Hà Nội
23°C / 22-25°C

Lệ Quyên: "Tôi chỉ nhớ đến người đàn ông phản bội trong 24 tiếng, sẵn sàng tìm người khác"

Thứ năm, 11:00 12/11/2020 | Giải trí

"Cách ghen của tôi là không bao giờ tha thứ" – Lệ Quyên thẳng thắn nói.

Lệ Quyên được biết đến là một trong những ca sĩ Bolero nổi tiếng hiện nay, với mức cát xê cao ngất ngưởng và sở hữu cuộc sống giàu có. Tên tuổi của cô được xem là bảo chứng phòng vé khắp trong nước ra đến hải ngoại.

Bản thân Lệ Quyên cũng được xem là hình mẫu thành công để nhiều phụ nữ hướng đến. Chính vì vậy, nữ ca sĩ có nhiều quan điểm khá cứng rắn và quyết liệt về chuyện tình yêu, hôn nhân để truyền lại cho chị em phụ nữ.

 Lệ Quyên: Tôi chỉ nhớ đến người đàn ông phản bội trong 24 tiếng, sẵn sàng tìm người khác - Ảnh 1.

Lệ Quyên không bao giờ  chấp nhận chuyện níu giữ một người đàn ông khi người đó đã chán mình, dù cho đó là đại gia giàu có thế nào chăng nữa.

Cô cho biết, suy nghĩ đó hình thành trong cô từ khi còn chưa nổi tiếng, chưa có gì trong tay, chứ không cần đợi tới bây giờ. Cô nói trong một sự kiện:

"Cá nhân tôi đã biết yêu từ khi còn nhỏ, còn là một đứa đen nhẻm, không biết make up, phóng xe máy vù vù ngoài đường không mũ nón. Tôi yêu một cách bản năng, từ lúc không có gì trong tay, chỉ là một ca sĩ hát 60 ngàn một đêm.

Nhưng ngày từ khi ấy, tôi đã có quan điểm chỉ cần tình yêu với một người đàn ông. Nếu đến một lúc nào đó, người đàn ông ấy coi tôi như vô hình, yêu một người khác là tôi thua. Dù người thứ ba kia là ai thì tôi vẫn thua.

Tôi không hề quan niệm khi người đàn ông chán mình đi tìm người mới thì người mới đó phải chịu lép vế người cũ.

Thậm chí, người đàn ông với kẻ thứ ba kia mới thực sự là tình yêu vì chỉ tình yêu mới khiến người ta mù quáng, không phân biệt được đúng sai nữa.

Kể cả người thứ ba kia không đủ giá trị để so sánh với tôi, người đàn ông vẫn yêu họ hơn tôi.

Bởi vậy, khi người đàn ông của tôi có kẻ thứ ba, tôi sẵn sàng trải thảm đỏ, tặng hoa tiễn anh ta đi. Thậm chí, tôi còn tặng vocher làm đẹp cho kẻ thứ ba kia để họ giữ được người đàn ông ấy, không để anh ta đi tiếp với kẻ khác nữa".

Một lần khác, Lệ Quyên khẳng định lại với công chúng: "Khi người ta đã sẵn sàng làm mình đau khổ thì vấn đề không phải bình yên hay gió bão nữa. Lúc này phải xem người ta có còn cần mình trong cuộc đời họ hay không. Nếu người ta cần mình, họ sẽ không bao giờ làm mình đau đớn.

Ngược lại, khi họ đã làm mình đau đớn, chứng tỏ họ không còn cần mình nữa, thì mình không việc gì phải dằn vặt.

Nhiều người bảo bây giờ tôi có mọi thứ rồi tôi mới nói như vậy. Tôi xin nói lại lần nữa, từ trong trứng tôi đã như vậy rồi.

Khi muốn người khác tôn trọng mình, mình phải tôn trọng mình trước. Sự níu kéo một cách mất lí trí là không tốt, làm giá trị mình thấp đi.

Bây giờ bạn cơm bưng nước rót, bê nước tận miệng người đàn ông của bạn mà vẫn bị mắng thì có nghĩa mọi thứ đã hết rồi. Bạn nên cố gắng vượt qua nỗi đau đó càng nhanh càng tốt và giải phóng anh ta ngay".

Lệ Quyên cho biết, nếu phát kiện người đàn ông của mình ngoại tình, cô sẽ không bao giờ đánh ghen với kẻ thứ ba vì đó là hành động làm xấu và hạ thấp giá trị của chính mình. Cô chia sẻ:

"Khi người đàn ông của tôi đã có người khác, tôi không bao giờ làm những việc làm xấu mình.

