Hà Nội
23°C / 22-25°C

Tin sáng 17/11: TP.HCM cho phép rạp chiếu phim, quán karaoke mở cửa; các chùa trong cả nước đồng loạt đổ chuông tưởng nhớ người mất vì COVID-19

Thứ tư, 07:20 17/11/2021 | Thời sự

GiadinhNet - Dịch vụ massage, spa, làm đẹp, quán bar, vũ trường, khiêu vũ, karaoke, UBND TP.HCM cho phép được hoạt động tại "vùng xanh", hoạt động hạn chế ở "vùng vàng", "vùng cam" và không hoạt động tại "vùng đỏ". Đúng 20h ngày 19/11, tất cả các chùa, cơ sở tự viện trong cả nước đồng loạt thỉnh chuông và thắp nến, dâng hương, tưởng niệm, cầu siêu cho các vong linh tử vong do COVID-19.

Tin trưa 16/11: Hà Nội không test nhanh COVID-19 tại sân Mỹ Đình; phạt nặng quán karaoke có nhiều nhân viên nữ mắc COVID-19Tin trưa 16/11: Hà Nội không test nhanh COVID-19 tại sân Mỹ Đình; phạt nặng quán karaoke có nhiều nhân viên nữ mắc COVID-19

GiadinhNet - Lãnh đạo UBND TP Hà Nội cho biết, không bố trí các điểm test nhanh COVID-19 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình; quán karaoke An Hồng (thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) - nơi phát hiện ổ dịch COVID-19, trong đó có nhiều nhân viên nữ của quán vừa bị cơ quan chức năng xử phạt 27,5 triệu đồng.

TP.HCM: Quán bar, karaoke, vũ trường, massage được mở lại ở "vùng xanh"

Tin sáng 17/11: TP.HCM cho phép rạp chiếu phim, quán karaoke mở cửa; các chùa đồng loạt đổ chuông tưởng nhớ người mất vì COVID-19 - Ảnh 2.

Quán ăn tại chỗ được hoạt động bình thường tại tất cả khu vực là "vùng xanh" của TPHCM (Ảnh: Hải Long).

Ngày 16/11, ông Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND TPHCM, đã ký quyết định ban hành quy định tạm thời các biện pháp thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 trên địa bàn. Quyết định có hiệu lực ngay từ ngày ký.

Theo quyết định này, điều kiện chung để tham gia hoạt động khi áp dụng biện pháp theo từng cấp độ dịch trên phạm vi toàn thành phố là người tham gia các hoạt động phải tiêm ít nhất một mũi vaccine COVID-19 sau 14 ngày; người thuộc diện phải tiêm vaccine nhưng không thể tiêm do chống chỉ định cần có giấy xác nhận của cơ quan y tế; trẻ em chưa đến tuổi tiêm vaccine được tham gia các hoạt động cùng người lớn đã tiêm đủ liều vaccine.

Đối với các quy định tạm thời các biện pháp áp dụng theo từng cấp độ dịch trên phạm vi phường, xã, thị trấn, TPHCM cho phép các hoạt động trong nhà được mở lại ở nơi có cấp độ một của dịch COVID-19. Sức chứa tối đa của các hoạt động không hạn chế ở "vùng xanh" và giảm dần theo từng cấp độ dịch.

Các hoạt động ngoài trời bao gồm lễ, hội, đám cưới, đám tang... cũng không hạn chế số lượng người tham dự ở "vùng xanh".

Đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ như massage, spa, làm đẹp, quán bar, vũ trường, khiêu vũ, karaoke, UBND TPHCM cho phép được hoạt động tại "vùng xanh", hoạt động hạn chế ở "vùng vàng", "vùng cam" và không hoạt động tại "vùng đỏ".'

Các cơ sở kinh doanh ăn uống tại chỗ sẽ được hoạt động có điều kiện tại "vùng xanh", "vùng vàng" và hoạt động hạn chế, có điều kiện tại các khu vực thuộc "vùng cam", "vùng đỏ".

