Hà Nội
23°C / 22-25°C

Sa vào lưới tình với chàng trai 27 có cơ thể cường tráng, cụ bà 72 bỏ chồng tìm mọi cách để có được anh

Chủ nhật, 07:10 10/12/2023 | Chuyện vợ chồng

GĐXH - 'Anh ấy là người đàn ông mà mọi phụ nữ đều mong ước', cụ bà 72 tuổi hạnh phúc nói về người chồng trẻ của mình.

Bà Angela Nwachukwu (72 tuổi), là tài xế taxi nghỉ hưu sống tại Dorset, Anh. Bà quen CJ, 27 tuổi, ở Nigeria, trên mạng xã hội khi nhận được lời mời kết bạn từ chàng trai này. Khi đó, bà đang độc thân sau khi chấm dứt cuộc hôn nhân 16 năm với người chồng thứ hai.

Cả hai đã nhanh chóng nói chuyện, tâm sự với nhau nhiều điều về những sở thích cá nhân, gia đình... Hai người ngày càng trở nên thân thiết, duy chỉ có điều CJ kém bà Angela 45 tuổi. Chàng kỹ sư máy tính còn sống cách bà gần 6.000 km.

Sa vào lưới tình với chàng trai 27 có cơ thể cường tráng, cụ bà 72 bỏ chồng tìm mọi cách để có được anh - Ảnh 1.

Bà Angela Nwachukwu và bạn trai

"Tôi cảm thấy cô đơn, tôi với chồng cũ giống bạn bè hơn là vợ chồng nên chúng tôi đã quyết định chia tay. Sau khi độc thân được 6 tháng, tôi thấy một thanh niên trẻ đẹp gửi yêu cầu kết bạn trên Facebook. Tôi tự hỏi sao cậu ấy lại kết bạn với tôi nhưng tôi vẫn chấp nhận và anh ấy đã nhắn tin nói rằng ảnh đại diện Facebook của tôi thật đáng yêu.

Anh ấy rất đẹp trai, với đôi mắt to màu nâu và cơ thể cường tráng. Chúng tôi nói chuyện hàng giờ về gia đình, sở thích. Giống như chúng tôi đã quen nhau nhiều năm vậy. Vấn đề duy nhất là anh ấy trẻ hơn tôi 45 tuổi và sống cách tôi hơn 8.000 km" - Angela chia sẻ.

Sa vào lưới tình với chàng trai 27 có cơ thể cường tráng, cụ bà 72 bỏ chồng tìm mọi cách để có được anh - Ảnh 2.

Chỉ một tháng sau khi họ bắt đầu nhắn tin, CJ đã hỏi cưới Angela.

Angela có ba người con trai 50, 47 và 43 tuổi. Bà kể lại: "Tuy chênh lệch tuổi tác nhưng chúng tôi vẫn cảm thấy rất hợp nhau. Tôi không thể ngăn bản thân mình có tình cảm với anh ấy. Khi tôi lần đầu tiên kể với con trai tôi là Malcolm về CJ, con tôi lo lắng rằng anh ấy có thể là kẻ lừa đảo. Vì vậy Malcolm đã kiểm tra CJ và nhận thấy chúng tôi thực sự hạnh phúc. Vài tuần sau, CJ nói rằng anh ấy có tình cảm với tôi".

Chỉ một tháng sau khi họ bắt đầu nhắn tin, vào tháng 2/2015, CJ đã hỏi cưới Angela. "Tôi đã rất ngạc nhiên khi anh ấy yêu cầu tôi kết hôn với anh ấy. Tôi nghĩ rằng anh nói đùa. Nhưng anh ấy nói rằng anh ấy muốn dành cả cuộc đời còn lại với tôi. Tất nhiên là tôi nói có. Khuôn mặt anh ấy lập tức trở nên rạng rỡ với một nụ cười toe toét".

Sa vào lưới tình với chàng trai 27 có cơ thể cường tráng, cụ bà 72 bỏ chồng tìm mọi cách để có được anh - Ảnh 3.

Mối tình này bị người chồng cũ của bà Angela phản đối.

Mối tình này bị người chồng cũ của bà Angela phản đối. Ông này khuyên vợ cũ của mình nên hồi tâm chuyển ý vì cho rằng "phi công trẻ" người châu Phi đơn giản chỉ muốn lừa dối bà để được phép ở lại Anh.

Tuy nhiên, bà Angela bác bỏ chuyện bị lừa và nói rằng đây là một người đàn ông rất biết quan tâm và mọi phụ nữ đều cần một đối tác như vậy.

Tháng 4/2015, cả hai đã tổ chức đám cưới trước mặt gia đình và bạn bè. Chuyến đi đầu tiên của bà Angela tới Nigeria để kết hôn cũng chính là lần đầu tiên cả hai gặp nhau.

Bà Angela chia sẻ về người chồng trẻ: "CJ là người rất biết quan tâm, chăm sóc người khác. Anh ấy là người đàn ông mà mọi phụ nữ đều mong ước."