Nếu tôi có thấy cảnh tượng người đàn ông của mình đang đi với người phụ nữ khác, tôi sẽ không nói bất cứ điều gì với kẻ thứ ba đó mà coi tất cả như người vô hình, đi hết chỗ khác chơi. Không có chuyện tôi phải đứng lại đánh ghen hay cãi nhau làm gì.

Một khi đàn ông đã đi với kẻ thứ ba, thì họ sẽ có cả trăm kẻ thứ ba chứ chẳng phải một. Xin lỗi, cô em sinh năm 2000 đúng không? Vậy thì sang năm sẽ có 2001, 2002, 2003… xuất hiện, chiếm lấy anh ta ngay. Rồi cô em cũng sẽ thành gái già thôi.

Giá trị của người phụ nữ là quan trọng. Nhắc lại vụ đánh ghen ở phố Lý Nam Đế gần đây, tôi thương là thương người vợ vì chị ấy bị chà đạp quá nhiều lần.

 Lệ Quyên: Tôi chỉ nhớ đến người đàn ông phản bội trong 24 tiếng, sẵn sàng tìm người khác - Ảnh 2.

Nếu tôi là chị ấy, một khi đã không còn thiết tha níu giữ người chồng thì không bao giờ phải động tay động chân như vậy. Còn nếu muốn giữ chồng mà đi đánh ghen như vậy là mất hết, mất cả hình ảnh của mình.

Tôi thương chị ấy lắm. Tóm lại, ở cả hai mục đích, bỏ chồng hay giữ chồng thì cách đi đánh ghen vẫn là sai".

Với sự cứng rắn và quyết đoán của mình, Lệ Quyên sẵn sàng bỏ qua người đàn ông phản bội mình sau 24 giờ để tìm người mới, không cho phép bản thân đau khổ. Cô nói thẳng:

"Sự lựa chọn của tôi là chỉ cho mình nhớ đến người đàn ông phản bội mình trong vòng 24 tiếng, không đến tiếng thứ 25. Sau 24 tiếng đó, tôi sẵn sàng có một người đàn ông khác cho cuộc sống của mình đỡ buồn.

Tôi chỉ khuyên rằng, dù là đàn ông hay đàn bà, đặc biệt là phụ nữ, vốn đã quá thiệt thòi, thì đừng có dại mà tự đẩy mình vào vòng thiệt thòi đó. Hãy cố gắng làm chủ bản thân mình nếu muốn cuộc sống của mình bình yên".

Đối với Lệ Quyên, tình yêu cần có lí trí, không bao giờ được phép yêu mù quáng và đổ lỗi cho hoàn cảnh, phải tự mình cứu lấy mình bằng lí trí. Cô khẳng định, ngay từ khi còn trẻ, chưa có gì trong tay, cô vẫn sẵn sàng ra đi nếu phát hiện người đàn ông phản bội mình, không cần nuối tiếc:

 Lệ Quyên: Tôi chỉ nhớ đến người đàn ông phản bội trong 24 tiếng, sẵn sàng tìm người khác - Ảnh 3.

"Người ta hay đổ lỗi cho tình yêu, tại tình yêu làm tôi mù quáng. Tại sao một nghìn, một vạn người ngoài kia không mù quáng mà một mình bạn mù quáng? Đừng bao giờ đổ lỗi cho tình yêu như vậy.

Việc đổ lỗi chỉ làm cho những người có nhận thức càng khó tha thứ cho bạn hơn.

Ngay từ khi tôi còn trẻ, dù chỉ là yêu đương bình thường, tôi đã luôn luôn tạo điều kiện trải thảm đỏ cho người đàn ông ra đi bất cứ lúc nào nếu anh ta không xứng đáng. Trải luôn cho mà đi".

Lệ Quyên cho biết, cách ghen tuông văn minh nhất là im lặng ra đi và không bao giờ tha thứ. Cô nói thẳng: "Nhiều người khi được hỏi có ghen không hay nói tôi không ghen đâu. Tôi không nói như vậy. Tôi có ghen nhưng cách ghen của tôi là không bao giờ tha thứ".

Tùng Ninh

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Bùi Quỳnh Hoa - Người đẹp Hà thành đã đăng quang Miss Universe Vietnam 2023

Bùi Quỳnh Hoa - Người đẹp Hà thành đã đăng quang Miss Universe Vietnam 2023

Giải trí - 1 giờ trước

GĐXH - Bùi Quỳnh Hoa đến từ Hà Nội đã vượt qua 17 người đẹp để đăng quang Miss Universe Vietnam 2023 tối 29/9.

