Hà Nội
23°C / 22-25°C

Chồng ngoại tình, tôi sốc nặng khi phát hiện ra bồ nhí là ai

Thứ hai, 13:48 27/03/2023 | Chuyện vợ chồng

Sau một thời gian vào vai Conan, tôi như chết lặng khi phát hiện ra bí mật động trời. Tại sao chồng tôi có thể cặp bồ với người không được phép như thế chứ?

Tôi và chồng quen nhau khi cùng hợp tác làm ăn chung với nhóm bạn. Sau hơn ba năm tìm hiểu thì kết hôn và giờ có một bé trai kháu khỉnh.

Ngoài là vợ chồng, đến nay, chúng tôi vẫn là cộng sự trong kinh doanh, cùng mở cửa hàng bán đồ mẹ và bé. Anh là giám đốc điều hành, còn tôi quản lý tài chính, kế toán.

Cũng vì làm ăn chung nên không biết từ bao giờ, giao tiếp giữa hai vợ chồng chỉ xoay quanh chuyện công ty, nếu có thêm là về cách nuôi con, cho con đi học trường nào. Chúng tôi không quá tình cảm với nhau, nhưng tôi thấy cũng bình thường. Cuộc sống sau hôn nhân ai chẳng thế.

Vợ chồng tôi do quá bận rộn công việc, lại phải chăm con nên nửa năm nay "không động vào nhau". Nghe chuyện, bạn bè tôi đều nói có vấn đề. Tôi cũng bắt đầu thấy nghi ngờ vì thỉnh thoảng chạm vào chồng, anh ấy lại kêu mệt.

Chồng ngoại tình, tôi sốc nặng khi phát hiện ra bồ nhí là ai - Ảnh 2.

Vốn sẵn "máu Conan", thích tự mình khám phá, tìm hiểu, tôi bắt đầu công cuộc điều tra kín. Do các thiết bị của chồng tôi kết nối với nhau nên tôi đã lén kiểm tra mọi tài khoản, tin nhắn, email của anh trên máy tính mà không thấy gì.

Tưởng đi vào ngõ cụt, nhưng nhờ có đám cưới của em gái chồng mà mọi chuyện dần sáng tỏ. Hôm đó, cô em họ bên nhà chồng tôi bình thường lười làm, chẳng bao giờ quan tâm đến việc gia đình đột nhiên đến sớm phụ giúp nhà tôi.

Trong suốt buổi lễ, chồng tôi và cô em đó liên tục đánh mắt nhìn nhau, thậm chí cười đùa. Nhìn thấy cảnh đấy, tôi không mấy ưa nhưng nghĩ họ hàng nhà người ta, hai anh em còn từng là bạn học cùng lớp nên không có gì lạ.

Tuy nhiên, bạn thân tôi cũng từng là bạn học của hai anh em kia trông thấy lại khó chịu ra mặt. Sau đó, tôi được bạn thân tiết lộ một bí mật động trời: "Chuyện qua lâu rồi tôi cũng không muốn nhắc lại. Nghe khó tin nhưng chồng bà và cô em họ kia từng là tình đầu của nhau đấy. Vì là họ hàng nên mới chia tay. Giờ nhìn thấy đứng cạnh nhau, tôi ngứa cả mắt".

Dù câu chuyện của bạn thân nghe rất vô lý, chẳng hiểu sao tôi như vỡ ra nhiều điều, lại cảm thấy hợp lý. Tôi tin bạn tôi. Linh tính mách bảo cho tôi cô em họ kia chính là nguyên nhân khiến chồng tôi những ngày tháng qua không động vào tôi.

Sau khi đám cưới của em chồng diễn ra tốt đẹp, tôi tiếp tục công cuộc điều tra của mình. Lần này, tôi đã có đối tượng rõ ràng.

Tôi lục tìm tin nhắn giữa hai anh em kia thì tuyệt nhiên không có, rất lạ là còn không hề kết bạn với nhau. Thế nhưng trong phần tìm kiếm tin nhắn, lại thấy tên tài khoản của cô ta đứng hàng đầu. Điều đó chứng tỏ là gì, là hai người vẫn thường xuyên liên lạc, không kết bạn chỉ là chiêu trò.

