Hà Nội
23°C / 22-25°C

Lý do phụ huynh chọn trung tâm tiếng Anh Dream Sky

Thứ bảy, 15:30 30/07/2022 | Giáo dục

Nhận thức được tầm quan trọng của ngoại ngữ đối với thế hệ trẻ trong thế giới toàn cầu hóa và hội nhập, trung tâm Anh ngữ Dream Sky xây dựng lộ trình học chuyên biệt, tối ưu hóa với hiệu quả vượt trội nhằm rút ngắn thời gian thành thạo ngoại ngữ cho mỗi học viên.

Triển khai chương trình tiếng Anh định hướng chuẩn quốc tế và đáp ứng hiệu quả chương trình tiếng Anh chính khóa tại trường.

Dream Sky xây dựng lộ trình học tích hợp đào tạo song song tiếng Anh chuẩn quốc tế và hỗ trợ hiệu quả chương trình tiếng Anh chính khóa của Bộ Giáo dục.

Chương trình tiếng Anh quốc tế được thiết kế theo khung tham chiếu châu Âu (CEFR) giúp trẻ thành thạo đồng đều các kỹ năng, nâng cao kiến thức để đáp ứng đầu ra theo chuẩn quốc tế, từ đó dễ dàng đạt điểm cao trong kỳ thi chứng chỉ Cambridge và đạt band điểm IELTS như mong muốn. Đây chính là bước đệm vững chắc để học viên tự tin chinh phục các chương trình đào tạo quốc tế, song ngữ, song bằng hay du học….. Đặc biệt, chương trình học bao gồm nhiều khóa học được phân thành nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với năng lực của từng học viên.

Song song với đó, chương trình học chú trọng xây dựng nền tảng ngữ pháp chắc chắn cùng kỹ năng viết thành thạo, giúp học viên đáp ứng tốt chương trình tiếng Anh tại trường, qua đó cải thiện và nâng cao kết quả môn tiếng Anh trong chương trình chính khóa.

Trẻ tiếp thu nhanh gấp 3 lần nhờ phương pháp dạy đa dạng, độc đáo

Khác với hình thức "thầy đọc - trò chép" truyền thống, các chuyên gia tại Dream Sky đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng 10 - 15 hình thức dạy học khác nhau tùy vào từng độ tuổi như: Video hoạt hình, hình ảnh, trò chơi, bài hát, diễn kịch, tình huống, lồng tiếng phim, thuyết trình/hùng biện, dự án cá nhân/nhóm, làm talk show,.... giúp học sinh vừa học trong tâm thế phấn khởi, hào hứng, chủ động vừa tiếp thu kiến thức tối đa nhất.

"Sự lồng ghép khéo léo các phương pháp này vào bài học giúp trẻ nhớ nhanh gấp 3 lần, thành thạo số lượng từ vựng gấp đôi và dễ dàng biết giao tiếp thành thạo các chủ đề giao tiếp được học chỉ trong thời gian ngắn" - đại diện trung tâm khẳng định.

Lý do phụ huynh chọn trung tâm tiếng Anh Dream Sky - Ảnh 1.

Phương pháp học đa dạng giúp trẻ học vui và hiệu quả hơn

Anh Tuấn (bố bé Hà Linh, 7 tuổi) chia sẻ: "Thấy con hào hứng học gia đình tôi rất yên tâm. Ban đầu cho con học thêm rất sợ con bị quá tải, nhưng không ngờ bé lại mong mỏi đến lịch học và lại trở nên yêu thích môn tiếng Anh đến vậy. Nhờ đó con học tiến bộ nhanh hơn, điểm số ở lớp tăng lên rõ rệt".

Lộ trình học cá nhân hóa theo sát từng học viên

Bà Lê Thị Hà Phương - Chuyên gia học thuật tại Dream Sky cho biết: "Sai lầm của nhiều bố mẹ Việt đó là cho con học tràn lan, bắt ép con học nhồi nhét chỉ vì sợ thua kém bạn bè. Tuy nhiên học tiếng Anh hay bất kỳ môn học nào cũng cần thời gian, lộ trình phù hợp với năng lực để tạo hiệu quả tốt nhất, đặc biệt ở lứa tuổi mầm non, tính tập trung và chủ động chưa cao thì điều này càng quan trọng hơn".

Lý do phụ huynh chọn trung tâm tiếng Anh Dream Sky - Ảnh 2.

