Thứ Sáu, 15/11/2019 10:25 (GTM +7)
Hà Nội
23°C / 22-25°C

Chí Nhân tiết lộ cảnh nóng và sự cố xấu hổ nhất sự nghiệp

Thứ sáu, 9:00 AM 27/05/2022 | Giải trí

"Vũ sẽ có cảnh rất nóng đúng theo nghĩa đen với hai người phụ nữ trong cùng một phân cảnh…", diễn viên Chí Nhân chia sẻ với PV Dân trí về vai diễn trong phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ".

Chí Nhân tiết lộ cảnh nóng và sự cố xấu hổ nhất sự nghiệp - Ảnh 1.

Diễn viên Chí Nhân đóng vai Quang Vũ phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" đang nhận được sự quan tâm của khán giả (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Sắc vóc tuổi 35 mẹ đơn thân của Thùy Dương - "vợ cũ" Chí Nhân trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ"Sắc vóc tuổi 35 mẹ đơn thân của Thùy Dương - 'vợ cũ' Chí Nhân trong 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ'

GiadinhNet - Ở tuổi 35, Thùy Dương - "vợ cũ" Chí Nhân trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" càng xinh đẹp, trẻ trung.

"Tôi sẽ có cảnh nóng với hai người phụ nữ trong phim".

Sau 3 năm vắng bóng, anh trở lại màn ảnh với vai thứ trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" và nhận được sự quan tâm của khán giả. Anh có thể chia sẻ nhiều hơn về vai diễn của mình?

- Phim mới lên sóng những tập đầu đã nhận được nhiều sự quan tâm, theo dõi và phản hồi tích cực từ đông đảo khán giả. Đó là niềm vui, niềm hạnh phúc lớn của tôi cùng các anh chị em nghệ sĩ và ê-kíp sản xuất.

Trong phim cùng với Cẩm Giang (Lã Huyền), Việt (Việt Anh) thì Quang Vũ do Chí Nhân thể hiện là ba vai chính. Vũ là một người đàn ông trải qua nhiều biến cố, từ cuộc sống nghèo khó của gia đình, nỗ lực vươn lên để quyết tâm khẳng định giá trị thực chất của bản thân.

Ngoài những yếu tố anh vừa nói thì điều gì anh ấn tượng nhất ở nhân vật Quang Vũ?

- Chính sự từng trải đã làm nên sức hấp dẫn của nhân vật Vũ. Một người đàn ông có sức hấp dẫn lớn với phụ nữ từ vợ cũ, người yêu cũ đến cả những bạn trẻ mới lớn Gen Z thì không thể là một nhân vật bình thường được. Đó chính là áp lực được tôi chuyển hóa thành động lực thể hiện Quang Vũ thật tốt, thật hấp dẫn và sống động trên phim và hy vọng cũng được đông đảo khán giả nhiều lứa tuổi yêu thương, đồng cảm và ủng hộ.

Trong phim, anh đóng một người đàn ông từng một lần đổ vỡ trong tình cảm, phải chăng đó cũng là lý do để anh nhận vai diễn này, khi có những trải nghiệm thì người diễn viên cũng có cái nhìn và sự nhập vai hơn?

- Tôi đã chia sẻ nhiều lần rằng, Chí Nhân luôn tách biệt hoàn toàn giữa đời sống cá nhân diễn viên với đời sống của nhân vật trong phim. Tôi không áp đặt cái nhìn chủ quan của cá nhân mình vào nhân vật mà tôi luôn đặt mình vào hoàn cảnh của nhân vật trong phim để cảm nhận, đồng cảm với suy nghĩ cùng phản ứng tâm lý của nhân vật trước mỗi sự kiện, biến cố trong phim. Bởi không ai có thể có trải nghiệm, có cuộc đời giống hoàn toàn với ai cả. Chí Nhân và Quang Vũ cũng vậy.

Chí Nhân tiết lộ cảnh nóng và sự cố xấu hổ nhất sự nghiệp - Ảnh 3.

