Thứ Sáu, 15/11/2019 10:25 (GTM +7)
Hà Nội
23°C / 22-25°C

Cuộc hôn nhân đầu thị phi của "ông trùm phim kiếm hiệp" lấy vợ kém 31 tuổi

Thứ năm, 1:00 PM 26/05/2022 | Giải trí

Trước khi có cuộc hôn nhân ngọt ngào và hạnh phúc bên bà xã kém 31 tuổi, "ông trùm phim kiếm hiệp" Trương Kỷ Trung từng có một cuộc hôn nhân dài hơi, ồn ào, không con chung với người vợ đầu tiên.

Hôn nhân của 'ông trùm' kiếm hiệp Trương Kỷ Trung bên bà xã kém 31 tuổiHôn nhân của "ông trùm" kiếm hiệp Trương Kỷ Trung bên bà xã kém 31 tuổi

Đạo diễn Trương Kỷ Trung hiện đã ngoài 70 tuổi nhưng vẫn làm việc không ngừng nghỉ. Vài năm gần đây, ông thường livestream cùng vợ trẻ kém 31 tuổi và hé lộ về cuộc sống hôn nhân giữa hai người.

Được đánh giá cao trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng đạo diễn Trương Kỷ Trung lại có cuộc sống tình cảm không ít thị phi. Đạo diễn 71 tuổi có hai cuộc hôn nhân tốn không ít giấy mực của truyền thông.

Cuộc hôn nhân đầu thị phi của đạo diễn Trương Kỷ Trung

Người vợ đầu tiên của đạo diễn Trương Kỷ Trung là Phàn Hinh Mạn. Hai người quen nhau vào năm 1998 và tới năm 2005, họ chính thức kết hôn. Song, chỉ một năm sau đó, họ sống ly thân và tới năm 2016, cặp đôi hoàn tất thủ tục ly hôn mà không có con chung.

Cuộc hôn nhân đầu thị phi của "ông trùm phim kiếm hiệp" lấy vợ kém 31 tuổi - Ảnh 2.

Trương Kỷ Trung và người vợ đầu tiên, Phàn Hinh Mạn (Ảnh: News).

Năm 2016, truyền thông Hoa ngữ xôn xao trước vụ ẩu đả giữa Trương Kỷ Trung và vợ cũ tại nhà riêng khiến Phàn Hinh Mạn phải nhập viện. Phàn Hinh Mạn cáo buộc Trương Kỷ Trung cùng em trai cố tình đột nhập vào nhà bất hợp pháp, đập phá nhiều đồ đạc trong nhà rồi hành hung cô.

Phàn Hinh Mạn cho rằng, cuộc hôn nhân của hai người không hạnh phúc vì Trương Kỷ Trung coi trọng vật chất, khinh thường vợ và không chung thủy. "Tôi cảm thấy mình bị xúc phạm. Ông ấy là người trăng hoa, hầu như không ở nhà. Ông ấy chủ yếu sống ở Mỹ", cô nói.

Phàn Hinh Mạn còn bóng gió nói về việc đạo diễn Trương Kỷ Trung có vợ bé khi hai người chưa ly hôn. Người cô nhắc đến chính là người đẹp Đỗ Tinh Lâm, sau này trở thành vợ thứ hai của Trương Kỷ Trung. Thời gian đầu, Đỗ Tinh Lâm là trợ lý của đạo diễn nổi tiếng. Đáp lại, Trương Kỷ Trung tố cáo vợ cũ có quan hệ mập mờ với chính con nuôi của hai người là Tiêu Tề.

Cuộc hôn nhân đầu thị phi của "ông trùm phim kiếm hiệp" lấy vợ kém 31 tuổi - Ảnh 3.

Trương Kỷ Trung và người vợ thứ hai, Đỗ Tinh Lâm, kém ông 31 tuổi (Ảnh: News).

Theo Sina, để giải quyết ổn thỏa vụ ly hôn, Trương Kỷ Trung chấp nhận bỏ ra số tiền 44 triệu USD bồi thường cho vợ cũ. Sau một thời gian đấu tố và chấm dứt tình cảm, Trương Kỷ Trung và Phàn Hinh Mạn đều có cuộc sống mới. Vụ chia tay ồn ào với người vợ đầu cũng ảnh hưởng tới hình ảnh của "ông trùm dòng phim kiếm hiệp".

