Hà Nội
23°C / 22-25°C

Chuyên gia phong thủy dự báo vận khí tuổi Sửu năm 2024 Giáp Thìn

Thứ bảy, 20:03 06/01/2024 | Đời sống

GĐXH – Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà đã có những dự báo về vận khí tuổi Sửu năm 2024 Giáp Thìn dưới đây.

Dự báo vận khí tuổi Tý năm 2024 Giáp ThìnDự báo vận khí tuổi Tý năm 2024 Giáp Thìn

GĐXH - Năm 2024, tuổi Tý bước vào năm cuối cùng của hạn Tam Tai. Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà đã có những dự báo tổng quan tử vi tuổi Tý năm 2024 ở các tuổi gồm 1960, 1972, 1984, 1996, 2008...

Người tuổi Sửu là người thật thà, biết chịu đựng, sống có trách nhiệm, cần cù chăm chỉ. Trong công việc, người tuổi Sửu luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của mọi người, nhưng lại là người hay cố chấp.

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà đã có dự báo vận khí tuổi Sửu năm 2024 Giáp Thìn chi tiết dưới đây, gồm các tuổi Sửu sinh năm 1961, 1973, 1985, 1997…

1. Tổng quan tử vi tuổi Sửu năm 2024

Năm 2024 mang đến tuổi Sửu sự biến đổi vận số. Nam giới có thể tận dụng cơ hội tốt trong công việc và tài chính, đạt được những thành tựu đáng kể. Tuy nhiên, nữ giới có thể đối mặt với một số thách thức và khó khăn, đặc biệt trong mối quan hệ gia đình và tình cảm.

Vấn đề trọng tâm cần tập trung giải quyết trong năm 2024 là khả năng cân bằng cảm xúc và duy trì tinh thần ổn định suốt thời gian. Tác động của Phá Thái Tuế và những sao xấu tạo nên sự kìm nén cảm xúc, dễ dẫn đến quyết định sai lầm, ảnh hưởng đến con đường thăng tiến trong sự nghiệp. Đồng thời, ảnh hưởng này cũng có thể gây giảm sức khỏe, chủ yếu là về mặt tâm lý.

* Tài lộc tuổi Sửu năm 2024

Tử vi tuổi Sửu 2024 dự báo, người tuổi Sửu sẽ phải đối diện với ảnh hưởng của Phá Thái Tuế và sự hiện hữu của hung tinh, mang đến những thách thức về tài lộc và tiền bạc, có nguy cơ mất mát tài chính đột ngột. Nhưng đối với nữ mệnh thì vẫn có nhiều điểm sáng về tài chính nhờ sự che chở của Thái Âm.

Với người làm công việc ổn định có khả năng kiếm thêm từ công việc bán thời gian hoặc bắt đầu những cơ hội mới. Tuy nhiên nên ưu tiên cho sự phát triển cá nhân và cải thiện năng lực chuyên môn. Bản mệnh cần đánh giá kỹ lưỡng các rủi ro, tránh mạo hiểm và đầu tư quá mức.

* Sức khỏe tuổi Sửu năm 2024

Năm 2024, người tuổi Tân Sửu và Quý Sửu cần quan tâm đến sức khỏe, đặc biệt là về các vấn đề về xương khớp và huyết áp không tốt. Luận vận hạn tuổi Sửu năm 2024 cho hay người tuổi 1985, 1997 và 2009 cần cẩn thận khi lái xe và chú ý để đau ốm được điều trị và phục hồi nhanh chóng. Đầu năm người tuổi Sửu làm lễ cắt sao giải hạn cũng như hạn chế xe cộ, đặc biệt là khi đi xa.

* Tình duyên, gia đạo

Năm Giáp Thìn không thuận lợi cho những người chưa kết hôn, đặc biệt là việc tìm hiểu về hỷ tín cưới xin sẽ gặp khó khăn trong năm này. Xem tử vi tuổi Sửu năm 2024 để hóa giải tình cảm, năm mới nên tham gia các hoạt động cầu duyên để tìm được người phù hợp. Hơn nữa, mở rộng mối quan hệ với bạn bè cũng là một điều đáng cân nhắc.

