Hà Nội
23°C / 22-25°C

Lộ chuyện ngoại tình vì thói quen la hét khi làm "chuyện ấy"

Thứ bảy, 19:25 01/04/2023 | Gia đình

GĐXH - Nhận được tin nhắn góp ý của người hàng xóm anh ngạc nhiên tột độ vì đang đi công tác.

Mây mưa ồn ào, ảnh hưởng đến hàng xóm, là điều thực sự không nên. Một người vợ ở Trung Quốc, vì thói quen la hét khi thân mật, đã vô tình để lộ chuyện ngoại tình, gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin đăng tải, đôi vợ chồng trẻ ở Cát Lâm, Trường Xuân, do thói quen ân ái ồn ào lúc đêm khuya, đã ảnh hưởng đến nhiều hàng xóm xung quanh. Nhưng bởi chuyện thân mật vợ chồng là chuyện riêng tư, lại vô cùng nhạy cảm, vì vậy hàng xóm muốn góp ý một cách tế nhị cũng rất khó.

Mới đây, do không thể chịu được sự ồn ào vô ý thức của đôi vợ chồng trẻ, một người hàng xóm đã lên mạng tìm kiếm, tìm được ID trên mạng của người chồng, quyết định nhắn tin kể khổ.

Người hàng xóm này vừa nhắn tin đã oán giận viết: "Đêm đến, anh có thể bảo vợ mình nhỏ giọng một chút được không? Vợ chồng anh ồn ào như thế, hàng xóm chúng tôi làm sao ngủ được?".

Nhận được tin nhắn phản ánh, dù rất xấu hổ ngượng ngùng nhưng người chồng cũng nhắn lại một tin, cho biết: "Lần sau tôi sẽ chú ý, chúng tôi thực sự không cố ý, chỉ là quá hưng phấn nên quên hết thôi".

Thấy người chồng cũng lịch sự, biết điều, người hàng xóm bồi thêm một câu: "Ừ, đặc biệt là tối hôm qua, hét to gọi nhỏ như thế, chúng tôi cả đêm bị giật mình, không ngủ được".

Chẳng ngờ, theo bản năng, người chồng phản bác lại: "Tối qua? Tối qua rõ ràng tôi đi công tác, không có ở nhà".

Lộ chuyện ngoại tình vì thói quen la hét khi làm "chuyện ấy" - Ảnh 2.

Vợ lộ chuyện ngoại tình vì thói quen la hét khi làm "chuyện ấy". Ảnh: shutterstock

Ngay sau đó, cả hai người đều không nói gì, kết thúc cuộc hội thoại. Thế nhưng trong lòng, ai cũng hiểu rõ đã xảy ra chuyện gì.

Người hàng xóm cũng công bố đoạn tin nhắn với người chồng lên mạng xã hội, ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Đa số mọi người đều cho rằng, đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma, chắc chắn người vợ không ngờ sẽ bị phát hiện ngoại tình theo cách này.

5 kiểu phụ nữ dễ ngoại tình, hôn nhân hạnh phúc vẫn xiêu lòng

1. Phụ nữ luôn cảm thấy cô đơn, muốn được quan tâm

Nhiều người phụ nữ sẵn sàng ngoại tình khi họ cảm thấy bạn đời của mình không quan tâm đến mình. Vì vậy, khi gặp được người đàn ông ga lăng, quan tâm đến cô ấy thì phụ nữ sẵn sàng ngoại tình, phản bội chồng.

2. Phụ nữ có thu nhập cao

Mẫu người phụ nữ có thu nhập cao, thành đạt trong sự nghiệp thường tìm đến các mối quan hệ ngoài gia đình. Vì họ ra ngoài làm việc, gặp gỡ được nhiều đàn ông tài giỏi và dễ bị mẫu đàn ông này thu hút. Hơn nữa, khi có tiền, phụ nữ cũng tự tin hơn trong việc thu hút sự chú ý của người khác phái.

Khi người phụ nữ chủ động về tài chính, hoặc có nguồn thu nhập cao sẽ tự do làm điều mình muốn, từ việc đi chăm sóc sắc đẹp, mua sắm đồ hiệu và chắc chắn có những "vệ tinh" vây quanh.

