Hà Nội
23°C / 22-25°C

Thành quả từ vườn cây khiến nàng dâu hào môn Tăng Thanh Hà càng thêm được nể phục khi thành 'nông dân' mát tay

Thứ tư, 18:29 27/09/2023 |

GĐXH - Thành quả từ vườn cây trong biệt thự khiến người xem thích thú về một góc nhìn khác của nàng dâu hào môn. Trong vai trò "nông dân", Tăng Thanh Hà vì thế được yêu mến và thêm phần nể phục.

Tăng Thanh Hà nổi tiếng là nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng của làng giải trí Việt. Sau khi về làm dâu nhà hào môn, cô chủ yếu tập trung chăm lo cho gia đình và phát triển công việc kinh doanh, hạn chế các hoạt động showbiz. Thời gian rảnh rỗi, Tăng Thanh Hà thường chăm sóc cây cối bên trong căn biệt thự rộng lớn.

Thú vui này giúp nữ diễn viên thư giãn hiệu quả sau những giờ làm việc bận rộn. Đáng chú ý, nữ diễn viên 8X làm vườn rất "mát tay", cô thường xuyên khoe thành quả "vụ mùa bội thu" với người hâm mộ.

Dâu hào môn Tăng Thanh Hà làm nông mát tay: Thành quả thu hoạch mướt mắt - Ảnh 1.

Không chỉ trồng cây cảnh, mẹ 3 con đình đám của showbiz Việt còn dành nhiều tâm huyết để chăm sóc những loại rau và cây ăn quả mà các thành viên trong gia đình vô cùng yêu thích như: xoài, ổi, cóc, rau mồng tơi, rau muống. Nhờ công sức chăm chút của Hà Tăng mà không gian trong vườn lúc nào cũng tràn ngập màu xanh, cây cối luôn tươi tốt, hoa trái sai trĩu và ngọt lịm.

Khi hội nhà giàu "tập làm nông dân": Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 6.
Khi hội nhà giàu "tập làm nông dân": Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 7.
Khi hội nhà giàu "tập làm nông dân": Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 8.

Khi hội nhà giàu "tập làm nông dân": Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 9.

Khu vườn của mẹ 3 con cũng có nhiều loại rau củ, hoa quả. Cứ đến mùa, gia đình lại rủ nhau thu hoạch để cùng thưởng thức.

Dâu hào môn Tăng Thanh Hà làm nông mát tay: Thành quả thu hoạch mướt mắt - Ảnh 2.

Tăng Thanh Hà khoe những quả thị mướt mắt.

Trước đấy, Tăng Thanh Hà nhiều lần khoe ảnh thu hoạch xoài, hoa và rau xanh... Qua đó cho thấy độ mát tay "không phải dạng vừa" khi loại nào cũng tươi tốt. Chưa kể, lượng nông phẩm người đẹp 8X gom được sau mỗi lần thu hoạch đủ để chia cho cả người thân và bạn bè. Những món ngon Tăng Thanh Hà từng chia sẻ cũng lấy nguyên liệu từ vườn nhà. Cô trồng nhiều loại rau củ nên chẳng cần tốn kém chi phí đi mua.

3 chiêu phong thủy đơn giản giúp bạn luôn thoải mái bình an khi về nhà, ngôi nhà mang lại nhiều may mắn, nhiều tài lộc3 chiêu phong thủy đơn giản giúp bạn luôn thoải mái bình an khi về nhà, ngôi nhà mang lại nhiều may mắn, nhiều tài lộc

GĐXH - Áp dụng 3 mẹo phong thủy cho nhà ở sau đây giúp những người sống trong nhà luôn cảm thấy thoải mái, bình an, chiêu đón cát lành, tài lộc...

Dâu hào môn Tăng Thanh Hà làm nông mát tay: Thành quả thu hoạch mướt mắt - Ảnh 4.

Nữ diễn viên 8X thường xuyên khoe thành tích làm vườn với bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Dâu hào môn Tăng Thanh Hà làm nông mát tay: Thành quả thu hoạch mướt mắt - Ảnh 5.

Ở biệt thự phố, Tăng Thanh Hà tận dụng khuôn viên rộng để trồng nhiều loại rau củ quả và cây xanh.

Việc tạo một khu vườn xanh tươi, mát mắt làm nơi thư giãn giữa lòng thành phố nhộn nhịp là ý tưởng quá đỗi hay ho. Tăng Thanh Hà tất nhiên sẽ không bỏ lỡ ý tưởng này. Vốn là người yêu thích cây cối vườn tược, cô tận dụng khuôn viên của căn biệt thự để trồng nhiều loại rau củ, cây trái khác nhau, tạo không gian xanh cho cả gia đình.

Dâu hào môn Tăng Thanh Hà làm nông mát tay: Thành quả thu hoạch mướt mắt - Ảnh 6.

