Hà Nội
23°C / 22-25°C

Lý do phụ huynh chọn trung tâm tiếng Anh Dream Sky

Thứ bảy, 15:30 30/07/2022 | Giáo dục

Nhận thức được tầm quan trọng của ngoại ngữ đối với thế hệ trẻ trong thế giới toàn cầu hóa và hội nhập, trung tâm Anh ngữ Dream Sky xây dựng lộ trình học chuyên biệt, tối ưu hóa với hiệu quả vượt trội nhằm rút ngắn thời gian thành thạo ngoại ngữ cho mỗi học viên.

Triển khai chương trình tiếng Anh định hướng chuẩn quốc tế và đáp ứng hiệu quả chương trình tiếng Anh chính khóa tại trường.

Dream Sky xây dựng lộ trình học tích hợp đào tạo song song tiếng Anh chuẩn quốc tế và hỗ trợ hiệu quả chương trình tiếng Anh chính khóa của Bộ Giáo dục.

Chương trình tiếng Anh quốc tế được thiết kế theo khung tham chiếu châu Âu (CEFR) giúp trẻ thành thạo đồng đều các kỹ năng, nâng cao kiến thức để đáp ứng đầu ra theo chuẩn quốc tế, từ đó dễ dàng đạt điểm cao trong kỳ thi chứng chỉ Cambridge và đạt band điểm IELTS như mong muốn. Đây chính là bước đệm vững chắc để học viên tự tin chinh phục các chương trình đào tạo quốc tế, song ngữ, song bằng hay du học….. Đặc biệt, chương trình học bao gồm nhiều khóa học được phân thành nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với năng lực của từng học viên.

Song song với đó, chương trình học chú trọng xây dựng nền tảng ngữ pháp chắc chắn cùng kỹ năng viết thành thạo, giúp học viên đáp ứng tốt chương trình tiếng Anh tại trường, qua đó cải thiện và nâng cao kết quả môn tiếng Anh trong chương trình chính khóa.

Trẻ tiếp thu nhanh gấp 3 lần nhờ phương pháp dạy đa dạng, độc đáo

Khác với hình thức "thầy đọc - trò chép" truyền thống, các chuyên gia tại Dream Sky đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng 10 - 15 hình thức dạy học khác nhau tùy vào từng độ tuổi như: Video hoạt hình, hình ảnh, trò chơi, bài hát, diễn kịch, tình huống, lồng tiếng phim, thuyết trình/hùng biện, dự án cá nhân/nhóm, làm talk show,.... giúp học sinh vừa học trong tâm thế phấn khởi, hào hứng, chủ động vừa tiếp thu kiến thức tối đa nhất.

"Sự lồng ghép khéo léo các phương pháp này vào bài học giúp trẻ nhớ nhanh gấp 3 lần, thành thạo số lượng từ vựng gấp đôi và dễ dàng biết giao tiếp thành thạo các chủ đề giao tiếp được học chỉ trong thời gian ngắn" - đại diện trung tâm khẳng định.

Lý do phụ huynh chọn trung tâm tiếng Anh Dream Sky - Ảnh 1.

Phương pháp học đa dạng giúp trẻ học vui và hiệu quả hơn

Anh Tuấn (bố bé Hà Linh, 7 tuổi) chia sẻ: "Thấy con hào hứng học gia đình tôi rất yên tâm. Ban đầu cho con học thêm rất sợ con bị quá tải, nhưng không ngờ bé lại mong mỏi đến lịch học và lại trở nên yêu thích môn tiếng Anh đến vậy. Nhờ đó con học tiến bộ nhanh hơn, điểm số ở lớp tăng lên rõ rệt".

Lộ trình học cá nhân hóa theo sát từng học viên

Bà Lê Thị Hà Phương - Chuyên gia học thuật tại Dream Sky cho biết: "Sai lầm của nhiều bố mẹ Việt đó là cho con học tràn lan, bắt ép con học nhồi nhét chỉ vì sợ thua kém bạn bè. Tuy nhiên học tiếng Anh hay bất kỳ môn học nào cũng cần thời gian, lộ trình phù hợp với năng lực để tạo hiệu quả tốt nhất, đặc biệt ở lứa tuổi mầm non, tính tập trung và chủ động chưa cao thì điều này càng quan trọng hơn".

