Hà Nội
23°C / 22-25°C

Men phức hợp D3 - Đột phá tăng hấp thu vitamin D, giúp trẻ cao lớn, tăng đề kháng

Thứ năm, 10:00 25/05/2023 | Sống khỏe

Làm mẹ, điều lo lắng nhất là con hay ốm, còi cọc, sức đề kháng kém. Mẹ sẵn sàng dùng mọi cách để giúp con, nhưng việc hấp thu thế nào thì phụ thuộc nhiều vào cơ thể con.

Thật may mắn, đã có giải pháp mới trợ lực cho mẹ, hiệu quả cho con, đó là Men phức hợp D3 BebuGold. Đây là công thức đột phá giúp tăng tối đa khả năng hấp thu vitamin D3, giúp con cao lớn, tăng đề kháng - Con khỏe, mẹ nhàn tênh!

Thực trạng của tình trạng thiếu Vitamin D ở trẻ

Kết quả của một cuộc điều tra vi chất ở 19 tỉnh của Việt Nam năm 2010 cho thấy, khẩu phần vitamin D hàng ngày chỉ cung cấp 10,6% nhu cầu khuyến nghị cho trẻ em 1-3 tuổi; Và tỷ lệ thiếu vitamin D là 62,1% trẻ em ở thành thị và 53,7% trẻ em nông thôn (trích nguồn Viện Dinh dưỡng Việt Nam).

Dấu hiệu trẻ thiếu Vitamin D

Thiếu vitamin D3 ở trẻ em đang trở thành một vấn đề toàn cầu, khiến các bậc cha mẹ lo lắng. Một vài dấu hiệu cho thấy trẻ đang bị thiếu hụt vitamin D3 chính là:

- Trẻ hay quấy khóc đêm, giật mình khi ngủ.

- Trẻ ra nhiều mồ hôi về đêm, ngay cả khi trời lạnh (mồ hôi trộm).

- Trẻ bị rụng tóc vành khăn, tóc mọc chậm.

- Trẻ chậm mọc răng, răng mọc không cân đối.

- Trẻ chậm biết lẫy, bò, đi…

Men phức hợp D3 - Đột phá tăng hấp thu vitamin D, giúp trẻ cao lớn, tăng đề kháng - Ảnh 1.

Trẻ thiếu vitamin D3 dẫn đến tình trạng bé rụng tóc vành khăn

Thiếu Vitamin D ở trẻ dẫn đến hậu quả gì?

Nếu cha mẹ không phát hiện và bổ sung sớm vitamin D3 cho con, trẻ có thể gặp các dấu hiệu muộn của thiếu vitamin D3 bao gồm: còi xương, chân vòng kiềng, cong vẹo cột sống, co giật do hạ canxi máu,... Không chỉ ảnh hưởng đến thể chất mà thiếu vitamin D3 có thể ảnh hưởng đến trí tuệ của trẻ - mầm non tương lai của đất nước.

Vậy đâu là giải pháp hiệu quả giúp trẻ cải thiện tình trạng thiếu hụt vitamin D cũng như hấp thu được tối đa để đạt được mức vitamin D3 mong muốn?

Men phức hợp D3 - Đột phá tăng hấp thu vitamin D, giúp trẻ cao lớn, tăng đề kháng - Ảnh 2.

Con không hợp tác uống thuốc khiến mẹ mệt mỏi, lo lắng

Men phức hợp D3 Bebugold - Giải pháp đột phá giúp con tăng hấp thu vitamin D, cao lớn, tăng đề kháng

Trước bất cập từ việc con không thể hấp thu được tối đa hàm lượng vitamin D3 do hệ tiêu hóa non nớt cũng như việc sử dụng quá nhiều sản phẩm khiến con không hợp tác - mẹ lãng phí, các nhà khoa học tại nhà máy Công nghệ cao IMC đã dày công nghiên cứu bào chế sản phẩm Men phức hợp D3 BebuGold - công thức đột phá giúp bé hấp thu tối đa vitamin D3 và canxi.

Men phức hợp D3 là gì?