Fan sắc đẹp không bất ngờ Top 5+1 Miss Universe Vietnam 2023 là những 'gương mặt thân quen'

Fan sắc đẹp không bất ngờ Top 5+1 Miss Universe Vietnam 2023 là những 'gương mặt thân quen'

Giải trí - 2 giờ trước

GĐXH - Không ngoài dự đoán, Top 5 + 1 Miss Universe Vietnam 2023 gồm: Lydie Vũ, Emma Lê, Phạm Thị Anh Thư, Nguyễn Thị Hương Ly, Bùi Quỳnh Hoa và Trịnh Thị Hồng Đăng.

Top 18 Miss Universe Vietnam 2023 'đốt cháy' sân khấu đêm chung kết với phần thi áo tắm

Top 18 Miss Universe Vietnam 2023 'đốt cháy' sân khấu đêm chung kết với phần thi áo tắm

Giải trí - 3 giờ trước

GĐXH - Top 18 Miss Universe Vietnam 2023 đã cháy hết mình với màn diễn áo tắm trong đêm chung kết.

Trizzie Phương Trinh tiết lộ ký ức chưa từng kể về Phi Nhung sau 2 năm ngày mất

Trizzie Phương Trinh tiết lộ ký ức chưa từng kể về Phi Nhung sau 2 năm ngày mất

Giải trí - 4 giờ trước

"Hôm nay ngồi viết ôn lại kỷ niệm của 2 chị em mình chị lại khóc. Không ngờ em đã bỏ lại thế giới này ra đi 2 năm rồi", Trizzie Phương Trinh viết.

Vợ cũ Bằng Kiều bồi hồi ký ức chưa từng kể về Phi Nhung sau 2 năm ngày mất

Vợ cũ Bằng Kiều bồi hồi ký ức chưa từng kể về Phi Nhung sau 2 năm ngày mất

Giải trí - 5 giờ trước

GĐXH - "Không ngờ em đã bỏ lại thế giới này ra đi 2 năm rồi. Trong ký ức của chị em luôn là một Phi Nhung nhí nhảnh, hồn nhiên và chất phác", Trizzie Phương Trinh viết.

Từng bị chửi là "hồ ly" vì kết hôn cùng nam tài tử, nàng Á hậu hạnh phúc kỷ niệm 15 năm ngày cưới

Từng bị chửi là "hồ ly" vì kết hôn cùng nam tài tử, nàng Á hậu hạnh phúc kỷ niệm 15 năm ngày cưới

Giải trí - 6 giờ trước

Trải qua những sóng gió và nghi ngại của dư luận, vợ chồng Kwon Sang Woo - Son Tae Young vẫn bên nhau bền chặt.

Trước giờ G, điểm danh người đẹp được dự đoán đăng quang Miss Universe Vietnam 2023

Trước giờ G, điểm danh người đẹp được dự đoán đăng quang Miss Universe Vietnam 2023

Giải trí - 8 giờ trước

GĐXH - Lydie Vũ, Hương Ly, Bùi Quỳnh Hoa,... được cho là sẽ "làm nên chuyện" tại chung kết Miss Universe Vietnam 2023 ngày 29/9.

Người đẹp gốc Tuyên Quang giành vương miện World Madam Singapore 2023

Người đẹp gốc Tuyên Quang giành vương miện World Madam Singapore 2023

Giải trí - 9 giờ trước

GĐXH - Mới đây, Quý bà Vũ Thị Thu Hường, người đẹp gốc Tuyên Quang đã giành vương miện cuộc thi World Madam Singapore 2023 diễn ra tại Singapore. Với danh hiệu này, cô sẽ trở thành đại diện đến New York, Mỹ tham dự cuộc thi World Madam Global 2023 vào tháng 10 tới đây.

Đóng phim giờ vàng VTV, con trai cố NSND Hoàng Dũng: "Tôi không áp lực"

Đóng phim giờ vàng VTV, con trai cố NSND Hoàng Dũng: "Tôi không áp lực"

Giải trí - 9 giờ trước

"Tôi thật sự không có nhiều áp lực khi có bố là một nghệ sĩ gạo cội", diễn viên Hoàng Triều Dương chia sẻ về việc xuất hiện trong phim "Cuộc chiến không giới tuyến".

Hương Tràm để lộ mặt mộc, cùng bố làm 1 việc khi trở về Việt Nam

Hương Tràm để lộ mặt mộc, cùng bố làm 1 việc khi trở về Việt Nam

Giải trí - 11 giờ trước

Sau 4 năm sinh sống và học tập ở Mỹ, Hương Tràm đã trở về Việt Nam vào ngày 11/9.

Top