Hà Nội
23°C / 22-25°C

Dấu ấn của Tập đoàn BRG trong thành công của giải gôn ADT đầu tiên tại Việt Nam

Thứ ba, 14:12 06/09/2022 | Sản phẩm - Dịch vụ

BRG Open Golf Championship Danang 2022 đã khép lại theo một kịch bản không thể hấp dẫn hơn khi 2 gôn thủ bất phân thắng bại sau 54 hố và phải phân định thắng thua bằng một hố đấu play-off. Một thành công ngoài mong đợi không chỉ về chuyên môn mà mọi công tác tổ chức, vận hành, bảo dưỡng… đều ghi đậm dấu ấn mang tên Tập đoàn BRG.

Một giải đấu thành công ngoài mong đợi

Trong suốt 1 tuần qua, mọi sự chú ý của cộng đồng gôn Việt Nam đều đổ dồn về BRG Đà Nẵng Golf Resort, nơi diễn ra giải đấu BRG Open Golf Championship Danang 2022 – sự kiện đánh dấu lần đầu tiên Asian Development Tour (ADT) đến với Việt Nam.

Những người hâm mộ gôn đã được theo dõi cuộc tranh tài đầy hấp dẫn giữa các gôn thủ hàng đầu châu Á khi đến những hố đấu cuối cùng, cuộc đua vô địch vẫn không thể ngã ngũ và phải phân định bằng hố đấu playoff. Chiến thắng đã thuộc về gôn thủ Trung Quốc Chen Guxin hoàn toàn thuyết phục khi anh đã thể hiện được bản lĩnh, cũng như kỹ năng để chinh phục được sân Nicklaus thuộc BRG Đà Nẵng Golf Resort.

Dấu ấn của Tập đoàn BRG trong thành công của giải gôn ADT đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 1.

Lãnh đạo Thành phố Đà Nẵng và Lãnh đạo Tập đoàn BRG trao cúp vô địch cùng phần thưởng cho gôn thủ Chen Guxin.

Phát biểu tại Lễ trao giải và bế mạc của giải đấu BRG Open Golf Championship Danang 2022, ông Trần Phước Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng, Trưởng ban tổ chức Lễ hội Du lịch Gôn Đà Nẵng đã ghi nhận sự đồng hành của Tập đoàn BRG và các nhà tài trợ khác, sự nỗ lực của các cơ quan, đơn vị, địa phương, sự chuyên nghiệp của các gôn thủ trong nước và quốc tế, sự nhiệt tình của người hâm mộ đã tạo nên một mùa giải đáng nhớ.

Ông Sơn khẳng định: "Thành phố Đà Nẵng luôn sẵn sàng chào đón các thượng khách, các đại sứ du lịch trong những mùa tiếp. Với sự khởi đầu ấn tượng, chúng tôi cam kết sẽ ngày càng đưa giải đấu lên một tầm cao mới, trở thành nơi hội tụ của các gôn thủ nổi tiếng mang đẳng cấp quốc tế".

Dấu ấn của Tập đoàn BRG trong thành công của giải gôn ADT đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 2.

Ông Trần Phước Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng bắt tay Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG, ghi nhận những đóng góp của Tập đoàn BRG đối với thành công của giải đấu

Tập đoàn BRG đủ tâm, đủ tài, đủ lực làm nên thành công trọn vẹn của giải đấu

Để có được một giải đấu đem đến nhiều sự phấn khích cho người yêu gôn tại Việt Nam như BRG Open Golf Championship Danang 2022, không thể không nhắc đến dấu ấn đậm nét của Tập đoàn BRG trong vai trò Nhà Tài trợ Danh xưng, đưa một giải đấu quốc tế đến với Đà Nẵng vào đúng thời điểm.   

