Hà Nội
23°C / 22-25°C

Lý do phụ huynh chọn trung tâm tiếng Anh Dream Sky

Thứ bảy, 15:30 30/07/2022 | Giáo dục

Nhận thức được tầm quan trọng của ngoại ngữ đối với thế hệ trẻ trong thế giới toàn cầu hóa và hội nhập, trung tâm Anh ngữ Dream Sky xây dựng lộ trình học chuyên biệt, tối ưu hóa với hiệu quả vượt trội nhằm rút ngắn thời gian thành thạo ngoại ngữ cho mỗi học viên.

Triển khai chương trình tiếng Anh định hướng chuẩn quốc tế và đáp ứng hiệu quả chương trình tiếng Anh chính khóa tại trường.

Dream Sky xây dựng lộ trình học tích hợp đào tạo song song tiếng Anh chuẩn quốc tế và hỗ trợ hiệu quả chương trình tiếng Anh chính khóa của Bộ Giáo dục.

Chương trình tiếng Anh quốc tế được thiết kế theo khung tham chiếu châu Âu (CEFR) giúp trẻ thành thạo đồng đều các kỹ năng, nâng cao kiến thức để đáp ứng đầu ra theo chuẩn quốc tế, từ đó dễ dàng đạt điểm cao trong kỳ thi chứng chỉ Cambridge và đạt band điểm IELTS như mong muốn. Đây chính là bước đệm vững chắc để học viên tự tin chinh phục các chương trình đào tạo quốc tế, song ngữ, song bằng hay du học….. Đặc biệt, chương trình học bao gồm nhiều khóa học được phân thành nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với năng lực của từng học viên.

Song song với đó, chương trình học chú trọng xây dựng nền tảng ngữ pháp chắc chắn cùng kỹ năng viết thành thạo, giúp học viên đáp ứng tốt chương trình tiếng Anh tại trường, qua đó cải thiện và nâng cao kết quả môn tiếng Anh trong chương trình chính khóa.

Trẻ tiếp thu nhanh gấp 3 lần nhờ phương pháp dạy đa dạng, độc đáo

Khác với hình thức "thầy đọc - trò chép" truyền thống, các chuyên gia tại Dream Sky đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng 10 - 15 hình thức dạy học khác nhau tùy vào từng độ tuổi như: Video hoạt hình, hình ảnh, trò chơi, bài hát, diễn kịch, tình huống, lồng tiếng phim, thuyết trình/hùng biện, dự án cá nhân/nhóm, làm talk show,.... giúp học sinh vừa học trong tâm thế phấn khởi, hào hứng, chủ động vừa tiếp thu kiến thức tối đa nhất.

"Sự lồng ghép khéo léo các phương pháp này vào bài học giúp trẻ nhớ nhanh gấp 3 lần, thành thạo số lượng từ vựng gấp đôi và dễ dàng biết giao tiếp thành thạo các chủ đề giao tiếp được học chỉ trong thời gian ngắn" - đại diện trung tâm khẳng định.

Lý do phụ huynh chọn trung tâm tiếng Anh Dream Sky - Ảnh 1.

Phương pháp học đa dạng giúp trẻ học vui và hiệu quả hơn

Anh Tuấn (bố bé Hà Linh, 7 tuổi) chia sẻ: "Thấy con hào hứng học gia đình tôi rất yên tâm. Ban đầu cho con học thêm rất sợ con bị quá tải, nhưng không ngờ bé lại mong mỏi đến lịch học và lại trở nên yêu thích môn tiếng Anh đến vậy. Nhờ đó con học tiến bộ nhanh hơn, điểm số ở lớp tăng lên rõ rệt".

Lộ trình học cá nhân hóa theo sát từng học viên

Bà Lê Thị Hà Phương - Chuyên gia học thuật tại Dream Sky cho biết: "Sai lầm của nhiều bố mẹ Việt đó là cho con học tràn lan, bắt ép con học nhồi nhét chỉ vì sợ thua kém bạn bè. Tuy nhiên học tiếng Anh hay bất kỳ môn học nào cũng cần thời gian, lộ trình phù hợp với năng lực để tạo hiệu quả tốt nhất, đặc biệt ở lứa tuổi mầm non, tính tập trung và chủ động chưa cao thì điều này càng quan trọng hơn".