Lộ trình học từ cơ bản đến nâng cao tại Dream Sky xuyên suốt 3 cấp học

Chính vì vậy, hệ thống đánh giá kết quả học tập dưới nhiều hình thức khác nhau cùng tần suất liên tục là điểm cộng vượt trội của Dream Sky để kịp thời xác định năng lực hiện tại, theo dõi quá trình tiến bộ của học viên, từ đó cá nhân hóa lộ trình học tập phù hợp trong từng giai đoạn phát triển của người học.

Những bài Test đánh giá 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết được thực hiện liên tục ở đầu - giữa - cuối khóa, các nhiệm vụ học tập trong từng buổi học, nhiệm vụ quay video bài nói mỗi tuần, các dự án cá nhân/nhóm, kỳ thi đánh giá năng lực nội bộ theo form đề thi Cambridge là những "quy trình" không thể thiếu tại Dream Sky để có kế hoạch điều chỉnh lộ trình học tập kịp thời cho từng cá nhân học viên.

Nhờ đó, trong suốt 15 năm qua chất lượng học viên tại Dream Sky rất đồng đều với 95% học viên tiến bộ rõ rệt trong kết quả học tập; hơn 70% học viên tham dự kỳ thi Cambridge quốc tế đạt kết quả 14&15/15 khiên; 100% học viên tham dự kỳ thi chứng chỉ IELTS đạt kết quả ở những band điểm mong muốn từ 6.5 trở lên; hơn 80% học viên đỗ vào lớp chọn, trường chuyên, trường song ngữ và các ngôi trường mơ ước….

Đội ngũ giáo viên là "điểm cộng" làm nên chất lượng của trung tâm

Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ, tại Dream Sky đội ngũ giáo viên bản ngữ được tuyển chọn vô cùng khắt khe, trải qua bài test chuyên sâu và thời gian tập huấn để đảm bảo thuần thục chương trình và phương pháp sư phạm phù hợp với học viên Việt Nam. Không đơn thuần là giáo viên sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai mà đó còn phải là những giáo viên có trình độ đại học, thạc sĩ, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế (TESOL, CELTA, TEFL), hiểu về tâm lý trẻ, hiểu biết sâu rộng về văn hóa, xã hội để cung cấp cho học sinh những kiến thức học thuật và kiến thức xã hội sâu sắc, khách quan và tin cậy.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên Việt Nam có chuyên môn vững vàng, tâm huyết với nghề cũng là yếu tố giúp phụ huynh an tâm hơn khi gửi gắm con.

Lý do phụ huynh chọn trung tâm tiếng Anh Dream Sky - Ảnh 3.

Đội ngũ giáo viên luôn được đầu tư kỹ lưỡng qua các buổi tập huấn, đào tạo chuyên sâu

Hơn 15 năm trong hành trình gieo trồng tri thức, Dream Sky ghi dấu ấn là một địa chỉ uy tín, chất lượng và giáo dục tận tâm được hơn 600.000 phụ huynh tin tưởng. Dream Sky đã và đang tiếp tục thay đổi không ngừng để thực hiện sứ mệnh là nơi giúp thế hệ trẻ nuôi dưỡng đam mê khám phá thế giới bằng tiếng Anh và chuẩn bị hành trang vững vàng để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Dream Sky

Website: dreamsky.edu.vn

Fanpage:  https://www.facebook.com/Dreamskyenglish ;

Hotline: 039 202 8585

PV

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Bảo mẫu bốc thức ăn dưới đất lên cho học sinh ăn bị cho thôi việc

Bảo mẫu bốc thức ăn dưới đất lên cho học sinh ăn bị cho thôi việc

Giáo dục - 1 giờ trước

Phụ huynh bức xúc về việc bảo mẫu mầm non bốc thức ăn bị đổ dưới đất lên cho học sinh ăn. Trước sức ép của dư luận, trường mầm non đã quyết định cho bảo mẫu nghỉ việc.

Anh em sinh đôi cùng đỗ trường Y lớn nhất TPHCM

Anh em sinh đôi cùng đỗ trường Y lớn nhất TPHCM

Giáo dục - 6 giờ trước

Lê Nguyên Phong và Lê Nghĩa Phong là hai anh em sinh đôi, cựu học sinh Trường THPT Chuyên Nguyễn Du- Đắk Lắk cùng đỗ vào Trường ĐH Y Dược TPHCM trong kỳ tuyển sinh đại học năm 2022.

5 học sinh đánh hội đồng, lột đồ 1 nữ sinh gây phẫn nộ hiện bị xử lý ra sao?