Hồi sinh ở cuộc hôn nhân thứ hai với người vợ kém 31 tuổi

4 năm sau khi chia tay người vợ đầu tiên, tháng 9/2020, Trương Kỷ Trung xác nhận đã tái hôn với Đỗ Tinh Lâm từ năm 2017. Cặp đôi có một cậu con trai chào đời vào năm 2019 và con gái chào đời vào tháng 9/2020. Ngoài ra, họ còn chung sống cùng con trai riêng của Đỗ Tinh Lâm. Trương Kỷ Trung rất thương yêu và chăm sóc bé trai này như con ruột.

Đỗ Tinh Lâm là nghiên cứu sinh tại Pháp. Cô xinh đẹp, thông minh và có tiềm lực tài chính, trợ giúp lớn cho công việc của Trương Kỷ Trung. Hiện, Đỗ Tinh Lâm tạm gác lại việc học để chăm sóc gia đình.

Cuộc hôn nhân đầu thị phi của "ông trùm phim kiếm hiệp" lấy vợ kém 31 tuổi - Ảnh 4.

Trương Kỷ Trung khẳng định bản thân hồi sinh nhờ cuộc hôn nhân với vợ trẻ, Đỗ Tinh Lâm (Ảnh: Sohu).

Trước khi đến với Trương Kỷ Trung, cô từng trải qua một cuộc hôn nhân và có con trai riêng. Trên trang cá nhân, cặp đôi thường xuyên khoe hình ảnh gia đình gồm 5 thành viên rất hạnh phúc.

"Tôi và cô ấy là vợ chồng hợp pháp. Hai con là kết tinh tình yêu, là huyết mạch của chúng tôi. Bây giờ, tôi và Tinh Lâm trở thành bố mẹ của những đứa trẻ, gia đình rất hạnh phúc", vị đạo diễn 71 tuổi nói về cuộc hôn nhân thứ hai đầy tự hào.

Việc kết hôn với người kém nhiều tuổi khiến Trương Kỷ Trung đối mặt với những xì xào từ công chúng. Tuy nhiên, nhà làm phim 71 tuổi khẳng định, ông rất hạnh phúc và liên tục lên tiếng bảo vệ người bạn đời.

Trương Kỷ Trung khen vợ trẻ chu đáo, hết lòng chăm lo chồng già và con nhỏ. Nhờ có cô và cuộc hôn nhân viên mãn, Trương Kỷ Trung như được "hồi sinh" ở tuổi lão niên. Trên trang cá nhân, ông liên tục chia sẻ những khoảnh khắc đời thường nhưng đầm ấm của gia đình.

Cuộc hôn nhân đầu thị phi của "ông trùm phim kiếm hiệp" lấy vợ kém 31 tuổi - Ảnh 5.

Gia đình 5 người hạnh phúc của Trương Kỷ Trung và Đỗ Tinh Lâm (Ảnh: Weibo).

Vài năm trở lại đây, Trương Kỷ Trung không tích cực sản xuất phim ảnh như trước mà dành nhiều thời gian ở bên vợ con tại một trang trại ở nông thôn. Vị đạo diễn 71 tuổi bận rộn chăm con, làm vườn, chăm sóc nhà cửa. Ông thỉnh thoảng tham gia các chương trình bình luận sách, phim ảnh hay xuất hiện trong các livestream cùng vợ trẻ.

Rắc rối kiện tụng với vợ cũ sau 6 năm ly hôn

Ly hôn từ năm 2016 nhưng gần đây, đạo diễn Trương Kỷ Trung lại bị công ty giải trí văn hóa Monkey King Pictures do vợ cũ của ông - Phàn Hinh Mạn đứng đầu đòi số tiền 5 triệu NTD.