Lý do phụ huynh chọn trung tâm tiếng Anh Dream Sky - Ảnh 2.

Lộ trình học từ cơ bản đến nâng cao tại Dream Sky xuyên suốt 3 cấp học

Chính vì vậy, hệ thống đánh giá kết quả học tập dưới nhiều hình thức khác nhau cùng tần suất liên tục là điểm cộng vượt trội của Dream Sky để kịp thời xác định năng lực hiện tại, theo dõi quá trình tiến bộ của học viên, từ đó cá nhân hóa lộ trình học tập phù hợp trong từng giai đoạn phát triển của người học.

Những bài Test đánh giá 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết được thực hiện liên tục ở đầu - giữa - cuối khóa, các nhiệm vụ học tập trong từng buổi học, nhiệm vụ quay video bài nói mỗi tuần, các dự án cá nhân/nhóm, kỳ thi đánh giá năng lực nội bộ theo form đề thi Cambridge là những "quy trình" không thể thiếu tại Dream Sky để có kế hoạch điều chỉnh lộ trình học tập kịp thời cho từng cá nhân học viên.

Nhờ đó, trong suốt 15 năm qua chất lượng học viên tại Dream Sky rất đồng đều với 95% học viên tiến bộ rõ rệt trong kết quả học tập; hơn 70% học viên tham dự kỳ thi Cambridge quốc tế đạt kết quả 14&15/15 khiên; 100% học viên tham dự kỳ thi chứng chỉ IELTS đạt kết quả ở những band điểm mong muốn từ 6.5 trở lên; hơn 80% học viên đỗ vào lớp chọn, trường chuyên, trường song ngữ và các ngôi trường mơ ước….

Đội ngũ giáo viên là "điểm cộng" làm nên chất lượng của trung tâm

Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ, tại Dream Sky đội ngũ giáo viên bản ngữ được tuyển chọn vô cùng khắt khe, trải qua bài test chuyên sâu và thời gian tập huấn để đảm bảo thuần thục chương trình và phương pháp sư phạm phù hợp với học viên Việt Nam. Không đơn thuần là giáo viên sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai mà đó còn phải là những giáo viên có trình độ đại học, thạc sĩ, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế (TESOL, CELTA, TEFL), hiểu về tâm lý trẻ, hiểu biết sâu rộng về văn hóa, xã hội để cung cấp cho học sinh những kiến thức học thuật và kiến thức xã hội sâu sắc, khách quan và tin cậy.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên Việt Nam có chuyên môn vững vàng, tâm huyết với nghề cũng là yếu tố giúp phụ huynh an tâm hơn khi gửi gắm con.

Lý do phụ huynh chọn trung tâm tiếng Anh Dream Sky - Ảnh 3.

Đội ngũ giáo viên luôn được đầu tư kỹ lưỡng qua các buổi tập huấn, đào tạo chuyên sâu

Hơn 15 năm trong hành trình gieo trồng tri thức, Dream Sky ghi dấu ấn là một địa chỉ uy tín, chất lượng và giáo dục tận tâm được hơn 600.000 phụ huynh tin tưởng. Dream Sky đã và đang tiếp tục thay đổi không ngừng để thực hiện sứ mệnh là nơi giúp thế hệ trẻ nuôi dưỡng đam mê khám phá thế giới bằng tiếng Anh và chuẩn bị hành trang vững vàng để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Dream Sky

Website: dreamsky.edu.vn

Fanpage:  https://www.facebook.com/Dreamskyenglish ;

Hotline: 039 202 8585

PV

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Sinh viên muốn có thu nhập trên 20 triệu đồng/tháng, nhất định nên tham khảo 5 nghề sau

Sinh viên muốn có thu nhập trên 20 triệu đồng/tháng, nhất định nên tham khảo 5 nghề sau

Xã hội - 2 giờ trước

GĐXH - Trong bối cảnh nhu cầu thị trường rộng mở, tìm kiếm việc làm có mức thu nhập trên 20 triệu đồng mỗi tháng là mục tiêu của rất nhiều người.