Hoạt động bán hàng rong, vé số dạo, được hoạt động bình thường ở "vùng xanh". Ở khu vực là "vùng vàng", người tham gia hoạt động cần tiêm đủ liều vaccine Covid-19 hoặc đã khỏi bệnh. Các hoạt động này sẽ không được tổ chức tại "vùng cam" và "vùng đỏ".

TP. HCM cho phép quán karaoke, bar, massage mở cửa trở lại có điều kiệnTP. HCM cho phép quán karaoke, bar, massage mở cửa trở lại có điều kiện

Đối với quy định chung, người tham gia các hoạt động phải tiêm ít nhất 1 liều vaccine đối với loại 2 liều sau 14 ngày hoặc đã khỏi bệnh COVID-19.

Tối 19/11, các chùa đồng loạt đổ chuông tưởng nhớ người mất vì COVID-19

Tin sáng 17/11: TP.HCM cho phép rạp chiếu phim, quán karaoke mở cửa; các chùa đồng loạt đổ chuông tưởng nhớ người mất vì COVID-19 - Ảnh 4.

Thời gian qua, nhất là khi đợt dịch Covid-19 thứ 4 bùng phát do biến chủng Delta lây nhiễm diện rộng ở nhiều tỉnh, thành phố, hơn hai vạn đồng bào và cán bộ, chiến sỹ cả nước đã tử vong, hy sinh. (Ảnh: Phạm Nguyễn).Ban Thường trực Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam vừa đề nghị Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam các tỉnh, thành phố; các chùa, cơ sở tự viện trong cả nước tổ chức tưởng niệm, cầu siêu đồng bào tử vong do dịch COVID-19.

Hoạt động này nhằm xoa dịu nỗi đau của các gia đình có người thân tử vong do COVID-19, cầu nguyện cho các vong linh tử vong được siêu thoát, đồng thời, lan tỏa tình nhân ái yêu thương, tiếp tục động viên khích lệ tinh thần các lực lượng đã và đang tham gia phòng, chống dịch, phát huy truyền thống đại đoàn kết, ý chí quật cường của dân tộc, vượt qua khó khăn thách thức, thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19, phát triển kinh tế xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, hưởng ứng công văn số 3255/MTTW-BTT của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc tổ chức lễ tưởng niệm đồng bào tử vong vì COVID-19.

Các Ban Trị sự, các chùa, cơ sở tự viện hưởng ứng lễ tưởng niệm cho đồng bào và cán bộ, chiến sỹ cả nước đã tử vong, hy sinh vì dịch COVID-19 do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phối hợp với các địa phương trong cả nước tổ chức vào ngày 19/11.

Đúng 20h ngày 19/11, tất cả các chùa, cơ sở tự viện trong cả nước đồng loạt thỉnh chuông và thắp nến, dâng hương, tưởng niệm, cầu siêu cho các vong linh tử vong do COVID-19. Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam các tỉnh, thành phố tùy vào điều kiện và thời điểm tổ chức lễ tưởng niệm tại địa phương đảm bảo trang nghiêm, trang trọng, tiết kiệm và thực hiện đúng các quy định về phòng, chống dịch.

Lưu ý đây là công việc Phật sự hết sức có ý nghĩa, Ban Thường trực Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam đề nghị các Chư tôn đức Tăng, Ni các chùa, cơ sở tự viện phát tâm thực hiện.

Diễn biến mới nhất dịch COVID-19 ở Hà Nội

F0 nhẹ ở Hà Nội không phải vào viện điều trị

Theo Công điện số 23 do Chủ tịch UBND TP Hà Nội vừa ban hành chiều 16/11, từ ngày 17/11, Hà Nội điều chỉnh công tác thu dung điều trị các trường hợp nhiễm SARS-CoV-2, cách ly các trường hợp tiếp xúc gần (F1) và tăng cường cách ly, xét nghiệm đối với người từ các tỉnh, thành phố khác đến/về Hà Nội.