Khu vườn nhỏ bên trong căn biệt thự cũng là nơi gia đình Tăng Thanh Hà quây quần bên nhau mỗi khi rảnh rỗi. Nữ diễn viên 8X thường cùng chồng con chăm sóc vườn tược và thu hoạch cây trái. Hoạt động này vừa giúp thư giãn hiệu quả vừa tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Dâu hào môn Tăng Thanh Hà làm nông mát tay: Thành quả thu hoạch mướt mắt - Ảnh 7.

Nữ diễn viên 8X hòa mình với thiên nhiên ngay tại nhà.

Dâu hào môn Tăng Thanh Hà làm nông mát tay: Thành quả thu hoạch mướt mắt - Ảnh 8.

Khu vườn phủ một màu xanh mướt.

Với diện tích rộng rãi, biệt thự triệu đô của nhà Tăng Thanh Hà còn có thêm khoảng sân vườn thoáng đãng được ốp sàn gỗ tạo cảm giác gần gũi, mang hơi hướng biệt thự cổ theo phong cách châu Âu. Tại đây, Hà Tăng trưng nhiều loại cây và hoa cảnh trong chậu nhỏ, sau đó xếp dọc lối đi dẫn vào nhà. Một số loại cây cảnh được người đẹp sinh năm 1986 lựa chọn để tô điểm cho sân vườn của mình như: bưởi cảnh, hoa hồng cổ, hoa trạng nguyên, hoa cúc.

Khi hội nhà giàu "tập làm nông dân": Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 1.
Khi hội nhà giàu "tập làm nông dân": Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 2.
Khi hội nhà giàu "tập làm nông dân": Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 3.
Khi hội nhà giàu "tập làm nông dân": Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 4.

Khi hội nhà giàu "tập làm nông dân": Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 5.

Hà Tăng trồng cây cảnh trong những chiếc chậu để dễ dàng di chuyển, sắp đặt

Dâu hào môn Tăng Thanh Hà làm nông mát tay: Thành quả thu hoạch mướt mắt - Ảnh 9.

Nữ diễn viên gợi ý trồng rau trên các kệ gỗ.

Thành quả từ vườn cây khiến nàng dâu hào môn Tăng Thanh Hà càng thêm được nể phục khi thành 'nông dân' mát tay - Ảnh 19.

Các nhóc tì cũng được mẹ hướng dẫn trồng cây.

Không phải ai cũng có "tay nghề" trồng rau xanh ươm như "ngọc nữ" Hà Tăng đang làm. Chả cần phải đi chợ, chỉ cần ra sau nhà nhặt rau là có ngay bữa ăn đủ chất dinh dưỡng.

Thành quả từ vườn cây khiến nàng dâu hào môn Tăng Thanh Hà càng thêm được nể phục khi thành 'nông dân' mát tay - Ảnh 20.

Dàn rau mồng tơi mọc chi chít

Thành quả từ vườn cây khiến nàng dâu hào môn Tăng Thanh Hà càng thêm được nể phục khi thành 'nông dân' mát tay - Ảnh 21.

Hà Tăng thường dùng chính rau mình tự trồng để làm các món canh phục vụ cho chồng con có bữa ăn đủ chất

Dàn rau dền Nhật được nữ diễn viên trồng và chú thích cẩn thận, đặc biệt kiểu rau này làm salad và ăn rất ngon, trồng mà ăn hoài không hết.

Thành quả từ vườn cây khiến nàng dâu hào môn Tăng Thanh Hà càng thêm được nể phục khi thành 'nông dân' mát tay - Ảnh 22.

Thành quả từ vườn cây khiến nàng dâu hào môn Tăng Thanh Hà càng thêm được nể phục khi thành 'nông dân' mát tay - Ảnh 23.

Nhà Hà Tăng còn có vườn xoài hết sẩy, trái nào trái đó to ứ hự

Thành quả từ vườn cây khiến nàng dâu hào môn Tăng Thanh Hà càng thêm được nể phục khi thành 'nông dân' mát tay - Ảnh 24.

Bữa sáng rau, trứng và bơ homemade do chính tay Hà Tăng làm riêng cho cô và cả nhà đều ăn

Thành quả từ vườn cây khiến nàng dâu hào môn Tăng Thanh Hà càng thêm được nể phục khi thành 'nông dân' mát tay - Ảnh 25.

Cóc, xoài ngâm của nữ diễn viên "khoe" từng khiến các fans thèm thuồng

Thành quả từ vườn cây khiến nàng dâu hào môn Tăng Thanh Hà càng thêm được nể phục khi thành 'nông dân' mát tay - Ảnh 26.

Cải xoăn Kale được chính tay Hà Tăng trồng và nhặt ra từng lá một

Thành quả từ vườn cây khiến nàng dâu hào môn Tăng Thanh Hà càng thêm được nể phục khi thành 'nông dân' mát tay - Ảnh 27.

Cây sả "chất lượng" do chính nữ diễn viên trồng để xài tại gia trong mùa này

Bức xúc khi bị khinh thường là người bán hàng online, Việt Trinh hiện sở hữu cơ ngơi như thế nào?Bức xúc khi bị khinh thường là người bán hàng online, Việt Trinh hiện sở hữu cơ ngơi như thế nào?

