Thứ Sáu, 15/11/2019 10:25 (GTM +7)
Hà Nội
23°C / 22-25°C

Thu Phương khuyên Bằng Kiều đừng nên yêu vì: Không ai có thể chấp nhận được việc bạn trai mình suốt ngày “đàn đúm" với vợ cũ

Thứ hai, 3:00 PM 12/10/2020 | Giải trí

Bằng Kiều từng nói với các con của mình rằng: "Mẹ là 1 người mẹ rất tuyệt vời nhưng sống với mẹ thì bố không vui".

Người ta nói rằng, một nghệ sĩ thành công là khi họ có một “bầu trời nghệ thuật" của riêng mình. Nơi mà ở đấy họ đủ sức để giữ người hâm mộ của mình bằng giọng hát, bằng những rung động trong âm nhạc thay vì những câu chuyện yêu đương dữ dội, giận hờn, đau đớn…

Và có lẽ Bằng Kiều là một trong số những nghệ sĩ làm được điều đó.

Trong địa hạt của mình, người ta dường như nhìn thấy một Bằng Kiều cầm cây đàn guita nghêu ngao ca hát, dùng âm nhạc kể chuyện mình, chuyện đời.

Đó có thể là câu chuyện của chàng trai cô đơn với “Trái Tim Bên Lề, có thể là những rung đông của “Nơi tình yêu bắt đầu", là nuối tiếc của “Để nhớ một thời ta đã yêu" hay lời tạ từ “Xin gọi nhau là cố nhân"... Hoặc có thể đó còn lớn lao hơn đó chính là tình yêu Hà Nội da diết trong “Em ơi Hà Nội Phố".

Thu Phương khuyên Bằng Kiều đừng nên yêu vì: Không ai có thể chấp nhận được việc bạn trai mình suốt ngày “đàn đúm với vợ cũ - Ảnh 2.

Gặp Bằng Kiều và Thu Phương vào một buổi chiều Thu Hà Nội, khoảng thời gian đẹp nhất trong năm để ngồi nghe anh nhỏ to giới thiệu về dự án Liveconcert “Chuyện lạ" vào tháng 1/2021 và lời nhắn nhủ “đừng nên yêu ai".

Bằng Kiều tếu táo nói rằng anh cũng không hiểu sao người ta lại quan tâm tới chuyện tình cảm của anh nhiều tới vậy.

7 năm về trước, nhiều người bất ngờ khi biết tin Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh đã “đường ai nấy đi” sau nhiều năm vợ chồng và có với nhau 3 người con. Không lâu sau hôn nhân tan vỡ, Bằng Kiều công khai yêu đương người mới và chia tay sau 3 năm bên nhau.

Thu Phương khuyên Bằng Kiều đừng nên yêu vì: Không ai có thể chấp nhận được việc bạn trai mình suốt ngày “đàn đúm với vợ cũ - Ảnh 3.

Sau ly hôn, Bằng Kiều và vợ cũ vẫn làm bạn.

Đôi khi, kết thúc là để bắt đầu một điều gì đó mới mẻ, chia tay là để cả hai đều tìm được hạnh phúc. Thế nhưng, thời điểm đó, dư luận lại không hề chấp nhận sự thật rằng họ ly hôn trong hoà bình bằng tất cả sự văn minh của người chồng - người vợ, của cha mẹ với những đứa con của mình. Nhiều người cố gắng “vẽ vời" nên một kịch bản đầy kịch tính của những cụm từ chua chát nhất của một mối quan hệ.

Nhưng bất chấp những lời ra tiếng vào, họ dùng sự tử tế để đối diện với nhau. Họ không còn là vợ chồng nhưng vẫn là cha là mẹ, vẫn là người thân.

Mối quan hệ văn minh giữa Bằng Kiều và vợ cũ chắc chắn không phải là sự “khách sáo" đầy gượng gạo giữa hai con người sợ người ta chỉ trỏ. Bởi chẳng ai có thể “diễn” sự tử tế suốt 7 năm trời mà đặc biệt là “diễn" trước con cái mình.

Xem trang cá nhân của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh, người ta ngỡ như cả hai chưa từng ly hôn. Dẫu lúc đang yêu đương say đắm ai đó hay một mình làm bạn với âm nhạc thì trong cuộc sống của Bằng Kiều luôn hiện hữu sự xuất hiện của vợ cũ và các con. Anh không quên chúc mừng vợ cũ trong những dịp đặc biệt, có mặt trong những ngày kỷ niệm của các con.

