Thứ Sáu, 15/11/2019 10:25 (GTM +7)
Hà Nội
23°C / 22-25°C

Tiết lộ không ngờ về cuộc hôn nhân lệch tuổi của "Em bé Hà Nội" Lan Hương

Thứ ba, 3:00 PM 24/05/2022 | Giải trí

48 năm thăng trầm sau vai diễn để đời "Em bé Hà Nội", NSND Lan Hương giờ đây chẳng nuối tiếc điều gì. Với chị tình yêu và hôn nhân như một mối duyên nợ ở đời...


LTS: Nhắc tới những mỹ nhân điện ảnh Việt một thời vang bóng, khán giả không thể quên "Em bé Hà Nội" Lan Hương, "Người đàn bà nghịch cát" Minh Châu, Thu Hà "Lá ngọc cành vàng", "Ni cô Huyền Trang" Thanh Loan…

Không chỉ sở hữu nhan sắc thời trẻ khiến bao người mê đắm, họ còn là những tài năng tỏa sáng trên màn ảnh, ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Những mỹ nhân điện ảnh Việt bây giờ sống ra sao? Cuộc sống gia đình có kết hậu như phim hay thực tế lại khiến nhiều người ngỡ ngàng, chạnh lòng và tiếc nuối?

Dân trí thực hiện loạt bài phỏng vấn vừa là để tôn vinh họ, vừa là để gợi nhớ về những ký ức, hoài niệm đẹp đẽ trong lòng mỗi khán giả…

Tiết lộ không ngờ về cuộc hôn nhân lệch tuổi của "Em bé Hà Nội" Lan Hương

48 năm thăng trầm sau vai diễn để đời "Em bé Hà Nội", NSND Lan Hương giờ đây chẳng nuối tiếc điều gì. Với chị tình yêu và hôn nhân như một mối duyên nợ ở đời...

Bộ phim "Em bé Hà Nội" bấm máy mùa hè năm 1973, nửa năm sau trận Điện Biên Phủ trên không, nửa năm sau khi B52 của Mỹ oanh tạc phố phường Hà Nội. Tới nay, sau 5 thập kỷ, dàn diễn viên Em bé Hà Nội người còn, kẻ mất. Song hình ảnh "Em bé Hà Nội" vẫn ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

Gặp NSND Lan Hương tại nhà riêng trong một ngõ phố nhỏ Hà Nội, vẫn là một Lan Hương mang vẻ đẹp kiều mị của mỹ nhân màn ảnh một thời với đôi mắt đen tròn biết nói ấy và nụ cười tươi rói như hớp hồn người đối diện. Chị say sưa kể với chúng tôi về chuyện đời, chuyện phim, ký ức "Em bé Hà Nội" và cả những niềm đau chôn giấu...

Tiết lộ không ngờ về cuộc hôn nhân lệch tuổi của "Em bé Hà Nội" Lan Hương - Ảnh 1.

"Tôi vẫn là một người bình thường, sống ở một khu dân cư rất bình thường".

"Đến và đi cùng được với nhau là duyên nợ"

Thật khó hình dung, cuộc sống của NSND Lan Hương phía sau tấm màn nhung và sau khi nghỉ hưu sẽ thế nào?

- Tôi vẫn là một người bình thường, sống ở một khu dân cư rất bình thường. Thời gian biểu của tôi lúc nào cũng bận rộn với công việc gia đình, đi dạy ở trường, đọc và viết kịch bản rồi dành nhiều thời gian cho đời sống tâm linh. Đến tuổi này lại thích mùi hương khói.

Là mỹ nhân màn ảnh một thời, hẳn chị cũng có không ít người đàn ông theo đuổi, chị có thể kể về những mối tình đã qua và những người tình màn ảnh một thời?

- Tôi có đặc điểm thế này, đã thích và yêu ai là chỉ biết đến người đó còn ai thích mình thì mình không để ý, không biết. Có khi phải thông báo xem ngày xưa ai làm cùng mà yêu, thích Lan Hương hay không nhỉ? (Cười). Còn người tình trên màn ảnh cũng không có nhiều, phim truyền hình thì có anh Quốc Tuấn, anh Hoàng Dũng trên sân khấu thì dường như vở nào cũng chỉ đóng với anh NSND Anh Tú.

