Hà Nội
23°C / 22-25°C

Cưới cụ bà ngoài 70 tuổi, chàng trai 16 tuổi vẫn ghen tuông mãnh liệt, nhốt vợ trong nhà vì sợ ra đường sẽ bị người khác cướp mất

Thứ năm, 18:47 06/04/2023 | Chuyện vợ chồng

GĐXH - Sợ người vợ đã ngoài 70 tuổi ra ngoài nhiều sẽ gây sự chú ý, bị người khác cướp đi nên mỗi lần không có nhà, người chồng mới 16 tuổi đều khóa cửa, nhốt bà trong nhà.

Năm 2017, báo chí Indonesia và châu Á xôn xao trước thông tin về đám cưới của chàng trai 16 tuổi Slamat Riyadi với cụ bà Nenek Rohaya, 71 tuổi. Cặp đôi này khiến cho mọi người bàn tán và ngạc nhiên vì khoảng cách tuổi tác quá lớn.

Lấy vợ ngoài 70 tuổi, chàng trai trẻ vẫn ghen tuông mãnh liệt, nhốt vợ trong nhà vì thấy bà quá quyến rũ sợ người khác cướp mất - Ảnh 1.

Slamat Riyadi với cụ bà Nenek Rohaya

Nhiều người nghĩ rằng, chàng trai trẻ muốn kết hôn với cụ già bằng tuổi bà của mình vì tiền. Tuy nhiên, bà Nenek Rohaya không hề giàu có mà chỉ là một nông dân bình thường và đã trải qua hai đời chồng trước khi tiến đến hôn nhân với người chồng "nhí" thứ ba. Ở trong thôn, bà Rohaya bị mang tiếng "khắc chết chồng".

Người nhà của Selamat lo lắng cậu thiếu niên sẽ sớm chịu chung số phận với hai người chồng quá cố của bà Rohaya.

"Họ nói rằng họ sẽ chết nếu như không được bên nhau. Cặp đôi nói họ yêu nhau sâu đậm và nếu một trong hai người chết thì người kia cũng sẽ chết theo", ông Kuswoyo, trưởng thôn nơi cặp đôi sống chia sẻ.

Lấy vợ ngoài 70 tuổi, chàng trai trẻ vẫn ghen tuông mãnh liệt, nhốt vợ trong nhà vì thấy bà quá quyến rũ sợ người khác cướp mất - Ảnh 2.

Để đến được với nhau, cả hai đã phải bất chấp tất cả, vượt qua những điều tiếng vì bị tất cả mọi người quen thân ngăn cản. Sau đám cưới, cặp đôi cũng đi trăng mật ở Palembang. Thậm chí, khi nhận phỏng vấn với truyền thông về chuyện sinh hoạt vợ chồng, Selamat khá cởi mở, anh cho biết mình có một đêm tân hồn nồng cháy, người vợ cao tuổi của mình vô cùng ngọt ngào, nóng bỏng.

Đồng thời, chàng trai trẻ cũng khẳng định, anh và vợ kết hôn trên tinh thần tự nguyện chứ không bị ai ép buộc. "Chúng tôi yêu nhau thật lòng", Selamat nói.

Lấy vợ ngoài 70 tuổi, chàng trai trẻ vẫn ghen tuông mãnh liệt, nhốt vợ trong nhà vì thấy bà quá quyến rũ sợ người khác cướp mất - Ảnh 3.

Cho đến hiện tại, dù sống rất hạnh phúc nhưng cặp đôi bà cháu này vẫn bị nhiều người kỳ thị. Tuy vậy, cả Selamat và Rohaya đều không quan tâm đến ánh mắt người đời, họ thoải mái thể tình yêu với nhau.

Thậm chí, Selamat còn ghen tuông mãnh liệt, anh chàng cho rằng vợ mình quá quyến rũ và cậu quá yêu vợ mình, sợ vợ ra ngoài nhiều sẽ gây sự chú ý, bị người khác lừa mất, cướp đi, nên mỗi lần cậu không có nhà đều khóa cửa, nhốt bà Rohaya ở nhà.

Lấy vợ ngoài 70 tuổi, chàng trai trẻ vẫn ghen tuông mãnh liệt, nhốt vợ trong nhà vì thấy bà quá quyến rũ sợ người khác cướp mất - Ảnh 4.

Cặp đôi từng bày tỏ mong muốn có cùng nhau một đứa con nhưng điều này gần như không thể vì Rohaya đã ngoài 70 tuổi. Hiện tại, hai vợ chồng vẫn đang rất hạnh phúc với mái ấm nhỏ của riêng họ và cũng không quá phô trương để gây chú ý trên mạng xã hội.

Vợ chồng lệch tuổi có lệch "yêu"?

Tình yêu có ma lực riêng. Vì vậy khi yêu nhau, nhiều người đã vượt qua tất cả mọi rào cản để lấy được nhau kể cả vấn đề về tuổi tác. Nói chung là đúng. Nhưng cũng có nhiều trường hợp, người trong cuộc không đủ tỉnh táo để thấy được sự không tương hợp về lứa tuổi và những bất hòa do lệch pha tâm sinh lý.