Tìm kiếm trong thùng rác máy tính của chồng, tôi phát hiện có sót một bức ảnh cô em họ chụp lúc đi du lịch. Kiểm tra sao kê tài khoản ngân hàng của chồng, giữa hàng trăm dòng tin, cuối cùng tôi cũng thấy một chỗ đáng nghi. Đó là anh từng quẹt thẻ tại một cửa hàng tiện lợi vào 11h đêm, trong khi đáng lẽ ra lúc ấy anh đang đi công tác ở tỉnh khác.

Tôi biết chừng này bằng chứng vẫn chưa ăn thua. Lần theo chi tiết sao kê, tôi thấy mã số cửa hàng tiện lợi kia. Không hiểu sao lúc này, tôi rất nhanh trí, tiếp tục tra mã số đó trên mạng và ra ngay địa chỉ.

Rủ bạn thân cùng đi "phá án", nhưng trong lòng tôi nửa muốn biết chính xác câu chuyện, nửa cầu mong không phát hiện được gì. Bởi "mắt không thấy thì tim không đau".

Nói dối bị mất thẻ ngân hàng sau khi mua đồ tại đây, nhờ vả một hồi, em nhân viên cửa hàng cuối cùng cũng chịu phối hợp, cho tôi xem trích suất camera, kèm hóa đơn hôm đó chồng tôi mua những gì.

Tôi không thể nào quên giây phút đó tôi như chết lặng đi. Camera quay được cảnh chồng tôi và cô em họ đang ôm, hôn má nhau tính tiền, dù có đeo khẩu trang thì tôi vẫn đôi tình nhân kia. Và thứ họ mua là... bao cao su.

Nước mắt tôi rơi lã chã, chân tôi khụyu xuống không thể đứng vững, bạn tôi phải đỡ tôi dậy đưa về. Thế là mọi chuyện đã rõ ràng, không còn nghi ngờ gì nữa. Sao anh ta có thể làm như thế với tôi? Sao anh ta có thể cặp với chính em họ? Ôi chao tình đầu - không thể chấp nhận được kiểu họ hàng nhà anh ta.

Tôi tức giận đòi họp gia đình bằng được. Trước mặt bố mẹ chồng, ban đầu chồng tôi còn nổi nóng, chối đây đẩy. Nhưng khi tôi giơ ảnh chụp hóa đơn mua bao cao su cùng cảnh hai người thân mật, anh ta mới thừa nhận. Bố mẹ chồng tôi thì ngã ngửa, không dám tin sao lại có chuyện như này xảy ra trong nhà mình.

Thực ra nói là anh em họ nhưng cũng cách nhau rất xa, tuy nhiên do ở quê vẫn là người trong họ nên anh em không thể lấy nhau. Cũng chính vì thế mà chồng tôi và cô em kia trước đây khi yêu nhau đã phải sớm chia tay.

Giờ vợ chồng tôi rất căng thẳng, cứ nhìn thấy anh ta là tôi chỉ muốn lao vào đánh đấm. Bố mẹ chồng thì liên tục xoa dịu, xin tôi "đóng cửa bảo nhau", để bố mẹ giải quyết hộ. Nhưng đời nào tôi đồng ý.

Tôi đang muốn họp mặt cả họ nhà chồng để làm rõ chuyện này. Chồng cô ta cũng cần được biết về người vợ quý hóa của mình. Cặp đôi anh em họ không thể chấp nhận kia phải quỳ xuống xin lỗi tôi trước mặt toàn thể gia đình rồi có như nào thì do tôi quyết định. Không phải cứ nói xin lỗi rồi hứa sẽ chia tay với tôi là xong được.

Bị mẹ vác gậy đánh bầm tím cả người vì 30 tuổi chưa có người yêu và cái kết gây sốcBị mẹ vác gậy đánh bầm tím cả người vì 30 tuổi chưa có người yêu và cái kết gây sốc

GĐXH - Ban đầu nghe lời mẹ cô cũng đi gặp mặt nhiều người nhưng đều thất bại. Vì chuyện này, mẹ cô khó chịu ra mặt, liên tục ép con gái phải có người yêu và mau cưới chồng để tránh bị hàng xóm dị nghị.