Tiết lộ không ngờ về cuộc hôn nhân lệch tuổi của "Em bé Hà Nội" Lan Hương - Ảnh 2.

Tiết lộ không ngờ về cuộc hôn nhân lệch tuổi của "Em bé Hà Nội" Lan Hương - Ảnh 3.

Nhan sắc thời trẻ của NSND Lan Hương (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Thế còn đạo diễn Tất Bình thì sao?

- Tôi và anh Tất Bình đóng tình nhân trong một số phim nhưng được mọi người biết đến nhiều là "Những người sống quanh tôi". Bộ phim được làm sau khi chúng tôi lấy nhau được gần 10 năm, nên nói anh Tất Bình vừa là người tình màn ảnh của tôi nữa chắc cũng không sai đâu nhỉ (cười).

Người ta vẫn ví cuộc hôn nhân của chị với đạo diễn Tất Bình đúng kiểu "trai tài gái sắc", chị đến với Tất Bình vì anh ấy tài thật, lãng tử thật hay vì sự đồng cảm của hai tâm hồn từng đổ vỡ trong hôn nhân?

- Tôi đến với anh Tất Bình ban đầu vì nhìn anh ấy bên ngoài có vẻ đáo để nhưng thật ra lại rất nhút nhát, tốt bụng và nói chuyện thì hài hước lắm, rồi khi tôi xem các phim anh ấy đóng lại càng thích hơn. Tôi nghĩ, phụ nữ ai cũng thích đẹp trai và bị hấp dẫn bởi một người đàn ông lãng tử, ga lăng nhưng sau cái vẻ đẹp trai ấy là phải thông minh và sau thông minh phải là một người sống tử tế. Cái tử tế đó vẫn là điều mình lựa chọn nhiều nhất, là người mình cần.

Nói thế không có nghĩa chồng cũ của tôi không tử tế. Ông ấy tài giỏi, thông minh, đẹp trai nhưng tính gia trưởng quá và ghen tuông mất kiểm soát khiến tôi thấy sợ hãi. Tôi là người yêu gia đình, không dễ rời bỏ.

Tiết lộ không ngờ về cuộc hôn nhân lệch tuổi của "Em bé Hà Nội" Lan Hương - Ảnh 4.

"Khi tôi đến với anh Tất Bình, có người dèm pha, nói "không biết sống với nhau được bao lâu", nhưng rồi ai cũng biết đấy, chúng tôi đã đi bên nhau hơn 30 năm rồi" (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Khi tôi đến với anh Tất Bình, có người dèm pha, nói "không biết sống với nhau được bao lâu", nhưng rồi ai cũng biết đấy, chúng tôi đã đi bên nhau hơn 30 năm rồi. Mặc dù rất nhiều phong ba nhưng đâu dễ từ bỏ. Nhưng với chồng cũ, có những chuyện tôi không thể vượt qua được sự chịu đựng của chính mình nữa. Sự ghen tuông khiến tôi cảm thấy lo sợ.

Người ta nói là đồng cảm nhưng càng nghĩ nhiều đến tâm linh tôi lại thấy đó chỉ là câu nói cửa miệng của cuộc sống hiện nay thôi. Tôi nghĩ là do "ông trời se duyên". Nó là nợ với nhau từ kiếp trước. Tại sao giữa hàng vạn người, ta lại thích người này mà không phải người kia? Tại sao những người đàn ông có người vợ tuyệt vời, tào khang như thế nhưng rồi vẫn chia tay được để đến với người khác?

Khi ta đã nhìn thấy sẽ có cái nhìn rất thoải mái. Tôi nghĩ đổ vỡ trong hôn nhân đâu phải là sự kết thúc hay điều gì đó kinh khủng, mà nó chỉ là khép một trang này để mở sang trang khác trong cuộc đời mình mà thôi. Có những người nợ nhau đến độ muốn bỏ nhau đến tỷ lần mà cũng không thể rời đi, nhưng cũng có những người dù không muốn nhưng vẫn đứt gánh giữa đường. Duyên nợ là thế!

