Hà Nội
23°C / 22-25°C

Lan truyền clip Thùy Tiên xé giấy nợ 1,5 tỷ đồng, lộ thân thế người tố cáo tân Hoa hậu Hòa Bình quốc tế mua giải?

Thứ hai, 09:33 06/12/2021 | Giải trí

GiadinhNet - Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa Bình quốc tế một cách thuyết phục. Tuy nhiên, ngay sau đó cô bị một người đẹp nổi tiếng trong showbiz phía Nam tố "quỵt nợ" 1,5 tỷ đồng, bỏ tiền ra mua giải.


Nguyễn Thúc Thùy Tiên vừa đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, mạng xã hội xuất hiện tin đồn mua giải 21 tỷ đồng - thực hư ra sao?Nguyễn Thúc Thùy Tiên vừa đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, mạng xã hội xuất hiện tin đồn mua giải 21 tỷ đồng - thực hư ra sao?

GiadinhNet - Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính thức là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, thông tin này đã khiến khán giả cả nước vô cùng tự hào. Tuy nhiên, ngay sau đó, cô vướng tin đồn mua giải 21 tỷ đồng. Thực hư ra sao?

Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị tố mua giải, khơi lại chuyện xé giấy vay nợ 1,5 tỷ đồng

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa Bình quốc tế nhờ hành trình thi đấu đầy thuyết phục. Tuy nhiên, ngay lập tức cô khiến khán giả hoang mang khi xuất hiện thông tin người đẹp bỏ tiền ra mua giải. Cụ thể, một Facebooker nổi tiếng trong việc đánh giá các cuộc thi nhan sắc cho rằng Nguyễn Thúc Thùy Tiên chi 21 tỷ đồng lấy vương miện.

Lan truyền clip Thùy Tiên xé giấy nợ 1,5 tỷ đồng, lộ thân thế người tố cáo tân Hoa hậu Hòa Bình quốc tế mua giải? - Ảnh 2.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị tố mua giải 21 tỷ đồng?

Người này viết: "Đã biết 4 ngày trước rồi ạ"; "Bản quyền: Gần 2 tỷ rưỡi. Mua bình chọn + truyền thông: 3 tỷ rưỡi. Giải chính: 15 tỷ, vậy tổng là 21 tỷ".

Không chỉ người này tố, diễn viên Đặng Thùy Trang, chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo cũng lên tiếng tố Thùy Tiên mua giải: "Một vòng luẩn quẩn mua giải. Cứ mua trước rồi tính được giật sau. Tôi nói mua rồi nên tôi không có gì là ngạc nhiên cả".

Lan truyền clip Thùy Tiên xé giấy nợ 1,5 tỷ đồng, lộ thân thế người tố cáo tân Hoa hậu Hòa Bình quốc tế mua giải? - Ảnh 3.

Lan truyền clip Nguyễn Thúc Thùy Tiên xé giấy vay nợ 1,5 tỷ đồng.

Trước đó , Đặng Thùy Trang và Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng có "ân oán" liên quan đến chuyện tiền bạc. Theo đó, năm 2019, tân Hoa hậu Hòa Bình quốc tế 2021 gây xôn xao khi bị Đặng Thùy Trang – chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo tố quỵt hơn 1 tỷ đồng.

Mới đây, khi đăng quang Hoa hậu Hòa Bình quốc tế, Nguyễn Thúc Thùy Tiên còn bị mạng xã hội "đào mộ" clip gặp Đặng Thùy Trang. Trong clip này, thái độ của người đẹp bị khán giả nhận xét là "cứng", "câng câng". Thậm chí, hành động xé giấy nợ của Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng khiến nhiều người bức xúc thay cho chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo.

Người đẹp tố cáo Nguyễn Thúc Thùy Tiên là ai?

Liên quan đến vụ tố cáo Nguyễn Thúc Thùy Tiên xé giấy nợ, mua vương miện 21 tỷ đồng, khán giả đặt câu hỏi về danh tính người đẹp Đặng Thùy Trang. Cô sinh năm 1987, nhờ hỗ trợ em gái dấn thân vào showbiz và sở hữu ngoại hình sáng, cô cũng bén duyên nghệ thuật. Nhờ hoạt bát hướng ngoại nên Thùy Trang cũng gặt hái được những thành công nhất định. Bên cạnh công việc kinh doanh, Thùy Trang từng tham gia các bộ phim "Báy vật ngay xuân", "Nhà ông Hoàng có ma" đóng chung với em gái - Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Lan truyền clip Thùy Tiên xé giấy nợ 1,5 tỷ đồng, lộ thân thế người tố cáo tân Hoa hậu Hòa Bình quốc tế mua giải? - Ảnh 5.

