Hà Nội
23°C / 22-25°C

Tin sáng 2/12: TP HCM cho học sinh lớp 1, 9, 12 đến trường; khởi tố tài xế làm lây lan dịch khi lén nghỉ qua đêm tại nhà một phụ nữ

GiadinhNet - Từ ngày 13-25/12, TP HCM sẽ thí điểm dạy học trực tiếp cho học sinh lớp 1, lớp 9 và lớp 12, riêng địa bàn Cần Giờ, học sinh tất cả các khối sẽ được đến trường; một tài xế ở TP Đà Nẵng đã bị cơ quan chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế khởi tố, cấm đi khỏi nơi cư trú do tội "Làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người".

Tin sáng 1/12: Hà Nội lên phương án điều trị F0 thể nhẹ tại nhà như thế nào?; thông tin mới nhất về việc đi máy bay từ hôm nayTin sáng 1/12: Hà Nội lên phương án điều trị F0 thể nhẹ tại nhà như thế nào?; thông tin mới nhất về việc đi máy bay từ hôm nay

GiadinhNet - Theo lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội, điều trị F0 thể nhẹ tại nhà sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người dân cũng như đảm bảo đáp ứng công tác y tế kịp thời; hành khách đi máy bay phải đáp ứng các điều kiện y tế về phòng chống dịch COVID-19.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Dứt khoát không để F0 ở nhà mà không được thăm khám từ xa

Tin sáng 2/12: TP.HCM cho học sinh lớp 1, 9, 12 đến trường; khởi tố tài xế làm lây lan dịch khi lén nghỉ qua đêm tại nhà một phụ nữ - Ảnh 2.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đề nghị Bộ Y tế khẩn trương hoàn thiện quy trình điều trị tại nhà, trong đó có cơ chế giám sát y tế đến từng bệnh nhân - Ảnh: VGP/Đình Nam


Tại cuộc họp trực tuyến với lãnh đạo Bộ Y tế, một số bệnh viện trung ương và các địa phương TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, An Giang... về điều trị, giảm tử vong do COVID-19 chiều 1/12, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu các địa phương bảo đảm đầy đủ trang thiết bị bảo hộ an toàn, chế độ, chính sách cho đội ngũ nhân viên y tế, nhất là khi dịch bệnh còn kéo dài, nhiều người đã làm việc không ngừng tại các cơ sở điều trị ròng rã hàng tháng liền.

Trong công tác điều trị bệnh nhân COVID-19, bên cạnh thuốc điều trị, cần hết sức lưu ý đến chế độ ăn uống, dinh dưỡng, động viên, chăm sóc về tinh thần.

Bộ Y tế khẩn trương phân bổ thuốc điều trị, nhất là thuốc kháng virus cho các địa phương; hoàn thiện quy trình điều trị tại nhà, trong đó có cơ chế giám sát y tế đến từng bệnh nhân, hướng dẫn sử dụng các loại thuốc kháng đông, kháng viêm.

Dứt khoát không để bệnh nhân ở nhà mà không được thăm khám từ xa. Phải kết hợp với chăm sóc trên thực địa", Phó Thủ tướng yêu cầu. Bên cạnh đó, các địa phương cần chuẩn bị sẵn sàng các cơ sở, trung tâm điều trị đủ lớn, nhiều tầng trong tình huống ca bệnh tăng lên để khắc phục bất cập trong chuyển tuyến giữa các bệnh viện khác nhau.

TP HCM cho học sinh lớp 1, 9, 12 đến trường

Tin sáng 2/12: TP.HCM cho học sinh lớp 1, 9, 12 đến trường - Ảnh 2.

Học sinh TP.HCM sắp được đến trường học trực tiếp. Ảnh: Thanh Tùng

Từ ngày 13-25/12, TP HCM sẽ thí điểm dạy học trực tiếp cho học sinh lớp 1, lớp 9 và lớp 12. Riêng địa bàn Cần Giờ, học sinh tất cả các khối sẽ được đến trường.

Ngoài ra, theo kế hoạch của UBND TP HCM, việc thí điểm dạy học trực tiếp với trẻ mẫu giáo 5 tuổi sẽ được thực hiện ngay sau đó.