"Đến lúc muốn sinh con, chúng tôi đã lên chức ông, chức bà rồi"

NSND Lan Hương và đạo diễn Tất Bình khá chênh lệch về tuổi tác. Ngày về với nhau, chị mới 24 tuổi còn anh Tất Bình đã 38. Những ngày tháng đầu tiên khi về chung một nhà, anh chị có gặp khó khăn gì, hôn nhân có còn màu hồng như khi còn yêu?

- Tôi và anh Bình đến với nhau khi không nhà không cửa. Đầu tiên là đi ở nhờ nhà anh diễn viên Thắng Quỳnh, bây giờ anh đã mất rồi. Ở được hai tháng thì em gái anh ấy cho mượn hai chỉ vàng để mua một căn nhà có 4m2 ở khu 33 Hoàng Hoa Thám.

Sau đó tôi và anh Bình chủ yếu sống và làm việc trong TPHCM. Làm được nửa năm sau mua được nhà 17m2 rồi đến 1,5 năm mua nhà 50m2 xây 5 tầng.

Chúng tôi đã đi bên nhau qua những khó khăn, thăng trầm và gần như không hề có một mâu thuẫn gì. Tôi nghĩ mối lương duyên của mình là hợp lẽ, ông trời đã cho lấy nhau thì mới được lộc như vậy.

Tiết lộ không ngờ về cuộc hôn nhân lệch tuổi của "Em bé Hà Nội" Lan Hương - Ảnh 5.

NSND Lan Hương

Người ta nói sợi dây gắn kết hai vợ chồng chính là những đứa con. Nhưng với chị lại khác, hôn nhân của chị và ông xã Tất Bình bao năm qua vẫn hạnh phúc dù không có con chung?

- Tôi biết trong câu chuyện này là lỗi ở tôi. Ban đầu tôi nhiều lần có con nhưng đều bỏ, về sau tôi mới biết như vậy là rất có lỗi với tâm linh, ngẫm lại cũng thấy đau lắm.

Tôi cứ lao vào sự nghiệp, đi diễn vở nọ đến vở kia rồi huy chương này huy chương khác, đến lúc muốn sinh con thì chúng tôi đều đã lên chức ông chức bà cả rồi, nên tôi nghĩ đành thôi, cứ sống như thế cũng chẳng sao.

Hơn nữa, tôi có cảm giác lúc nào anh Bình cũng thấy chưa được trọn vẹn với con của anh ấy và tôi cũng cảm giác không được trọn vẹn với con mình. Chính vì cảm giác không trọn vẹn ấy mà mình gắn bó với nhau để đôi bên được trọn vẹn. Chúng tôi đều không bao giờ muốn con của hai bên lại nhìn thấy đổ vỡ một lần nữa.

Tiết lộ không ngờ về cuộc hôn nhân lệch tuổi của "Em bé Hà Nội" Lan Hương - Ảnh 6.

"Tôi cứ lao vào sự nghiệp, đi diễn vở nọ đến vở kia rồi huy chương này huy chương khác, đến lúc muốn sinh con thì chúng tôi đều đã lên chức ông chức bà cả rồi".

Bí quyết nào để anh chị vẫn ấm êm, hạnh phúc suốt 30 năm qua mặc dù sống trong cảnh "con anh, con tôi"?

- Sóng gió là điều không thể tránh khỏi trong một gia đình "con anh, con tôi" vì tất cả các thành viên đều cần thời gian để làm quen và hòa hợp với nhau. Tuy nhiên, tôi và 2 con gái riêng của chồng không gặp quá nhiều mâu thuẫn hay khó khăn khi sống chung.

Tôi nghĩ rằng điều đầu tiên là chúng tôi yêu thương nhau chân thành. Anh Bình rất mực yêu thương vợ con, đó là điều rất hiếm đối với những người đàn ông đã từng đổ vỡ trong hôn nhân. Anh ấy không bao giờ để cho hai bên cảm giác bị bỏ rơi hay phải suy nghĩ rằng bố mình/chồng mình không còn quan tâm đến mình nữa.

