Thứ Sáu, 15/11/2019 10:25 (GTM +7)
Hà Nội
23°C / 22-25°C

Cuộc sống khi về hưu của những ngôi sao phim cấp 3

Thứ hai, 8:45 AM 11/05/2015 | Giải trí

Từng rất nổi tiếng nhưng khi giã từ màn ảnh, cái mác “sao phim người lớn” khiến cuộc sống của họ không phải lúc nào cũng thuận lợi.

Vào giai đoạn thập niên 90 khi dòng phim cấp 3 được đánh giá cao về nghệ thuật và chỉ pha vài cảnh nóng, không ít người đẹp nổi tiếng chẳng kém sao hạng A. Nhưng vì khoe thân, nên khi nghỉ hưu, tiếng xấu từng đóng phim gợi cảm khiến nhiều nghệ sĩ khó hòa nhập khi rút khỏi showbiz. “Nữ hoàng phim gợi cảm” Diệp Tử My có lẽ là người may mắn hiếm có. Cách đây 20 năm, Diệp Từ My là ngôi sao sáng chói trên màn ảnh rộng của Hong Kong. Tuy không phải là nữ diễn viên đẹp nhất, tài năng nhất nhưng Diệp Tử My lại là ngôi sao bốc lửa nhất với những bộ phim dành cho người lớn có doanh thu khủng.

Ở thập niên 1990 khi dòng phim cấp 3 được đánh giá cao về nghệ thuật và chỉ pha vài cảnh nóng, không ít người đẹp nổi tiếng chẳng kém sao hạng A. Nhưng vì khoe thân, nên khi nghỉ hưu, tiếng xấu từng đóng phim gợi cảm khiến nhiều nghệ sĩ khó hòa nhập khi rút khỏi showbiz. “Nữ hoàng phim gợi cảm” Diệp Tử My có lẽ là người may mắn hiếm có. Cách đây 20 năm, Diệp Tử My là ngôi sao sáng chói trên màn ảnh rộng của Hong Kong. Tuy không phải là nữ diễn viên đẹp nhất, tài năng nhất nhưng cô lại là ngôi sao bốc lửa nhất với những bộ phim dành cho người lớn có doanh thu khủng.

Sint năm 1966, vẻ đẹp quyến rũ của Diệp tử My cộng khả năng diễn xuất hàng đầu, cô là tên tuổi đình đám của dòng phim này. Thư Kỳ hay Từ Nhược Tuyên khi đó còn không dám mơ vị  trí tương đương đàn chị.

 

Sinh năm 1966, vẻ đẹp quyến rũ của Diệp Tử My cộng khả năng diễn xuất giúp cô trở thành tên tuổi đình đám của dòng phim này. Thư Kỳ hay Từ Nhược Tuyên khi đó còn không dám mơ vị trí tương đương đàn chị.

 

Khi đang nổi tiếng và hốt ra tiền, cô đột ngột rút khỏi ngành giải trí. Cô kết hôn với một bác sĩ họ Lữ. Gần đây, phóng viên bắt gặp ngôi sao gợi cảm đi ăn cùng với chồng tại một nhà hàng cao cấp.

 

Khi đang nổi tiếng và hốt ra tiền, cô đột ngột rút khỏi ngành giải trí. Cô kết hôn với vị bác sĩ họ Lữ. Gần đây, phóng viên bắt gặp ngôi sao gợi cảm đi ăn cùng với chồng tại một nhà hàng cao cấp.

 

Ở tuổi 49, nhan sắc của Diệp Tử My lộ rõ dấu hiệu lão hóa. Người phụ nữ đẹp bằng lòng với cuộc sống nội trợ, và cô may mắn hơn nhiều đồng nghiệp cùng thời kỳ.

 

Ở tuổi 49, nhan sắc của Diệp Tử My lộ rõ dấu hiệu lão hóa. Người phụ nữ đẹp bằng lòng với cuộc sống nội trợ, và cô may mắn hơn nhiều đồng nghiệp cùng thời kỳ.