Lý do phụ huynh chọn trung tâm tiếng Anh Dream Sky - Ảnh 2.

Lộ trình học từ cơ bản đến nâng cao tại Dream Sky xuyên suốt 3 cấp học

Chính vì vậy, hệ thống đánh giá kết quả học tập dưới nhiều hình thức khác nhau cùng tần suất liên tục là điểm cộng vượt trội của Dream Sky để kịp thời xác định năng lực hiện tại, theo dõi quá trình tiến bộ của học viên, từ đó cá nhân hóa lộ trình học tập phù hợp trong từng giai đoạn phát triển của người học.

Những bài Test đánh giá 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết được thực hiện liên tục ở đầu - giữa - cuối khóa, các nhiệm vụ học tập trong từng buổi học, nhiệm vụ quay video bài nói mỗi tuần, các dự án cá nhân/nhóm, kỳ thi đánh giá năng lực nội bộ theo form đề thi Cambridge là những "quy trình" không thể thiếu tại Dream Sky để có kế hoạch điều chỉnh lộ trình học tập kịp thời cho từng cá nhân học viên.

Nhờ đó, trong suốt 15 năm qua chất lượng học viên tại Dream Sky rất đồng đều với 95% học viên tiến bộ rõ rệt trong kết quả học tập; hơn 70% học viên tham dự kỳ thi Cambridge quốc tế đạt kết quả 14&15/15 khiên; 100% học viên tham dự kỳ thi chứng chỉ IELTS đạt kết quả ở những band điểm mong muốn từ 6.5 trở lên; hơn 80% học viên đỗ vào lớp chọn, trường chuyên, trường song ngữ và các ngôi trường mơ ước….

Đội ngũ giáo viên là "điểm cộng" làm nên chất lượng của trung tâm

Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ, tại Dream Sky đội ngũ giáo viên bản ngữ được tuyển chọn vô cùng khắt khe, trải qua bài test chuyên sâu và thời gian tập huấn để đảm bảo thuần thục chương trình và phương pháp sư phạm phù hợp với học viên Việt Nam. Không đơn thuần là giáo viên sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai mà đó còn phải là những giáo viên có trình độ đại học, thạc sĩ, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế (TESOL, CELTA, TEFL), hiểu về tâm lý trẻ, hiểu biết sâu rộng về văn hóa, xã hội để cung cấp cho học sinh những kiến thức học thuật và kiến thức xã hội sâu sắc, khách quan và tin cậy.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên Việt Nam có chuyên môn vững vàng, tâm huyết với nghề cũng là yếu tố giúp phụ huynh an tâm hơn khi gửi gắm con.

Lý do phụ huynh chọn trung tâm tiếng Anh Dream Sky - Ảnh 3.

Đội ngũ giáo viên luôn được đầu tư kỹ lưỡng qua các buổi tập huấn, đào tạo chuyên sâu

Hơn 15 năm trong hành trình gieo trồng tri thức, Dream Sky ghi dấu ấn là một địa chỉ uy tín, chất lượng và giáo dục tận tâm được hơn 600.000 phụ huynh tin tưởng. Dream Sky đã và đang tiếp tục thay đổi không ngừng để thực hiện sứ mệnh là nơi giúp thế hệ trẻ nuôi dưỡng đam mê khám phá thế giới bằng tiếng Anh và chuẩn bị hành trang vững vàng để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Dream Sky

Website: dreamsky.edu.vn

Fanpage:  https://www.facebook.com/Dreamskyenglish ;

Hotline: 039 202 8585

PV

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Lý do Bộ GD-ĐT chưa trao quyền ra đề thi tốt nghiệp THPT cho các tỉnh

Lý do Bộ GD-ĐT chưa trao quyền ra đề thi tốt nghiệp THPT cho các tỉnh

Giáo dục - 9 giờ trước

Liên quan đến dự thảo tổ chức thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, đại diện Bộ GD-ĐT lý giải về việc tại sao chưa trao quyền ra đề thi tốt nghiệp THPT cho các địa phương.