Trong năm nay, tuổi Sửu đã kết hôn nên hạn chế các mối quan hệ bên ngoài và kiên nhẫn để tạo sự hòa hợp trong gia đình. Đồng thời, điều chỉnh phong thủy trong không gian sống và phòng ngủ có thể thêm các vật phẩm liên quan đến tình cảm để tăng thêm niềm vui và sự gắn kết.

* Sự nghiệp, công việc tuổi Sửu năm 2024

Tử vi tuổi Sửu năm 2024 cho thấy con đường sự nghiệp của người tuổi Sửu mở ra với những triển vọng rất tốt, một phần lớn là do sự bổ trợ mạnh mẽ từ những ngôi sao tượng trưng cho danh vọng Chính Ấn và Chính Quan. Mặc dù cơ hội phát triển là rõ ràng, nhưng vận trình vẫn đầy biến động, đặc biệt là do tác động của Tương Phá.

Trong năm 2024, người tuổi Sửu sẽ tỏa sáng bằng tinh thần trách nhiệm và khả năng lãnh đạo xuất sắc, thu hút sự chú ý từ đồng nghiệp và cấp trên. Tính chăm chỉ của bản mệnh cũng được đánh giá cao. Cơ hội và đối tác mới mở ra cánh cửa cho sự phát triển to lớn.

Tuy nhiên, tính thận trọng cho thấy tử vi tuổi Sửu có thể trở thành điểm yếu khi họ trở nên quá cứng đầu, thiếu linh hoạt, làm chậm trễ và bỏ lỡ nhiều cơ hội quý giá. Điều chỉnh thái độ và linh hoạt trong xử lý công việc là vấn đề quan trọng mà người tuổi Sửu cần có để khắc phục điều này.

2. Tử vi riêng cho từng hoa giáp tuổi Sửu năm 2024

* Tử vi năm 2024 tuổi Tân Sửu SN 1961

Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 bước sang năm Giáp Thìn 2024 nên chú trọng tới vấn đề sức khỏe của bản thân, coi đây là ưu tiên hàng đầu, đừng quá cố chấp hay tranh đấu tiền bạc, danh lợi ở độ tuổi này mà thêm nhọc thân.

Sức khỏe của bản mệnh được dự đoán không được tốt trong năm 2024, nên cần chú ý hơn. Trong cuộc sống thường ngày, luôn duy trì thái độ tích cực và lạc quan, vui vẻ bên con cháu, đừng suy nghĩ quá phức tạp kẻo tự rước muộn phiền vì những điều nhỏ nhặt.

* Tử vi năm 2024 tuổi Quý Sửu SN 1973

Vận trình của người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 có nhiều thăng trầm ở phương diện sự nghiệp. Có thể do tuổi tác tăng lên khiến bạn không còn quá nhanh nhẹn và linh hoạt, không thể theo kịp lớp trẻ, có cảm giác bị lạc lõng hoặc thua kém.

Khi làm việc trong năm nay, người tuổi Quý Sửu càng phải cẩn thận và thận trọng hơn, đồng thời chú ý kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi. Nếu có thể, trong năm 2024 bạn cũng nên hạn chế đi xa một mình.

* Tử vi năm 2024 tuổi Ất Sửu SN 1985

Đời sống tình cảm của bạn có thể xuất hiện một vài trắc trở trong năm 2024. Dù đã là vợ chồng, thời gian bên nhau không ngắn, nhưng cả hai vẫn có những cãi vã không ngớt về những chuyện vặt vãnh trong cuộc sống hàng ngày, thậm chí có thể động tay động chân, ảnh hưởng nghiêm trọng tới hòa khí gia đình. Hơn nữa, điều đó còn gây hậu quả xấu đối với quá trình trưởng thành của con cái.

Do đó, bản mệnh nên cố gắng dành thời gian vun vén tình cảm vợ chồng, những chuyện nhỏ hãy bao dung cho nhau nhiều hơn, đừng cố hơn thua khẩu chiến với bạn đời bởi điều đó vốn không giải quyết được việc gì.

Tài lộc trong năm không tốt, không nên có tư tưởng tự kinh doanh, bởi vì khả năng thất bại rất cao, dễ mất hết khoản vốn dành dụm bấy lâu, một số người có thể rơi vào cảnh nợ nần chồng chất.