 

Trịnh Diễm Lệ: Vào thời kỳ đỉnh cao, Trịnh Diễm Lệ không chỉ có khả năng diễn xuất mà còn gây chú ý và được săn đón bởi ngoại hình bốc lửa. Cũng nhờ ngoại hình này, cô đã dấn thân vào dòng phim cấp ba. Tuy nhiên, sự nghiệp của Trịnh Diễm Lệ sau đó đã không được như ý.

 

Trịnh Diễm Lệ: Vào thời kỳ đỉnh cao, Trịnh Diễm Lệ không chỉ có khả năng diễn xuất mà còn gây chú ý và được săn đón bởi ngoại hình bốc lửa. Cũng nhờ ngoại hình này, cô dấn thân vào dòng phim cấp ba. Tuy nhiên, sự nghiệp của Trịnh Diễm Lệ sau đó không được như ý.

 

Một thời gian dài, Trịnh Diễm Lệ biến mất khỏi làng giải trí và có tin đồn đã lấy chồng đại gia, sống cuộc sống sung túc. Nhưng kỳ thực, khi phóng viên Oriental làm phóng sự, họ mới phát hiện cuộc sống kiếm ăn từng ngày của Diễm Lệ. Ở tuổi ngoài tứ tuần, cô đang làm nhân viên ca đêm tại một cửa hàng bán đồ ăn nhanh. Mỗi ngày, Diễm Lệ làm 10 tiếng và kiếm được khoảng 60 HKD (tương đương 200 nghìn đồng) một ngày. Một số người trong ngành cho biết, thực tế, Diễm Lệ rơi vào cảnh túng thiếu khi toàn bộ số tiền tích lũy của cô đầu tư vào lĩnh vực ngân hàng đã bị vỡ nợ.

 

Một thời gian dài, Trịnh Diễm Lệ biến mất khỏi làng giải trí và có tin đồn đã lấy chồng đại gia, sống cuộc sống sung túc. Nhưng kỳ thực, khi phóng viên Oriental làm phóng sự, họ mới phát hiện cuộc sống kiếm ăn từng ngày của Diễm Lệ. Ở tuổi ngoài tứ tuần, cô đang làm nhân viên ca đêm tại một cửa hàng bán đồ ăn nhanh. Mỗi ngày, Diễm Lệ làm 10 tiếng và kiếm được khoảng 60 HKD (tương đương 200 nghìn đồng). Một số người trong ngành cho biết, thực tế, Diễm Lệ rơi vào cảnh túng thiếu khi toàn bộ số tiền tích lũy của cô đầu tư vào lĩnh vực ngân hàng bị vỡ nợ.

 

Tần Úy Văn: Cô từng là giai nhân của dòng phim người lớn một thời. Thời gian đóng phim, xung quanh cô xảy ra nhiều tin đồn tình cảm nhưng chưa lần nào cô thực sự được hạnh phúc. Năm 2000, cô tìm sự thanh tịnh với những công việc từ thiện ở cửa Phật. Vài năm trở lại đây, Úy Văn chính thức xuất gia, từ bỏ mọi cảm xúc trần tục.

 

Tần Úy Văn: Cô từng là giai nhân của dòng phim người lớn một thời. Thời gian đóng phim, xung quanh cô xảy ra nhiều tin đồn tình cảm nhưng chưa lần nào cô thực sự được hạnh phúc. Năm 2000, cô tìm sự thanh tịnh với những công việc từ thiện ở cửa Phật. Vài năm trở lại đây, Úy Văn chính thức xuất gia, từ bỏ mọi cảm xúc trần tục.

 

Dương Tư Mẫn: Là người đẹp gốc Nhật Bản nhưng Dương Tư Mẫn hoạt động mạnh mẽ tại thị trường Hoa ngữ. Thập niên 90, cô là người đẹp trong mộng của phái mạnh khi thể hiện vai diễn Phan Kim Liên đầy gợi cảm trong Kim Bình Mai. Năm 1999, cô phải phẫu thuật cắt bỏ ngực sau khi phát hiện mắc bệnh ung thư vú. Cũng từ đó, cô nghỉ đóng phim. Hiện nay, chỉ thỉnh thoảng người ta thấy cô xuất hiện trên một số show truyền hình.