Sa vào lưới tình với chàng trai 27 có cơ thể cường tráng, cụ bà 72 bỏ chồng tìm mọi cách để có được anh - Ảnh 4.

Chênh nhau tới 45 tuổi nhưng đôi vợ chồng vẫn hạnh phúc bên nhau

"Anh ấy làm cho tôi cảm thấy mình là người phụ nữ đẹp nhất thế giới. Từ sâu thẳm trái tim, tôi biết chúng tôi thuộc về nhau và sẽ không ngừng cố gắng cho tới khi cả hai có thể sống cùng nhau. Chúng tôi sẽ không để bất cứ điều gì phá hoại hạnh phúc của mình", bà nói.

Dù rất mong muốn được chung sống bên nhau nhưng visa của anh CJ đã bị từ chối vì lo ngại cả hai không có đủ hỗ trợ tài chính. Bà Angela đã thuê luật sư để đưa người chồng sang Anh, cả hai vẫn đang hy vọng một ngày được chính thức ở bên nhau.

Xu hướng phụ nữ lớn tuổi đi lại với nam giới kém họ ít nhất 10 tuổi đang tăng dần

Hẹn hò chênh lệch tuổi tác không phải là một khái niệm mới và đã gây ra nhiều tranh cãi trong quá khứ.

Tuy nhiên, ngày nay, xu hướng phái đẹp ở độ tuổi 40 - 60 đi lại với nam giới kém họ ít nhất 10 tuổi đang tăng dần. Một phần lý do là thời nay, nhiều phụ nữ dành hết những năm tháng tuổi trẻ cho công việc, lơ là đời sống lứa đôi, và chỉ tìm kiếm tình yêu khi thanh xuân đã qua. Một số khác có thể từng kết hôn và yêu đương nhưng tổ ấm tan vỡ và họ tìm kiếm cơ hội khác.

Jacqueline Chia, đồng sáng lập Meet Mozaic - một dịch vụ mai mối ở Hong Kong cho rằng, tuổi tác không nên bị đặt nặng trong bất cứ mối quan hệ nào, miễn là cả hai đều cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện.

Sa vào lưới tình với chàng trai 27 có cơ thể cường tráng, cụ bà 72 bỏ chồng tìm mọi cách để có được anh - Ảnh 5.

Ảnh minh họa

Dù vậy, Chia cho biết, các đôi lệch trên 20 tuổi có khả năng ly hôn là 95%. Cô cũng nói rằng ấn tượng đầu tiên của nhiều người là bên trẻ hơn có thể tìm đến mối quan hệ vì vật chất, tiền bạc nhưng các trường hợp thực tế cho thấy người ta kết đôi kiểu này vì nhiều lý do khác nữa.

Khía cạnh tiêu cực bao gồm việc đương đầu với kỳ thị xã hội, khó khăn khi giao lưu với bạn bè của "nửa kia" vì khoảng cách tuổi tác, thiếu các sở thích chung, khác biệt về trải nghiệm sống, chênh lệch về tài chính và con đường sự nghiệp, địa vị xã hội.

Yếu tố bất lợi nữa là khác biệt về nguyện vọng của mỗi người khi lập gia đình. Người trẻ muốn sinh con trong khi người lớn tuổi đã đủ đầy và không muốn sinh thêm nữa. Ngoài ra, người phụ nữ đứng tuổi cũng thường quản lý chặt chẽ hơn và cảm thấy họ là người lèo lái mối quan hệ.

Về các khía cạnh tích cực, có thể thấy, phụ nữ lớn tuổi có nhiều trải nghiệm, thường có kinh tế vững vàng và có thể dẫn dắt bạn đời trẻ, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống, công việc với người kia.

Chia nhấn mạnh rằng có một yếu tố khác cũng cần tính đến: "Phụ nữ lớn tuổi hơn thường bình thản và ổn định về mặt cảm xúc, do đó họ dễ chấp nhận và thích nghi với các thử thách và biết rõ mình muốn gì trong cuộc sống. Trong khi đó, nam giới trẻ mang sự sôi nổi, tràn đầy sức sống vào mối quan hệ".

Chi bội tiền thuê cô dâu giả làm đám cưới để cuối đời còn được chôn cất trong phần mộ tổ tiênChi bội tiền thuê cô dâu giả làm đám cưới để cuối đời còn được chôn cất trong phần mộ tổ tiên

GĐXH - Cô dâu giả sẽ tham dự lễ cưới và đi thăm mộ tổ tiên của người đàn ông để chứng tỏ rằng họ đã "kết hôn".

Cụ bà 73 và bạn trai 38 muốn tổ chức hôn lễ nhưng bị gia đình cô dâu phản đối kịch liệtCụ bà 73 và bạn trai 38 muốn tổ chức hôn lễ nhưng bị gia đình cô dâu phản đối kịch liệt

GĐXH - Bất chấp sự phản đối của gia đình và những dị nghị của người ngoài, người đàn ông 38 tuổi vẫn tiến tới mối quan hệ yêu đương với "bạn gái" lớn hơn mình 35 tuổi.