Theo đó, vào năm 2015, đạo diễn Trương Kỷ Trung đã ký một thỏa thuận mượn công ty Monkey King Pictures số tiền 10 triệu NDT. Đổi lại, Trương Kỷ Trung sáng tác kịch bản Mỹ Hầu Vương để công ty này sản xuất. Nhuận bút và tiền lợi nhuận thu được khi chiếu phim dùng để trả khoản nợ.

Cuộc hôn nhân đầu thị phi của "ông trùm phim kiếm hiệp" lấy vợ kém 31 tuổi - Ảnh 6.

6 năm sau ly hôn, Trương Kỷ Trung lại bị vợ cũ đòi 5 triệu NDT (Ảnh: Sina).

Monkey King Pictures đã chuyển trước cho Trương Kỷ Trung 5 triệu NDT, nhưng tới nay ông vẫn chưa hoàn thành kịch bản. Khi bị công ty của vợ cũ kiện, Trương Kỷ Trung tuyên bố giao vụ việc cho luật sư xử lý và tố một số trang báo đưa tin không chính xác.

Sau đó, đạo diễn 71 tuổi quyết định công khai thỏa thuận ly hôn với vợ cũ. Theo đó, Phàn Hinh Mạn là người nhận được hầu hết tài sản, nhà cửa, xe cộ. Trương Kỷ Trung phải trả cho vợ 40 triệu NDT và nhượng lại 60% cổ phần của công ty Monkey King Pictures cho vợ cũ. Vụ kiện giữa đạo diễn nổi tiếng và vợ cũ đang thu hút sự quan tâm của dư luận Trung Quốc.

Cuộc hôn nhân đầu thị phi của "ông trùm phim kiếm hiệp" lấy vợ kém 31 tuổi - Ảnh 7.

Trương Kỷ Trung hiện không còn làm phim mà dành thời gian vui thú tuổi già bên vợ trẻ và các con (Ảnh: Sina).

Trương Kỷ Trung, sinh năm 1951, được mệnh danh "ông trùm phim kiếm hiệp" của làng phim Hoa ngữ. Đến thời điểm này, ông được xem là một trong những đạo diễn tài năng và có sức ảnh hưởng nhất làng giải trí Hoa ngữ.

Ông thực hiện hàng chục tác phẩm cổ trang - võ thuật, nổi bật từ tiểu thuyết Kim Dung như Tiếu ngạo giang hồ, Anh hùng xạ điêu, Thiên long bát bộ, Thần điêu đại hiệp, Ỷ thiên đồ long ký, Hiệp khách hành...

Trương Kỷ Trung đã giúp nhiều gương mặt trẻ trở nên nổi tiếng khắp châu Á. Nhiều ngôi sao đã thành danh nhờ cơ hội hợp tác trong các bộ phim kiếm hiệp của ông như Lý Á Bằng, Huỳnh Hiểu Minh, Dương Mịch, Đặng Siêu, Hồ Quân, Lưu Diệc Phi, Lưu Đào...

Trương Kỷ Trung còn được biết đến với vai trò diễn viên khi ông thể hiện nhiều vai phụ trong các phim mình sản xuất. Theo thống kê, ông sở hữu khối tài sản hơn 46 triệu USD (hơn một nghìn tỷ đồng).

Trương Kỷ Trung đón tuổi 70 bên vợ trẻ, con thơTrương Kỷ Trung đón tuổi 70 bên vợ trẻ, con thơ

Đạo diễn nổi tiếng Trung Quốc Trương Kỷ Trung đăng ảnh, video mừng sinh nhật và bày tỏ niềm vui vì gia đình hạnh phúc.

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Con gái Victoria Beckham không chấp nhận nổi gu thời trang của mẹ

Con gái Victoria Beckham không chấp nhận nổi gu thời trang của mẹ

Thế giới showbiz - 4 giờ trước

Harper Beckham không muốn mặc trang phục từ thời mẹ cô còn hoạt động trong nhóm nhạc Spice Girls.

Bất ngờ với giá trị giải thưởng của Hoa hậu Việt Nam 2022

Bất ngờ với giá trị giải thưởng của Hoa hậu Việt Nam 2022

Giải trí - 6 giờ trước

GiadinhNet - Theo tiết lộ từ BTC Hoa hậu Việt Nam 2022, giải thưởng ban đầu là 350 triệu đồng, tùy theo khả năng có thể nâng giải thưởng lên 500 triệu đồng.