* Tử vi năm 2024 tuổi Đinh Sửu SN 1997

Trong công việc, các mối quan hệ hay tiền bạc, hiệu suất của con giáp này giảm sút, không được như mong đợi. Một số người có thói quen tiêu tiền không biết kiềm chế, mua sắm tùy tiện theo ý thích. Nhưng trên thực tế, thu nhập không cao sẽ gây ra khủng hoảng kinh tế nghiêm trọng, có thể khiến cuộc sống lâm vào cảnh khó khăn, bạn nên đề cao tính tiết kiệm hơn.

Bản mệnh cũng nên chăm sóc đời sống tình cảm của mình. Người đã có đôi bên thường xuyên hâm nóng mối quan hệ, đừng để mọi thứ trở thành lối mòn sẽ sinh ra lạnh nhạt, xuất hiện người thứ 3…

*Tử vi năm 2024 tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009

Năm nay có thể gặp một số phiền phức do tính cách của mình. Trong năm nay người tuổi Sửu và gia đình cũng có nhiều mâu thuẫn, trong lòng sẽ có chút phản kháng, luôn cố ý làm một số chuyện không hay để chọc giận cha mẹ, dẫn đến không khí gia đình vô cùng căng thẳng. Các bậc phụ huynh nên để ý tới tâm lý con cái, có sự khuyên giải và dạy bảo nhẹ nhàng để trẻ không sinh tâm lý kháng cự.

3. Xem tử vi tuổi Sửu năm 2024 theo 12 tháng âm lịch

* Tháng 1

Tháng 1 là tháng Bính Dần có ngũ hành Lư Trung Hỏa, đối với tuổi Sửu về mặt công việc trong tháng này, không có sự phát triển đáng kể. Về tài chính, tiền bạc đủ để chi tiêu và sinh hoạt trong gia đình. Và về gia đạo, tháng này có tin vui về việc gia đình có thêm người.

* Tháng 2

Tháng 2 là tháng Đinh Mão có ngũ hành Lư Trung Hỏa là Hỏa âm, đối với tuổi Sửu về mặt công việc trong tháng này cũng có sự mở rộng nhưng chưa đạt được kết quả tốt. Ngoài ra, về gia đạo có những chuyện phiền muộn và tình cảm không thuận lợi. Về tài chính cũng có xu hướng chi tiêu nhiều. Nếu phải đi xa, hãy đảm bảo an toàn giao thông và cẩn thận trong việc đi lại.

* Tháng 3

Tháng 3 với tuổi Sửu thường gặp khó khăn về sức khỏe và công việc trong năm nay không thuận lợi. Mưu cầu trong công việc thường gặp trở ngại và không nên đầu tư nhiều tiền vào kinh doanh vì khó thu hồi vốn. Ngoài ra, về mặt tình cảm gia đình, tháng này cũng có xu hướng không thuận lợi.

* Tháng 4

Tháng Kỷ Tỵ, người tuổi Sửu dù tiền bạc có chi tiêu vào công việc, nhưng đây lại là thời điểm khởi đầu mới và có sự thay đổi, tính toán mới trong công việc. Hơn nữa, trong tháng này sẽ có những quý nhân giúp đỡ và tin vui trong gia đình, mọi việc sẽ thuận lợi.

* Tháng 5

Bước sang tháng Canh Ngọ, có ngũ hành Lộ Bàng thuộc hành thổ, chủ về trong tháng này công việc làm ăn sẽ có sự mở rộng, cũng như có sự hỗ trợ từ quý nhân và có cơ hội liên kết kinh doanh. Tuy tiền bạc chưa thuận lợi, nhưng cũng không gặp nhiều khó khăn về tài chính. Ngoài ra, trong tháng này về tình cảm gia đình sẽ ổn định, tuy nhiên, cần chú ý đến sức khỏe vì đau ốm bệnh tật có thể kéo dài.

* Tháng 6

Tháng này công việc có khả năng thay đổi và xuất hiện sự liên kết mới. Ngoài ra, trong tháng này sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc kinh doanh và có tin vui trong gia đình. Tuy nhiên, cũng cần chú ý đến sức khỏe của bố mẹ và người thân vì không đạt được tình trạng tốt.