Men phức hợp D3 là một khái niệm mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam. "Men phức hợp D3" có thể hiểu là sự kết hợp của men vi sinh và vitamin D3.

Sự kết hợp giữa vitamin D3 và lợi khuẩn, vách tế bào lợi khuẩn sẽ mang đến tác dụng 3 trong 1 trên cả hệ xương, hệ tiêu hóa và sức đề kháng của trẻ. Men phức hợp D3 không chỉ là giải pháp tối ưu giúp con phát triển toàn diện, mà còn giúp mẹ nhàn tênh trong công cuộc nuôi con khôn lớn.

Thấu hiểu mong muốn của các mẹ, và vì một thế hệ tương lai cao lớn, phát triển toàn diện, các nhà khoa học tại nhà máy Công nghệ cao IMC đã dày công nghiên cứu và kết hợp các thành phần vitamin D3 + lợi khuẩn + vách tế bào lợi khuẩn, bào chế thành công sản phẩm đột phá mới mang tên Men phức hợp D3 BebuGold.

Men phức hợp D3 - Đột phá tăng hấp thu vitamin D, giúp trẻ cao lớn, tăng đề kháng - Ảnh 3.

Trẻ được bổ sung vitamin D3 và lợi khuẩn sẽ tăng hấp thu D3 tối đa, từ đó con tăng sức đề kháng

Tại sao men phức hợp D3 BebuGold là giải pháp đột phá cho trẻ thiếu Vitamin D, thấp còi?

Men phức hợp D3 BebuGold hay Nhỏ giọt vitamin D BebuGold là một sản phẩm mới với sự kết hợp độc đáo của 3 thành phần là: Vitamin D3, lợi khuẩn Bacillus clausii và Immunepath-IP® (vách tế bào Lactobacillus paracasei).

Sự kết hợp của 3 thành phần này dựa trên cơ chế tác dụng hiệp đồng, là giải pháp đột phá giúp con tăng hấp thu vitamin D, cao lớn, tăng đề kháng:

- Lợi khuẩn: Giúp tăng cường sức khỏe đường ruột, phòng ngừa rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy, táo bón, đầy bụng, khó tiêu,...) ở trẻ em, đặc biệt là sau khi dùng kháng sinh kéo dài.

Bên cạnh đó, lợi khuẩn còn giúp tăng khả năng hấp thu vitamin D3 và canxi tại ruột. Nhiều trường hợp trẻ chậm lớn không phải do bổ sung vitamin D3 không đủ mà là do hệ tiêu hóa của trẻ chưa đủ hoàn thiện để hấp thu được hết lượng vitamin D3. Do đó, nhờ có lợi khuẩn, đường ruột của trẻ sẽ khỏe mạnh hơn, từ đó trẻ hấp thu được tối đa vitamin D3 và canxi, giúp con cao lớn hơn, giảm hiện tượng quấy khóc đêm, ra mồ hôi trộm, rụng tóc vành khăn, chậm mọc răng, chậm biết lẫy,...

- Vitamin D3: Vitamin D3 kích thích ruột hấp thu canxi, con nhanh mọc răng, mọc tóc, giảm khóc đêm, và con cao lớn mỗi ngày. Bên cạnh đó, khi được kết hợp với lợi khuẩn, vitamin D3 làm đa dạng thêm sự phong phú của lợi khuẩn đường ruột, giúp lợi khuẩn tăng lên cả về số lượng và chất lượng. Từ đó, lợi khuẩn phát huy tác dụng cân bằng hệ vi sinh đường ruột tốt hơn, giúp trẻ tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng, giảm các triệu chứng đầy hơi, đau bụng, tiêu chảy, khó tiêu,... của trẻ.

- Immunepath-IP® (Vách tế bào Lactobacillus paracasei): Thành phần "trợ sinh miễn dịch", đóng vai trò như hàng tỷ đơn vị kháng nguyên, kích thích các tế bào miễn dịch hoạt động làm tăng số lượng bạch cầu gấp hàng trăm lần so với vi khuẩn sống, cùng với vitamin D3 giúp trẻ tăng sức đề kháng, giảm được ốm vặt và các bệnh lý đường hô hấp.