Năm học 2024 - 2025, hàng loạt trường đại học thông báo mức học phí mới tăng ‘ngất ngưởng’ so với năm cũ

Năm học 2024 - 2025, hàng loạt trường đại học thông báo mức học phí mới tăng ‘ngất ngưởng’ so với năm cũ

Giáo dục - 1 ngày trước

GĐXH - Nhiều trường đại học đã công bố mức học phí năm 2024 - 2025, dự kiến sẽ cao hơn so với năm trước.

Sinh viên được nghỉ lễ 30/4-1/5 kéo dài đến 2 tuần, trường đại học nói gì?

Sinh viên được nghỉ lễ 30/4-1/5 kéo dài đến 2 tuần, trường đại học nói gì?

Giáo dục - 1 ngày trước

Sinh viên nhiều trường đại học sẽ có dịp lễ 30/4 và 1/5 kéo dài do tiếp nối với lịch nghỉ kết thúc học phần.

Hôm nay (17/4), Hà Nội công bố chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024-2025

Hôm nay (17/4), Hà Nội công bố chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024-2025

Giáo dục - 1 ngày trước

GĐXH - Lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, Sở sẽ công bố chỉ tiêu vào lớp 10 các trường THPT trên địa bàn thành phố.

Những yếu tố cần có để làm được nghề dịch vụ hàng triệu người mơ ước

Những yếu tố cần có để làm được nghề dịch vụ hàng triệu người mơ ước

Giáo dục - 1 ngày trước

GĐXH - Hướng dẫn viên du lịch là một trong các ngành nghề hot nhất hiện nay. Một nghề nghiệp đòi hỏi nhiều kiến thức và kỹ năng như hướng dẫn viên du lịch chắc chắn sẽ cần nhiều yếu tố khi tuyển dụng nhân lực.

Xôn xao hình ảnh bãi gửi xe 'phân biệt đối xử với sinh viên nợ môn'

Xôn xao hình ảnh bãi gửi xe 'phân biệt đối xử với sinh viên nợ môn'

Giáo dục - 1 ngày trước

Hình ảnh bãi gửi xe của một trường đại học ở TPHCM có cắm tấm bảng "khu vực để xe nợ môn" kèm dòng trạng thái "tàn ác với người nợ môn" được chia sẻ trên mạng xã hội gây xôn xao.

Làm rõ vụ nữ sinh lớp 12 ở Bình Phước bị bạn đánh đến tổn thương sọ, trầm cảm

Làm rõ vụ nữ sinh lớp 12 ở Bình Phước bị bạn đánh đến tổn thương sọ, trầm cảm

Giáo dục - 1 ngày trước

Ngày 16/4, Công an thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc nữ sinh lớp 12 bị bạn đánh khi đi học thêm, dẫn đến tổn thương sọ và trầm cảm nặng.

Thanh Hóa: Trường xuống cấp, thầy và trò vừa học vừa lo

Thanh Hóa: Trường xuống cấp, thầy và trò vừa học vừa lo

Giáo dục - 2 ngày trước

GĐXH - Sau hơn 20 năm sử dụng, Trường THCS Thiệu Công, xã Thiệu Công, huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) xuống cấp nghiêm trọng khiến nhiều học sinh phải học tập trong căn phòng tạm ẩm thấp, không đảm bảo an toàn.

Năm học 2024-2025: Hà Nội có tới 160.000 học sinh vào lớp 6

Năm học 2024-2025: Hà Nội có tới 160.000 học sinh vào lớp 6

Giáo dục - 2 ngày trước

Ông Trần Thế Cương, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, năm học tới, số lượng học sinh đầu cấp tiếp tục tăng. Riêng lớp 6, năm học 2024-2025 có tới 160.000 em.

Tiết học của học sinh lớp 6 ở Hà Nội và CEO Apple Tim Cook có gì đặc biệt?

Tiết học của học sinh lớp 6 ở Hà Nội và CEO Apple Tim Cook có gì đặc biệt?

Giáo dục - 2 ngày trước

GĐXH - Theo Hiệu trưởng Trường Liên cấp Ngôi sao Hà Nội, CEO Apple Tim Cook rất thân thiện với giáo viên và học sinh của nhà trường. Vị này dành thời gian chủ yếu để tìm hiểu về vấn đề học tập công nghệ của học sinh.

Top