Có lẽ vì thế, người ta hay tò mò, cả hai thân thiết đến như thế sao không “yêu lại từ đầu".

Trả lời thắc mắc này, Bằng Kiều chia sẻ: “Thực ra Kiều với chị Trinh bây giờ đúng nghĩa là những người bạn. Trizzie Phương Trinh cũng có người yêu, có những người đàn ông của chị ấy. Cả hai hiện tại là bạn 1 cách đúng nghĩa, có thể chia sẻ nói chuyện vô tư. Bởi sợi dây kết nối là 3 đứa con. Điều quan trọng nữa là quan niệm về cuộc sống cũng hơi giống nhau với ưu tiên hàng đầu là con. 

Điều đó có nghĩa, cái gì bất lợi cho con mình đều cố gắng gạt sang 1 bên. Mình cũng nói với các con là: ‘Mẹ là 1 người mẹ rất tuyệt vời nhưng sống với mẹ thì bố không vui’. Trizzie Phương Trinh cũng nói với các con rằng: 'Bố là một người bố rất tốt nhưng là một người chồng rất chán’. Bọn mình sống trong sự hiểu nhau đó nên không có gì phải lấn cấn hay suy nghĩ. 

Nhiều người muốn Bằng Kiều với Phương Trinh quay lại hoặc là thỉnh thoảng hỏi có còn tình cảm với nhau không. Nhưng thực ra, bọn mình đã vượt qua cái ngưỡng tình yêu nam nữ, bọn mình giờ vô cùng có trách nhiệm với nhau. Chẳng hạn như Trizzie Phương Trinh hay mình gặp rắc rối gì thì cũng sẽ ưu tiên cho đối phương. Bởi vì người đó là mẹ là bố của con mình. Đó là sự tự trân trọng lẫn nhau. Người ta có câu: “Never say never" (tạm dịch: Đừng bao giờ nói không bao giờ) nhưng cả mình và Trizzie Phương Trinh đều trải nghiệm 1 thực tế suốt mười mấy năm bên nhau rằng sống với nhau sẽ không vui nên việc làm bạn lâu dài là điều chắc chắn”.

Thu Phương khuyên Bằng Kiều đừng nên yêu vì: Không ai có thể chấp nhận được việc bạn trai mình suốt ngày “đàn đúm với vợ cũ - Ảnh 4.

Dẫu có mối quan hệ vô cùng tốt đẹp nhưng Bằng Kiều chắc chắn rằng anh và Trizzie Phương Trinh chỉ vẫn nên mãi mãi là bạn.

Sau khi kết thúc chuyện tình 3 năm với bạn gái Hoa hậu, người ta không còn thấy Bằng Kiều xuất hiện bên cạnh ai. Người ta lại tò mò rằng phải chăng Bằng Kiều bây giờ sợ công khai bạn gái bởi lo ngại dư luận và truyền thông.

Khi được hỏi về chuyện có đang trong một mối quan hệ nào không thì anh cười xòa và nói rằng chuyện tình cảm của anh dường như chẳng có gì để nói. Theo anh ở tuổi này dường như anh đã quen với việc một mình thay vì đắm chìm trong chuyện tình yêu trai gái.

Bằng Kiều thừa nhận tình yêu của anh vô cùng nhàm chán, bởi bản thân đã ở cái ngưỡng không khát khao điều gì đó về tình cảm. Bởi với anh, tình cảm hay bất kỳ điều gì đều đến một cách tự nhiên, tình cảm trong “từ điển" của Bằng Kiều có nhiều khía cạnh, đó là tình cảm cho gia đình, cho mẹ, cho con cho bạn bè. “Đến bây giờ mình không còn là người không có ai thì không sống được, Bằng Kiều ở một mình quen rồi. Rất nhiều người không có người yêu, không có ai bên cạnh thì thấy thiếu thốn nhưng rất lâu rồi anh quen với cuộc sống không có tình cảm nam nữ trai gái. Có thể do già rồi…”, Bằng Kiều chia sẻ.

Thu Phương khuyên Bằng Kiều đừng nên yêu vì: Không ai có thể chấp nhận được việc bạn trai mình suốt ngày “đàn đúm với vợ cũ - Ảnh 5.

Bằng Kiều và Thu Phương là hai người bạn thân thiết.