 

Dương Tư Mẫn: Là người đẹp gốc Nhật Bản nhưng Dương Tư Mẫn hoạt động mạnh mẽ tại thị trường Hoa ngữ. Thập niên 90, cô là người trong mộng của phái mạnh khi thể hiện vai diễn Phan Kim Liên đầy gợi cảm trong Kim Bình Mai. Năm 1999, cô phải phẫu thuật cắt bỏ ngực vì ung thư vú. Cũng từ đó, cô nghỉ đóng phim. Hiện nay, chỉ thỉnh thoảng người ta thấy cô xuất hiện trên một số show truyền hình.

 

Lý Lệ Trân: Lý Lệ Trân là sao nữ hiếm hoi tài năng ở mọi dòng phim từ nghệ thuật đến phim cấp 3. Khi cô tham gia vào các bộ phim cấp ba, cô còn được xếp vào hàng “những nữ thần gợi cảm Hong Kong”. Tuy nhiên, chuyện tình tay ba giữa Lý Lệ Trân, nhà tạo hình Jacky Ma và vợ anh ta đã gây chấn động lớn khiến người đẹp phải rời xa làng giải trí. Đầu năm 2013, ở độ tuổi 47, Lý Lệ Trân xuất hiện trên đường phố với gương mặt mệt mỏi, chảy xệ khác xa với những gì người ta hình dung về ngôi sao nổi tiếng một thời. Hiện nay, cô nuôi con một mình bằng nguồn thu nhập bèo bọt, chỉ thỉnh thoảng được mời tham gia vài via phụ trong phim TVB.

 

Lý Lệ Trân là sao nữ hiếm hoi tài năng ở mọi dòng phim từ nghệ thuật đến phim cấp 3. Khi đóng phim cấp ba, cô được xếp vào hàng “những nữ thần gợi cảm Hong Kong”. Tuy nhiên, chuyện tình tay ba giữa Lý Lệ Trân, nhà tạo hình Jacky Ma và vợ gây chấn động lớn khiến người đẹp phải rời xa làng giải trí. Đầu năm 2013, ở độ tuổi 47, Lý Lệ Trân xuất hiện trên đường phố với gương mặt mệt mỏi, chảy xệ, khác xa với những gì người ta hình dung về ngôi sao nổi tiếng một thời. Hiện nay, cô nuôi con một mình bằng nguồn thu nhập bèo bọt, chỉ thỉnh thoảng được mời tham gia vài vai phụ trong phim TVB.

 

Diệp Ngọc Khanh: Nhắc đến Diệp Ngọc Khanh, khán giả sẽ nhớ tới nụ cười ngọt ngào, khuôn mặt đằm thắm của nàng Á hậu đầu tiên của Miss Asia. Sinh ra trong một gia đình trung lưu ở Hồng Kông nhưng Ngoạc Khanh lại quyết định dấn thân vào ATV. Cô còn là ngôi sao nức tiếng của dòng phim người lớn. Cô kết hôn với một doanh nhân giàu có sau khi bỏ nghiệp.

 

Diệp Ngọc Khanh: Nhắc đến Diệp Ngọc Khanh, khán giả sẽ nhớ tới nụ cười ngọt ngào, khuôn mặt đằm thắm của nàng Á hậu Miss Asia đầu tiên. Sinh ra trong một gia đình trung lưu ở Hong Kong nhưng Ngọc Khanh lại quyết định dấn thân vào ATV. Cô là ngôi sao nức tiếng của dòng phim người lớn. Cô kết hôn với một doanh nhân giàu có sau khi bỏ nghiệp.

 

Năm 2014, báo chí đưa tin gia đình Ngọc Khanh gặp rắc rối lớn về tài chính, cả máy bay riêng và ba ngôi nhà cũng bị xiết nợ, nữ diễn viên này chỉ còn nước về Hong Kong đóng phim để kiếm thêm tiền giúp chồng giải quyết nợ nần.

