Hà Nội
23°C / 22-25°C

Hành trình NSND Công Lý vượt bạo bệnh, trở lại với "Táo quân 2023"

Thứ năm, 11:00 01/12/2022 | Giải trí

Sự trở lại của NSND Công Lý trong chương trình Táo quân 2023 đang được khán giả mong chờ. Anh đã có một hành trình dài vượt qua bạo bệnh với sự đồng hành của bà xã Ngọc Hà.

Táo quân 2023 có 'cô Đẩu' NSND Công Lý?Táo quân 2023 có "cô Đẩu" NSND Công Lý?

GiadinhNet - NSND Công Lý hiện tại đã hồi phục sức khỏe. Anh bắt đầu trở lại công việc và sẽ có mặt trong chương trình Tết - Táo quân 2023.

Ngày 2/1/2021, NSND Công Lý đã chính thức tổ chức đám cưới với vợ kém 15 tuổi Ngọc Hà sau 5 năm hẹn hò. Kể từ ngày kết hôn với Ngọc Hà, Công Lý được vợ chăm sóc rất chu đáo. Những tưởng sau nhiều biến cố hôn nhân thì NSND Công Lý sẽ có được cuộc sống êm ấm, bình yên khi tìm được hạnh phúc mới, bất ngờ tối ngày 20/7/2021 nam nghệ sĩ bị đột quỵ.

Với sự tận tình của đội ngũ giáo sư, bác sĩ Bệnh viện Đại học Y đã cấp cứu NSND Công Lý qua giai đoạn nguy cấp. Bà xã nam nghệ sĩ - chị Ngọc Hà - cho hay, khi Công Lý tỉnh lại anh đã rất sốc, thậm chí trầm cảm.

Hành trình NSND Công Lý vượt bạo bệnh, trở lại với "Táo quân 2023" - Ảnh 2.

Hành trình NSND Công Lý vượt bạo bệnh, trở lại với "Táo quân 2023" - Ảnh 3.

Bạn bè, đồng nghiệp tới thăm NSND Công Lý

Thời điểm đó, thông tin về bệnh tình của NSND Công Lý nhận được sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. 

Tuy nhiên, bà xã anh hoàn toàn muốn giấu thông tin bởi mong muốn công chúng nhớ tới chồng mình là những vai diễn và những điều tốt đẹp. 

Ngọc Hà không muốn chồng mình xuất hiện trên báo chí với những thông tin ốm đau. Một năm sau đó, bà xã NSND Công Lý mới trải lòng về chặng đường đồng hành cùng chồng vượt qua cơn bạo bệnh.

Hành trình NSND Công Lý vượt bạo bệnh, trở lại với "Táo quân 2023" - Ảnh 4.

Hành trình NSND Công Lý vượt bạo bệnh, trở lại với "Táo quân 2023" - Ảnh 5.

Chị Ngọc Hà - bà xã NSND Công Lý có chặng đường dài đồng hành cùng chồng vượt qua cơn bạo bệnh

Ngọc Hà viết: "Ngày hôm nay, tròn đúng 1 năm anh Lý bị đột quỵ. Khi đưa anh Lý cấp cứu, trời mưa tầm tã, xối xả, mây đen khắp lối… Đến giờ mình vẫn không thể nào quên. Cả đêm hôm đó, mình không chợp mắt 1 phút nào mà chỉ ngồi nhìn vào cửa cấp cứu khóc đến cạn kiệt sức lực.

Tối hôm đó, anh em của anh Lý, gia đình và bạn bè mình đứng đầy sân Bệnh viện Đại học Y đến tận 12 giờ đêm mọi người mới ra về. Và đến ngày hôm sau, mọi người vẫn đến. Dù không được gặp nhưng mọi người vẫn đứng ở sân với tâm trạng giống nhau. Chỉ mong "đại ca" Lý sớm khoẻ còn đi nhậu, mắng mỏ các em thân yêu...".

NSND Công Lý đã có một hành trình gian nan và mệt mỏi, áp lực từ tinh thần đến tiền bạc trong giai đoạn phục hồi chức năng. Những phút giây tập luyện mệt mỏi, đau đớn với sự hướng dẫn chu đáo, kiên trì của bác sĩ, kỹ thuật viên Bệnh viện 108 suốt thời gian dài qua mới có một Công Lý "lành lặn" của ngày hôm nay.

Thời gian vừa qua đối với vợ chồng NSND Công Lý kéo dài hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, dù khó khăn và vất vả đến đâu, bà xã NSND Công Lý vẫn chưa bao giờ nản lòng. Chị đã mạnh mẽ, trở thành chỗ dựa tinh thần cho ông xã cùng chồng đi qua giông bão.

Hành trình NSND Công Lý vượt bạo bệnh, trở lại với "Táo quân 2023" - Ảnh 6.

Hành trình NSND Công Lý vượt bạo bệnh, trở lại với "Táo quân 2023" - Ảnh 7.