Sau 2 năm ảnh hưởng bởi Covid 19, bên cạnh việc thu hút khách du lịch nội địa, thành phố Đà Nẵng cần một cú hích để thu hút mạnh mẽ hơn nữa lượng khách du lịch quốc tế đến với thành phố biển xinh đẹp này, đặc biệt là các khách du lịch cao cấp. Chính vì vậy, một giải đấu gôn tầm cỡ châu lục tại Đà Nẵng là một sự kiện tuyệt vời để thu hút những người yêu gôn tới đây đồng thời là một cơ hội quảng bá rộng rãi những gì tuyệt vời nhất của Đà Nẵng tới khách du lịch gôn cao cấp khi đây luôn là đối tượng có mức chi tiêu cao hơn khách du lịch thông thường.

Mục tiêu là vậy nhưng để đưa một giải đấu tầm cỡ châu lục với sự tham gia của những tên tuối hàng đầu không phải là câu chuyện "nói có thể làm ngay". Phải tìm được một đối tác hội tụ đủ tâm, đủ tài và đủ lực, chứ không phải chỉ riêng câu chuyện ngân sách.

Và Tập đoàn BRG chính là một sự đảm bảo cho thành công của giải đấu.

Ngay từ khi nhận được ý kiến của thành phố Đà Nẵng về sự kiện gôn quốc tế này, Tập đoàn BRG đã ngay lập tức gửi công văn xin tham gia đồng hành cùng thành phố Đà Nẵng.

Tập đoàn BRG hoàn toàn tự tin với sân gôn BRG Đà Nẵng Golf Resort, sân gôn chuẩn thi đấu quốc tế 36 hố đầu tiên và duy nhất tại Đà Nẵng. Đây là sân gôn có thể nói là độc nhất vô nhị trên thế giới khi được thiết kế bởi hai huyền thoại gôn thế giới là Gấu Vàng Jack Nicklaus và Cá Mập Trắng Greg Norman. Tháng 5 vừa qua, sân gôn BRG Đà Nẵng Golf Resort đã được kênh truyền hình Mỹ CNN lựa chọn để giới thiệu trong chương trình Living Golf, nhằm đi tìm lời giải vì sao Việt Nam nhiều năm liền được bình chọn là "Điểm đến gôn tốt nhất châu Á" và "Điểm đến gôn tốt nhất thế giới" và tới tháng 6, sân gôn BRG Đà Nẵng Golf Resort được Tạp chí Golf Digest đưa vào danh sách "Top 100 sân gôn tốt nhất thế giới năm 2022". Đây chính là yếu tố sân thi đấu đầy thuyết phục đối với một tổ chức chuyên nghiệp hàng đầu như ADT.

Nền tảng phần cứng là sân thi đấu được bổ sung hoàn hảo bởi phần mềm là yếu tố con người của Tập đoàn BRG. Là một người yêu gôn và đam mê gôn, đích thân Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG đã liên tục sát sao, chi tiết công tác chuẩn bị và vận hành gôn với lời chỉ đạo "đây không chỉ là giải đấu bình thường, đây là hình ảnh của Tập đoàn BRG, của thành phố Đà Nẵng và của cả Việt Nam trong mắt các gôn thủ hàng đầu châu lục."

Trước khi giải đấu diễn ra, các chuyên gia vận hành gôn chuẩn PGA và các chuyên gia bảo dưỡng hàng đầu thế giới của Tập đoàn BRG tại sân BRG Đà Nẵng Golf Resort và từ các sân gôn khác trong hệ thống sân gôn của Tập đoàn BRG liên tục kiểm tra, khảo sát từng hố gôn để đảm bảo chất lượng sân thi đấu sẽ là tốt nhất. Ngoài ra, những gương mặt tốt nhất trong đội ngũ caddie toàn hệ thống cũng được tuyển chọn để đào tạo chuyên sâu trước khi được đưa tới Đà Nẵng để cùng đội ngũ caddie của sân Đà Nẵng phục vụ cho giải đấu này. Có thể nói rằng 100% nhân sự tốt nhất về vận hành gôn của Tập đoàn BRG đều tập trung cho giải đấu.