Theo UBND thành phố, việc tổ chức dạy học trực tiếp ở một số khối lớp để cơ sở giáo dục đào tạo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19. Sau đó, sẽ tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm trước khi tổ chức dạy học trực tiếp đại trà,

Về lộ trình, trước ngày 5/12, các trường phải họp phụ huynh về các vấn đề cần lưu ý trong công tác phối hợp với nhà trường chăm sóc, tổ chức cho học sinh học trực tiếp tại trường.

Sau đó, tập huấn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên công tác phòng chống dịch trong tình hình mới.

Từ ngày 10/12, thực hiện hướng dẫn an toàn cho học sinh khi trở lại trường học trực tiếp.

Đối với huyện Cần Giờ: Trường Mầm non Thạnh An, Trường Tiểu học Thạnh An, Trường THCS – THPT Thạnh An học trực tiếp ở tất cả các khối lớp từ ngày 13/12.

Sau khi hết 2 tuần thí điểm, từ ngày 27/12, các trường phải tổ chức sơ kết, rút kinh nghiệm việc dạy học trực tiếp. Từ đó. Sở GD-ĐT phối hợp với Sở Y tế tham mưu UBND TP xem xét và quyết định tiếp tục mở rộng dần hoặc tổ chức dạy học trực tiếp toàn thành phố từ ngày 3/1.

Các cơ sở giáo dục xây dựng và hoàn chỉnh các kế hoạch, phương án phòng, chống dịch tại cơ sở giáo dục khi tổ chức dạy học trực tiếp trở lại trước ngày 3/12.

Các cơ sở giáo dục trước khi tổ chức dạy học trực tiếp phải được Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 của thành phố Thủ Đức và các quận, huyện kiểm tra, thẩm định kế hoạch, phương án phòng chống dịch khi tổ chức tại cơ sở giáo dục.

Ngày đầu tiên học sinh đi học trực tiếp trở lại, thủ trưởng đơn vị không tổ chức các hoạt động học tập, chỉ tổ chức kiểm tra tình trạng sức khỏe, khai báo y tế, tập huấn hướng dẫn cho học sinh các biện pháp tự phòng nừa và triển khai giờ học, kế hoạch học tập, kế hoạch phòng, chống dịch bệnh của nhà trường để học sinh an tâm đi học và đảm bảo an toàn khi đi học.

Tổ chức thực hiện lệch ca, lệch giờ, tăng cường giám sát nhằm đảm bảo việc giãn cách trước giờ học, giờ chơi và giờ tan trường.

Nếu học sinh, giáo viên, cán bộ nhân viên nhà trường có biểu hiện sốt, ho, khó thở, mất vị giác, khứu giác thì phải nghỉ ở nhà, thông tin ngay cho nhà trường, đồng thời đưa đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị.

Khi ghi nhận các trường hợp có thân nhiệt cao hoặc có những triệu chứng đặc thù của COVID-19 trong trường thì phải xử lý theo đúng quy trình theo hướng dẫn của ngành y tế.

Nhà trường duy trì thực hiện vệ sinh, tẩy trùng trường lớp theo quy định; Kiểm tra, rà soát và bổ sung kịp thời nước sát khuẩn hoặc xà phòng và các vật dụng cần thiết khác sau mỗi ngày học. Tổ chức lau khử khuẩn, vệ sinh các bề mặt thường xuyên tiếp xúc, khu vực rửa tay, nhà vệ sinh, cầu thang theo quy định.

Khởi tố tài xế làm lây lan dịch khi lén nghỉ qua đêm tại nhà một phụ nữ

Tin sáng 2/12: TP.HCM cho học sinh lớp 1, 9, 12 đến trường; khởi tố tài xế làm lây lan dịch khi lén nghỉ qua đêm tại nhà một phụ nữ - Ảnh 2.

Ông T. không chạy thẳng xe qua Thừa Thiên Huế như cam kết mà dừng lại

Ngày 1/12, theo tin từ Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên Huế), đơn vị vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Lộc đối với ông Nguyễn A.T. (sinh năm 1969, ngụ phường Thuận Phước, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) về tội "Làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người".

Trước đó, vào chiều 29/6, ông T. điều khiển xe tải chở hàng từ Đà Nẵng hướng ra cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo (huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị). Tại Trạm kiểm soát phòng dịch số 6 đóng ở thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc), ông T. khai báo sẽ điều khiển ô tô đi thẳng ra Lao Bảo (Quảng Trị) và cam kết không dừng xe ở bất kỳ địa điểm nào tại Thừa Thiên Huế.