Còn với riêng tôi, tôi có quan điểm đừng bao giờ coi con chồng như con ruột và đòi hỏi điều ngược lại. Mình coi là con ruột, mình cho nó rất nhiều thứ nhưng có thể tức giận mà đánh nó vài cái, nó cũng sẽ khác. Mẹ đẻ cho dù không cho nó cái gì và tát nó nhiều lần nhưng nó vẫn cứ yêu. Nên tôi nghĩ: sống làm sao luôn có được sự thoải mái và cần tạo một khoảng cách để mỗi người có được khoảng trời riêng. Tôn trọng, lịch sự, tốt và giúp đỡ nhau, như thế cuộc sống sẽ dễ chịu hơn.

Con gái tôi gọi anh Bình là... bác. Từ khi chưa có người yêu, nó đã nói rằng: "Sau này, con sẽ yêu và lấy một người như bác. Bây giờ chồng nó cũng là mẫu người như anh Bình. Một người đàn ông tân tụy, yêu vợ, yêu con, luôn biết lo lắng cho gia đình. Còn con anh Bình vẫn gọi tôi là cô.

Để có được thành công như hôm nay, hẳn với NSND Lan Hương vai trò và ý nghĩa của ông xã - đạo diễn Tất Bình là rất lớn?

- Dù không bao giờ nói ra nhưng ông ấy luôn thể hiện sự quan tâm và giúp đỡ vợ ở tất cả mọi việc. Còn nhớ khi tôi làm đơn xin thành lập đoàn kịch đương đại, ông ấy nói tôi "hâm, vác tù và hàng tổng" nhưng ngay sau đó lại luôn giúp đỡ tôi về mặt kinh tế. Nhiều lúc thương các em trong đoàn, muốn có những buổi liên hoan vui vẻ hay có những vở diễn phải tự bỏ tiền ra còn tôi luôn có ông xã đứng sau lo lắng.

Anh Bình cũng không bao giờ kêu ca vì việc tôi quá bận, ít có thời gian ở nhà. Ông nói với bạn bè: "Cô ấy nên làm những việc gì khiến cô ấy vui. Cô ấy vui tức là tôi vui".

"Đến lúc chết tôi vẫn vui vì được gọi là "Em bé Hà Nội""

Kể từ ngày nghỉ hưu đến nay NSND Lan Hương "mất tích" khá lâu trên truyền hình. Chị không còn mặn mà với phim ảnh hay còn lý do nào khác?

- Nhiều người cứ nói chắc là Lan Hương bây giờ giàu quá rồi, nhiều tiền rồi nên không thèm làm phim truyền hình nữa, không mặn mà với phim ảnh nữa.

Tôi cũng nói rằng mình còn rất nghèo, nghỉ hưu rồi cũng muốn người ta mời mình đóng phim vừa vui vừa thêm thu nhập. Tôi không lười nhưng người ta có mời đâu, nên đành chịu thôi (cười).

Tôi nói thật! Tôi cũng muốn làm phim lắm chứ. Tôi cũng nhớ phim lắm nên đừng ai nghĩ rằng tôi chảnh hay tránh, chỉ đơn giản là tôi chưa được mời.

Tiết lộ không ngờ về cuộc hôn nhân lệch tuổi của "Em bé Hà Nội" Lan Hương - Ảnh 7.

Tiết lộ không ngờ về cuộc hôn nhân lệch tuổi của "Em bé Hà Nội" Lan Hương - Ảnh 8.

Lan Hương trong phim "Em bé Hà Nội" (ảnh trên) và bây giờ.

Nói thế khi thấy những đồng nghiệp cùng thời với mình như NSND Lê Khanh, NSND Lan Hương... dù đã về hưu nhưng vẫn thường xuyên trên màn ảnh, trên truyền hình có khiến chị chạnh lòng?

- Tôi rất thích lại được hòa nhập nhưng khi chứng kiến những người đồng nghiệp của mình được như vậy thì tôi mừng cho họ chứ sao lại buồn được. Tài năng hay vinh quang cũng như một thứ tài sản vậy. Đến một lúc nào đó lại tiêu đi, tôi đã tiêu rồi thì bây giờ phải đến người khác chứ.