Giang (Lã Thanh Huyền) và Vũ (Chí Nhân) vào vai người yêu cũ của nhau trong phim (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Quang Vũ và Chí Nhân có điểm gì tương đồng và khác biệt trong tính cách?

- Quang Vũ và Chí Nhân là hai người đàn ông khác nhau hoàn toàn từ hoàn cảnh đến tính cách và suy nghĩ cùng cách đối diện với những biến cố sự kiện trong cuộc sống. Chỉ có điều là Quang Vũ luôn được lòng, được phụ nữ yêu mến. Tôi cũng có được may mắn đó.

Nhiều khán giả tò mò, không biết phim này Chí Nhân có cảnh tình cảm thân mật, nóng nào không? Và nữ diễn viên đó là ai?

- Tôi không thể tiết lộ cụ thể tình tiết, diễn biến tiếp theo của phim. Nhưng có thể bật mí một chút là trong những tập phim tới, nhân vật Vũ sẽ đối mặt với nhiều rắc rối lớn đến từ chính sự hấp dẫn với phụ nữ của mình. Và Vũ sẽ có cảnh rất nóng đúng theo nghĩa đen với hai người phụ nữ trong cùng một phân cảnh. Còn đó là hai nhân vật nào thì tôi chưa thể tiết lộ được.

Phân cảnh hậu trường nào trong phim anh nhớ nhất đến thời điểm hiện tại?

- Đó là một sự cố mà tôi chưa từng trải qua trong thời gian hoạt động nghệ thuật của mình khiến tôi thực sự xấu hổ. Đó là cảnh cuộc họp công ty ở tập 5 vừa rồi, chính là phân cảnh mà nhiều khán giả yêu thương tôi khi xem phim đã bình luận là nếu họ là lãnh đạo như Vũ sẽ đuổi việc nhân viên Minh Minh lập tức vì tội đã nói trống không lại còn hay lườm sếp.

Lúc quay cảnh đó là gần 9h tối, cả đoàn đều rất mệt sau hơn 12h làm việc mà lời thoại của Vũ lại rất dài. Nên để khích lệ tinh thần anh chị em trong đoàn, chị Lã Thanh Huyền cược với tôi một bữa cafe nếu tôi quay cả trường đoạn hơn hai trang kịch bản đấy xong trước 9h. Tôi nhận kèo và quay một đúp ăn ngay đúng 8h58 phút đạo diễn hô cắt, chuyển sang quay cận cảnh của Quỳnh Nga.

Thế là chị Huyền lại khích lệ Nga làm một đúp ăn ngay luôn nhé. Nga cũng nhận kèo, nhưng đến câu cuối cùng thì Nga bị hụt hơi nên vấp. Lúc đấy, không hiểu sao, tự nhiên vô thức tôi lại bật cười dù đã cố kìm nén lại trong họng nhưng vẫn bị mọi người biết. Ngay lúc đấy, tôi đã nhận thấy sự thiếu lịch sự của mình và xấu hổ với Nga cùng mọi người vô cùng.

Cũng may chị Huyền chữa ngượng cho tôi bằng cách mắng: "Nhân ơi, em bớt cười bạn diễn lại đi nhé!". Ngay khi quay xong, trên xe đi về tôi đã nhắn tin xin lỗi Quỳnh Nga và thú nhận với Nga suốt quá trình làm nghề chưa bao giờ tôi thấy mình vô duyên và xấu hổ như hôm nay. Trộm vía chắc từ "Sinh tử" đến phim này tôi đối xử với Nga không đến nỗi nào nên cô ấy cũng yêu quí và rộng lượng với tôi.

Sáng hôm sau, mấy anh chị em gặp nhau vẫn vui vẻ, cười nói rôm rả và trưa hôm đó tôi đã xin cáo lỗi với mọi người bằng một chầu ăn trưa, cafe.

Giờ kể lại với bạn tôi vẫn xấu hổ và đó sẽ là bài học, trải nghiệm cho tôi để không lặp lại trong suốt quá trình làm việc sau này.

Chí Nhân tiết lộ cảnh nóng và sự cố xấu hổ nhất sự nghiệp - Ảnh 4.