Lực lượng chức năng đã cấp phù hiệu màu vàng (áp dụng cho việc được đi ngang qua và không được dừng đón, trả khách/hàng hóa trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế) cho xe ông T.

Tuy nhiên đến 19h tối cùng ngày, ông T. đã dừng xe tại thôn Phước Hưng (xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc) và nghỉ lại qua đêm tại gia đình bà N.T.N. Trong thời gian này, ông T. đã đến nhiều nơi tại xã Lộc Thủy như đi chợ, uống cà phê, vào cửa hàng điện máy...

Cho đến 15h chiều 30/6, ông T. mới lái xe rời khỏi Huế. Ngày 3/7, ông T. được lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ngãi phát hiện dương tính với virus SARS-CoV-2 khi trên đường từ Lao Bảo vào Quảng Ngãi khi dừng khai báo y tế, xét nghiệm ở chốt kiểm soát dịch bệnh.

Ngày 13/7, Công an huyện Phú Lộc đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người xảy ra tại xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc liên quan đến ông Nguyễn A.T.

Liên quan đến vụ việc, ngày 15/7, tại địa bàn xã Lộc Thủy có 5 ca mắc COVID-19 liên quan đến tài xế Nguyễn A.T., trong đó có bà N.T.N. Xã này cũng bị áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15.

Diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 ở Hà Nội

Hà Nội: Lập chốt cứng, phong toả một cụm dân cư phường Phố Huế do liên quan chùm ca bệnh 60 F0

Hà Nội: Lập chốt cứng, phong toả một cụm dân cư phường Phố Huế do liên quan chùm ca bệnh 60 F0 - Ảnh 1.

Theo ghi nhận của chúng tôi, chiều 1/12, lực lượng chức năng đã lập hàng rào phong toả nhiều con ngõ thuộc phố Nguyễn Công Trứ (phường Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) để phòng chống dịch bệnh COVID-19

Hà Nội: Lập chốt cứng, phong toả một cụm dân cư phường Phố Huế do liên quan chùm ca bệnh 60 F0 - Ảnh 2.

Theo quan sát, nhiều con ngõ được lực lượng chức năng lập "chốt cứng" bằng những tấm tôn, hạn chế người dân ra vào khu vực có nguy cơ cao

Hà Nội: Lập chốt cứng, phong toả một cụm dân cư phường Phố Huế do liên quan chùm ca bệnh 60 F0 - Ảnh 3.

Người dân được lực lượng chức năng yêu cầu không được rời khỏi nơi cư trú cho tới khi có thông báo mới

Hà Nội: Lập chốt cứng, phong toả một cụm dân cư phường Phố Huế do liên quan chùm ca bệnh 60 F0 - Ảnh 4.

Lực lượng công an túc trực 24/24 tại các điểm phong toả

Hà Nội: Lập chốt cứng, phong toả một cụm dân cư phường Phố Huế do liên quan chùm ca bệnh 60 F0 - Ảnh 5.

Theo một cán bộ công an phường Phố Huế cho biết, hiện tại, phường có 60 trường hợp F0, lực lượng chức năng đã dựng những lớp hàng rào tôn làm "chốt cứng" hạn chế người dân ra vào khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao

Hà Nội: Lập chốt cứng, phong toả một cụm dân cư phường Phố Huế do liên quan chùm ca bệnh 60 F0 - Ảnh 6.
Hà Nội: Lập chốt cứng, phong toả một cụm dân cư phường Phố Huế do liên quan chùm ca bệnh 60 F0 - Ảnh 6.
Hà Nội: Lập chốt cứng, phong toả một cụm dân cư phường Phố Huế do liên quan chùm ca bệnh 60 F0 - Ảnh 6.

"Tất cả những trường hợp F0, F1 đã được đưa đi cách ly và điều trị. Ở đây đa phần là những người già, và chúng tôi đảm bảo thường xuyên việc tiếp tế nhu yếu phẩm cho người dân", cán bộ công an phường cho biết

Hà Nội vượt mốc 11.000 ca COVID-19 trong đợt dịch thứ 4, nhiều ngày F0 gia tăng "đột biến"

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội tối 1/12 thống kê, đợt dịch thứ 4 kể từ ngày 27/4, toàn thành phố ghi nhận 11.031 ca COVID-19. Ba quận, huyện "dẫn đầu" gồm Đống Đa (1.027), Thanh Xuân (959) và Hoàng Mai (834). Ba quận, huyện có số ca thấp nhất gồm Ứng Hoà (52), Phúc Thọ (27) và Ba Vì (26).