Dấu ấn của Tập đoàn BRG trong thành công của giải gôn ADT đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 3.

Các gôn thủ hàng đầu châu Á thi đấu tại green hố 18 sân Nicklaus tại BRG Đà Nẵng Gôn Resort

Những tài nguyên nhân lực và vật lực của Tập đoàn BRG đã được thể hiện rõ nét trong 3 ngày thi đấu của giải, chất lượng cỏ fairway tốt, green luôn được đảm bảo tốc độ tốt nhất cho một giải đấu chuyên nghiệp trình độ cao (10.5 – 11 feet). Các gôn thủ, phóng viên và khán giả quốc tế lần đầu đến với BRG Đà Nẵng Golf Resort đều rất bất ngờ về vẻ đẹp của sân gôn này. Hầu như tất cả những ai có mặt trên sân khi được hỏi đều chia sẻ là họ muốn quay lại đây nhiều lần nữa, không chỉ để tham dự giải mà là để du lịch trải nghiệm sân gôn, cũng như những địa danh nổi tiếng khác tại thành phố Đà Nẵng.

Với thành công của giải đấu BRG Open Golf Championship Danang 2022, Tập đoàn BRG đã khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực gôn tại Việt Nam khi mang tới những dịch vụ chất lượng nhất, nguồn nhân sự chu đáo nhất, chất lượng sân cỏ tốt nhất và làm hài lòng tất cả các gôn thủ tham gia giải đấu.

Đồng hành cùng gôn Việt Nam từ những ngày đầu tiên và đã góp phần vào nhiều thành công của gôn nước nhà, thành công của giải đấu BRG Open Golf Championship Danang 2022 là một dấu ấn đậm nét tiếp theo của Tập đoàn BRG, góp phần khẳng định Việt Nam hoàn toàn tự tin đăng cai những sự kiện gôn lớn của khu vực và thế giới. Đây sẽ là những sự kiện quốc tế lớn để quảng bá du lịch Việt Nam, con người Việt Nam và tạo điều kiện cho gôn Việt Nam ngày càng tiếp cận gần hơn với gôn thế giới.

PV

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Hệ thống điện miền Bắc đối mặt với nguy cơ thiếu công suất hầu hết các giờ trong ngày?

Hệ thống điện miền Bắc đối mặt với nguy cơ thiếu công suất hầu hết các giờ trong ngày?

Sản phẩm - Dịch vụ - 5 giờ trước

GĐXH - Ngày 7/6, Bộ Công thương đã có cuộc trao đổi về tình hình cung ứng điện. Theo đó, ông Trần Việt Hoà - Cục trưởng Cục Điều tiết điện lực cho biết, đến nay, đã xuất hiện những yếu tố ảnh hưởng tiêu cực đến việc bảo đảm cung ứng đủ điện trong thời gian tới.

Mailisa Cần Thơ - Địa chỉ làm đẹp được đông đảo khách hàng tin yêu, lựa chọn

Mailisa Cần Thơ - Địa chỉ làm đẹp được đông đảo khách hàng tin yêu, lựa chọn

Sản phẩm - Dịch vụ - 7 giờ trước

Là cái tên được hàng triệu khách hàng và sao Việt lựa chọn “gửi gắm nhan sắc”, Mailisa Cần Thơ luôn chú trọng vào chất lượng dịch vụ và sản phẩm, minh bạch về giá cả, đồng thời luôn tuân thủ pháp luật, có đầy đủ các loại giấy phép được Sở Y tế cấp phép.

Giá vàng hôm nay 7/6: Vàng SJC giảm sâu sau ngày tăng vọt

Giá vàng hôm nay 7/6: Vàng SJC giảm sâu sau ngày tăng vọt

Giá cả thị trường - 9 giờ trước

GĐXH - Giá vàng hôm nay SJC giảm về mốc 67 triệu đồng/lượng trong khi giá vàng thế giới tiếp đà liên tục tăng.