Ngày nay, ở một số người, nhất là nữ, quan niệm tình yêu không có tuổi tác nên đã lấy chồng kém mình 2-3 tuổi, thậm chí kém hàng chục tuổi. Tự do hôn nhân, pháp luật không ngăn cấm, song cũng không khuyến khích. Nhưng dư luận xã hội thì chưa đồng thuận. Có nhiều bậc cha mẹ đã ra sức ngăn cản.

Nam giới hơn vợ 5-10 tuổi vẫn được coi như bình thường, nhưng không nên lấy vợ quá trẻ. Một ông 47 tuổi nếu lấy cô tuổi 20 thì khi ông ta 60 tuổi đã là "hội viên hội người cao tuổi", khả năng tình dục đang suy giảm, nhưng vợ vẫn xuân thì, nhu cầu tình dục đang mạnh, người chồng khó đáp ứng nổi.

Nhưng điều đáng quan tâm hơn, đó là những người vợ hơn tuổi chồng, dù chỉ hơn 2-3 tuổi. Do thiên chức làm mẹ, người vợ phải mang thai, sinh đẻ, nuôi con và lo chu toàn nhiều việc trong tổ ấm gia đình, người phụ nữ không thể trẻ lâu như nam giới.

Song không chỉ thể hiện dáng vẻ bên ngoài, mà thực chất đời sống của các tuyến sinh dục nữ cũng ngắn ngủi hơn đời sống của các tuyến sinh dục nam.

Hai buồng trứng chỉ hoạt động được trong vòng 35-40 năm, điều đó có nghĩa là khả năng sinh đẻ của phụ nữ chỉ giới hạn thường là tới 50 tuổi. Nhưng người chồng vẫn còn khả năng sản sinh tinh trùng cho đến hết đời, tất nhiên khi về già hoạt động sinh tinh giảm đi nhưng không phải hết hẳn.

Lấy vợ ngoài 70 tuổi, chàng trai trẻ vẫn ghen tuông mãnh liệt, nhốt vợ trong nhà vì thấy bà quá quyến rũ sợ người khác cướp mất - Ảnh 5.

Ảnh minh hoạ: shutterstock

Tuổi từ mãn kinh trở đi, đa số phụ nữ không còn nhu cầu hoạt động sinh lý vợ chồng. Khả năng tình dục suy giảm theo nhịp độ suy giảm hormon sinh dục nữ.

Estrogen giảm làm cho niêm mạc âm đạo khô, bớt tiết dịch, làm trơn âm đạo trước và trong khi giao hợp nên thường bị đau rát khó chịu khiến người vợ không còn hứng thú với chuyện giao hợp.

Nhưng với người chồng ít tuổi hơn vợ, lúc vợ mãn kinh, chồng vẫn đang sung sức, nhu cầu tình dục vẫn chưa có gì khác lắm so với lúc tráng niên. Người chồng luôn cảm thấy không được thỏa mãn và không được sự đồng cảm của vợ trong lúc ái ân. Người vợ thì khó chịu vì cảm thấy hay bị chồng quấy rối.

Bất hòa về sinh lý sẽ kéo theo bất hòa về tâm lý, thành bất hòa tâm sinh lý. Người chồng dễ sinh bồ bịch, kiếm tìm bạn tình. Còn người vợ thì chán chường. Nền tảng hạnh phúc gia đình bị đe dọa. B

Nếu yêu nhau say đắm, bất chấp tuổi tác, khi thành vợ chồng trong những năm đầu hương lửa đang nồng, sức khỏe tình dục đang mạnh thì chưa có điều gì để nói. Nhưng khi một trong hai người tuổi đã "sang chiều" cần giữ làm sao cho ổn thỏa, bảo vệ được hạnh phúc gia đình.

Mặc dù tình dục là điều rất hấp dẫn, nhưng không phải là tất cả. Tình nghĩa vợ chồng, con cái, sau nhiều năm chung sống, nếu thực sự lấy nhau vì tình yêu sẽ giúp cho người chồng hoặc vợ chế ngự được những cảm xúc tình dục. Với nam hơn vợ quá nhiều tuổi, ngày nay nhờ có thuốc men và các phương tiện trợ giúp, có thể tái lập khả năng tình dục

Với nữ hơn tuổi chồng, buồng trứng sớm bị suy giảm, thiếu hụt estrogen, có thể dùng liệu pháp hormon thay thế. Nhưng thông thường là dùng dược phẩm bôi trơn âm đạo mỗi khi giao hợp.

Người ngoài cuộc, khi hòa giải các bất đồng, nên lưu ý đến sự lệch pha tâm sinh lý, hãy giúp cho họ hiểu, nhích lại gần nhau, thông cảm với nhau, chế ngự bớt những đòi hỏi về tình dục. Hãy giúp họ hàn gắn những rạn nứt trong quan hệ vợ chồng đã từng có một thời nồng nàn yêu thương.