Bằng Kiều cũng “hứa” sẽ công khai nếu một ngày có tình cảm nào đó bởi bản thân anh không phải là người muốn giấu giếm. Tuy nhiên, giọng ca “Chuyện Lạ" hi vọng, người ta sẽ nói về anh bằng âm nhạc thay vì những câu chuyện tình.

Về phía mình, một người bạn thân thiết với Bằng Kiều, Thu Phương lại cho rằng Bằng Kiều có lẽ không nên yêu ai. Bởi theo Thu Phương, ai đó yêu Bằng Kiều sẽ khổ bởi anh là người kém “tế nhị". Dưới góc nhìn của một người phụ nữ, Thu Phương cho rằng dù có cao thượng đến mấy thì có lẽ chẳng cô gái nào thoải mái trước việc bạn trai mình ở bên vợ cũ nhiều tới vậy. Bởi phụ nữ trong tình yêu luôn có sự ích kỷ của riêng mình.

“Cùng ở tại Mỹ nhưng mình và Bằng Kiều cũng không gặp nhau nhiều. Bằng Kiều đi chơi với nhiều người, chỉ là không rủ mình thôi. Thu Phương biết rất nhiều người yêu Bằng Kiều và Bằng Kiều vẫn luôn yêu. Bởi nếu Bằng Kiều không yêu ai đó không say đắm trong tình yêu thì có lẽ trong quá khứ đã không có những câu chuyện ồn ào. Bằng Kiều yêu nhiều người nhưng đối với cá nhân Thu Phương, anh Bằng Kiều không nên yêu ai. 

Anh nên nghĩ rằng muốn mang đến hạnh phúc cho ai đó, thì không nên yêu người ta. Bởi cuộc sống của mình đang phức tạp, không người phụ nữ nào khi yêu lại không muốn 1 người đàn ông trao cho mình tình yêu trọn vẹn, hoặc ít nhất phải có sự “tế nhị". Mà anh lại thiếu điều đó bởi chuyện mình đã có vợ cũ, con riêng bản thân đã là một điều tế nhị. Ví dụ như em là 1 cô gái sẽ không bao giờ thích người đàn ông của mình suốt ngày ăn cùng, tụ tập cùng vợ cũ. Đó là chuyện rất nhạy cảm và luôn cần sự tinh tế. Theo Thu Phương, Bằng Kiều có thể yêu nhưng đừng nên công khai, mà tốt nhất là nên sống 1 mình cho người khác bớt khổ", Thu Phương tâm sự.

Thu Phương khuyên Bằng Kiều đừng nên yêu vì: Không ai có thể chấp nhận được việc bạn trai mình suốt ngày “đàn đúm với vợ cũ - Ảnh 6.

Thu Phương và Bằng Kiều tiếp tục đồng hành cùng nhau trong Liveconcert “Chuyện lạ" vào tháng 1/2021.

Trước nhận xét có phần “phũ phàng" của người bạn thân thiết Thu Phương, Bằng Kiều thừa nhận có lẽ chẳng cô gái nào cảm thấy yêu và thoải mái với một người đàn ông suốt ngày “đàn đúm" với vợ cũ rồi con cái. “Thực ra bây giờ Bằng Kiều làm bất cứ điều gì cũng chỉ nghĩ tới mẹ và con. Nghĩa là mẹ của mình và con của mình. Ngày xưa bạn gái có hỏi về vấn đề này, mình cũng trả lời như thế. Tất nhiên quan điểm đó sẽ thiệt thòi cho những người đến với mình. Có lẽ do vậy nên giờ chẳng ai đến với mình. Vì thế nên giờ mình dồn hết tình yêu cảm xúc vào âm nhạc trong liveshow Chuyện Lạ sắp tới.”, Bằng Kiều hài hước chia sẻ.

PV

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
MC Trấn Thành - Hari Won ra sao sau 6 năm bị tố là "giật người yêu", là kẻ dễ dãi trong tình cảm?

MC Trấn Thành - Hari Won ra sao sau 6 năm bị tố là "giật người yêu", là kẻ dễ dãi trong tình cảm?

Giải trí - 1 giờ trước

GiadinhNet - MC Trấn Thành - Hari Won là cặp đôi nổi tiếng trong làng giải trí phía Nam. 6 năm trước, họ vướng vào thị phi tình ái gây xôn xao dư luận.