Chí Nhân chia sẻ nhân vật của anh là một người đàn ông có sức hấp dẫn lớn với phụ nữ từ vợ cũ, người yêu cũ đến cả những bạn trẻ mới lớn Gen Z (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Quỳnh Nga từng chia sẻ, trong một phân đoạn nhân vật Minh Minh mắng Việt, để cảnh đó trở nên nặng đô hơn Quỳnh Nga đã xin phép Việt Anh tạt nước vào người. Nhân vật Quang Vũ của anh có bị... hơn thế khi trong phim hai người đối đầu và có vẻ ghét nhau?

- Với tính cách của Vũ và mối quan hệ lãnh đạo với nhân viên giữa Vũ và Minh trong phim thì sẽ khó để có những phản ứng quá mức như vậy. Hơn nữa, với sự điềm tĩnh của mình, Vũ sẽ luôn dung hòa được các mối quan hệ để không đẩy xung đột lên quá mức kiểm soát. Thậm chí Vũ còn có thể biến "thù" thành bạn và còn là người thân nữa ấy (cười).

"Tôi luôn có niềm tin vào tình yêu"

Trong buổi họp báo phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ", anh từng chia sẻ phim mang tới thông điệp mong muốn mọi người thấy rằng dù là người cũ hay người mới thì nên nhìn vào điểm tốt của đối phương, đối xử văn minh để cuộc sống được hạnh phúc hơn. Vậy mối quan hệ của anh với người cũ bây giờ thế nào?

- Chúng tôi đều đã trưởng thành, làm cha làm mẹ, có cuộc sống riêng và luôn tôn trọng nhau.

Anh và người cũ có chung quan điểm và cách giáo dục con cái dù cả hai không còn chung lối?

- Chính vì luôn tôn trọng cuộc sống riêng của nhau nên chúng tôi thường xuyên cập nhật thông tin của con, trao đổi, chia sẻ với nhau để cùng nhau chăm sóc, giáo dục con tốt nhất.

Trải qua một lần hôn nhân đổ vỡ, mối tình không trọn vẹn, quan điểm tình yêu và hôn nhân của anh bây giờ có khác? Có còn tin vào tình yêu và yêu như lúc mới yêu?

- Tôi luôn có niềm tin vào tình yêu giữa con người với con người. Trải nghiệm giúp tôi trưởng thành hơn và cũng giúp tôi yêu thương cuộc sống, yêu thương trân trọng những người thân yêu xung quanh mình nhiều hơn.

Chí Nhân tiết lộ cảnh nóng và sự cố xấu hổ nhất sự nghiệp - Ảnh 5.

Việt Anh, Lã Thanh Huyền và Chí Nhân sẽ tạo nên tam giác tình yêu thú vị và hấp dẫn (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Một cô gái như thế nào thì hấp dẫn được Chí Nhân? Cá tính độc lập như Minh Minh hay dịu dàng, sâu sắc như Giang trong phim?

- Với tôi, dù là đàn ông hay phụ nữ thì sự hấp dẫn đến từ chính bản thân mình. Con người hấp dẫn nhất khi được là chính mình chứ không giống với bất kỳ ai hay hình mẫu nào cả.

Bây giờ anh đã có người mới?

- Tôi muốn giữ đời sống riêng tư cá nhân cho riêng mình.

Điều gì quan trọng với anh ở thời điểm hiện tại: Tình yêu, hôn nhân hay sự nghiệp?

- Với tôi thì ba yếu tố bạn vừa đặt ra đều quan trọng và tôi luôn muốn dung hòa, cân bằng những thành tố đó trong cuộc sống. Hiện tại thì điều quan trọng nhất mà tôi mong muốn đó là nhân vật Vũ trong phim của tôi sẽ nhận được nhiều tình yêu thương, sự đồng cảm, quan tâm và theo dõi của nhiều khán giả. Đó chính là niềm hạnh phúc lớn nhất của tôi.

Bận rộn với nhiều công việc từ diễn viên đến MC, anh dành thời gian cho mình như thế nào? Những lúc rảnh rỗi, anh thường làm gì?

