Thứ Sáu, 15/11/2019 10:25 (GTM +7)
Hà Nội
23°C / 22-25°C

Lắp camera kín trong nhà, tôi vô tình phát hiện bí mật động trời của chồng

Thứ ba, 9:30 AM 17/05/2022 | Tâm sự

GiadinhNet - Hơn 4 năm làm vợ chồng, tôi luôn tin tưởng người đàn ông của mình. Nếu không có buổi tối hôm đó, tôi vĩnh viễn sẽ là kẻ bị xỏ mũi.

Vợ chồng tôi đến với nhau hoàn toàn vì tình yêu, không vụ lợi toan tính. Bởi khi yêu anh, trong tay anh chưa có gì. Lúc đó, anh còn tự ti vì hoàn cảnh gia đình tôi có vẻ khá giả, tôi cũng là một cô tiểu thư trong mắt bố mẹ, được nhiều người theo đuổi. Biết anh thiếu tự tin, tôi luôn động viên anh, nói rằng bản thân mình không quan trọng những chuyện đó, chỉ cần hai đứa yêu nhau là đủ.

Anh hứa sau này sẽ cố gắng mang lại cho tôi cuộc sống giàu có sung túc, không phải lo lắng bất cứ điều gì. Tôi tin vào tình yêu và cũng tin vào sự quyết tâm của anh.

Chúng tôi cưới nhau cũng đơn giản lắm vì tiền bạc không có nhiều. Đám cưới tổ chức đơn sơ tại nhà, không ra khách sạn để tiết kiệm chi phí. Anh lo tôi buồn nhưng tôi lại rất hạnh phúc bởi tôi đâu có cần hình thức hào nhoáng bên ngoài.

Lắp camera kín trong nhà, tôi vô tình phát hiện bí mật động trời của chồng - Ảnh 1.

Anh hứa sau này sẽ cố gắng mang lại cho tôi cuộc sống giàu có sung túc, không phải lo lắng bất cứ điều gì.(Ảnh minh họa)

Ai cũng nói chúng tôi tâm đầu ý hợp lại hợp tuổi, lấy nhau về chắc chắn sẽ giàu sang. Tôi không tin vào điều đó, chỉ tin vào tình yêu và nghị lực của bản thân. Tôi luôn động viên chồng cố gắng làm việc thật tốt, phấn đấu dần dần sau mới có sự nghiệp. Sau hơn 2 năm cưới, tôi có bầu rồi sinh con. Anh càng có động lực để “nhảy” ra ngoài làm ăn riêng. Bằng chút vốn liếng ít ỏi, anh vay thêm và nhờ tôi hỏi hộ người thân bạn bè tiền để kinh doanh. Không muốn chồng nhụt chí, tôi hết sức ủng hộ anh. Nhưng lần đó anh kinh doanh thất bại, anh buồn lắm. Dù lo lắng về khoản nợ trước mắt nhưng tôi luôn động viên chồng cố gắng vì chẳng ai khởi nghiệp mà thành công ngay.

Tôi giúp chồng bằng cách làm thêm, nhận thêm việc về nhà, bán hàng online thêm. Thật may, thu nhập của tôi cũng được cải thiện kha khá nên hỗ trợ được chồng. Sau thời gian chồng thất bại làm ăn, tôi giới thiệu cho anh một người bạn cũng đang có ý định kinh doanh. Người này có nhiều kinh nghiệm nên tôi tin với tính cách của hai người sẽ rất hợp làm ăn chung. Tôi liều mình vay tiền ngân hàng để chồng có cơ hội làm ăn.

Lần này, anh may mắn thành công. Hơn 1 năm công việc đã phất lên, tiền bạc cũng bắt đầu đổ về. Tôi mừng cho chồng. Anh biết ơn vợ vô cùng, lúc nào cũng nói lời hay ý đẹp, khen ngợi vợ hết mình.

4 năm hôn nhân, vợ chồng chúng tôi hạnh phúc viên mãn với mái ấm nhỏ, có một cô con gái xinh xắn. Kinh tế dư dả, không còn phải lo chạy vạy vay tiền. Bây giờ, chúng tôi có nhà to, xe sang, chồng cũng đã làm giám đốc. Thế nhưng tôi nghiệm ra, khi có đủ mọi thứ trong tay, người đàn ông thường sinh thói hư tật xấu, họ không còn trân trọng người đàn bà đã cùng họ vượt qua ngày tháng khó khăn nữa.