Dẫn bạn bè đến khách sạn 'bắt gian', chồng ngạc nhiên tột độ phát hiện vợ 'vui vẻ' cùng lúc hai người đàn ôngDẫn bạn bè đến khách sạn "bắt gian", chồng ngạc nhiên tột độ phát hiện vợ "vui vẻ" cùng lúc hai người đàn ông

GĐXH - Anh sốc khi phát hiện ra rằng trong phòng khách sạn không chỉ có 1 mà tới 2 người đàn ông, có nghĩa là người vợ đang hẹn hò, thân mật với 2 người cùng lúc.

Dạy cho bạn thân một bài học sợ tới già vì dám ngoại tình với chồng mìnhDạy cho bạn thân một bài học sợ tới già vì dám ngoại tình với chồng mình

GĐXH - Bị hai người thân cận lừa dối, phản bội sau lưng, cô đã rất tức giận, quyết định phải dạy cho “kẻ thứ ba” một bài học dù đó là bạn thân của mình.

Cách khắc phục đau ngực cho phụ nữ mang thai trong giai đoạn thai kỳ

Thư Di (t/h)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Giấu thư tình của bạn gái cũ trong đống sách, chồng tái mặt khi vợ tìm được lúc tổng vệ sinh nhà cửa

Giấu thư tình của bạn gái cũ trong đống sách, chồng tái mặt khi vợ tìm được lúc tổng vệ sinh nhà cửa

Chuyện vợ chồng - 3 giờ trước

GĐXH - Người vợ vô cùng hiếu kỳ và tò mò nên đã mở ra xem rồi đọc to trước mặt chồng. Nghe vợ đọc thư tình từ bạn gái cũ, người chồng vô cùng hoang mang.

Phát hiện vợ ngoại tình, người đàn ông vừa khóc vừa tự đánh mình trên phố

Phát hiện vợ ngoại tình, người đàn ông vừa khóc vừa tự đánh mình trên phố

Chuyện vợ chồng - 7 giờ trước

Người đàn ông vừa gào khóc vừa mắng vợ: "Em chẳng quan tâm đến anh chút nào". Hành động đau khổ của người chồng đối nghịch với phản ứng của cô vợ ngoại tình.

Bị nữ đồng nghiệp cùng công ty "cua" mất chồng, ép phải ly hôn

Bị nữ đồng nghiệp cùng công ty "cua" mất chồng, ép phải ly hôn

Chuyện vợ chồng - 8 giờ trước

GĐXH - Kẻ xen vào gia đình cô chính là nữ đồng nghiệp cùng công ty. Sau cùng, cô bị chồng và bồ nhí ép phải ly hôn.

Cô chủ tiệm cá khô thử lòng bố đơn thân hơn 11 tuổi, nhắn tin 1 năm rưỡi mới cho gặp mặt

Cô chủ tiệm cá khô thử lòng bố đơn thân hơn 11 tuổi, nhắn tin 1 năm rưỡi mới cho gặp mặt

Chuyện vợ chồng - 9 giờ trước

Ngày được người quen làm mai, Đào từ chối vì muốn tập trung kinh doanh. Nhưng ông bố đơn thân quyết tâm chinh phục cô gái trẻ.

Không làm rõ 5 điều này trước khi cưới, hôn nhân dễ rơi vào "hố đen tan vỡ"

Không làm rõ 5 điều này trước khi cưới, hôn nhân dễ rơi vào "hố đen tan vỡ"

Chuyện vợ chồng - 15 giờ trước

Quên gì cũng được chứ nhất định không được quên làm rõ 5 điều này trước khi về chung một nhà nhé!

Đi bắt gian không thành, người phụ nữ còn lâm vào tình cảnh oái oăm

Đi bắt gian không thành, người phụ nữ còn lâm vào tình cảnh oái oăm

Chuyện vợ chồng - 1 ngày trước

GĐXH - Sau khi biết được địa điểm hẹn hò bí mật của chồng và kẻ thứ 3, người phụ nữ ngay lập tức đi đến nhằm bắt tại trận.

5 thói quen của phụ nữ vô tình khiến đàn ông ngoại tình

5 thói quen của phụ nữ vô tình khiến đàn ông ngoại tình

Chuyện vợ chồng - 1 ngày trước

Khi người đàn ông ngoại tình, phụ nữ thường lập tức đổ mọi tội lỗi do anh ta, nhưng nguyên nhân không bao giờ chỉ thuộc về một phía.

Sau lần quẹt Tinder, thầy giáo người Mỹ ở lại Việt Nam làm ông chủ 3 cửa hàng

Sau lần quẹt Tinder, thầy giáo người Mỹ ở lại Việt Nam làm ông chủ 3 cửa hàng

Chuyện vợ chồng - 1 ngày trước

Trong lần đầu hẹn hò với Thảo, Tyler hỏi dự định của cô sau này muốn làm gì. Câu trả lời của cô gái Việt khiến người đàn ông Mỹ lập tức ấn tượng.

Top