* Tháng 7

Sang tháng 7 là tháng Nhâm Thân, có ngũ hành Kiếm Phong thuộc hành Kim, chủ về trong tháng này có sự mong muốn về tiền bạc, kiếm tiền để chi tiêu và mua sắm cho gia đình. Công việc kinh doanh trong tháng này không thuận lợi như kỳ vọng. Cần chú ý đến tình cảm gia đình có những chuyện buồn xảy ra trong tháng này.

* Tháng 8

Tháng Quý Dậu chủ về trong gia đình có tin vui về việc gia thêm người, cũng như công việc kinh doanh có sự phát triển tích cực. Ngoài ra, tháng này nên cân nhắc việc đi xa để kinh doanh, sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Về mặt tài chính, tuy chưa có nhiều tài lộc nhưng không gặp khó khăn và gian truân. Thêm vào đó, trong tháng này sẽ có sự giúp đỡ từ người thân và bạn bè trong công việc kinh doanh. Đối với sức khỏe, cần chú ý đến môi trường nước và đảm bảo sự cẩn thận.

*Tháng 9

Tuổi Sửu cần chú ý đến sức khỏe của bố mẹ, vì có khả năng không được tốt và cẩn thận với việc giữ gìn các giấy tờ. Về mặt công việc kinh doanh, tháng này chưa có sự phát triển đáng kể và tình hình tài chính vẫn chưa thuận lợi. Bên cạnh đó, mặc dù có khả năng gặp phải vấn đề sức khỏe, nhưng tình trạng bệnh sẽ nhanh chóng qua đi.

* Tháng 10

Đây là một tháng thuận lợi với tuổi Sửu cho mọi việc, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh và tài chính. Tuổi Sửu sẽ có sự thành công và thuận lợi về tiền bạc, có tin vui trong gia đình. Nếu có kế hoạch xuất hành xa để làm ăn, tháng này sẽ mang đến nhiều may mắn và lợi ích.

* Tháng 11

Trong tháng này, cần lưu ý đến sức khỏe và tránh việc xuất hành xa, vì có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe. Tài chính ổn định, nhưng về công việc sẽ có những khó khăn và vất vả hơn so với các tháng khác. May mắn là có giúp đỡ từ quý nhân.

* Tháng 12

Khi tuổi Sửu bước vào tháng 12, tình cảm gia đạo không được khá, không có sự hòa khí trong gia đình. Về mặt công việc và tài chính, mọi thứ diễn ra bình thường. Tuy nhiên, cần chú ý đến xe cộ và sức khỏe trong tháng này, vì có khả năng không tốt. Hơn nữa, không nên cho vay tiền vào tháng này.

* Mọi thông tin trong bài có tính tham khảo, chiêm nghiệm !

Để năm 2024 mang phúc khí cho gia đạo, ban thờ gia tiên cần lưu ý đến 4 điểm nàyĐể năm 2024 mang phúc khí cho gia đạo, ban thờ gia tiên cần lưu ý đến 4 điểm này

GĐXH – Theo phong thủy, bàn thờ gia tiên là cầu nối tâm linh của người đã mất với con cháu và có ảnh hưởng tới vận khí, sự may mắn của gia chủ. Để năm 2024 mang phúc khí cho gia đạo, ban thờ gia tiên cần lưu ý đến 4 điểm dưới đây.

Hà My
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Hàng vạn du khách chuẩn bị đón Lễ hội Hoa hồng lớn nhất Tây Bắc với vô vàn trải nghiệm hấp dẫn

Hàng vạn du khách chuẩn bị đón Lễ hội Hoa hồng lớn nhất Tây Bắc với vô vàn trải nghiệm hấp dẫn

Đời sống - 1 giờ trước

GĐXH - Sắp tới, Lễ hội Hoa hồng năm 2024 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 30/4 tại Sa Pa (Lào Cai). Dự kiến Lễ hội Hoa hồng sẽ trở thành tâm điểm hot nhất miền Bắc trong suốt 2 tháng hè năm nay.