Chân dung người tố cáo Nguyễn Thúc Thùy Tiên mua giải.

Ngoài ra, Đặng Thùy Trang còn nổi tiếng là người "dắt" nhiều cô gái tham gia các cuộc thi nhan sắc và nhận được nhiều thành công. Khi bị tố ngược là người lừa đảo, Đặng Thùy Trang không ngại trả lời, cô nói: "Trang nói thật ai mà bị tui lừa là cảm thấy có Phúc đó, vì sau khi tui lừa mà các bạn có danh có phận có địa vị xã hội, thêm cuộc sống thu nhập ổn định. Có nhiều người đẹp còn trách tui sao chị không lừa em để em trả ơn cho chị, chứ chị lừa không đúng chỗ giờ nó có tất cả nó quay qua tạt nước sôi vô mặt chị. Cảm thấy có lỗi với lòng tốt của mình quá".

Trong vụ việc với Nguyễn Thúc Thùy Tiên năm 2019, Đặng Thùy Trang thời điểm ấy cho biết, cô làm theo đúng quy trình của pháp luật, tiến hành hòa giải và thỏa thuận số nợ 1,5 tỷ đồng. Đặng Thùy Trang cho rằng nếu phía người đẹp Thùy Tiên không cung cấp được chứng cớ việc bà chiêu dụ và lừa đảo thí sinh thì bà sẽ tố lại tội vu khống vì điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự và uy tín của chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Lan truyền clip Thùy Tiên xé giấy nợ 1,5 tỷ đồng, lộ thân thế người tố cáo tân Hoa hậu Hòa Bình quốc tế mua giải? - Ảnh 6.

Mạng xã hội xảy ra nhiều luồng tranh cãi về việc Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị tố "quỵt nợ" 1,5 tỷ đồng.

Hiện tại, dù sự việc đã trôi qua hơn 2 năm nhưng sau khi Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa Bình quốc tế thì một lần nữa chuyện lại bị "khới" lên. Đặng Thùy Trang tiếp tục với câu chuyện năm xưa còn Nguyễn Thúc Thùy Tiên chưa lên tiếng.

Tuy nhiên, theo bà nội của tân Hoa hậu đã lên tiếng bênh vực. Bà nội Nguyễn Thúc Thùy Tiên nói: "Cái vụ 1,5 tỷ đồng gì đó, Thùy Tiên sống với tôi từ nhỏ nên tôi hiểu nó là đứa rất ngay thẳng, chẳng bao giờ tham lam của ai 1000 đồng nên không bao giờ có chuyện Tiên đi giật nợ người ta.

Tính cháu tôi rất cứng rắn và mạnh mẽ, nó sống sao tôi biết hết. Cháu tôi không xa hoa, đua đòi mà luôn an phận ngay từ nhỏ. Mấy nay tôi đọc nhiều trên mạng nhưng tôi không đặt nặng những lời từ miệng lưỡi thiên hạ, cháu sống với tôi thì tôi hiểu tính cháu như thế nào".

Sự việc xé giấy vay nợ, "quỵt" 1,5 tỷ đồng của Nguyễn Thúc Thùy Tiên vẫn đang gây ra nhiều luồng tranh cãi trong dư luận.

Đỗ Quyên (th)

Lộ diện danh tính người đàn ông giúp Thùy Tiên trở thành Miss Grand International 2021?Lộ diện danh tính người đàn ông giúp Thùy Tiên trở thành Miss Grand International 2021?

Đây chính là người luôn khuyến khích Thùy Tiên đi thi Hoa hậu.

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Hoa hậu Ban Mai tặng quà Trung thu ý nghĩa cho học sinh hoàn cảnh khó khăn

Hoa hậu Ban Mai tặng quà Trung thu ý nghĩa cho học sinh hoàn cảnh khó khăn

Xem - nghe - đọc - 12 phút trước

GĐXH - Miss Peace Vietnam 2022 Trần Thị Ban Mai đã trao nhiều món quà ý nghĩa cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Tốt Động nhân dịp Tết Trung thu.

Quang Lê nhiều tài sản ở Mỹ như thế nào mà 'người tình âm nhạc' Mai Thanh Viên thốt lên 'giàu quá'?

Quang Lê nhiều tài sản ở Mỹ như thế nào mà 'người tình âm nhạc' Mai Thanh Viên thốt lên 'giàu quá'?

Giải trí - 12 phút trước

GĐXH - Quang Lê nổi tiếng giàu có nhưng chưa ai biết được khối lượng tài sản của nam ca sĩ là bao nhiêu. Tuy nhiên, mới đây 'người tình âm nhạc' Mai Thiên Vân đã bất ngờ hé mở sự thật về sự giàu sang của nam ca sĩ gốc Huế.