 

Năm 2014, báo chí đưa tin gia đình Ngọc Khanh gặp rắc rối lớn về tài chính, cả máy bay riêng và ba ngôi nhà cũng bị xiết nợ. Nữ diễn viên này chỉ còn nước về Hong Kong đóng phim để kiếm thêm tiền giúp chồng giải quyết nợ nần.

 

Diệp Ngọc Khanh cho biết, kinh tế gia đình cô đúng là gặp trục trặc khi chồng cô đầu tư vào thị trường cổ phiếu từ năm 2008, nhiều tài sản lớn của hai vợ chồng cũng phải đem ra để cầm cố. Tuy nhiên, về cơ bản, gia đình họ vẫn kiểm soát được những rắc rối kinh tế.

 

Diệp Ngọc Khanh cho biết, kinh tế gia đình cô đúng là gặp trục trặc khi chồng cô đầu tư vào thị trường cổ phiếu từ năm 2008, nhiều tài sản lớn của hai vợ chồng cũng phải đem ra để cầm cố. Tuy nhiên, về cơ bản, gia đình họ vẫn kiểm soát được những rắc rối kinh tế.

 

 Lục Nhất Thiền từng là nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng của Đài Loan với phim Ong chúa. Thập niên 90 của thế kỷ trước, cô đẹp, gợi cảm và có cả năng khiếu đóng phim hành động. Bẵng đi nhiều năm không xuất hiện vì lo chuyện gia đình, gần đây cô đã xuất hiện trở lại.

 

Lục Nhất Thiền từng là nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng của Đài Loan. Thập niên 90 của thế kỷ trước, cô đẹp, gợi cảm và có cả năng khiếu đóng phim hành động. Bẵng đi nhiều năm không xuất hiện vì lo chuyện gia đình, gần đây cô đã xuất hiện trở lại.

 

ở tuổi 57, Lục Nhất Thiền tiều tụy kể về cuộc sống bạo lực bên người chồng. Cô thường xuyên bị đánh đập, kéo lê dưới đất. Cách đây vài năm, cô đã tuyên bố ly hôn, chấm dứt cuộc sống tủi nhục.  Vụ việc ly hôn mặc dù đã được giải quyết nhưng do tranh tụng tài sản nên phía chồng cũ của Lục Nhất Thiền đã chuyển hồ sơ lên tòa án tối cao. Nữ diễn viên một thời tâm sự cô muốn trở lại đóng phim nhưng giờ đây nhan sắc tàn phai nên đành sống cuộc đời thất nghiệp ở tuổi xế chiều.

 

ở tuổi U60, Lục Nhất Thiền tiều tụy kể về cuộc sống bạo lực bên người chồng. Cô thường xuyên bị đánh đập, kéo lê dưới đất. Cách đây vài năm, cô tuyên bố ly hôn, chấm dứt cuộc sống tủi nhục. Do tranh tụng tài sản nên phía chồng cũ của Lục Nhất Thiền đã chuyển hồ sơ lên tòa án tối cao. Nữ diễn viên một thời tâm sự muốn trở lại đóng phim nhưng giờ đây nhan sắc tàn phai nên đành sống cuộc đời thất nghiệp ở tuổi xế chiều.

Theo Zing

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng choáng ngợp khi xuất hiện trên các báo chỉ sau một đêm

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng choáng ngợp khi xuất hiện trên các báo chỉ sau một đêm

Xem - nghe - đọc - 4 phút trước

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ về cảm giác choáng ngợp khi tên cô xuất hiện trên mọi mặt báo chỉ sau một đêm.

'Bão ngầm' tập 65, Hạ Lam có thai với em trai ông trùm

'Bão ngầm' tập 65, Hạ Lam có thai với em trai ông trùm

Xem - nghe - đọc - 1 giờ trước

Trong 'Bão ngầm' tập 65, Hạ Lam phát hiện có thai với bác sĩ Hùng - em trai ông trùm Quách Đại Đức.

