Thứ Sáu, 15/11/2019 10:25 (GTM +7)
Hà Nội
23°C / 22-25°C

Công Lý, Quang Thắng: hơn 20 năm gắn bó, lúc khó khăn vẫn làm cho nhau cười

Thứ tư, 9:00 AM 26/01/2022 | Giải trí

Hình ảnh NSND Công Lý cười tươi bên NSƯT Quang Thắng vào cuối tuần qua khiến nhiều người xúc động. Nhìn thấy chồng vui vẻ, lạc quan, bà xã Công Lý nói: "Lý già yêu anh Thắng lắm đây này".

Vợ trẻ nói lý do thực sự khiến NSND Công Lý phải 'nuốt nước mắt' không làm 'cô Đẩu' trong Táo quân 2022Vợ trẻ nói lý do thực sự khiến NSND Công Lý phải "nuốt nước mắt" không làm "cô Đẩu" trong Táo quân 2022

GiadinhNet - Ngọc Hà Lê, vợ trẻ của NSND Công Lý đã chia sẻ việc chồng không xuất hiện trong Táo quân 2022. Lý do thực sự là gì?

Trong giới nghệ sĩ Việt, cả Công Lý và Quang Thắng đều được các đồng nghiệp nhận xét là những người sống đơn giản, chân thành. Hai nghệ sĩ quen thân từ những ngày đóng "Gặp nhau cuối tuần".

Ngày Công Lý còn ở nhà thuê, Quang Thắng nhiều lần qua chơi và ngủ lại. Không may cả hai bị kẻ gian móc trộm đồ. Trải qua những chuyện như thế, hai nghệ sĩ lại càng thân nhau hơn, đồng cam cộng khổ, ở bên nhau từ những ngày chưa có gì trong tay cho đến ngày hôm nay.

Nếu như Công Lý nhận xét Quang Thắng là người luôn vui vẻ, tình cảm, sống rất thật với anh em bạn bè và nấu ăn rất ngon thì Quang Thắng cũng đánh giá rất cao về năng lực chuyên môn của người anh thân thiết.

Công Lý, Quang Thắng: hơn 20 năm gắn bó, lúc khó khăn vẫn làm cho nhau cười - Ảnh 2.

NSND Công Lý và NSƯT Quang Thắng đã gắn bó hơn 20 năm (Ảnh: Vũ Toàn).

Quang Thắng từng tiết lộ: "Tôi phải phục Công Lý. Người diễn giỏi nhất trong Táo Quân là Công Lý. Không phải ai cũng làm được vai như vậy đâu, nói thẳng ra, Công Lý là một người có thể cầm trịch được sân khấu".

Năm nay là một năm rất khác, vì lí do sức khỏe, NSND Công Lý không thể tham gia đóng Táo Quân 2022. Cách đây ít ngày, Ngọc Hà - bà xã Công Lý chia sẻ cảm xúc hụt hẫng của anh khi không được hội ngộ với đại gia đình nhà Táo khiến nhiều người xót xa.

"Khi ốm đau, anh Lý càng tự ti hơn. Anh sợ phiền hà đến mọi người. Khi thấy VTV đưa tin, Táo Quân đang tập, anh Lý khóc và nhớ anh chị em gia đình nhà Táo… Vì anh sợ bản thân anh sẽ làm ảnh hưởng đến chương trình", Ngọc Hà tiết lộ.

Công Lý, Quang Thắng: hơn 20 năm gắn bó, lúc khó khăn vẫn làm cho nhau cười - Ảnh 3.

Hình ảnh mới nhất vừa được NSND Công Lý chia sẻ. Anh cười rạng rỡ bên NSƯT Quang Thắng. Khi được mọi người hỏi, vì sao trong ảnh, gương mặt lại nghiêm túc vậy, Quang Thắng hài hước cho rằng, anh đang "bảo vệ Công Lý" (Ảnh: NSND Công Lý).

Chính vì thế, ngay khi NSND Công Lý chủ động chia sẻ hình ảnh anh cười tươi bên NSƯT Quang Thắng vào cuối tuần qua, nhiều người đã xúc động. Nhìn thấy chồng vui vẻ, lạc quan, bà xã Công Lý nói: "Lý già yêu anh Thắng lắm đây này".

Trước đó, cô từng chia sẻ với PV Dân trí, mỗi lần Quang Thắng tới nhà chơi, Công Lý đều dặn Ngọc Hà đi chợ, nấu đúng món ăn mà Quang Thắng thích.

Cùng với Quang Thắng, NSND Công Lý đã có cuộc "đoàn tụ" rất vui với anh chị em Nhà hát Kịch Hà Nội. Từ cách đây hơn 3 năm, NSƯT Quang Thắng đã về chung nhà hát với đàn anh.

Công Lý, Quang Thắng: hơn 20 năm gắn bó, lúc khó khăn vẫn làm cho nhau cười - Ảnh 4.