Đặc biệt, nếu như người vợ có thu nhập cao hơn chồng thì cuộc hôn nhân đa phần lại trở nên nhạt nhẽo, không tìm thấy tiếng nói chung với bạn đời. Do không còn được sự thấu hiểu, cảm thông từ chồng nên phụ nữ có tiền thường tìm đến người phù hợp hơn.

Lộ chuyện ngoại tình vì thói quen la hét khi làm "chuyện ấy" - Ảnh 3.

Mẫu người phụ nữ có thu nhập cao, thành đạt trong sự nghiệp thường tìm đến các mối quan hệ ngoài gia đình. Ảnh: shutterstock

3. Phụ nữ ham hư vinh

Đây là mẫu người phụ nữ bất chấp mọi thứ để đạt được điều mình mong muốn, họ chỉ muốn sống trong nhung lụa giàu sang và hưởng thụ cuộc sống chứ không muốn vùi mình trong mớ công việc gia đình hay chăm sóc chồng con.

Kiểu người phụ nữ này rất dễ ngoại tình để đạt được mục đích của cô ta là sống an nhàn và hưởng thụ. Có câu nói "sương gió phủ đời trai, tiền tài che mắt gái" quả đúng không sai.

Phụ nữ hám hư vinh có thể gạt bỏ tất cả chỉ vì đồng tiền và những thứ vật chất hào nhoáng, cô ấy sẵn sàng đi theo người đàn ông khác.

4. Phụ nữ bị phản bội

Khi bị phản bội trong hôn nhân, người phụ nữ cũng có xu hướng sẽ ngoại tình để trả đũa bạn đời. Tâm lý này thường thấy khi họ có cảm giác cô đơn, cần người thấu hiểu và đó là lý do khiến lập trường bị lung lay, dễ sa ngã.

Thậm chí, không ngoại trừ phương án những người phụ nữ sẽ lựa chọn ngoại tình nhằm mục đích trả thù chồng, hay chứng minh rằng bản thân vẫn còn nhiều giá trị.

5. Phụ nữ có nhu cầu cao

Tình dục cũng là một trong những vấn đề rất quan trọng. Vợ chồng không hòa hợp tình dục, người vợ dễ sinh chán nản, dễ sa ngã vào vòng tay người đàn ông khác.

Sự hòa hợp và đồng điệu trong chuyện chăn gối rất quan trọng và ảnh hưởng lớn đến quan hệ vợ chồng nên nếu lấy phải cô vợ có nhu cầu cao, các ông chồng nên xác định tư tưởng một ngày không xa cô ấy sẽ ra ngoài tìm người thỏa mãn nếu chồng không đáp ứng vừa lòng họ.

Không cần đặt câu hỏi 'Liệu người ấy có còn yêu mình không?', chỉ cần nhìn vào 9 biểu hiện dưới đây là biếtKhông cần đặt câu hỏi "Liệu người ấy có còn yêu mình không?", chỉ cần nhìn vào 9 biểu hiện dưới đây là biết

GĐXH - Những dấu hiệu dưới đây có thể giúp bạn làm phần nào làm rõ điều đó.

Chuyện tình của bà mốiChuyện tình của bà mối

GĐXH - Được người đàn ông kém tuổi nhờ mai mối, bà mối cưới luôn cả khách hàng.

Mới kết hôn chưa đầy một tháng đã phải ly dị vì 'nghi thức' kinh dị trước khi ngủ của chồngMới kết hôn chưa đầy một tháng đã phải ly dị vì "nghi thức" kinh dị trước khi ngủ của chồng

GĐXH - Lúc lấy nhau cô chẳng thể ngờ mình sẽ ly dị chỉ mới kết hôn chưa đầy một tháng

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Gặp nhầm người không có gì ghê gớm, đáng sợ hơn là gặp nhầm người nhưng lại không kịp ra đi

Gặp nhầm người không có gì ghê gớm, đáng sợ hơn là gặp nhầm người nhưng lại không kịp ra đi

Chuyện vợ chồng - 7 giờ trước

GĐXH - Mọi người đều mong có một gia đình hòa thuận, cuộc sống hạnh phúc. Cô cũng muốn có một cuộc hôn nhân mỹ mãn những đó không phải điều dễ dàng.