Như vậy, từ đầu năm 2021 đến nay, Hà Nội ghi nhận 11.066 ca COVID-19, trong đó 4.439 ca ngoài cộng đồng và 6.627 người đã được cách ly. Toàn thành phố hiện ở cấp độ dịch 2, tức màu vàng, nguy cơ trung bình.

Sau hơn 1 tháng "thích ứng an toàn với dịch", Hà Nội đánh giá tình hình dịch bệnh "trong tầm kiểm soát", tuy nhiên tiềm ẩn nguy cơ bùng phát và xuất hiện nhiều ca bệnh mới do mầm bệnh tồn tại ngoài cộng đồng. Dịch xâm nhập từ bên ngoài, từ các tỉnh, thành phố có dịch, người nhập cảnh vào Việt Nam và Hà Nội. Bên cạnh đó, tâm lý chủ quan của một số bộ phận người dân, cơ quan, đơn vị cũng khiến dịch bệnh thêm trầm trọng.

Hiện, tỷ lệ F1 chuyển thành F0 có xu hướng gia tăng nhanh, trên địa bàn xuất hiện một số ổ dịch cộng đồng phức tạp, bùng phát nhanh, không rõ nguồn lây, liên quan nhiều đơn vị và nhiều sự kiện tập trung đông người.

Hà Nội đã xây dựng kế hoạch ứng phó với 100.000 ca mắc COVID-19, tăng cường năng lực đáp ứng của hệ thống y tế, từ khoanh vùng, điều tra, truy vết đến điều trị các tuyến. Đặc biệt khuyến cáo sự vào cuộc quyết liệt của chính quyền và người dân trước tốc độ lây lan nhanh của virus.

Hà Nội khẩn tìm người tới 10 chợ, quán ăn uống, hiệu thuốc...

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện Thạch Thất ngày 1/12 phát đi thông báo tìm người tới 10 địa điểm liên quan tới 3 ca COVID-19 vừa phát hiện trên địa bàn huyện.

- Hàng bán thịt, rau chợ Hương Ngải - xã Hương Ngải, thời gian: 9h30 ngày 26/11 và ngày 28/11.

- Quán trà đá chị Hà, tại cổng trường Việt Hung- xã Bình Phú, thời gian từ 16h30 đến 17h30 các ngày 26, 28, 29/11.

- Chợ Săn Thị trấn Liên Quan (hàng thịt, rau ở khu vực phía ngoài cổng chợ chính), thời gian từ 8h00 đến 9h00 ngày 27/11 và ngày 29/11.

- Quán trà đá (chủ quán là phụ nữ khoảng trên 60 tuổi), gần Thế giới di động - Điện máy xanh Thạch Thất, thời gian từ 10h00 đến 10h45 ngày 28/11 và ngày 30/11.

- Quán tạp hóa Hùng Chi - thôn 4, xã Hương Ngải, thời gian từ 9h30 ngày 29/11.

- Quán gội đầu HeArts-HT thôn 5 - xã Canh Nậu, thời gian từ 9h30 đến 11h00 ngày 30/11.

- Hiệu thuốc Thắng Nụ - thôn 2, xã Hương Ngải, thời gian từ 11h30 ngày 30/11

- Quán trà đá cách cổng Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất về phía bên phải khoảng 30m, thời gian từ 16h30 đến 16h45 ngày 30/11.

- Siêu thị Vinmart - số nhà 17, đường 419, Thị trấn Liên Quan (gần cầu Đồng Mô 1- đi về hướng Nhà thờ Phú Nghĩa, phía bên phải), thời gian từ ngày 24/11 đến ngày 30/11.

- Nhà chị Ngọc bán gà, chị Liên Vinh bán thịt tại chợ cổng Sông- thôn làng Kim 1- xã Kim Quan, thời gian 9h00 ngày 28/11.