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
"Nóng mắt" với gã chồng ngoại tình

"Nóng mắt" với gã chồng ngoại tình

Chuyện vợ chồng - 8 giờ trước

GĐXH - Đang lái xe trên con phố vắng vẻ, vợ sốc khi phát hiện ra chồng đang ôm hôn một người phụ nữ lạ.

Cô dâu Việt lấy chồng Trung Quốc: Chi nửa tỷ đồng sinh con an toàn

Cô dâu Việt lấy chồng Trung Quốc: Chi nửa tỷ đồng sinh con an toàn

Chuyện vợ chồng - 12 giờ trước

Lấy chồng Trung Quốc, cô dâu Việt không chọn sống dựa dẫm mà tự lập công ty, độc lập về kinh tế. Có tài chính ổn định, cô sẵn sàng chi nửa tỷ đồng sử dụng dịch vụ sinh con an toàn.

Đổ vỡ hôn nhân vì ‘ngoại tình tài chính’

Đổ vỡ hôn nhân vì ‘ngoại tình tài chính’

Chuyện vợ chồng - 1 ngày trước

Khúc mắc tài chính là lý do phổ biến dẫn đến ly hôn. Các cặp vợ chồng có thể bất đồng trong chi tiêu hoặc trở nên xa cách vì sự khác biệt về thu nhập.

Bi hài những thói quen trong nhà tắm khiến bạn đời khó chịu

Bi hài những thói quen trong nhà tắm khiến bạn đời khó chịu

Chuyện vợ chồng - 1 ngày trước

GĐXH - Sau khi kết hôn, có 6 điều các cặp vợ chồng phải nhớ để giữ được cuộc sống bền chặt, hạnh phúc bên nhau.

Cứu vãn hôn nhân bằng cách thường xuyên ngoại tình?

Cứu vãn hôn nhân bằng cách thường xuyên ngoại tình?

Chuyện vợ chồng - 1 ngày trước

GĐXH - Cô thường xuyên tìm kiếm các mối tình bên ngoài nhằm giữ cho cuộc hôn nhân của mình khỏi nguy cơ đổ vỡ.

Không nên áp dụng ‘lạt mềm buộc chặt’ trong mọi cuộc hôn nhân?

Không nên áp dụng ‘lạt mềm buộc chặt’ trong mọi cuộc hôn nhân?

Chuyện vợ chồng - 2 ngày trước

Quan niệm “lạt mềm buộc chặt” có lẽ không nên áp dụng trong mọi cuộc hôn nhân, bởi hầu như không có tác dụng đối với người đàn ông bạo lực.

Câu nói cay đắng của người chồng yêu vợ và trạng thái 'báo động' của hôn nhân

Câu nói cay đắng của người chồng yêu vợ và trạng thái 'báo động' của hôn nhân

Chuyện vợ chồng - 2 ngày trước

1 ngày, họ xảy ra cãi vã vì những chuyện rất vặt vãnh, My đã đau đến nghẹt thở khi chồng thốt lên: 'Anh sợ cái tình yêu của em'.

Lợi dụng vợ để làm giàu, nhiều năm sau tôi mới cay đắng biết sự thật

Lợi dụng vợ để làm giàu, nhiều năm sau tôi mới cay đắng biết sự thật

Chuyện vợ chồng - 2 ngày trước

Khi đã có tất cả trong tay, tôi lại phải đối diện với bí mật động trời của vợ mà tôi khó lòng chấp nhận nổi.

Người có ít tình cũ trước khi kết hôn thường có hôn nhân hạnh phúc hơn

Người có ít tình cũ trước khi kết hôn thường có hôn nhân hạnh phúc hơn

Chuyện vợ chồng - 4 ngày trước

GĐXH - Các nghiên cứu cho thấy những người có nhiều người yêu cũ có khả năng ly hôn cao hơn nhiều người có ít tình cũ.

Chuyện tình 'chú - cháu' chênh nhau 18 tuổi, cưới nhau sau 7 tháng mai mối

Chuyện tình 'chú - cháu' chênh nhau 18 tuổi, cưới nhau sau 7 tháng mai mối

Chuyện vợ chồng - 5 ngày trước

Khi biết người được mai mối lớn hơn mình tận 18 tuổi, Vũ Thảo tỏ ra bối rối.

Top