Bên cạnh đó, việc kết hợp vitamin D3 và lợi khuẩn, vách tế bào lợi khuẩn trong công thức men phức hợp D3 sẽ giúp giải quyết triệu chứng táo bón do vitamin D3 gây ra.

Men phức hợp D3 - Đột phá tăng hấp thu vitamin D, giúp trẻ cao lớn, tăng đề kháng - Ảnh 4.

3 thành phần tạo nên công thức kết hợp độc đáo của Men phức hợp D3 BebuGold

Men phức hợp D3 BebuGold: 1 sản phẩm đa tác dụng, khắc phục tình trạng trẻ chậm hấp thu và thiếu Vitamin D, giúp trẻ cao lớn, tăng đề kháng

Men phức hợp D3 BebuGold với công thức đột phá kết hợp vitamin D3, lợi khuẩn và vách tế bào mang đến tác dụng 3 trong 1 giúp phát triển toàn diện:

- Tăng cường tối đa khả năng hấp thu D3 và canxi, giúp con giảm các triệu chứng quấy khóc đêm, rụng tóc vành khăn, chậm mọc răng,... đồng thời giúp hệ xương của con được phát triển mạnh mẽ, con đạt được chiều cao tối đa trong tương lai.

- Hỗ trợ hệ tiêu hóa của con khỏe mạnh, con giảm được các biểu hiện của rối loạn tiêu hóa như đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy, ợ hơi,...

- Tăng sức đề kháng, ngăn ngừa các bệnh viêm đường hô hấp ở trẻ.

Sử dụng Men phức hợp D3 BebuGold mang đến những ưu điểm vượt trội sau:

- Hiệu quả cao (nhanh, mạnh).

- Tiện lợi, bé hợp tác.

- Tiết kiệm chi phí.

Men phức hợp D3 - Đột phá tăng hấp thu vitamin D, giúp trẻ cao lớn, tăng đề kháng - Ảnh 5.

Men phức hợp D3 BebuGold - Giải pháp tiện lợi cho mẹ, hiệu quả cho con

Cách dùng Men phức hợp D3 BebuGold đạt hiệu quả cao

- Lắc kỹ chai trước khi sử dụng, sau đó mẹ nhỏ 5 giọt men phức hợp vào miệng trẻ. Chỉ cần 5 giọt/lần/ngày, trẻ đã nhận được lượng vitamin và vi chất đủ cho cả ngày.

- Đậy nắp chai sau khi sử dụng để tránh nhiễm bẩn đầu nhỏ giọt.

- Nên sử dụng trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp.

Men phức hợp D3 BebuGold là sản phẩm đầu tiên chứa phức hợp lợi khuẩn cùng vitamin D3 không chỉ giúp tăng cường tối đa khả năng hấp thu Vitamin D, giúp con cao lớn mà còn hỗ trợ tăng sức đề kháng, từ đó giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

Doãn Như

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Cô gái 20 tuổi phát hiện ung thư buồng trứng sau nửa năm mất kinh

Cô gái 20 tuổi phát hiện ung thư buồng trứng sau nửa năm mất kinh

Sống khỏe - 1 giờ trước

Kỳ kinh nguyệt gây khó chịu với nhiều chị em nhưng đây cũng là “thời điểm vàng” phản ánh sức khỏe phụ nữ. Đặc biệt là các bệnh liên quan tới hệ sinh sản, bao gồm cả ung thư.

Bất ngờ công dụng của rau tầm bóp, rất nhiều người không biết, 3 lưu ý cần tránh khi ăn để không lo tác dụng phụ

Bất ngờ công dụng của rau tầm bóp, rất nhiều người không biết, 3 lưu ý cần tránh khi ăn để không lo tác dụng phụ

Sống khỏe - 4 giờ trước

GĐXH - Cây tầm bóp có rất nhiều tác dụng trong phòng và điều trị một số bệnh về đường tiết niệu, bệnh đường hô hấp, trị mụn nhọt...

