này sẽ cảm giác như trồng một cây cafe trong nhà vậy.

Ngoài ra, khi cắm cành quả cafe trong nhà sẽ được chiêm ngưỡng sự chuyển màu qua các giai đoạn của quả. Ban đầu quả xanh, sau đó sẽ chuyển sang màu vàng, màu cam và màu đỏ sẫm khi chín. Cùng với đó, khi cắm cành quả cafe mọi người sẽ tận hưởng được dư vị của vùng sơn cước.

Chị em thích thú làm đẹp nhà bằng cách cắm cành quả "lúc lỉu" màu đỏ au, chi phí 100k thôi mà đặt góc nào cũng sang được - Ảnh 3.

Chị Thanh Bình dùng các loại bình hoa to để cắm cành quả cafe. Ảnh: NVCC

Chị em thích thú làm đẹp nhà bằng cách cắm cành quả "lúc lỉu" màu đỏ au, chi phí 100k thôi mà đặt góc nào cũng sang được - Ảnh 4.

Chi phí rẻ nhưng các bình hoa đều rất đẹp và giúp decor cho không gian nhà thêm sang trọng, hút mắt. Ảnh: NVCC

Chị em thích thú làm đẹp nhà bằng cách cắm cành quả "lúc lỉu" màu đỏ au, chi phí 100k thôi mà đặt góc nào cũng sang được - Ảnh 5.

Một bình hoa đặt góc nào trong nhà cũng thấy đẹp. Ảnh: NVCC

Khảo sát trên chợ mạng, rất nhiều địa chỉ online bán loại cành quả cafe phục vụ thú vui của chị em. Có loại cành dài từ 40cm - 55cm, được bán theo bó 13-15 cành, tùy cành to nhỏ với mức giá bán 190.000 đồng/set. Mỗi set 15 cành nặng khoảng 1,5kg.

Cũng có địa chỉ online bán theo set 2 cành giá 190.000 đồng, set 3 cành giá 280.000 đồng và set 5 cành giá 470.000 đồng. Một set 3 cành cà phê tương đương khoảng 3kg quả cà phê, nếu thu hoạch hạt cũng được khoảng 1,5kg.

Chị em thích thú làm đẹp nhà bằng cách cắm cành quả "lúc lỉu" màu đỏ au, chi phí 100k thôi mà đặt góc nào cũng sang - Ảnh 6.

Có địa chỉ bán giá 89.000 đồng/15 cành. Ảnh chụp màn hình.

Chị em thích thú làm đẹp nhà bằng cách cắm cành quả "lúc lỉu" màu đỏ au, chi phí 100k thôi mà đặt góc nào cũng sang - Ảnh 7.

Ảnh chụp màn hình.

Cành quả cafe vừa giúp trang trí, nếu chị em khéo tay còn có thể tự tạo ra thứ nước uống thơm lừng tại nhà nữa... Chính vì thế càng khiến nhiều người háo hức muốn mua về vừa ngắm chơi vừa trải nghiệm. 

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng thêm một vài tác phẩm cắm cành quả cafe được chị em khéo tay cắm tại nhà:

Chị em thích thú làm đẹp nhà bằng cách cắm cành quả "lúc lỉu" màu đỏ au, chi phí 100k thôi mà đặt góc nào cũng sang - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: Nguyễn Thanh Huyền.

Chị em thích thú làm đẹp nhà bằng cách cắm cành quả "lúc lỉu" màu đỏ au, chi phí 100k thôi mà đặt góc nào cũng sang - Ảnh 9.

Nguồn ảnh: Tình Nguyễn.

Chị em thích thú làm đẹp nhà bằng cách cắm cành quả "lúc lỉu" màu đỏ au, chi phí 100k thôi mà đặt góc nào cũng sang - Ảnh 10.

Nguồn ảnh: Bảo Quỳnh.

Chị em thích thú làm đẹp nhà bằng cách cắm cành quả "lúc lỉu" màu đỏ au, chi phí 100k thôi mà đặt góc nào cũng sang - Ảnh 11.

Nguồn ảnh: MyHa Nguyen.

Nguồn ảnh: Trịnh Thương, Trương Thanh Thủy, MyHa Nguyen.

Một kinh nghiệm khi mua cành quả cafe cho chị em:

Cành quả cafe mua về hầu như chỉ chơi quả, hơn nữa lá cà phê rất to, nếu để cả lá sẽ che hết quả và lá nhanh héo. Vì thế khi chọn mua hãy chọn những cành ít lá hoặc chỉ có lá ở ngọn, quả càng xum xuê sẽ càng đẹp.