NSND Công Lý lần đầu trở lại phim trường trong dự án "Vợ cũ, chồng cũ, người yêu cũ"

Tháng 6 vừa qua là một dấu mốc quan trọng khi NSND Công Lý lần đầu trở lại phim trường trong dự án Vợ cũ, chồng cũ, người yêu cũ. Theo chia sẻ của NSND Công Lý, đó chỉ là vai diễn nhỏ anh "tham gia cho vui". Nhưng sự trở lại của anh có ý nghĩa với nhiều khán giả, đặc biệt sau thời gian anh vượt qua bạo bệnh.

Đạo diễn Vũ Trường Khoa cho biết việc mời NSND Công Lý tham gia với vai nhỏ vừa là nhu cầu trong phim cần thực hiện, đồng thời, anh cũng muốn kéo nam nghệ sĩ quay trở lại với công việc, tạo ra nguồn động lực để NSND Công Lý vượt qua giai đoạn khó khăn, phục vụ khán giả.

NSND Công Lý bộc bạch trong chuyên mục Talk cuối tuần của Chuyển động 24h hồi tháng 6: "Qua sự việc này, Công Lý muốn gửi tới quý vị một lời cảm ơn từ tấm lòng, Công Lý đã vượt qua một cách vất vả! Không biết nói gì hơn, Công Lý muốn hồi phục thật nhanh để có thể sẵn sàng lại tiếp tục phục vụ quý vị khán giả những điều mong muốn nhiều hơn nữa".

Hành trình NSND Công Lý vượt bạo bệnh, trở lại với "Táo quân 2023" - Ảnh 8.

Hành trình NSND Công Lý vượt bạo bệnh, trở lại với "Táo quân 2023" - Ảnh 9.

NSND Công Lý có những biến chuyển tích cực về sức khỏe

Thời gian gần đây, vợ NSND Công Lý liên tục cập nhật những biến chuyển tích cực về sức khỏe của anh. Ngày 22/11 vừa qua, Ngọc Hà chia sẻ thông tin chồng nhận kịch bản cho bộ phim mới. Ngọc Hà cho biết dù chỉ là khách mời nhưng NSND Công Lý đọc rất kỹ.

"Nhìn anh đọc mà vừa mừng vừa tủi. Anh Lý vui bởi người nghệ sĩ được sống với đam mê thì đó mới là ý nghĩa cuộc đời" - Ngọc Hà tâm sự. Ngọc Hà cũng chia sẻ thêm, đây là một bộ phim truyền hình của VFC nhưng chưa thể tiết lộ cụ thể thêm.

"Anh Lý trở lại đi làm, nghe có vẻ thật lớn lao nhưng thực tế chỉ là sự chuyển mình cho việc hồi phục sức khỏe của anh tốt hơn. Và hơn cả, đó là sự yêu mến mà ê-kíp làm phim, đạo diễn - người bạn thân luôn dành cho anh. Không dám kỳ vọng cao siêu, không mong mộng ước quá nhiều. Khi anh Lý còn nhận được sự yêu thương, có nghĩa anh Lý còn nhận được năng lượng tốt" - Ngọc Hà chia sẻ.

Hành trình NSND Công Lý vượt bạo bệnh, trở lại với "Táo quân 2023" - Ảnh 10.

Thông tin NSND Công Lý trở lại Táo quân 2023 cũng đang được khán giả mong chờ

Thông tin NSND Công Lý trở lại Táo quân 2023 cũng đang được khán giả mong chờ. 

Sau một năm vắng bóng, khán giả mong đợi được xem Táo quân 2023 với những màn tung hứng ăn ý, hài hước của bộ đôi Nam Tào (NSƯT Xuân Bắc) và Bắc Đẩu (NSND Công Lý).

Hiện tại, NSND Công Lý đã có thể đi lại bình thường. Anh có thể một mình đến nhà hát mà không cần sự trợ giúp từ vợ. Giọng nói của Công Lý cũng tốt hơn, sẵn sàng trở lại với công việc.

Hành trình NSND Công Lý vượt bạo bệnh, trở lại với "Táo quân 2023" - Ảnh 11.

Hành trình NSND Công Lý vượt bạo bệnh, trở lại với "Táo quân 2023" - Ảnh 12.

NSND Công Lý đã sẵn sàng trở lại với công việc

Cho đến thời điểm hiện tại, sự hồi sinh của nam nghệ sĩ được đội ngũ y bác sĩ đánh giá là "một kỳ tích". Việc NSND Công Lý nỗ lực quay trở lại với những vai diễn là điều mà khán giả vô cùng trân trọng. Tình cảm quý giá ấy chính là sự đền đáp cho hàng chục năm trời cống hiến cho nghệ thuật của anh.

Vợ NSND Công Lý tiết lộ quá khứ đi thi Hoa hậu vì mê Đan TrườngVợ NSND Công Lý tiết lộ quá khứ đi thi Hoa hậu vì mê Đan Trường

GiadinhNet - Ngọc Hà Lê, vợ NSND Công Lý mới đây tiết lộ 14 năm trước cô đi thi Hoa hậu. Lý do người đẹp tham gia cuộc thi này là vì mê "anh Bo" Đan Trường.