H'Hen Niê - Hoa hậu giản dị nhất showbiz Việt: Sang chảnh trên sân khấu, về bản lại thành "đứa con buôn làng"

H'Hen Niê - Hoa hậu giản dị nhất showbiz Việt: Sang chảnh trên sân khấu, về bản lại thành "đứa con buôn làng"

Giải trí - 6 giờ trước

H'Hen Niê không ít lần khiến cư dân mạng bất ngờ bởi khoảnh khắc giản dị, mộc mạc, khác xa hình ảnh lung linh trên sân khấu sắc đẹp.

Động thái mới từ phía Minh Khang liên quan 'cuộc chiến' giành tên gọi 'Hoa hậu Hòa bình Việt Nam'

Động thái mới từ phía Minh Khang liên quan 'cuộc chiến' giành tên gọi 'Hoa hậu Hòa bình Việt Nam'

Giải trí - 8 giờ trước

GiadinhNet - Mới đây, Công ty Minh Khang đã có văn bản gửi Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM, Thanh tra Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM yêu cầu xem xét lại việc cấp phép cuộc thi "Hoa hậu Hòa bình Việt Nam" do Công ty Sen Vàng tổ chức.

Cú sốc bị quấy rối tình dục khiến Vũ Thu Phương tuyệt giao 11 năm với showbiz

Cú sốc bị quấy rối tình dục khiến Vũ Thu Phương tuyệt giao 11 năm với showbiz

Giải trí - 9 giờ trước

Dù niềm đam mê nghệ thuật vẫn luôn cháy bỏng nhưng Vũ Thu Phương đã phải kìm nén suốt 11 năm, tuyệt giao với thế giới giải trí vì những cú sốc tinh thần khó vượt qua.

Vẻ đẹp trong veo của ái nữ 16 tuổi nhà MC Quyền Linh

Vẻ đẹp trong veo của ái nữ 16 tuổi nhà MC Quyền Linh

Thế giới showbiz - 11 giờ trước

Con gái MC Quyền Linh diện lại bộ áo dài của mẹ và nhận được “cơn mưa” lời khen vì nhan sắc trong trẻo, xinh đẹp.

Cát Phượng hãnh diện khi con trai là thủ khoa

Cát Phượng hãnh diện khi con trai là thủ khoa

Giải trí - 13 giờ trước

Diễn viên Cát Phượng tự hào khi Bom - con trai cô - là thủ khoa đầu ra khối 12 một trường quốc tế ở TP HCM.

Hồ Ngọc Hà ở quê chồng: Diện đồ thời trang, hạnh phúc bên 3 con đẹp như thiên thần

Hồ Ngọc Hà ở quê chồng: Diện đồ thời trang, hạnh phúc bên 3 con đẹp như thiên thần

Giải trí - 13 giờ trước

GiadinhNet - Hồ Ngọc Hà đã đưa cả gia đình sang Thụy Điển nghỉ hè. Cô hạnh phúc khoe khoảnh khắc đẹp của mình và các con.

 Phim cũ của Hồng Đăng hot trở lại, riêng 'Thương ngày nắng về' được 'vẽ' thêm nhiều cái kết

Phim cũ của Hồng Đăng hot trở lại, riêng 'Thương ngày nắng về' được 'vẽ' thêm nhiều cái kết

Thế giới showbiz - 13 giờ trước

GiadinhNet - Sau khi VTV loại bỏ các chương trình, bộ phim có mặt Hồng Đăng thì trên mạng, nhiều bộ phim của anh được khán giả chia sẻ và tìm xem lại.

3 cậu con trai giỏi giang được Bằng Kiều và vợ cũ chi tiền đầu tư học phí khủng ra sao?

3 cậu con trai giỏi giang được Bằng Kiều và vợ cũ chi tiền đầu tư học phí khủng ra sao?

Giải trí - 14 giờ trước

GiadinhNet - Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh có 3 cậu con trai. Ngoài vóc dáng cao lớn, các con của họ còn tài năng.

Top