Tôi nghĩ mình không bao giờ chìm cả vì cái tên "Em bé Hà Nội" sống mãi với thời gian. Tất nhiên tôi còn đi dạy, viết kịch bản, đạo diễn. Chỉ có điều không còn được mời đóng phim nữa thôi.

Đã nghỉ hưu nhưng khi nhắc đến NSND Lan Hương công chúng vẫn chỉ nhớ và gọi là "Em bé Hà Nội". Có khi nào chị thấy buồn vì lao động nghệ thuật nhiều năm vẫn chưa thể thoát khỏi vai diễn đó không?

- Khi được đạo diễn - NSND Hải Ninh chọn vào vai Ngọc Hà trong bộ phim "Em bé Hà Nội", lúc ấy tôi mới 10 tuổi. Bản thân tôi không bao giờ có thể tưởng tượng được, cho đến tận bây giờ khi đã trở thành bà ngoại, đã ngoài 60 tuổi vẫn được khán giả gọi như vậy.

Tôi không cảm thấy buồn hay chạnh lòng vì điều đó. Ngược lại, tôi trân trọng khi khán giả vẫn gọi mình là Lan Hương "Em bé Hà Nội". Đời người nghệ sĩ có được vai diễn ấn tượng không phải là điều dễ dàng. Có một vai để đời và đi cùng là hạnh phúc lắm rồi. Cho đến khi chết tôi vẫn vui khi được gọi là "Em bé Hà Nội".

Tiết lộ không ngờ về cuộc hôn nhân lệch tuổi của "Em bé Hà Nội" Lan Hương - Ảnh 9.

"Cho đến khi chết tôi vẫn vui khi được gọi là "Em bé Hà Nội"".

Dàn diễn viên "Em bé Hà Nội" giờ người còn kẻ mất nhưng ký ức về năm tháng ấy vẫn còn vẹn nguyên trong chị?

- Làm sao tôi quên được. Khi đó vào vai Ngọc Hà tôi đã diễn bằng tất cả sự sợ hãi vốn có. Có những cảnh đã vận vào đời tôi sau này. Ví dụ như cảnh em bé Ngọc Hà đứng trước cửa hàng thực phẩm và nói với cô cửa hàng: "Cô đừng gạch tên mẹ cháu, em cháu".

Tiết lộ không ngờ về cuộc hôn nhân lệch tuổi của "Em bé Hà Nội" Lan Hương - Ảnh 10.

"Tôi không ngờ, câu chuyện ấy đã vận vào cuộc đời tôi sau này…"

Nhiều người khen cảnh ấy tôi diễn tốt. Nhưng thực sự, tôi chỉ diễn theo lời bác Hải Ninh thôi, tôi chẳng hiểu gì. Tôi còn quá nhỏ để hiểu hết. Tôi không ngờ, câu chuyện ấy đã vận vào cuộc đời tôi sau này…

Khi con gái tôi 5 tuổi, vợ chồng tôi ly thân (cuộc hôn nhân đầu tiên - PV), con gái ra nước ngoài sống với bố, vì cuộc sống của tôi khi ấy quá nghèo khổ, vất vả. Thời gian đó, chuyện hộ khẩu quản lý rất chặt. Tôi đã phải nỗ lực, cố gắng rất nhiều để tên con gái tôi vẫn có trong hộ khẩu gia đình đến tận bây giờ.

Chỉ là cái tên trong cuốn sổ hộ khẩu, nhưng tôi có cảm giác, khi tên con gái còn ở đó, nghĩa là cháu chỉ đi xa đâu đó thôi, và cháu sắp về. Lúc ấy ngồi xem lại "Em bé Hà Nội", tôi mới thấm thía cảnh Ngọc Hà khóc và nói với cô cửa hàng thực phẩm" "Cô đừng gạch tên mẹ cháu, em cháu".

Gạch tên có nghĩa mẹ đã chết, em đã chết. Còn tên ở đó nghĩa là mẹ và em chỉ đi đâu đó, lạc đâu đó thôi, và sẽ sớm trở về.

Chị nghĩ sao khi có ý kiến cho rằng khán giả không còn thích Lan Hương của bây giờ nữa và tiếc cho "biểu tượng nhan sắc" một thời vì chị đã... phẫu thuật thẩm mỹ?