Trứng gà chỉ 14 ngàn đồng/chục, sầu riêng Musang King rẻ không ngờ

Trứng gà chỉ 14 ngàn đồng/chục, sầu riêng Musang King rẻ không ngờ

Giá cả thị trường - 11 giờ trước

Những ngày gần đây, nhiều người rao bán loại sầu được mệnh danh ngon nhất thế giới Musang King với giá rẻ chưa từng có, chỉ từ 200.000-300.000. Trong khi, tại nhiều chợ dân sinh ở TP.HCM, trứng gà được bán với giá từ 14.000-18.000 đồng/chục.

Toyota Wigo 2023 chính thức có mặt tại Việt Nam với giá chỉ từ 360 triệu

Toyota Wigo 2023 chính thức có mặt tại Việt Nam với giá chỉ từ 360 triệu

Sản phẩm - Dịch vụ - 12 giờ trước

Ngày 6/6/2023, Toyota Wigo 2023 chính thức ra mắt tại thị trường Việt với một phiên bản mạnh mẽ nhưng lại êm ái ở khả năng vận hành.

LPBank giảm lãi suất đồng loạt cho khách hàng hiện hữu trên quy mô lớn

LPBank giảm lãi suất đồng loạt cho khách hàng hiện hữu trên quy mô lớn

Sản phẩm - Dịch vụ - 12 giờ trước

Nhằm đồng hành, tháo gỡ khó khăn cho khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp giúp giảm gánh nặng chi phí tài chính cho khách hàng vay vốn, LPBank đã triển khai gói hỗ trợ giảm lãi suất cho khách hàng cá nhân vay tiêu dùng, khách hàng doanh nghiệp bán lẻ và đặc biệt khách hàng sản xuất kinh doanh với mức giảm lên tới 1%/năm. Áp dụng tại các CN/PGD trên phạm vi toàn quốc từ 01/06/2023 tới hết ngày 31/08/2023.

Làm nhà đào trúng tảng đá lạ, người đàn ông đem đi kiểm định, "sốc" khi biết giá trị thật lên tới cả tỷ USD

Làm nhà đào trúng tảng đá lạ, người đàn ông đem đi kiểm định, "sốc" khi biết giá trị thật lên tới cả tỷ USD

Sản phẩm - Dịch vụ - 12 giờ trước

GĐXH - Vô tình đào được một tảng đá nhưng lại mềm như bông, người đàn ông không ngờ đó lại chính là thứ báu vật thiên nhiên có giá trị vô cùng lớn, lên tới cả tỷ USD.

Độc đáo bí như sợi mì, bí có mùi thơm ở Việt Nam

Độc đáo bí như sợi mì, bí có mùi thơm ở Việt Nam

Xu hướng - 14 giờ trước

Ở Việt Nam, có một số loại bí độc lạ như bí mì sợi, bí đao khổng lồ, bí có mùi thơm được nhiều người ưa thích, lùng mua.

Kiểm soát thực phẩm sạch: Làm sao kiểm soát được tâm người sản xuất?

Kiểm soát thực phẩm sạch: Làm sao kiểm soát được tâm người sản xuất?

Bảo vệ người tiêu dùng - 15 giờ trước

GĐXH - Theo chuyên gia, kiểm soát thực phẩm sạch bằng kỹ thuật không khó nhưng khó nhất là làm sao kiểm soát được tâm của người làm ra sản phẩm. Nếu "mất kiểm soát" thì vô cùng nguy hiểm.

Nhà hàng Seoul Gobchang Mỹ Đình mang thịt ‘trộn' với hoá đơn cho khách ăn

Nhà hàng Seoul Gobchang Mỹ Đình mang thịt ‘trộn' với hoá đơn cho khách ăn

Bảo vệ người tiêu dùng - 1 ngày trước

GĐXH - Hai khách đến nhà hàng Seoul Gobchang Mỹ Đình ăn thì được quán mang ra đĩa thịt "trộn" cùng hoá đơn.

Top