Theo PL&BĐ
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Vietcombank là một trong 5 tập thể được vinh danh tại Chương trình Vinh quang Việt Nam lần thứ 18, năm 2023

Vietcombank là một trong 5 tập thể được vinh danh tại Chương trình Vinh quang Việt Nam lần thứ 18, năm 2023

Sản phẩm - Dịch vụ - 1 giờ trước

Tối ngày 04/06/2023, tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã tổ chức Chương trình Vinh quang Việt Nam năm 2023 với chủ đề "Ý chí Việt Nam" nhằm vinh danh 5 tập thể, 11 cá nhân anh hùng, chiến sĩ thi đua toàn quốc, điển hình tiên tiến có thành tích đặc biệt xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nắng thiêu đốt, cam sành giải nhiệt giá rẻ bất ngờ

Nắng thiêu đốt, cam sành giải nhiệt giá rẻ bất ngờ

Giá cả thị trường - 1 giờ trước

Cam sành là loại quả chứa nhiều vitamin C, được mọi người ưu tiên mua về vắt nước uống giải nhiệt. Song, những ngày nắng nóng thiêu đốt này, cam sành bất ngờ có giá rẻ bèo.

Đời tư ít biết về Chủ tịch Ngân hàng đẹp trai, tài giỏi đang gây sốt với màn nhảy múa dưới mưa

Đời tư ít biết về Chủ tịch Ngân hàng đẹp trai, tài giỏi đang gây sốt với màn nhảy múa dưới mưa

Sản phẩm - Dịch vụ - 1 giờ trước

GĐXH - Không chỉ là Chủ tịch "nghìn tỷ", ông Trần Hùng Huy còn vụt sáng trở thành Chủ tịch "nghìn like" trên các nền tảng Facebook, TikTok,...

Chung cư cũ, đang xây đều lập mặt bằng giá mới

Chung cư cũ, đang xây đều lập mặt bằng giá mới

Giá cả thị trường - 17 giờ trước

Giá chung cư tại Hà Nội, dù không lập đỉnh như giữa năm 2022 nhưng đang tăng lên mức rất cao ở tất cả các phân khúc. Giá căn hộ ở một số chung cư đã cao gấp đôi so với cách đây 5 năm.

Loại ‘hạt ngọc’ giúp giải nhiệt tốt ngày hè, nhiều chị em săn lùng mua về làm đủ món

Loại ‘hạt ngọc’ giúp giải nhiệt tốt ngày hè, nhiều chị em săn lùng mua về làm đủ món

Sản phẩm - Dịch vụ - 18 giờ trước

GĐXH – Vào ngày hè nóng bức, loại hạt này được nhiều người săn lùng mua về làm đủ món giải nhiệt.

Giá vàng hôm nay 5/6: Vàng nhẫn rẻ hơn SJC trên 10 triệu đồng/lượng, chuyên gia lý giải vì sao không nên mua lúc này?

Giá vàng hôm nay 5/6: Vàng nhẫn rẻ hơn SJC trên 10 triệu đồng/lượng, chuyên gia lý giải vì sao không nên mua lúc này?

Giá cả thị trường - 20 giờ trước

GĐXH - Giá vàng hôm nay, 5/6, thị trường trong nước vẫn "bất động" đối với cả vàng nhẫn và SJC.

TOP 10 công ty đại chúng hiệu quả nhất năm 2023: Ấn tượng HDBank, Đạm Phú Mỹ và Hóa dầu Đức Giang

TOP 10 công ty đại chúng hiệu quả nhất năm 2023: Ấn tượng HDBank, Đạm Phú Mỹ và Hóa dầu Đức Giang

Sản phẩm - Dịch vụ - 22 giờ trước

Lần đầu lọt TOP 10 công ty đại chúng uy tín và hiệu quả nhất của Việt Nam, HDBank đã chiếm ngay vị trí thứ 7 toàn bảng, và thuộc TOP 5 ngân hàng niêm yết uy tín nhất toàn ngành.

Thầy giáo kiếm thêm hàng chục tỷ đồng mỗi năm nhờ quả "trăm mắt"

Thầy giáo kiếm thêm hàng chục tỷ đồng mỗi năm nhờ quả "trăm mắt"

Sản phẩm - Dịch vụ - 23 giờ trước

Lương giáo viên thấp, không đủ trang trải cuộc sống, anh Tùng xoay xở "khởi nghiệp" với loại nông sản "trăm mắt". Ai nghe ý tưởng cũng gàn, thầy giáo tiểu học vẫn quyết tâm khởi nghiệp.

Cập nhật giá xe Air Blade 2023 mới nhất tháng 6

Cập nhật giá xe Air Blade 2023 mới nhất tháng 6

Giá cả thị trường - 1 ngày trước

GĐXH - Giá xe Air Blade 2023 đang được hãng đề xuất dao động từ 41.324.727 đồng cho đến 57.190.000 đồng tùy từng phiên bản.

Sầu riêng Musang King trồng ở miền Tây, giá rẻ chưa từng có

Sầu riêng Musang King trồng ở miền Tây, giá rẻ chưa từng có

Giá cả thị trường - 1 ngày trước

Trái ngược với đà tăng giá của sầu Ri6 và Monthong thì sầu riêng ngon nhất thế giới Musang King lại đang giảm mạnh, về mức giá rẻ chưa từng có.

Top