Quốc gia duy nhất cấm vợ chồng ly hôn

Quốc gia duy nhất cấm vợ chồng ly hôn

Gia đình - 9 giờ trước

Philippines là quốc gia duy nhất cấm ly hôn. Lệnh cấm khiến các cặp vợ chồng khó cắt đứt quan hệ và tái hôn, cũng như thoát khỏi người vợ/chồng bạo lực.

Chồng keo kiệt hết sức khiến người vợ khuyết tật phẫn nộ nhưng khi nghe câu trả lời của anh cô đã bật khóc

Chồng keo kiệt hết sức khiến người vợ khuyết tật phẫn nộ nhưng khi nghe câu trả lời của anh cô đã bật khóc

Gia đình - 10 giờ trước

GĐXH - Chồng cô nổi tiếng keo kiệt, không cho dùng thẻ tín dụng, cũng chẳng bao giờ đưa gia đình đến nhà hàng dịp cuối tuần. Thậm chí, anh còn rất ít khi tặng quà cho vợ trừ ngày sinh nhật.

Khủng hoảng thầm lặng của nam giới

Khủng hoảng thầm lặng của nam giới

Gia đình - 14 giờ trước

Mặc cho những lợi thế có vẻ nhiều hơn trong xã hội, đàn ông trên thực tế lại kém cạnh hơn phụ nữ trong các vấn đề sức khỏe.

Điều gì xảy ra khi bạn đời không còn hỏi bạn: "Anh/em đang ở đâu?"

Điều gì xảy ra khi bạn đời không còn hỏi bạn: "Anh/em đang ở đâu?"

Gia đình - 17 giờ trước

GĐXH - Nếu có người hỏi về nơi ở hay suy nghĩ của bạn, điều đó có nghĩa người đó vẫn quan tâm và cố duy trì quan hệ tình cảm. Nhưng nếu bạn đời không còn câu hỏi nào cho bạn thì sao?

Người phụ nữ 70 tuổi bật khóc khi cầm trên tay giấy chứng nhận ly hôn

Người phụ nữ 70 tuổi bật khóc khi cầm trên tay giấy chứng nhận ly hôn

Gia đình - 19 giờ trước

GĐXH - "Cơn ác mộng này cuối cùng đã kết thúc", người phụ nữ lưng còng bật khóc.

Vì sao nửa kia luôn thụ động

Vì sao nửa kia luôn thụ động

Gia đình - 20 giờ trước

Thụ động trong tình yêu có thể là rào cản lớn giữa các cặp đôi, khi một người coi tình cảm của nửa kia là điều hiển nhiên và không quan tâm, nuôi dưỡng mối quan hệ đó.

Cô dâu 61 tuổi khóc nghẹn ngày lấy chồng khi nhận quà ba mẹ để dành

Cô dâu 61 tuổi khóc nghẹn ngày lấy chồng khi nhận quà ba mẹ để dành

Gia đình - 1 ngày trước

Ngày cô dâu 61 tuổi xuất giá, anh trai trao tặng cô món quà mà bố mẹ chuẩn bị từ trước khi mất, khiến những ai chứng kiến đều xúc động.

Ép chú rể phải đọc danh sách dài lời thề nguyện do nhà gái chuẩn bị, cô dâu sốc trước phản ứng của anh ta

Ép chú rể phải đọc danh sách dài lời thề nguyện do nhà gái chuẩn bị, cô dâu sốc trước phản ứng của anh ta

Gia đình - 1 ngày trước

GĐXH - Chú rể bất ngờ giận dữ xé bỏ tờ giấy và gắt gỏng: "Có cưới nữa hay không?"

Cách dạy quyết định con cái giàu - nghèo

Cách dạy quyết định con cái giàu - nghèo

Nuôi dạy con - 1 ngày trước

Gia đình là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thành công tài chính của con cái khi chúng lớn khôn.

Top