Trong đó, chủ động xây dựng phương án thu dung, điều trị người bị nhiễm SARS-CoV-2 trên địa bàn thành phố với các kịch bản cao theo mô hình tháp 3 tầng.

Thành phố thí điểm thu dung điều trị bệnh nhân không triệu chứng và triệu chứng nhẹ (F0) trên địa bàn xã phường, thị trấn với phương châm "4 tại chỗ" do các quận, huyện, thị xã thành lập và điều hành theo hướng dẫn chuyên môn của Sở Y tế.

Cụ thể: 5 địa điểm thí điểm thực hiện quy mô 1.150 giường gồm: Trung tâm Văn hóa - Thể thao phường Thạch Bàn (quận Long Biên) với quy mô 150 giường, Trường THCS Tiền Yên (huyện Hoài Đức) - quy mô 300 giường (trường mới xây dựng, chưa bàn giao đón học sinh); Phòng khám đa khoa Minh Phú (huyện Sóc Sơn) - quy mô 200 giường; Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện Thanh Trì - quy mô 300 giường; Trường Mầm non Lê Thanh A (xã Lê Thanh, huyện Mỹ Đức) - quy mô 200 giường.

Thành phố mở rộng cơ sở thu dung điều trị người bệnh nhiễm SARS-CoV-2 không triệu chứng và triệu chứng nhẹ tại cấp quận, huyện, thị xã sau thời gian thí điểm. Đồng thời rà soát và mở rộng các cơ sở thu dung, điều trị tại các cơ sở thu dung của thành phố, các bệnh viện tuyến huyện và tuyến thành phố.

Huy động các bệnh viện, cơ sở y tế của bộ, ngành trung ương, các trường đại học, cao đẳng y dược và các cơ sở y tế tư nhân trên địa bàn để tham gia công tác thu dung điều trị người bệnh (F0). Rà soát các cơ sở thu dung điều trị, huy động nhân lực y tế (bác sĩ, sinh viên, học sinh, y, bác sĩ đã nghỉ hưu) tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 khi có yêu cầu.

Hà Nội thêm 150 ca mới, 12 quận/huyện có ca cộng đồng Hà Nội thêm 150 ca mới, 12 quận/huyện có ca cộng đồng

GiadinhNet - Sở Y tế Hà Nội tối 16/11 cho biết, trong 24 giờ qua TP phát hiện 150 ca dương tính mới, trong đó có 28 ca cộng đồng, 111 ca khu cách ly và 11 ca khu phong tỏa.

Hà Nội: Cách ly 12 hộ dân phường Định Công

Tin sáng 17/11: Diễn biến mới nhất dịch COVID-19 ở Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh: báo Tin tức


Lãnh đạo UBND phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội thông tin trên Vietnamnet, phường đã ra quyết định yêu cầu tạm thời không rời khỏi nơi cư trú đối với 12 hộ dân, phòng trọ sinh sống tại ngõ 245/120/9 phố Định Công, Tổ dân phố số 23.

Ngày 14/11, phường Định Công nhận được thông tin về ca Covid-19 trú tại địa chỉ số 3/245/120/9 phố Định Công, thuộc tổ dân phố 23, là cán bộ làm việc tại văn phòng UBND phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch UBND phường Định Công cho biết trên báo Tin tức, phường đã phân công một tổ công tác hỗ trợ do đồng chí Phó Chủ tịch phường phụ trách, việc cung cấp nhu yếu phẩm cho các hộ dân trong vùng cách ly phải thông qua tổ công tác này.

Hà Nội tìm gấp người từng đến điểm tiêm chủng, đám cỗ, đám tang liên quan ca COVID-19

Tin sáng 17/11: Diễn biến mới nhất dịch COVID-19 ở Hà Nội - Ảnh 3.

Ảnh: Anh Hùng.