Liên tiếp các vụ học sinh ngộ độc thực phẩm: Hồi chuông cảnh báo với các trường học

Liên tiếp các vụ học sinh ngộ độc thực phẩm: Hồi chuông cảnh báo với các trường học

Giáo dục - 15 giờ trước

GĐXH - Vụ hơn 50 học sinh Trường Tiểu học Kim Giang (Thanh Xuân, Hà Nội) có các biểu hiện ngộ độc thực phẩm sau chuyến dã ngoại đang nhận được sự quan tâm của dư luận. Trước đó, không ít cơ sở giáo dục đã để xảy ra tình trạng tương tự và gây hậu quả nghiêm trọng.

Thêm 2 đơn vị tiếp tục được liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh

Thêm 2 đơn vị tiếp tục được liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh

Giáo dục - 16 giờ trước

Bộ GD&ĐT vừa ban hành hai quyết định phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh cho 2 đơn vị.

Trường chuyên đầu tiên ở TP.HCM công bố chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10

Trường chuyên đầu tiên ở TP.HCM công bố chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10

Giáo dục - 19 giờ trước

Trường Phổ thông Năng khiếu (ĐH Quốc gia TP.HCM) vừa công bố chỉ tiêu tuyển sinh, môn thi lớp 10 năm 2023.

Cách đăng ký nguyện vọng vào lớp 10 để tránh... trượt oan

Cách đăng ký nguyện vọng vào lớp 10 để tránh... trượt oan

Giáo dục - 19 giờ trước

Không ít phụ huynh đặt kỳ vọng cao hơn, đăng ký nguyện vọng cao hơn năng lực thực tế của con em mình rất nhiều, khiến học sinh vừa bị áp lực vừa có nguy cơ trượt mất cơ hội.

Thi tốt nghiệp THPT 2023: Nhiều điểm mới thí sinh cần lưu ý

Thi tốt nghiệp THPT 2023: Nhiều điểm mới thí sinh cần lưu ý

Giáo dục - 1 ngày trước

GĐXH - Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 27 - 30/6. Từ kỳ thi năm nay, thí sinh không còn được mang thiết bị ghi âm, ghi hình vào phòng thi.

Hiệu trưởng lên tiếng xin lỗi vụ hàng loạt học sinh ngộ độc thực phẩm sau chuyến dã ngoại tại Hà Nội

Hiệu trưởng lên tiếng xin lỗi vụ hàng loạt học sinh ngộ độc thực phẩm sau chuyến dã ngoại tại Hà Nội

Giáo dục - 1 ngày trước

GĐXH - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Kim Giang đã thông tin về nguồn gốc thức ăn của học sinh trong chương trình ngoại khóa. Đồng thời nhận trách nhiệm và gửi lời xin lỗi trước sự việc hàng chục học sinh bị ngộ độc thực phẩm sau chuyến dã ngoại.

Hàng loạt vụ học sinh nhận quà từ người lạ, ăn, uống rồi co giật, đau bụng, buồn nôn...

Hàng loạt vụ học sinh nhận quà từ người lạ, ăn, uống rồi co giật, đau bụng, buồn nôn...

Giáo dục - 1 ngày trước

GĐXH - Thời gian qua, trên địa bàn cả nước đã liên tiếp xảy ra các vụ học sinh bị ngộ độc phải nhập viện sau khi nhận quà từ người lạ. Điều này đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về nguy cơ mất an toàn đối với học sinh ở ngoài trường học.

Tin mới về hơn 50 học sinh phải nhập viện sau chuyến dã ngoại tại Hà Nội

Tin mới về hơn 50 học sinh phải nhập viện sau chuyến dã ngoại tại Hà Nội

Giáo dục - 1 ngày trước

GĐXH - Vụ học sinh trường tiểu học Kim Giang, phường Kim Giang, quận Thanh Xuân nhập viện sau chuyến tham quan, sức khỏe hiện giờ đã ổn định, còn 9 em học sinh ở lại theo dõi thêm.

Các trường Hà Nội dồn sức ôn tập cho học sinh trước kỳ thi vào lớp 10

Các trường Hà Nội dồn sức ôn tập cho học sinh trước kỳ thi vào lớp 10

Giáo dục - 1 ngày trước

Chỉ còn hơn 2 tháng nữa là kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 các trường THPT công lập năm học 2023-2024 diễn ra, vì thế thời điểm này, cùng với dạy và học theo chương trình, các trường trung học cơ sở ở Hà Nội đang tổ chức ôn tập cho học sinh theo nhiều cách khác nhau.

Top