GĐXH - Thời gian qua, nữ diễn viên Việt Trinh cùng con trai Thiện Nhân về sống ở biệt thự nhà vườn rộng 2.500m2 tại Bình Dương.

Biệt thự siêu "chất" của nữ ca sĩ vừa bị chồng "dìm hàng" không thương tiếcBiệt thự siêu 'chất' của nữ ca sĩ vừa bị chồng 'dìm hàng' không thương tiếc

GĐXH - Biệt thự của cặp đôi "chất" như chính phong cách sống của cả hai.


Phương Nghi (t/h)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Noel ấm cúng tiết lộ tình trạng sức khỏe 'cô Đẩu' Công Lý; Đoàn Di Băng chơi trội với style 'Noel hồng'

Noel ấm cúng tiết lộ tình trạng sức khỏe 'cô Đẩu' Công Lý; Đoàn Di Băng chơi trội với style 'Noel hồng'

- 11 giờ trước

GĐXH - Chỉ xuất hiện một vài giây trong clip vợ NSND Công Lý khoe nhà trang trí Noel nhưng hình ảnh Công Lý đã chiếm trọn sự chú ý của công chúng.

Ngày càng nhiều phòng ngủ không thiết kế tủ quần áo cố định và tôi khuyên bạn nên học những gì người khác làm

Ngày càng nhiều phòng ngủ không thiết kế tủ quần áo cố định và tôi khuyên bạn nên học những gì người khác làm

Không gian sống - 13 giờ trước

Không biết bạn có để ý rằng ngày càng nhiều người không còn tủ quần áo lớn trong phòng ngủ nữa.

5 thiết kế vách ngăn đẹp mắt, cực kỳ phù hợp với căn hộ có diện tích nhỏ

5 thiết kế vách ngăn đẹp mắt, cực kỳ phù hợp với căn hộ có diện tích nhỏ

- 17 giờ trước

Khi muốn phân chia các khu chức năng mà không thích sử dụng bức tường nặng nề, vách ngăn chính là giải pháp thay thế.

Làm thế nào để sống tốt sau khi vay hàng trăm triệu mua nhà?

Làm thế nào để sống tốt sau khi vay hàng trăm triệu mua nhà?

- 21 giờ trước

Làm sao để sống tốt với các khoản vay sau khi mua nhà là điều mà nhiều người trẻ quan tâm.

Cách kích hoạt tài lộc bằng việc bài trí bể cá hoặc bể thủy sinh

Cách kích hoạt tài lộc bằng việc bài trí bể cá hoặc bể thủy sinh

- 1 ngày trước

GĐXH – Theo chuyên gia phong thủy, sau vài tháng khi đặt bể cá, phong thủy luân... là tài lộc được cải thiện thì đó đã đặt đúng phong thủy. Mọi người nên lưu ý cách kích hoạt tài lộc bằng việc bài trí bể cá hoặc bể thủy sinh.

Dù máy hút mùi có bẩn hay nhờn đến đâu, chỉ cần sử dụng cách này là sạch như mới, giá chỉ vài nghìn đồng

Dù máy hút mùi có bẩn hay nhờn đến đâu, chỉ cần sử dụng cách này là sạch như mới, giá chỉ vài nghìn đồng

Mẹo vặt - 1 ngày trước

Chất nhờn từ việc nấu nướng khiến những chiếc máy hút mùi trở thành khu lưu trú lý tưởng cho bụi bẩn.

Nếu bạn không khá giả, đây là 3 'bãi mìn' trong thiết kế nhà mà bạn cần tránh

Nếu bạn không khá giả, đây là 3 'bãi mìn' trong thiết kế nhà mà bạn cần tránh

- 1 ngày trước

3 kiểu thiết kế nhà này vừa tốn kém lúc thi công và chi phí sử dụng về lâu về dài dài cũng không hề rẻ.

Bảo Thy chiếm spotlight với 'hang đá', Phạm Hương lại ghi dấu ấn với 6 cây thông lớn khi trang trí nhà đón Noel

Bảo Thy chiếm spotlight với 'hang đá', Phạm Hương lại ghi dấu ấn với 6 cây thông lớn khi trang trí nhà đón Noel

- 1 ngày trước

GĐXH - Bên trong biệt thự sang trọng của Bảo Thy và Phạm Hương đã bắt đầu ngập tràn không khí Giáng sinh.

5 loại cây có tên rất đẹp, thích hợp làm quà tặng Tết

5 loại cây có tên rất đẹp, thích hợp làm quà tặng Tết

Không gian sống - 1 ngày trước

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 5 loại cây có tên rất đẹp. Những loài cây này không chỉ có hình dáng khác nhau mà còn thể hiện sự khao khát, cầu mong của con người về một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Khám phá 5 điều lý thú về nhà vệ sinh ở Nhật Bản

Khám phá 5 điều lý thú về nhà vệ sinh ở Nhật Bản

Không gian sống - 1 ngày trước

Nhà vệ sinh ở Nhật Bản vẫn thường được thế giới ca tụng là “tuyệt vời!”, thế nhưng bạn có biết lý do?

Top