Lắp camera kín trong nhà, tôi vô tình phát hiện bí mật động trời của chồng - Ảnh 2.

Cô giúp việc mới này mới vào nhà tôi được gần tháng, vậy mà họ đã lén lút qua lại với nhau sao? Tay chân tôi run rẩy, gào khóc trong bất lực. (Ảnh minh họa)

Lần đó, tôi vì lo cho con nên đã tự ý lắp camera trong nhà mà không nói với chồng. Bởi tôi vốn nghĩ việc đó không quá quan trọng, có hay không cũng không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của chúng tôi. Tôi cũng muốn soi xem giúp việc trong nhà có ổn không vì hồi đó tôi thay giúp việc mới.

Chính việc làm bột phát đó của tôi đã khiến tôi phát hiện chuyện “oan nghiệt”. Hôm đó, tôi đưa con về ngoại chơi nhưng vì trời mưa to nên ở lại ngủ với mẹ luôn. Tôi có gọi cho chồng thông báo sáng hôm sau sẽ đưa con lên rồi đi học luôn và không về nhà ngủ. Chồng rất vui vẻ và bảo tôi ở lại chơi thêm cũng được vì mấy khi về thăm mẹ. Tôi hài lòng vì lúc nào chồng cũng thoải mái với vợ con.

Đang nằm buồn buồn, tôi nghĩ đến chiếc camera mới lắp nên mở ra xem thử chồng đang làm gì ở nhà vì gọi anh không nghe máy. Đập vào mắt tôi là hình ảnh chồng và giúp việc đang ôm ấp nhau. Tim tôi thắt lại, nước mắt trào ra. Tôi nào dám tin tất cả những gì mình nhìn thấy đây là sự thật. Cô giúp việc mới này mới vào nhà tôi được gần tháng, vậy mà họ đã lén lút qua lại với nhau sao? Tay chân tôi run rẩy, gào khóc trong bất lực. Tại sao chồng tôi lại như vậy, tại sao anh có thể ngoại tình dễ dàng như thế, lại ngoại tình ngay trong nhà mình? Nếu không có chuyện tôi lắp camera thì sự thật này có bị bại lộ, họ còn định lén lút sau lưng tôi đến bao giờ?

Tôi chụp lại tất cả những hình ảnh đó làm bằng chứng. Cả đêm không ngủ, sáng hôm sau tôi đưa con đi học rồi lao về nhà, gọi chồng về nói chuyện. Chồng vừa bước vào nhà, tôi ném đồ của giúp việc ra ngoài, đuổi cô ta đi rồi đưa chồng tờ đơn ly hôn đã kí sẵn.

Biết rằng mọi chuyện có thể bình tĩnh xem xét lại nhưng tự tôn của người đàn bà không cho phép tôi làm điều đó. Tôi không chấp nhận được người chồng cùng mình vượt qua bao sóng gió, hết lòng yêu thương lại có thể phản bội trắng trợn như vậy với giúp việc ngay trong căn nhà mà vợ chồng cố gắng mới có được. Những lời anh hứa với tôi, những khó khăn cùng nhau vượt qua anh đã quên hết? Khi có tiền trong tay anh cho mình quyền được phản bội vợ? Vậy anh có thực sự xứng đáng với tình yêu của người vợ này?

QUỲNH CHI (GHI)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Đi du lịch cùng chồng, chưa kịp vui mừng vì như được nghỉ tuần trăng mật lại hứng chịu sốc từ chồng

Đi du lịch cùng chồng, chưa kịp vui mừng vì như được nghỉ tuần trăng mật lại hứng chịu sốc từ chồng

Tâm sự - 14 giờ trước

GiadinhNet - Tôi không ngờ, chuyến đi du lịch cùng chồng lại khiến cho gia đình tôi tan nát.