- Chính những khoảng thời gian bận rộn với công việc là thời gian tôi dành cho bản thân mình. Bởi tôi may mắn khi được làm những công việc mà mình yêu thích. Tôi luôn tìm được niềm vui trong công việc từ các vở diễn tại Nhà hát Kịch Hà Nội, vai diễn trong phim truyền hình và các chương trình thể thao tôi đang tham gia cộng tác ở VTVCab. Còn khi hoàn thành công việc thì tôi sẽ dành thời gian cho gia đình, chăm sóc bố mẹ, người thân và dành thời gian chơi với con trai tôi.

Chí Nhân tiết lộ cảnh nóng và sự cố xấu hổ nhất sự nghiệp - Ảnh 6.

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, mối tình dang dở Chí Nhân chia sẻ anh vẫn tin vào tình yêu và những điều mới tốt đẹp (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Với sự nổi tiếng và làm nhiều công việc như vậy. Chắc thu nhập của anh cũng không ít, anh có phải là... diễn viên đại gia?

- Tôi mong muốn trở thành diễn viên đại gia sở hữu gia tài với nhiều vai diễn ấn tượng và đại gia sở hữu thật nhiều người hâm mộ, yêu mến và đồng hành cùng tôi trong con đường nghệ thuật.

Mỗi khi có cảm xúc tiêu cực thì anh giấu ở đâu?

- Tôi sẽ không giấu mà tôi sẽ luôn chuyển hóa tất cả những cảm xúc tiêu cực thành động lực tích cực, giúp tôi luôn vui vẻ, có cuộc sống hạnh phúc và có nhiều năng lượng hoàn thành thật tốt công việc của mình.

Ngoài phim ảnh, anh còn thú vui và sở thích gì khác?

- Tôi có chơi thể thao từ nhỏ. Và chính thể thao đã giúp tôi luôn có nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống. Giờ thì tôi thích cùng chơi thể thao với con trai mình. Tôi rất vui khi bạn Be cũng có cùng sở thích giống như bố.

Một câu hỏi nữa, anh đã và đang làm gì để giữ bản lĩnh của một quý ông - một nghệ sĩ đích thực, sống phong lưu và đầy đủ?

- Theo tôi thì việc cân bằng được cảm xúc của bản thân, bình tâm và hướng thiện trước mỗi sự kiện, biến động trong cuộc sống sẽ giúp chúng ta hạnh phúc và có nhiều niềm vui. Khi bản thân luôn hướng đến những điều tích cực, thiện lành thì chúng ta sẽ luôn thấy cuộc sống của mình tốt đẹp.

Cảm ơn những chia sẻ của anh!

Chí Nhân: Cựu học sinh trường Ams, tài năng nhưng danh tiếng 'lu mờ' bởi lùm xùm hôn nhânChí Nhân: Cựu học sinh trường Ams, tài năng nhưng danh tiếng "lu mờ" bởi lùm xùm hôn nhân

GiadinhNet - Chí Nhân là cái tên khiến khán giả vừa thương vừa giận. Anh có tài lại điển trai và được xem là thế hệ kế cận của nhiều nam nghệ sĩ gạo cội...

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Nguyễn Thị Lệ Nam: 'Tôi là người song tính'

Nguyễn Thị Lệ Nam: 'Tôi là người song tính'

Giải trí - 1 giờ trước

"Tôi luôn tự hào và coi mình là một phần trong cộng đồng LGBTQ+. Tôi sẽ đấu tranh, ủng hộ cộng đồng ngày càng văn minh", Lệ Nam chia sẻ.

Bị Khánh Ly phản ứng, NSX 'Em và Trịnh' khẳng định không có ý bôi xấu ai

Bị Khánh Ly phản ứng, NSX 'Em và Trịnh' khẳng định không có ý bôi xấu ai

Giải trí - 3 giờ trước

Nhà sản xuất 'Em và Trịnh' có phản hồi chính thức về việc xây dựng hình tượng Khánh Ly gây phản ứng thời gian qua. Bên cạnh đó gửi lời xin lỗi nếu sự sáng tạo của bộ phim có làm phiền lòng đến nhân vật có thật hay người thân.