Chàng trai Hà Nội 123 lần hiến máu cứu người

Chàng trai Hà Nội 123 lần hiến máu cứu người

Đời sống - 4 giờ trước

Với thành tích 123 lần hiến máu, chàng trai trẻ Nguyễn Văn Thanh (xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh, Hà Nội) được vinh danh "Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2023" trong lĩnh vực tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Cảnh 'ngổn ngang' trên đường phố Hà Nội sau trận mưa lớn

Cảnh 'ngổn ngang' trên đường phố Hà Nội sau trận mưa lớn

Đời sống - 22 giờ trước

GĐXH - Trận mưa lớn kèm gió giật mạnh vào tối 20/4 tại Hà Nội khiến hàng loạt cây cổ thụ trên các tuyến đường nội đô bật gốc, gãy đổ... Nhiều biển hiệu quảng cáo bị gió giật hư hỏng nặng.

4 điểm mới về BHYT sẽ có hiệu lực vào đầu tháng 7 tới đây, người dân nên biết

4 điểm mới về BHYT sẽ có hiệu lực vào đầu tháng 7 tới đây, người dân nên biết

Đời sống - 23 giờ trước

GĐXH - Dưới đây là những điểm mới đáng chú ý về chính sách BHYT sẽ có hiệu lực từ 1/7/2024.

Mê mẩn sắc hoa điệp vàng khoe sắc khắp phố phường xứ Huế

Mê mẩn sắc hoa điệp vàng khoe sắc khắp phố phường xứ Huế

Đời sống - 1 ngày trước

GĐXH - Hoa điệp vàng bung nở, khoe sắc khắp những con đường, góc phố như tô điểm thêm cho vẻ đẹp cổ kính, thơ mộng của mảnh đất Cố đô Huế.

Tin sáng 21/4: Diễn biến không khí lạnh từ nay đến tháng 5; Tình hình sức khỏe nam sinh lớp 8 bị đánh chết não

Tin sáng 21/4: Diễn biến không khí lạnh từ nay đến tháng 5; Tình hình sức khỏe nam sinh lớp 8 bị đánh chết não

Đời sống - 1 ngày trước

GĐXH - Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đã đưa bản tin dự báo thời tiết 10 ngày tới (20-30/4); dì ruột cháu Đ. đã thông tin tình hình sức khỏe của nam sinh sau gần 1 tháng chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ...

Nhiều xe sang bị cây đổ đè trúng trong trận dông lốc, mưa đá lớn ở Hà Nội

Nhiều xe sang bị cây đổ đè trúng trong trận dông lốc, mưa đá lớn ở Hà Nội

Đời sống - 1 ngày trước

GĐXH - Nhiều nơi ở Hà Nội đã xuất hiện mưa đá và gió giật mạnh khiến cây xanh gãy đổ la liệt đè trúng nhiều ô tô trên nhiều tuyến phố.

Dấu tích năm xưa vẫn còn lưu giữ ở đình Viết, nơi thờ Vua Đinh Tiên Hoàng tại Nam Định

Dấu tích năm xưa vẫn còn lưu giữ ở đình Viết, nơi thờ Vua Đinh Tiên Hoàng tại Nam Định

Đời sống - 1 ngày trước

GĐXH - Án ngữ cạnh đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, quần thể di tích lịch sử văn hóa tâm linh đình Viết - phủ Viết (xã Yên Chính, huyện Ý Yên, Nam Định) là nơi thờ Vua Đinh Tiên Hoàng và Hoàng hậu Dương Vân Nga còn lưu giữ được những dấu ấn lịch sử.

Hàng triệu nam giới sẽ mừng thầm khi được hưởng thêm quyền lợi này

Hàng triệu nam giới sẽ mừng thầm khi được hưởng thêm quyền lợi này

Đời sống - 1 ngày trước

GĐXH - Góp ý cho dự thảo Luật BHXH sửa đổi, nhiều ý kiến cho rằng thời gian nghỉ thai sản của lao động nam cần được xem xét lại theo hướng tăng thêm. Nếu đề xuất được thông qua, lao động nam có thêm điều kiện chăm sóc vợ sau khi sinh.

Video: Cộng đồng mạng tranh cãi nguyên nhân vụ tai nạn giữa 2 xe ô tô trên cao tốc

Video: Cộng đồng mạng tranh cãi nguyên nhân vụ tai nạn giữa 2 xe ô tô trên cao tốc

Đời sống - 1 ngày trước

GĐXH - Xe ô tô có gắn camera hành trình khi đang di chuyển với tốc độ cao thì bất ngờ gặp xe khách chuyển làn mà không chú ý quan sát, không bật đèn tín hiệu, hậu quả va chạm đã xảy ra.

Top