Trung tâm y tế huyện Sóc Sơn, Hà Nội chiều 16/11 cho biết, tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, tại xã Tân Dân ghi nhận thêm 1 ca dương tính thứ phát có yếu tố dịch tễ liên quan đến công tác tiêm chủng vắc xin COVID-19 tại nhà văn hóa thôn Ninh Cầm chiều 9/11. Trước đó, tại đây đã ghi nhận 1 trường hợp là F0 đến tiêm.

Trung tâm Y tế Sóc Sơn đã có thông báo khẩn tìm người dân đến các địa điểm dưới đây:

Đến nhà văn hóa thôn Ninh Cầm, xã Tân Dân trong khoảng thời gian từ 13h đến 17h ngày 9/11; từ 7h30 đến 11h30 ngày 13/11.

Trước đó, Trung tâm Y tế huyện Sóc Sơn cũng đã có thông báo tìm người đến các địa điểm sau: đám tang ông Vũ Đình Tri (con trai trưởng là anh Đại) tại thôn Nam Cương, xã Hiền Ninh, huyện Sóc Sơn từ ngày 8/11 đến 14/11; tiêm phòng COVID-19 tại nhà văn hoá thôn Ninh Cầm, xã Tân Dân chiều ngày 9/11.

F0 nhiều tỉnh tăng mạnh, F1 Hà Nội được cách ly tại nhà F0 nhiều tỉnh tăng mạnh, F1 Hà Nội được cách ly tại nhà

GiadinhNet - Trong những ngày vừa qua, số ca F0 liên quan đến COVID-19 trên nhiều địa bàn tiếp tục gia tăng. Nhiều F0 trong cộng đồng hiện vẫn chưa xác định được nguồn lây.

Tạm dừng đám cưới, kinh doanh ăn uống tại huyện Quế Võ và TP Bắc Ninh

Tin sáng 17/11: TP.HCM cho phép rạp chiếu phim, quán karaoke mở cửa; các chùa đồng loạt đổ chuông tưởng nhớ người mất vì COVID-19 - Ảnh 10.

Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho người dân huyện Yên Phong


Chiều 16/11, tỉnh Bắc Ninh tổ chức hội nghị bàn các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn yêu cầu các địa phương thực hiện nghiêm các biện pháp chống dịch theo Nghị quyết 128/NQ-CP của Chính phủ; riêng các địa bàn vùng đỏ (cấp độ 4 - nguy cơ rất cao) thực hiện quyết liệt các giải pháp để ngăn chặn việc lây lan dịch bệnh từ khu công nghiệp ra cộng đồng. Công tác tổ chức xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 thực hiện theo hướng dẫn, trong đó với Khu công nghiệp Quế Võ 1 thực hiện xét nghiệm tối thiểu 30% công nhân với tần suất 3 ngày/ lần; khuyến khích các doanh nghiệp có ca mắc tổ chức xét nghiệm 50%, 100% tùy theo mức độ nguy cơ.

Từ ngày 17/11 đến 27/11, tạm dừng các hoạt động kinh doanh ăn uống tại thành phố Bắc Ninh và huyện Quế Võ để giãn cách, giảm nguy cơ lây lan trong khu dân cư, căn cứ tình hình thực tế sẽ có điều chỉnh hoặc duy trì sau 10 ngày thực hiện. Tại thành phố Bắc Ninh và huyện Quế Võ dừng hoạt động yoga tập trung, gym, spa…; tạm dừng tổ chức tiệc cưới; người dân 2 địa phương này không ra đường từ 21h đến 4h sáng hôm sau, trừ những trường hợp đặc biệt.

Toàn tỉnh tạm dừng các hoạt động tập thể hình, yoga, spa cho đến khi có thông báo mới.

Đà Nẵng tìm người đến rạp phim, đám cưới, quán nhậu và hàng loạt địa điểm

Theo đó, hôm 16/11, Đà Nẵng ghi nhận 34 ca COVID-19 mới; gồm 7 người cách ly tập trung, 17 trường hợp cách ly tại nhà, 1 bệnh nhân trong khu phong tỏa, 1 trường hợp tại chốt kiểm dịch và 8 ca cộng đồng.

Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 Đà Nẵng đề nghị những ai có liên quan đến các địa điểm có yếu tố dịch tễ dưới đây lập tức liên hệ với cơ sở y tế gần nhất để khai báo. Cụ thể:

Từ 17h30 - 19h chiều 12/11: Chuyến bay QH172 từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng.

Chiều 11/11: Bảo trì xe tại gara Dũng (số 38 Đinh Liệt, quận Cẩm Lệ).

Sáng 12/11: Làm lốp tại số 21 Hoàng Tăng Bí; bơm mỡ tại số 57 Đinh Liệt hoặc 59 Đinh Liệt.

Chiều 11/11, khoảng 6h - 7h sáng 13 và ngày 14/11: Uống cà phê tại quán nước đối diện bãi xe số 21 Hoàng Tăng Bí.

Số ca mắc tăng cao, Vĩnh Long triển khai cách ly F1 tại nhà

Kể từ ngày 17/11, tỉnh Vĩnh Long triển khai cách ly y tế tại nhà đối với người tiếp xúc gần với người mắc COVID-19 (F1). Lãnh đạo UBND tỉnh Vĩnh Long khuyến khích người dân hạn chế ra đường khi không cần thiết từ 20h tối hôm trước đến 3h sáng hôm sau.

Đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tại các huyện, thị xã, thành phố ở cấp độ 3 chỉ được bán mang về. Cơ sở kinh doanh ở cấp độ 2 thì khuyến khích hạn chế số lượng phục vụ không quá 50% công suất và đảm bảo giãn cách theo quy định. Bên cạnh đó, tất cả các cuộc hội nghị hạn chế thấp nhất việc tập trung đông người, cần được kiểm soát chặt chẽ về y tế trước khi tiến hành hội nghị. Thời gian bắt đầu thực hiện từ ngày 17/11 đến hết ngày 30/11.

UBND tỉnh Vĩnh Long yêu cầu tạm dừng các chốt khai báo y tế trên địa bàn nhưng tăng cường công tác tuần tra lưu động ở các trục lộ, quốc lộ, tuyến lộ đảm bảo trật tự an toàn xã hội, đồng thời giám sát việc khai báo y tế.

F0 nhiều tỉnh tăng mạnh, F1 Hà Nội được cách ly tại nhà

K.N (th)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Dự báo thời tiết ngày mai 23/9: Trưa nắng to nhưng chiều mưa giông, gió giật mạnh, tia cực tím gây hại ở mức cao

Dự báo thời tiết ngày mai 23/9: Trưa nắng to nhưng chiều mưa giông, gió giật mạnh, tia cực tím gây hại ở mức cao

Thời sự - 1 giờ trước

GĐXH - Theo dự báo thời tiết ngày mai 23/9, nắng nóng tiếp tục bao trùm khắp các vùng miền trên cả nước, mức nhiệt gay gắt vẫn duy trì nhiều nơi. Cảnh báo nhiều tỉnh thành trên cả nước tia UV đạt ngưỡng nguy hại rất cao. Chi tiết thời tiết ngày mai thế nào?

Hà Nội: Khu ‘đất vàng’ nào ở Long Biên sẽ được đưa ra đấu giá?

Hà Nội: Khu ‘đất vàng’ nào ở Long Biên sẽ được đưa ra đấu giá?

Thời sự - 4 giờ trước

GĐXH - TP Hà Nội vừa có phương án về giá khởi điểm để đấu giá quyền sử dụng đất thực hiện dự án nhà ở thấp tầng để bán đối thuộc địa bàn phường Việt Hưng, Phúc Đồng, quận Long Biên.

Hà Nội hỗ trợ hơn 9 tỷ đồng các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini

Hà Nội hỗ trợ hơn 9 tỷ đồng các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini

Thời sự - 4 giờ trước

GĐXH - Hà Nội thông qua Nghị quyết hỗ trợ các đối tượng bị ảnh hưởng do vụ cháy chung cư mini tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân.