Cuộc sống của Thu Minh tuổi 45: Theo chồng định cư Singapore, đẹp tới mức bị nghi thẩm mỹ

Cuộc sống của Thu Minh tuổi 45: Theo chồng định cư Singapore, đẹp tới mức bị nghi thẩm mỹ

Giải trí - 2 giờ trước

Không chỉ giàu có, Thu Minh còn có hôn nhân viên mãn bên chồng doanh nhân, hơn cô 20 tuổi. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn giữ được body cực chuẩn dù đã bước sang tuổi 45.

Tin mới nhất phiên tòa kiện tụng giữa Johnny Depp và vợ cũ: Nữ chính phản đòn khai bị dọa giết, tấn công tinh thần

Tin mới nhất phiên tòa kiện tụng giữa Johnny Depp và vợ cũ: Nữ chính phản đòn khai bị dọa giết, tấn công tinh thần

Giải trí - 2 giờ trước

GiadinhNet - Johnny Depp và Amber Heard tiếp tục đối mặt nhau tại phiên tòa kiện tụng ở Mỹ. Vợ cũ của tài tử "Cướp biển vùng Caribbean" cho biết cô bị tấn công tinh thần.

Ngôi sao 24/7: Phùng Thiệu Phong nói vợ cũ "tàn nhẫn", Triệu Lệ Dĩnh quyết không quay lại "vết xe đổ"

Ngôi sao 24/7: Phùng Thiệu Phong nói vợ cũ "tàn nhẫn", Triệu Lệ Dĩnh quyết không quay lại "vết xe đổ"

Giải trí - 4 giờ trước

GiadinhNet - Ngoài tin tức mới về cặp đôi Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh là chuyện Huỳnh Hiểu Minh có bồ mới.

Chí Nhân tiết lộ cảnh nóng và sự cố xấu hổ nhất sự nghiệp

Chí Nhân tiết lộ cảnh nóng và sự cố xấu hổ nhất sự nghiệp

Giải trí - 4 giờ trước

"Vũ sẽ có cảnh rất nóng đúng theo nghĩa đen với hai người phụ nữ trong cùng một phân cảnh…", diễn viên Chí Nhân chia sẻ với PV Dân trí về vai diễn trong phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ".

Việt Anh - Lý Nhã Kỳ giờ ra sao sau 13 năm bị đồn "mập mờ" tình ái khiến gia đình nam chính tan vỡ?

Việt Anh - Lý Nhã Kỳ giờ ra sao sau 13 năm bị đồn "mập mờ" tình ái khiến gia đình nam chính tan vỡ?

Giải trí - 4 giờ trước

GiadinhNet - Việt Anh và Lý Nhã Kỳ là cặp đôi đình đám trong phim "Gió nghịch mùa". Sau đó, họ xảy ra tin đồn "phim giả tình thật" khiến hôn nhân của Việt Anh bị tan vỡ. Hiện tại họ ra sao?

Hứa Kim Tuyền và Amee tung MV 'Hai mươi hai': Giản dị mà vẫn xúc động

Hứa Kim Tuyền và Amee tung MV 'Hai mươi hai': Giản dị mà vẫn xúc động

Xem - nghe - đọc - 4 giờ trước

MV Hai mươi hai, Hứa Kim Tuyền và Amee, Album Hứa Kim Tuyền, Amee, ca sĩ Amee, album Colours, Hai mươi hai Amee

Minh Hằng: Kín tiếng chuyện tình cảm và hạnh phúc bất ngờ ở tuổi 35

Minh Hằng: Kín tiếng chuyện tình cảm và hạnh phúc bất ngờ ở tuổi 35

Giải trí - 6 giờ trước

Ở tuổi 35, Minh Hằng không giấu được niềm hạnh phúc khi tìm được bến đỗ của đời mình.

Mất mẹ khi còn nhỏ, con trai và con gái Choi Jin Sil xa cách, nghe cách nói chuyện mới bất ngờ

Mất mẹ khi còn nhỏ, con trai và con gái Choi Jin Sil xa cách, nghe cách nói chuyện mới bất ngờ

Giải trí - 17 giờ trước

GiadinhNet - Choi Hwan Hee - con trai cố diễn viên Choi Jin Sil vừa có chia sẻ bất ngờ về em gái ruột.

Top