Đi bơi mùa hè: 7 lợi ích khiến bạn không nên chần chừ, từ đốt mỡ đến khỏe thân

Đi bơi mùa hè: 7 lợi ích khiến bạn không nên chần chừ, từ đốt mỡ đến khỏe thân

Sống khỏe - 4 giờ trước

Không chỉ tốt cho trẻ nhỏ, chị em sẽ mừng húm khi bơi lội vào mùa hè đem lại quá nhiều lợi ích cho bản thân.

Dưa cà muối có gây ngộ độc botulinum không?

Dưa cà muối có gây ngộ độc botulinum không?

Sống khỏe - 4 giờ trước

Botulinum là độc tố được sinh ra trong môi trường yếm khí, vậy các sản phẩm lên men truyền thống như dưa cà muối có nguy cơ nhiễm botulinum không?

Thiếu nữ 15 tuổi cùng lúc mắc 14 bệnh, ra đi mãi mãi vì giảm cân tiêu cực

Thiếu nữ 15 tuổi cùng lúc mắc 14 bệnh, ra đi mãi mãi vì giảm cân tiêu cực

Sống khỏe - 15 giờ trước

Giảm cân sai cách, cực đoan có thể mang lại nhiều hậu quả nghiêm trọng. Thậm chí gây ra nhiều rối loạn, bệnh tật nguy hiểm tính mạng trong một số trường hợp.

5 mẹo hiệu quả giúp đốt cháy mỡ thừa ngay cả khi đang ngủ

5 mẹo hiệu quả giúp đốt cháy mỡ thừa ngay cả khi đang ngủ

Sống khỏe - 16 giờ trước

Không chỉ giúp duy trì sức khỏe, giấc ngủ còn có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy quá trình giảm cân. Một số mẹo nhỏ dưới đây có thể giúp bạn tăng cường hiệu quả đốt cháy mỡ thừa khi đang ngủ…

Cholesterol, đường huyết cao khó hiểu vì 2 kiểu ăn kiêng thời thượng

Cholesterol, đường huyết cao khó hiểu vì 2 kiểu ăn kiêng thời thượng

Sống khỏe - 17 giờ trước

Các nhà khoa học đã tìm ra một loạt yếu tố gây hại cho sức khỏe nếu duy trì 2 kiểu ăn giảm cân đang làm mưa làm gió trên mạng vì lầm tưởng chúng là lành mạnh, ví dụ kiểu ăn keto hay ăn kiêng đạm động vật, chất béo.

Cao Bằng: 2 người bị trâu, bò húc gây đa chấn thương

Cao Bằng: 2 người bị trâu, bò húc gây đa chấn thương

Y tế - 19 giờ trước

GĐXH - Mới đây, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng đã tiếp nhận 2 trường hợp bệnh nhân trong quá trình chăn trâu, bò thì bị húc và kéo lê gây đa chấn thương.

Bé trai 9 tuổi suy thận cấp sau khi bị mẹ đánh vào mông, bác sĩ chỉ rõ 5 vị trí quan trọng, không tùy tiện đánh con

Bé trai 9 tuổi suy thận cấp sau khi bị mẹ đánh vào mông, bác sĩ chỉ rõ 5 vị trí quan trọng, không tùy tiện đánh con

Sống khỏe - 19 giờ trước

GĐXH - Nhiều bậc cha mẹ nghĩ rằng đánh vào mông của trẻ thường an toàn hơn so với những bộ phận khác trên cơ thể. Nhưng trên thực tế điều này là sai.

2 loại nước khiến gan tổn thương nhanh chóng, nhiều người ‘vô tư’ dùng giải khát mùa hè

2 loại nước khiến gan tổn thương nhanh chóng, nhiều người ‘vô tư’ dùng giải khát mùa hè

Sống khỏe - 19 giờ trước

Một số loại đồ uống được nhiều người sử dụng để giải nhiệt, giải khát trong mùa hè nóng bức có thể là nguyên nhân khiến gan tổn thương nhanh chóng.

Top