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Nhà Hồ Ngọc Hà đi du xuân biệt phủ rộng gần 14.000 m2: Vẻ ngoài của cặp song sinh khiến khán giả bật cười

Nhà Hồ Ngọc Hà đi du xuân biệt phủ rộng gần 14.000 m2: Vẻ ngoài của cặp song sinh khiến khán giả bật cười

Giải trí - 57 phút trước

GĐXH - Nhà Hồ Ngọc Hà đã có chuyến du xuân ấm áp ở biệt phủ rộng gần 14.000 m2 tại Bến Tre. Trong loạt ảnh du xuân này, biểu cảm lẫn vẻ ngoài của cặp song sinh mới khiến khán giả chú ý.

NSƯT Hạnh Thúy: Tết xưa hay tết nay đều vui, miễn đừng túng thiếu

NSƯT Hạnh Thúy: Tết xưa hay tết nay đều vui, miễn đừng túng thiếu

Giải trí - 1 giờ trước

NSƯT Hạnh Thúy hé lộ ký ức ngọt ngào về ngày tết cổ truyền bên xóm nhỏ miền Tây. Những ngày sum họp bên gia đình là những ngày rực rỡ nhất năm của cô, với đầy ắp tiếng cười và sự tất bật trong gian bếp nhỏ.

Ngỡ ngàng nhan sắc hoa hậu Việt Nam 1990

Ngỡ ngàng nhan sắc hoa hậu Việt Nam 1990

Giải trí - 2 giờ trước

Sau 33 năm đăng quang ngôi vị hoa hậu Việt Nam (năm 1990), nhan sắc hoa hậu Diệu Hoa hiện tại khiến khán giả ngỡ ngàng.

Tóc Tiên khoe hình tận hưởng không khí ngày Tết, nhan sắc tuổi 33 gây sốt

Tóc Tiên khoe hình tận hưởng không khí ngày Tết, nhan sắc tuổi 33 gây sốt

Giải trí - 5 giờ trước

Dù đã lập gia đình nhưng Tóc Tiên trông lúc nào cũng vô cùng trẻ trung.

Đội hình hot girl đời đầu lên sóng: Huyền Baby “cháy” nhất, Linh Rin e ấp bên chồng thiếu gia

Đội hình hot girl đời đầu lên sóng: Huyền Baby “cháy” nhất, Linh Rin e ấp bên chồng thiếu gia

Giải trí - 16 giờ trước

Nhan sắc của những người đẹp đình đám một thời chưa bao giờ khiến dân mạng thất vọng.

NSƯT Xuân Bắc đã xin lỗi nhưng chưa gỡ bài viết gây tranh cãi

NSƯT Xuân Bắc đã xin lỗi nhưng chưa gỡ bài viết gây tranh cãi

Giải trí - 16 giờ trước

GĐXH - NSƯT Xuân Bắc - GĐ Nhà hát Kịch Việt Nam đã trả lời rằng anh không có ý làm tổn thương khán giả. Anh gửi lời xin lỗi vì câu chuyện cá nhân đã khiến khán giả "hiểu nhầm".

NSƯT Lê Vi và 2 người chị tài danh nghẹn lòng trong tang lễ cha - NSND Trần Tiến

NSƯT Lê Vi và 2 người chị tài danh nghẹn lòng trong tang lễ cha - NSND Trần Tiến

Giải trí - 16 giờ trước

GĐXH - NSƯT Lê Vi đã có những lời tiễn biệt đầy xúc động dành cho người cha kính yêu - NSND Trần Tiến. Trong phút giây chia ly, chị nói "chết không phải là hết, chúng con cảm nhận được bố đang ở nơi đây".

Bộ trưởng chỉ đạo xem xét việc phát ngôn của nghệ sĩ Xuân Bắc

Bộ trưởng chỉ đạo xem xét việc phát ngôn của nghệ sĩ Xuân Bắc

Giải trí - 17 giờ trước

Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL chỉ đạo xem xét vụ việc của nghệ sĩ Xuân Bắc liên quan đến bài viết trên trang Facebook cá nhân sau chương trình Táo quân.

Hoài Lâm tậu xe mới, cuộc sống thay đổi rõ kể từ ngày tái xuất showbiz

Hoài Lâm tậu xe mới, cuộc sống thay đổi rõ kể từ ngày tái xuất showbiz

Giải trí - 18 giờ trước

Hoài Lâm đã tuyên bố sẽ nghiêm túc hơn với các hoạt động nghệ thuật.

Shark Bình về quê nhà Phương Oanh chúc Tết, diện mạo nữ - nam chính gây chú ý

Shark Bình về quê nhà Phương Oanh chúc Tết, diện mạo nữ - nam chính gây chú ý

Giải trí - 20 giờ trước

GĐXH - Shark Bình và Phương Oanh mới đây được dân mạng tích cực chia sẻ hình ảnh 2 người bên nhau. Trong đó, diện mạo của nam - nữ chính gây chú ý.

Top