NSND Công Lý luôn có vị trí trong lòng đồng nghiệp, được anh em Nhà hát kịch Hà Nội yêu thương, chăm sóc (Ảnh: NSND Công Lý).

Năm nay, dù không thể tham gia Táo Quân 2022 nhưng "cô Đẩu" Công Lý vẫn hết lòng ủng hộ các anh em nhà Táo Quân.

Theo hé lộ mới nhất của VTV, khán giả sẽ vô cùng bất ngờ trước tạo hình mới của Táo Kinh tế Quang Thắng trong Táo Quân 2022.

Trailer hé lộ Táo Quân 2022 (Video: VTV).

Đặc biệt, sau những đồn đoán về hai diễn viên trẻ Trung Ruồi, Duy Nam liệu có thay thế NSND Công Lý, NSƯT Xuân Bắc trong Táo Quân năm nay, "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh đã chính thức công bố thông tin mới về nhân sự Thiên Đình 2022.

Trong trailer, "Ngọc Hoàng" dõng dạc nói: "Thiên Đình sẽ có Nam Tào, Bắc Đẩu mới".

Công Lý, Quang Thắng: hơn 20 năm gắn bó, lúc khó khăn vẫn làm cho nhau cười - Ảnh 5.

Được biết, khác với vẻ hùng dũng, oai nghiêm những năm trước, năm nay Táo Kinh tế được xây dựng ngoại hình tiều tụy, đầu tóc xơ xác, râu ria để dài không buồn cắt (Ảnh: VFC).

Tạo hình của Quang Thắng tái hiện một năm đầy biến động của nền kinh tế toàn cầu, bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19, giá cổ phiếu, chứng khoán nằm sàn.

Táo Kinh tế còn phải nhờ đến sự trợ giúp của Vân Dung cho màn báo cáo của mình. Cả hai hứa hẹn còn có màn hát kết hợp vũ đạo "ngoáy mũi" đầy hài hước và ẩn ý. Táo Kinh tế cho rằng: "Ăn cỗ phải có thịt gà/ Báo cáo phải có đàn bà mới vui".

Công Lý, Quang Thắng: hơn 20 năm gắn bó, lúc khó khăn vẫn làm cho nhau cười - Ảnh 6.

Quang Thắng - Vân Dung hứa hẹn có màn hát kết hợp vũ đạo "ngoáy mũi" đầy ấn tượng (Ảnh: VFC).

Trong trailer vừa được VTV tung ra, Táo Kinh tế than thở với Thiên Lôi: "Hai ngày tao phải test một lần, bây giờ chúng mày nhìn mũi tao xem".

Ngoài ra Táo Kinh tế còn có câu thoại ấn tượng "tao bỏ cọc rồi" khiến khán giả tò mò, phải chăng Táo Quân năm nay sẽ đề cập đến việc bỏ cọc sau đấu giá và câu chuyện tăng "nóng" của bất động sản? Tất cả sẽ được hé lộ trước đêm Giao thừa.

Một số hình ảnh mới nhất về cuộc đoàn tụ của NSND Công Lý, NSƯT Quang Thắng và các anh chị em nghệ sĩ Nhà hát Kịch Hà Nội

Công Lý, Quang Thắng: hơn 20 năm gắn bó, lúc khó khăn vẫn làm cho nhau cười - Ảnh 7.

Anh chị em nghệ sĩ mong NSND Công Lý sớm tái xuất trong những tác phẩm nghệ thuật (Ảnh: NSND Công Lý).

Công Lý, Quang Thắng: hơn 20 năm gắn bó, lúc khó khăn vẫn làm cho nhau cười - Ảnh 8.

NSND Công Lý - Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội và NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội (Ảnh: NSND Công Lý).

Công Lý, Quang Thắng: hơn 20 năm gắn bó, lúc khó khăn vẫn làm cho nhau cười - Ảnh 9.

Công Lý và Thanh Hương - đôi bạn diễn ăn ý trong "Hướng dương ngược nắng" (Ảnh: NSND Công Lý).

Công Lý, Quang Thắng: hơn 20 năm gắn bó, lúc khó khăn vẫn làm cho nhau cười - Ảnh 10.

NSND Công Lý và nữ diễn viên trẻ Huyền Thạch (Hoa của "Mùa hoa tìm lại") (Ảnh: NSND Công Lý).

Đời thực viên mãn của Trung Ruồi 'cô Đẩu' mới thay thế NSND Công Lý trong 'Táo quân' 2022Đời thực viên mãn của Trung Ruồi "cô Đẩu" mới thay thế NSND Công Lý trong "Táo quân" 2022

GiadinhNet - Trung Ruồi chính thức thay thế NSND Công Lý đóng vai Bắc Đẩu trong "Táo quân" 2022. Để có được vai quan trọng này, nam diễn viên đã có một thời gian dài cộng tác nhân vật phụ trong chương trình.