- Một số người nói Lan Hương bây giờ khác thì đúng vì tôi từng để bản thân nặng đến 60kg nên mặt to như cãi đĩa. Tuy nhiên, tôi rất buồn khi có người bảo tôi đập mặt đi làm lại, bơm mặt căng tròn ra.

Tôi không đập mặt đi làm lại, chưa bao giờ gọt cằm, chưa bao giờ nâng mũi hay sửa mí mắt, cắt môi, bơm môi. Mũi vẫn là mũi của Lan Hương, mắt hay miệng cũng là của Lan Hương. Tôi chỉ làm răng bọc sứ vì có người tặng và làm Hifu (nâng cơ mặt) mấy lần cho mặt đỡ chảy xệ. Người ta mời, tôi lại được tiền thì dại gì mà không làm.

Đi qua 60 mùa xuân, nhìn lại có điều gì khiến chị nuối tiếc?

- Tôi không còn nuối tiếc điều gì cả. Chỉ mong ước và khát khao sẽ được làm một bộ phim điện ảnh nữa thôi.

Cảm ơn chị về những chia sẻ!

Tiết lộ không ngờ về cuộc hôn nhân lệch tuổi của "Em bé Hà Nội" Lan Hương - Ảnh 11.

NSND Lan Hương sinh năm 1963 tại Hà Nội. Năm 15 tuổi, Lan Hương trúng tuyển lớp diễn viên khóa 1 của Nhà hát Tuổi trẻ cùng với các Nghệ sĩ Chí Trung, Lê Khanh, Minh Hằng, Anh Tú… Chị tỏa sáng trên sân khấu với một loạt vở kịch nổi tiếng như "Lời nói dối cuối cùng", "Mùa hạ cuối cùng", "Cuộc đời tôi", "Tôi đi tìm tôi", "Mùa hạ cay đắng", "Vũ Như Tô", "Bến bờ xa lắc", "Giấc mơ hạnh phúc"…

Ngoài ra, NSND Lan Hương còn ghi dấu ấn qua những bộ phim điện ảnh và truyền hình như "Mối tình đầu", "Cái tát sau cánh gà", "Dòng sông hoa trắng", "Trăng trên đất khách", "Những người sống quanh tôi", "Trần Thủ Độ", "Sống chung với mẹ chồng", "Ngược chiều nước mắt".

Trong vai trò đạo diễn, NSND Lan Hương là người dàn dựng các vở kịch: "Con bệnh bí hiểm", "Nhật nguyệt thực", "Chuyện ngã tư", "Biến vĩ của tình yêu", "Tâm linh Việt", "Người trong biển lửa", "Trận chiến giữa rừng xanh"…

Từ năm 2002, NSND Lan Hương theo học ngành Đạo diễn sân khấu. Chị cũng là một trong số ít diễn viên gắn bó với kịch hình thể, từng nắm vai trò Trưởng đoàn kịch hình thể của Nhà hát Tuổi trẻ. Năm 2007, chị được Nhà nước trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân. Năm 2018, chị nghỉ hưu tại Nhà hát Tuổi trẻ, sau đó tham gia giảng dạy tại khoa Đạo diễn, trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội.

Nhan sắc đời thực NSND Lan Hương 'Em bé Hà Nội' trẻ đẹp thế nào mà bị đồn 'dao kéo' níu kéo thanh xuânNhan sắc đời thực NSND Lan Hương "Em bé Hà Nội" trẻ đẹp thế nào mà bị đồn "dao kéo" níu kéo thanh xuân

GiadinhNet - NSND Lan Hương "Em bé Hà Nội" vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh của chị trên trang cá nhân. Ở tuổi hưu nhưng nữ nghệ sĩ vẫn vô cùng trẻ đẹp. Vì vậy chị bị đồn "dao kéo" níu kéo thanh xuân.