Hoa hậu Việt Nam bị báo mất tích, gây "rúng động" một thời giờ ra sao?

Hoa hậu Việt Nam bị báo mất tích, gây "rúng động" một thời giờ ra sao?

Giải trí - 1 giờ trước

Vụ Hoa hậu Việt Nam mất tích từng gây "rúng động" trên truyền thông một thời nhưng tất cả chỉ là hiểu lầm.

Thủ lĩnh nhóm cậu ấm cô chiêu 'Biệt dược đen' thừa nhận nhân vật sướng nhưng khi quay 'khổ lắm'

Thủ lĩnh nhóm cậu ấm cô chiêu 'Biệt dược đen' thừa nhận nhân vật sướng nhưng khi quay 'khổ lắm'

Giải trí - 3 giờ trước

GĐXH - "Lên hình có vẻ nhân vật Vương rất sướng nhưng khi quay thì không sướng lắm. Có những cảnh phải lăn xả, sử dụng hình thể, tay chân nhiều", Phạm Tuấn Anh - vai thủ lĩnh City boy "Biệt dược đen" chia sẻ.

NSƯT Thanh Loan: Cuộc sống bình yên tuổi 72, Đại tá về hưu thích ngao du

NSƯT Thanh Loan: Cuộc sống bình yên tuổi 72, Đại tá về hưu thích ngao du

Giải trí - 4 giờ trước

Ở tuổi ngoài 70, NSƯT Thanh Loan - mỹ nhân điện ảnh một thời thủ vai Ni cô Huyền Trang tận hưởng cuộc sống bình yên, giản dị và hôn nhân viên mãn với chồng là Tiến sĩ Toán học hơn 10 tuổi.

Sau 2 năm giấu kín, nữ diễn viên Vbiz lần đầu khoe trọn gương mặt con gái trên mạng xã hội

Sau 2 năm giấu kín, nữ diễn viên Vbiz lần đầu khoe trọn gương mặt con gái trên mạng xã hội

Giải trí - 6 giờ trước

Nữ diễn viên Vbiz lên xe hoa với bạn trai doanh nhân vào năm 2020, hiện tại, cặp đôi đã có hai nhóc tỳ kháu khỉnh và đáng yêu.

Ca sĩ Ánh Tuyết sở hữu gia tài khủng thế nào mà bạn bè gọi là "tỷ phú"?

Ca sĩ Ánh Tuyết sở hữu gia tài khủng thế nào mà bạn bè gọi là "tỷ phú"?

Giải trí - 8 giờ trước

Ở tuổi 62, ca sĩ Ánh Tuyết về quê Hội An, sống trong khu nhà vườn rộng rãi, yên tĩnh. Tại đây, chị cũng sở hữu 4 khu đất và một căn villa sang trọng, ấm cúng.

Nhan sắc Vy Oanh thay đổi ngỡ ngàng khi được chồng đại gia chở đi cúng Tổ nghề

Nhan sắc Vy Oanh thay đổi ngỡ ngàng khi được chồng đại gia chở đi cúng Tổ nghề

Giải trí - 8 giờ trước

GĐXH - Vy Oanh khi xuất hiện ở phiên xét xử bị cáo Nguyễn Phương Hằng có gương mặt chảy sệ thì hiện tại cô đã chứng minh mọi thứ không phải vậy. Lần này chính chồng đại gia đưa cô xuất hiện trước công chúng.

Đại gia Đức An: Doanh nhân khét tiếng với tài sản '3 đời không ăn hết' và 4 cuộc hôn nhân gây chú ý

Đại gia Đức An: Doanh nhân khét tiếng với tài sản '3 đời không ăn hết' và 4 cuộc hôn nhân gây chú ý

Giải trí - 8 giờ trước

GĐXH - Đại gia Đức An ngoài 60 tuổi trải qua 4 đời vợ và hiện tại, ông đang gây chú ý bởi vụ kiện tranh chấp tài sản với cựu người mẫu Ngọc Thúy. Trước khi gây ồn ào với vợ cũ, đại gia Đức An giàu có ra sao?

Nhạc sĩ Quốc Dũng: Tài giỏi, đào hoa và 40 năm bên Bảo Yến

Nhạc sĩ Quốc Dũng: Tài giỏi, đào hoa và 40 năm bên Bảo Yến

Giải trí - 10 giờ trước

Quốc Dũng - nhạc sĩ tài giỏi của những bản tình ca buồn trút hơi thở cuối cùng, khép lại cuộc đời dài nếm đủ vinh quang, hạnh phúc lẫn cay đắng.

Top