Loại rau giúp mát gan, hỗ trợ giảm cân, giá lại rất rẻ, bán đầy chợ Việt

Tường Vy (t/h)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Vô tình phát hiện thứ khó tin được giấu trong ngăn túi bí mật khi mang quần của chồng đi giặt

Vô tình phát hiện thứ khó tin được giấu trong ngăn túi bí mật khi mang quần của chồng đi giặt

Chuyện vợ chồng - 2 giờ trước

GĐXH - Dù đã kiểm tra trước đó vì thấy nghi ngờ nhưng cô vẫn không phát hiện ra, đến khi bỏ vào máy giặt thì thứ đó mới rơi ra khỏi ngăn túi bí mật.

Vụ 'bóc phốt' chồng lừa dối được cả thế giới theo dõi, đến mẹ bầu cũng trì hoãn việc sinh con để xem cho hết drama kể chuyện

Vụ 'bóc phốt' chồng lừa dối được cả thế giới theo dõi, đến mẹ bầu cũng trì hoãn việc sinh con để xem cho hết drama kể chuyện

Chuyện vợ chồng - 19 giờ trước

GĐXH - Câu chuyện của của người vợ quả thực có quá nhiều tình tiết ly kỳ, khó tin khiến cư dân mạng càng nghe càng bị cuốn và tò mò.

Cho ngủ nhờ một đêm, chàng trai dân tộc Nùng 'hốt' được vợ hot girl: Định chia tay thì biết mang thai, từng ly thân 6 tháng vì bất đồng

Cho ngủ nhờ một đêm, chàng trai dân tộc Nùng 'hốt' được vợ hot girl: Định chia tay thì biết mang thai, từng ly thân 6 tháng vì bất đồng

Chuyện vợ chồng - 1 ngày trước

Những vấn đề mà Huy Lee và bà xã hot girl gặp phải khi kết hôn được nhiều người đồng cảm.

Chồng khăng khăng đòi đi du lịch một mình, vợ tìm ra lí do thì anh ta tái xanh cả mặt xin tha thứ

Chồng khăng khăng đòi đi du lịch một mình, vợ tìm ra lí do thì anh ta tái xanh cả mặt xin tha thứ

Chuyện vợ chồng - 1 ngày trước

Đôi khi một điều bất thường trong hôn nhân là để che giấu sự thật gây sốc.

Dấu hiệu người chồng yêu vợ hết mực, điều thứ 7 vợ nào cũng muốn

Dấu hiệu người chồng yêu vợ hết mực, điều thứ 7 vợ nào cũng muốn

Chuyện vợ chồng - 1 ngày trước

Nếu chồng bạn có những dấu hiệu dưới đây thì xin chúc mừng, bạn là một người phụ nữ may mắn vì có người chồng yêu thương mình hết mực.

Mắng chồng lãng phí khi mua quà Tết tặng hàng xóm, tôi 'quay xe' sau 3 năm vì thứ nhận lại giá trị hơn nhiều

Mắng chồng lãng phí khi mua quà Tết tặng hàng xóm, tôi 'quay xe' sau 3 năm vì thứ nhận lại giá trị hơn nhiều

Chuyện vợ chồng - 1 ngày trước

Người vợ Trung Quốc khó chịu ra mặt khi chồng mình năm nào cũng mua quà Tết tặng hàng xóm nhưng nhiều năm sau đó, cô đã vội thay đổi thái độ.

Chuẩn bị làm đám cưới, mẹ chồng tương lai đến nhà cùng đề nghị sốc khiến cô dâu hủy hôn

Chuẩn bị làm đám cưới, mẹ chồng tương lai đến nhà cùng đề nghị sốc khiến cô dâu hủy hôn

Chuyện vợ chồng - 1 ngày trước

Mẹ chồng với tính cách khó tính đã tạo ra nhiều vấn đề khiến nàng dâu kiên quyết không muốn cưới nữa.

11 quy tắc cực hay giúp vợ chồng ngừng lục đục

11 quy tắc cực hay giúp vợ chồng ngừng lục đục

Chuyện vợ chồng - 2 ngày trước

Một số khác biệt có thể gây ra tranh cãi trong mối quan hệ vợ chồng, nhưng điều này không hẳn là tiêu cực.

Tâm sự của ông chồng 'ở nhà vợ nuôi' khiến dân mạng cực kỳ ghen tị

Tâm sự của ông chồng 'ở nhà vợ nuôi' khiến dân mạng cực kỳ ghen tị

Chuyện vợ chồng - 2 ngày trước

Chia sẻ cuộc sống sung sướng của người đàn ông làm nội trợ toàn thời gian trong khi vợ ra ngoài kiếm tiền, Thiếu Du khiến bao người xuýt xoa ngưỡng mộ lẫn ghen tị.

Top