5 học sinh đánh hội đồng, lột đồ 1 nữ sinh gây phẫn nộ hiện bị xử lý ra sao?

Giáo dục - 12 giờ trước

GiadinhNet - Vì hiềm khích cá nhân nhỏ nhặt, 5 học sinh cấp 2 ở Bình Thuận đã tổ chức đánh hội đồng, lột đồ nữ sinh cùng trường khiến dư luận phẫn nộ.

Từ thần đồng biết đọc năm 2 tuổi đến ứng viên sáng giá Olympia năm thứ 22

Từ thần đồng biết đọc năm 2 tuổi đến ứng viên sáng giá Olympia năm thứ 22

Giáo dục - 5 ngày trước

Vương Gia Kiệt, học sinh lớp 12A1 Trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương là gương mặt sáng giá của Đường lên đỉnh Olympia năm nay.

Cựu học sinh chuyên Văn 'phát hiện' lý do trẻ con ghét Toán

Cựu học sinh chuyên Văn 'phát hiện' lý do trẻ con ghét Toán

Giáo dục - 5 ngày trước

Đến giờ mình mới hiểu vì sao phần lớn trẻ em ghét Toán. Vì môn Toán chủ yếu dùng từ Hán Việt. Đọc một đề toán có hai dòng toàn những từ như: đa thức, nhân tử, bội với chẳng ước… thì bộ não trẻ em dễ bị nhức mỏi.

Đi tiếp nhờ "vé vớt", nam sinh lập kỷ lục, đem cầu truyền hình chung kết về Hải Phòng

Đi tiếp nhờ "vé vớt", nam sinh lập kỷ lục, đem cầu truyền hình chung kết về Hải Phòng

Giáo dục - 1 tuần trước

Từng giành được 320 điểm nhưng vẫn vụt mất chiếc vòng nguyệt quế ở cuộc thi tuần, thế nhưng Vũ Bùi Đình Tùng đã lội ngược dòng để đem cầu truyền hình chung kết Olympia về Hải Phòng sau 11 năm.

Từ vụ cô giáo mầm non dùng gai bưởi đâm vào người trẻ, làm gì để tránh sang chấn tâm lý cho trẻ sau bạo hành?

Từ vụ cô giáo mầm non dùng gai bưởi đâm vào người trẻ, làm gì để tránh sang chấn tâm lý cho trẻ sau bạo hành?

Xã hội - 1 tuần trước

GiadinhNet – Sự việc một cô giáo mầm non chất lượng cao Kỳ Bá Fairy Dream 2 ở Thái Bình dùng gai bưởi đâm vào người nhiều trẻ đang gây bức xúc dư luận. Trẻ sau khi bị bạo lực rất dễ bị sang chấn tâm lý, làm gì để tránh điều này là quan tâm của rất nhiều người.

Tạm đình chỉ cô giáo mầm non nghi dùng gai bưởi đâm vào tay, lưng các bé 4 tuổi

Tạm đình chỉ cô giáo mầm non nghi dùng gai bưởi đâm vào tay, lưng các bé 4 tuổi

Giáo dục - 1 tuần trước

GiadinhNet - Chiều nay, trường Mầm non chất lượng cao Kỳ Bá Fairy Dream 2 đã ra quyết định tạm đình chỉ đối với giáo viên P.T.T.T do nghi ngờ có hành vi bạo lực với trẻ...

Xôn xao cô giáo mầm non dùng gai bưởi châm vào tay, lưng các bé 4 tuổi ở Thái Bình

Xôn xao cô giáo mầm non dùng gai bưởi châm vào tay, lưng các bé 4 tuổi ở Thái Bình

Giáo dục - 1 tuần trước

GiadinhNet - Thông tin ban đầu cho biết, cô giáo tên Tr. đi vào lớp 4 tuổi và cầm theo cành bưởi có gai. Thấy một số cháu mất trật tự, nữ giáo viên này liền cầm gai bưởi châm vào tay, lưng học sinh...

Trên đường đi học, 2 nam sinh lớp 7 bất ngờ nhặt được 10 triệu đồng

Trên đường đi học, 2 nam sinh lớp 7 bất ngờ nhặt được 10 triệu đồng

Giáo dục - 1 tuần trước

GiadinhNet - Sau khi nghe được thông tin tìm đồ đánh rơi phát trên loa truyền thanh xã, 2 em học sinh đã liên hệ, gửi trả lại chiếc ví cùng toàn bộ giấy tờ và số tiền 10 triệu đồng cho anh Tuân.

Top