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Mất mẹ khi còn nhỏ, con trai và con gái Choi Jin Sil xa cách, nghe cách nói chuyện mới bất ngờ

Mất mẹ khi còn nhỏ, con trai và con gái Choi Jin Sil xa cách, nghe cách nói chuyện mới bất ngờ

Giải trí - 2 giờ trước

GiadinhNet - Choi Hwan Hee - con trai cố diễn viên Choi Jin Sil vừa có chia sẻ bất ngờ về em gái ruột.

Loạt bằng chứng hẹn hò của Huỳnh Hiểu Minh và người mẫu Diệp Kha

Loạt bằng chứng hẹn hò của Huỳnh Hiểu Minh và người mẫu Diệp Kha

Thế giới showbiz - 3 giờ trước

Mối quan hệ giữa Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha đang gây chú ý. Họ bị phát hiện thường xuyên check-in cùng địa điểm từ giữa tháng 2.

Con trai Lê Phương càng lớn càng giống ba dượng, 10 tuổi vẫn thích thể hiện tình cảm với mẹ

Con trai Lê Phương càng lớn càng giống ba dượng, 10 tuổi vẫn thích thể hiện tình cảm với mẹ

Giải trí - 3 giờ trước

GiadinhNet - Cậu nhóc sở hữu gương mặt điển trai cùng vóc dáng to lớn.

Làm dâu gia đình danh giá: Phanh Lee không mặn mà showbiz, chuyên tâm làm mẹ 'bỉm sữa'

Làm dâu gia đình danh giá: Phanh Lee không mặn mà showbiz, chuyên tâm làm mẹ 'bỉm sữa'

Thế giới showbiz - 3 giờ trước

GiadinhNet - Sau khi kết hôn, Phanh Lee không còn mặn mà với showbiz mà chuyên tâm chăm sóc gia đình, bận rộn với cuộc sống của mẹ "bỉm sữa".

Khương Ngọc: 'Tôi làm đám cưới để bù đắp thiệt thòi cho vợ'

Khương Ngọc: 'Tôi làm đám cưới để bù đắp thiệt thòi cho vợ'

Giải trí - 4 giờ trước

Sau mấy năm 'ở ẩn' showbiz để làm bố bỉm sữa và hậu phương cho vợ, diễn viên Khương Ngọc một tay chuẩn bị tiệc cưới bãi biển đúng như mong ước của bà xã.

Con gái Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền: Nhan sắc không thua kém mẹ

Con gái Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền: Nhan sắc không thua kém mẹ

Giải trí - 6 giờ trước

GiadinhNet - Nhan sắc con gái Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền khiến khán giả bất ngờ vì độ phổng phao của cô bé. Dù mới chớm bước vào tuổi thiếu nữ nhưng cô bé đã được dự đoán là Hoa hậu trong tương lai.

MC Hoàng Linh ngậm ngùi chia tay "Chúng tôi là chiến sĩ" sau 15 năm gắn bó

MC Hoàng Linh ngậm ngùi chia tay "Chúng tôi là chiến sĩ" sau 15 năm gắn bó

Xem - nghe - đọc - 7 giờ trước

Hoàng Linh đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" từ khi còn là sinh viên.

NSND Minh Châu: "Cảnh nóng" vai gái điếm khiến hôn nhân rẽ sang hướng khác

NSND Minh Châu: "Cảnh nóng" vai gái điếm khiến hôn nhân rẽ sang hướng khác

Giải trí - 7 giờ trước

"Suốt thời gian quay phim, tôi đều mang tâm lý "có lỗi với chồng", tôi luôn luôn nhường nhịn chồng, anh bảo sao tôi nghe vậy", "Người đàn bà nghịch cát" - NSND Minh Châu trải lòng với PV Dân trí.

Cuộc hôn nhân đầu thị phi của "ông trùm phim kiếm hiệp" lấy vợ kém 31 tuổi

Cuộc hôn nhân đầu thị phi của "ông trùm phim kiếm hiệp" lấy vợ kém 31 tuổi

Giải trí - 9 giờ trước

Trước khi có cuộc hôn nhân ngọt ngào và hạnh phúc bên bà xã kém 31 tuổi, "ông trùm phim kiếm hiệp" Trương Kỷ Trung từng có một cuộc hôn nhân dài hơi, ồn ào, không con chung với người vợ đầu tiên.

Diễn biến bất lợi cho Amber Heard trong vụ kiện với Johnny Depp: Nữ siêu mẫu nổi tiếng khẳng định "cướp biển" không bạo hành

Diễn biến bất lợi cho Amber Heard trong vụ kiện với Johnny Depp: Nữ siêu mẫu nổi tiếng khẳng định "cướp biển" không bạo hành

Giải trí - 10 giờ trước

GiadinhNet - Nhân chứng cực quan trọng trong vụ kiện tụng giữa Johnny Depp và Amber Heard đã lên tiếng. Lời khai tại tòa đã khiến khán fan của mỹ nhân "Aquaman" bật ngửa.

Top