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Trước giờ G, Top 41 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 khoe dáng yêu kiều

Trước giờ G, Top 41 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 khoe dáng yêu kiều

Thế giới showbiz - 1 giờ trước

GiadinhNet - Vài giờ trước Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Top 41 thí sinh xuất sắc nhất khoe dáng yêu kiều với trang phục áo dài.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ bị 'chất vấn': ngoại hình và chuyện 'Hoa hậu chỉ làm từ thiện'

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ bị 'chất vấn': ngoại hình và chuyện 'Hoa hậu chỉ làm từ thiện'

Thế giới showbiz - 2 giờ trước

GiadinhNet - Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2021 nêu quan điểm "Hoa hậu chỉ làm từ thiện", lên tiếng khi bị miệt thị ngoại hình.

Cuộc sống kín tiếng, thích làm mộc, trồng hoa của "Cô gái xấu xí" Ngọc Hiệp ở tuổi 58

Cuộc sống kín tiếng, thích làm mộc, trồng hoa của "Cô gái xấu xí" Ngọc Hiệp ở tuổi 58

Giải trí - 3 giờ trước

Không còn xuất hiện nhiều trên màn ảnh, NSƯT Ngọc Hiệp chọn lui về phía sau cánh gà, sống kín tiếng, bình dị và tận hưởng những thú vui riêng.

Văn Mai Hương ra mắt MV 'Một ngàn nỗi đau'

Văn Mai Hương ra mắt MV 'Một ngàn nỗi đau'

Xem - nghe - đọc - 3 giờ trước

GiadinhNet - Văn Mai Hương chính thức ra mắt MV “Một ngàn nỗi đau” - dự án đặc biệt nhất trong hành trình 10 năm ca hát chuyên nghiệp.

Mẹ Hoàng Thùy Linh: Từ biên đạo múa xinh đẹp trở thành "bệ đỡ" giúp con gái thành công

Mẹ Hoàng Thùy Linh: Từ biên đạo múa xinh đẹp trở thành "bệ đỡ" giúp con gái thành công

Giải trí - 3 giờ trước

GiadinhNet - Mẹ Hoàng Thùy Linh là biên đạo múa trong làng nghệ thuật phía Bắc. Từ lúc Hoàng Thùy Linh gặp biến cố, bà quyết định dừng ước mơ để nâng đỡ con gái thành công.

Xót xa diện mạo Thương Tín- tài tử đình đám một thời

Xót xa diện mạo Thương Tín- tài tử đình đám một thời

Giải trí - 4 giờ trước

Những hình ảnh mới nhất và ngày càng tiều tụy của tài tử điện ảnh đình đám một thời Thương Tín khiến khán giả không khỏi xót xa.

Cuộc sống của ca sĩ Bằng Kiều sau khi lên chức bố lần 4

Cuộc sống của ca sĩ Bằng Kiều sau khi lên chức bố lần 4

Thế giới showbiz - 5 giờ trước

Ngoài việc chạy show ca nhạc tại Việt Nam và nước ngoài, ca sĩ Bằng Kiều còn có thú vui chơi golf, gặp gỡ bạn bè, đưa mẹ và các con đi chơi.

Cô gái Huế được kỳ vọng lọt top cao Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Cô gái Huế được kỳ vọng lọt top cao Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Giải trí - 6 giờ trước

Cô gái Huế sinh năm 1999 Đặng Hoàng Tâm Như đã lọt top 41 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và thể hiện tốt trong đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ngày 21/6 vừa qua.

Scandal chấn động ở showbiz Việt nửa đầu 2022

Scandal chấn động ở showbiz Việt nửa đầu 2022

Giải trí - 20 giờ trước

Sự việc của Hiền Hồ hay Hữu Tín gây xôn xao dư luận thời gian qua. Những vụ lùm xùm khiến các nghệ sĩ một lần nữa mất điểm trong mắt công chúng.

Những ông bố bỉm sữa Vbiz bên ngoài có sự nghiệp, về nhà chăm con giỏi không kém vợ

Những ông bố bỉm sữa Vbiz bên ngoài có sự nghiệp, về nhà chăm con giỏi không kém vợ

Giải trí - 23 giờ trước

Những ông bố Vbiz này khiến công chúng ngưỡng mộ vì vừa thành công trong sự nghiệp, vừa dành nhiều thời gian, sự quan tâm cho gia đình.

Top