Hà Nội quyết loạt chính sách hỗ trợ bằng tiền cho các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini

Hà Nội quyết loạt chính sách hỗ trợ bằng tiền cho các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini

Thời sự - 4 giờ trước

Tại Kỳ họp thứ 13 (kỳ họp chuyên đề) của HĐND TP. Hà Nội sáng 22/9, 100% đại biểu có mặt tán thành thông qua Nghị quyết hỗ trợ các đối tượng bị ảnh hưởng do vụ cháy chung cư mini số 37, ngách 29/70 Khương Hạ (quận Thanh Xuân).

Đấu giá biển số xe: Biển ‘Phát Lộc Phát’ của TPHCM được chốt giá cao nhất trong phiên sáng nay

Đấu giá biển số xe: Biển ‘Phát Lộc Phát’ của TPHCM được chốt giá cao nhất trong phiên sáng nay

Thời sự - 5 giờ trước

GĐXH - Biển số xe ô tô 51K-868.68 của TPHCM đã tìm được chủ nhân với số tiền trúng đấu giá hơn 4,8 tỷ đồng. Đây là biển số xe được trả giá cao nhất trong phiên đấu giá biển số xe sáng nay (22/9).

Kon Tum lại liên tiếp xảy ra động đất

Kon Tum lại liên tiếp xảy ra động đất

Thời sự - 7 giờ trước

GĐXH - Sáng 22/9, tại khu vực huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum liên tiếp xảy ra động đất. Trận động đất có độ lớn 4.4 độ richter được ghi nhận là trận động đất lớn nhất từ đầu năm đến nay.

Metro số 1 TPHCM sẽ vận hành thương mại khi nào?

Metro số 1 TPHCM sẽ vận hành thương mại khi nào?

Thời sự - 8 giờ trước

Chủ đầu tư đặt mục tiêu sẽ hoàn thành thi công tuyến metro số 1 TPHCM vào cuối quý IV năm nay và vận hành thương mại vào tháng 7/2024.

Đấu giá biển số xe ô tô hôm nay: 18 biển số ‘VIP’ chờ chủ nhân nhiều tiền, chịu chơi

Đấu giá biển số xe ô tô hôm nay: 18 biển số ‘VIP’ chờ chủ nhân nhiều tiền, chịu chơi

Thời sự - 10 giờ trước

GĐXH - Các khách hàng sẽ tiếp tục tìm kiếm cơ hội sở hữu thêm 18 biển số đẹp diễn ra trong phiên đấu giá biển số xe ngày hôm nay (22/9).

Thời tiết hôm nay 22/9: Nắng nóng kéo dài diện rộng, mức nhiệt gay gắt xảy ra nhiều nơi

Thời tiết hôm nay 22/9: Nắng nóng kéo dài diện rộng, mức nhiệt gay gắt xảy ra nhiều nơi

Thời sự - 12 giờ trước

GĐXH - Theo dự báo thời tiết hôm nay 22/9, nắng nóng tiếp tục gia tăng khu vực Bắc Bộ, Trung Bộ. Nhiều nơi duy trì mức nhiệt gay gắt 35-36 độ. Cảnh báo tia UV ở ngưỡng rất có hại cho sức khỏe. Thời tiết hôm nay thế nào?

Tin sáng 22/9: Công an Bắc Giang truy tìm nghi can vụ sát hại bé 21 tháng tuổi; Nhóm nghệ sĩ đồng loạt rút yêu cầu bồi thường đối với bà Phương Hằng

Tin sáng 22/9: Công an Bắc Giang truy tìm nghi can vụ sát hại bé 21 tháng tuổi; Nhóm nghệ sĩ đồng loạt rút yêu cầu bồi thường đối với bà Phương Hằng

Thời sự - 12 giờ trước

GĐXH - Người dân nếu có thông tin về nghi can Trang, báo ngay cho cơ quan chức năng qua số điện thoại: 0204.3878.205 hoặc cơ quan công an nơi gần nhất.

Top