Chồng muốn đi làm lại sau thời gian dài ở nhà nội trợ

Chồng muốn đi làm lại sau thời gian dài ở nhà nội trợ

Tâm sự - 15 giờ trước

Lương giáo viên không cao, tôi đang muốn đổi sang công việc khác sao cho thu nhập có thể tốt hơn. Tôi suy nghĩ rất nhiều, nhưng quả thật không biết nên bắt đầu từ đâu.

"Thấy chồng tôi thăng chức, anh rể huy động cả làng đến vay tiền"

"Thấy chồng tôi thăng chức, anh rể huy động cả làng đến vay tiền"

Tâm sự - 20 giờ trước

Vợ chồng tôi xuất thân nông thôn nhưng cùng làm việc trên thành phố. Lúc đầu, lương chúng tôi rất thấp. Hồi ấy tình cảm với anh chị chồng vẫn tốt nên mỗi lần về chúng tôi đều mua rất nhiều quà.

Đau khổ vì hôn phu đột ngột hủy cưới

Đau khổ vì hôn phu đột ngột hủy cưới

Tâm sự - 1 ngày trước

Hôn phu hứa sẽ trả một nửa tiền chuẩn bị cho đám cưới nhưng tôi không biết làm cách nào đòi tiền khi anh ta đột ngột hủy cưới.

Tôi có nên nhẫn nhục khi thấy chồng cặp kè với Sếp để kiếm tiền mua nhà?

Tôi có nên nhẫn nhục khi thấy chồng cặp kè với Sếp để kiếm tiền mua nhà?

Tâm sự - 1 ngày trước

GiadinhNet- Bỗng dưng một ngày thấy chồng mang hai cọc tiền 500.000đ về nhà và bảo: "Vợ chồng mình sắp hết khổ rồi". Tôi vừa mừng, vừa lo.

Nhiều năm ấm ức bị chèn ép, đến lúc mẹ chồng qua đời con dâu lại hối hận vì đã trách nhầm bà

Nhiều năm ấm ức bị chèn ép, đến lúc mẹ chồng qua đời con dâu lại hối hận vì đã trách nhầm bà

Tâm sự - 1 ngày trước

GiadinhNet - Đến khi mẹ chồng qua đời, con dâu mới hiểu được vì sao bà lại luôn khắt khe với mình.

Tặng quà sinh nhật bị mẹ chồng chê, về bà cho túi đồ ăn thừa, mở ra tôi bật khóc

Tặng quà sinh nhật bị mẹ chồng chê, về bà cho túi đồ ăn thừa, mở ra tôi bật khóc

Tâm sự - 1 ngày trước

Vào ngày sinh nhật của mẹ chồng, tôi lập cho bà một chiếc sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu nhưng bị bà chê ít và không nhận.

Về ra mắt nhà người yêu, vừa đến em chồng tương lai kéo tôi vào phòng làm điều bất ngờ

Về ra mắt nhà người yêu, vừa đến em chồng tương lai kéo tôi vào phòng làm điều bất ngờ

Tâm sự - 1 ngày trước

GiadinhNet - Có những câu chuyện ngày đầu về ra mắt nhà người yêu khiến nhiều người "dở khóc dở cười". Dẫu vậy đối với tôi, câu chuyện ngày đầu ra mắt người yêu thật đáng nhớ và khó quên vì em chồng tương lai.

Mẹ chồng bắt phải sinh con trai, hành động của chồng khiến tôi càng khó nghĩ hơn

Mẹ chồng bắt phải sinh con trai, hành động của chồng khiến tôi càng khó nghĩ hơn

Tâm sự - 1 ngày trước

GiadinhNet – Đến khi con tôi được tròn 8 tháng, mẹ chồng tôi lại tiếp tục giục tôi sinh thêm. Hành động sau đó của chồng khiến tôi càng khó nghĩ hơn.

Hậu ly hôn, mẹ chồng tới đề nghị con dâu quay về

Hậu ly hôn, mẹ chồng tới đề nghị con dâu quay về

Tâm sự - 1 ngày trước

Sau khi ly hôn không lâu, mẹ chồng gọi cho tôi nhưng tôi không nghe máy, nên bà đã tìm tới tận căn hộ tôi ở để nói chuyện.

Top