Rơi nước mắt trước những ngày tháng bệnh tật cuối đời của Sa Tăng kinh điển nhất màn ảnh

Rơi nước mắt trước những ngày tháng bệnh tật cuối đời của Sa Tăng kinh điển nhất màn ảnh

Giải trí - 2 giờ trước

Những năm tháng cuối đời, "Sa Tăng" Diêm Hoài Lễ phải sống trong khổ sở, đau đớn vì bị bệnh tật giày vò. Ông không thể tự di chuyển mà phải ngồi xe lăn.

Hai thiên thần nội y đã "qua 1 lần đò" vẫn làm tỉ phú si mê, thân hình nóng bỏng khó cưỡng

Hai thiên thần nội y đã "qua 1 lần đò" vẫn làm tỉ phú si mê, thân hình nóng bỏng khó cưỡng

Thế giới showbiz - 2 giờ trước

GiadinhNet - Hai cựu "thiên thần nội y này đều đã trải qua nhiều lần sinh nở nhưng vẫn giữ được thân hình hoàn hảo, quyến rũ.

Chân dung bạn trai kém 20 tuổi của Phương Thanh, bất ngờ nhất là mối quan hệ giữa anh chàng và con riêng nữ ca sĩ

Chân dung bạn trai kém 20 tuổi của Phương Thanh, bất ngờ nhất là mối quan hệ giữa anh chàng và con riêng nữ ca sĩ

Thế giới showbiz - 3 giờ trước

GiadinhNet - Được biết, bạn trai Phương Thanh sinh năm 1993, cao 1m80 và hiện kinh doanh trong lĩnh vực thời trang.

Sau ồn ào với fan, Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 không có sự xuất hiện của Đông Nhi?

Sau ồn ào với fan, Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 không có sự xuất hiện của Đông Nhi?

Thế giới showbiz - 4 giờ trước

GiadinhNet - Dù là ca sĩ hát ca khúc chủ đề nhưng thông tin hé lộ dàn khách mời bùng nổ sân khấu đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, không có sự xuất hiện của Đông Nhi.

19 năm sau bức ảnh “viral” tại Baeksang, cuộc sống của 4 mỹ nhân tạo nên khoảnh khắc ấy giờ ra sao?

19 năm sau bức ảnh “viral” tại Baeksang, cuộc sống của 4 mỹ nhân tạo nên khoảnh khắc ấy giờ ra sao?

Thế giới showbiz - 5 giờ trước

Son Ye Jin cùng Ha Ji Won, Kim Jung Eun và Kim Ha Neul từng tạo nên bức ảnh đẹp nhất Baeksang năm 2003.

Xuân Bắc rời vị trí MC, Trấn Thành rút khỏi Ơn giời cậu đây rồi

Xuân Bắc rời vị trí MC, Trấn Thành rút khỏi Ơn giời cậu đây rồi

Xem - nghe - đọc - 6 giờ trước

Trong danh sách MC và trưởng phòng vừa được Ơn giời cậu đây rồi công bố, không có tên Xuân Bắc và Trấn Thành.

Con gái cùng huyết thống với Đàm Vĩnh Hưng 18 tuổi làm bà chủ, sống sang chảnh, chăm làm từ thiện

Con gái cùng huyết thống với Đàm Vĩnh Hưng 18 tuổi làm bà chủ, sống sang chảnh, chăm làm từ thiện

Giải trí - 7 giờ trước

GiadinhNet - Không dựa hơi ba nhưng Huỳnh Như có sự nghiệp kinh doanh rất tốt.

Bộ phim đẩy Johnny Depp vào tấn bi kịch với Amber Heard

Bộ phim đẩy Johnny Depp vào tấn bi kịch với Amber Heard

Giải trí - 8 giờ trước

Giữa lúc phiên tòa của Johnny Depp và Amber Heard diễn ra gay cấn, nhiều người quan tâm đến "The Rum Diary", bộ phim đưa cuộc đời hai ngôi sao vào bi kịch.

Dư luận Thái dậy sóng vì vụ sao "Chiếc lá cuốn bay" tử nạn đầy uẩn khúc

Dư luận Thái dậy sóng vì vụ sao "Chiếc lá cuốn bay" tử nạn đầy uẩn khúc

Giải trí - 10 giờ trước

Vài ngày trước tang lễ chính thức của nữ diễn viên Tangmo Nida, tài khoản cá nhân của ngôi sao quá cố bất ngờ được cập nhật, khiến làng giải trí Thái Lan rúng động.

Top