Tin vui: Son Ye Jin chính thức tuyên bố mang thai con đầu lòng với Hyun Bin

Tin vui: Son Ye Jin chính thức tuyên bố mang thai con đầu lòng với Hyun Bin

Giải trí - 4 giờ trước

Tin vui của vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin khiến các fan vô cùng hạnh phúc.

Mẹ ruột kín tiếng của Ngọc Châu - tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Chồng mất sớm, một mình nuôi dạy con từ nhỏ

Mẹ ruột kín tiếng của Ngọc Châu - tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Chồng mất sớm, một mình nuôi dạy con từ nhỏ

Giải trí - 5 giờ trước

GiadinhNet - Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với số điểm thuyết phục từ giám khảo trong nước và quốc tế. Đằng sau ánh hào quang của vương miện là sự nỗ lực của cô và sự ủng hộ của người mẹ ở miền quê nghèo.

Thêm tình tiết mới liên quan đến tranh chấp tên gọi 'Hoa hậu Hòa bình Việt Nam'

Thêm tình tiết mới liên quan đến tranh chấp tên gọi 'Hoa hậu Hòa bình Việt Nam'

Thế giới showbiz - 5 giờ trước

GiadinhNet - Liên quan đến tranh chấp tên gọi "Hoa hậu Hòa bình Việt Nam", mới đây, đơn vị tổ chức cuộc thi Miss Peace Vietnam-Hoa hậu Hòa bình Việt Nam đã công bố kết luận thẩm định chéo của Viện Khoa học sở hữu trí tuệ (Bộ KH-CN).

Ngán ngẩm việc người đẹp nói tiếng Anh ở chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Ngán ngẩm việc người đẹp nói tiếng Anh ở chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Giải trí - 6 giờ trước

Các người đẹp Hương Ly, Lệ Nam... gây tranh cãi trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 với phần trả lời bằng tiếng Anh ấp úng như "học sinh tập phát âm".

Lệ Nam lên tiếng sau phát ngôn 'đổ lỗi' bị loại sớm vì là người song tính

Lệ Nam lên tiếng sau phát ngôn 'đổ lỗi' bị loại sớm vì là người song tính

Thế giới showbiz - 7 giờ trước

GiadinhNet - Theo Lệ Nam, vì quá xúc động và đã mất tập trung nên diễn đạt không rõ ý trong lúc chia sẻ đã dẫn tới hiểu lầm vừa qua.

Hé lộ về cuộc sống tuổi xế chiều và dự án mới của Châu Tinh Trì

Hé lộ về cuộc sống tuổi xế chiều và dự án mới của Châu Tinh Trì

Giải trí - 8 giờ trước

Châu Tinh Trì vừa đón tuổi 60, nam diễn viên đã không lộ diện trước công chúng kể từ năm 2021, khiến khán giả tò mò về cuộc sống tuổi xế chiều và dự án mới của ông.

Đăng quang Hoa hậu ở tuổi 28, Ngọc Châu lợi - hại thế nào dự thi quốc tế?

Đăng quang Hoa hậu ở tuổi 28, Ngọc Châu lợi - hại thế nào dự thi quốc tế?

Thế giới showbiz - 9 giờ trước

GiadinhNet - Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu (sinh năm 1994) trở thành người đẹp đăng quang Hoa hậu ở độ tuổi cao nhất trong lịch sử nhan sắc Việt.

Mẹ Á hậu Tú Anh: Chống lại cả gia đình đưa con đi thi Hoa hậu, sẵn sàng nghỉ việc để làm "bầu show"

Mẹ Á hậu Tú Anh: Chống lại cả gia đình đưa con đi thi Hoa hậu, sẵn sàng nghỉ việc để làm "bầu show"

Giải trí - 9 giờ trước

GiadinhNet - Mẹ Á hậu Tú Anh là người phụ nữ dũng cảm và quyết liệt đưa con gái đến cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cách đây 10 năm. Dù con gái đã lớn và thành công nhưng chị vẫn luôn âm thầm quản lý tất cả mọi việc.

Top