Đề nghị những người đến các địa điểm trên, cần chủ động khai báo y tế, cách ly tại nhà/nơi lưu trú và liên hệ ngay với Trạm y tế xã, thị trấn để được hướng dẫn hoặc gọi điện đến đường dây nóng của Trung tâm Y tế huyện Thạch Thất: 0868.458.522 hoặc 0974.847.464.

Tất cả người dân trên địa bàn Hà Nội, khi có một trong các biểu hiện như: sốt, ho, đau họng, khó thở, đau người, mệt mỏi, ớn lạnh, giảm hoặc mất vị giác hoặc khứu giác, cần liên hệ ngay với trạm y tế phường, xã nơi lưu trú để được hướng dẫn và làm xét nghiệm SARS-CoV-2 miễn phí, nhằm phát hiện sớm nguy cơ mắc bệnh COVID-19.

Hà Nội ghi nhận 469 ca COVID-19 mới, số ca nhiễm cộng đồng tiếp tục ở mức rất cao Hà Nội ghi nhận 469 ca COVID-19 mới, số ca nhiễm cộng đồng tiếp tục ở mức rất cao

GiadinhNet - Theo CDC Hà Nội, trong 24h qua, Hà Nội đã ghi nhận 469 ca COVID-19 mới trong đó có đến 202 ca cộng đồng, nhiều ổ dịch mới ghi nhận số ca mắc cao.

Quy Nhơn dừng một số dịch vụ do ca nhiễm COVID-19 tăng

Tin sáng 2/12: TP.HCM cho học sinh lớp 1, 9, 12 đến trường; khởi tố tài xế làm lây lan dịch khi lén nghỉ qua đêm tại nhà một phụ nữ - Ảnh 4.

Kể từ 0h ngày 2/12, TP Quy Nhơn dừng một số hoạt động để phòng chống dịch COVID-19

Phó Chủ tịch UBND TP Quy Nhơn (Bình Định) Nguyễn Phương Nam cho biết: Kể từ 0h ngày 2/12, UBND TP Quy Nhơn quyết định ngừng các cơ sở kinh doanh, các dịch vụ có nguy cơ lây nhiễm cao như karaoke, mát xa, internet, làm đẹp… để phòng chống dịch COVID-19.

Theo phân loại cấp độ dịch COVID-19, TP Quy Nhơn hiện đang ở cấp độ 3, vùng nguy cơ cao (vùng cam).

Ngày 1/12, tỉnh Bình Định ghi nhận thêm 195 ca nhiễm mới trên địa bàn tỉnh. Trong đó, TP Quy Nhơn là địa phương ghi nhận số ca nhiễm cao nhất tỉnh với 70 ca.

Từ ngày 28/6 đến nay, tỉnh Bình Định đã ghi nhận 4.418 ca nhiễm COVID-19; trong đó có 2.686 ca được chữa khỏi, 23 ca tử vong.

Đồng Nai: Số ca tử vong do COVID-19 tăng cao

Ngày 1/12, theo thông tin từ Trung tâm Chỉ huy điều hành phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Đồng Nai, trong ngày có 22 ca tử vong do COVID-19, tăng 12 ca so với ngày trước đó.

Như vậy, chỉ tính riêng trong 3 ngày đầu tuần này, toàn tỉnh đã có tới 50 trường hợp tử vong do COVID-19. Tổng số ca tử vong do Covid-19 tỉnh ghi nhận 773 ca.

Ông Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Sở Y tế, cho biết hầu hết các ca tử vong từ khi tỉnh bước sang giai đoạn bình thường mới đều có bệnh nền rất nặng như: tim mạch, suy thận, cao huyết áp, ung thư… Những bệnh nhân này khi vào bệnh viện để điều trị những bệnh nền trên thì được phát hiện mắc COVID-19.

Nữ giáo viên ở Đà Nẵng nhiễm COVID-19, hàng trăm học sinh dừng học trực tiếp

Tin sáng 2/12: TP.HCM cho học sinh lớp 1, 9, 12 đến trường; khởi tố tài xế làm lây lan dịch khi lén nghỉ qua đêm tại nhà một phụ nữ - Ảnh 5.

Trường THPT Trần Phú bố trí lối đi riêng cho học sinh và giáo viên các khối


Chiều 1/12, ông Trần Nguyễn Minh Thành - Phó giám đốc Sở GD-ĐT Đà Nẵng cho biết, vừa phát hiện một giáo viên nhiễm COVID-19 tại một trường THPT trên địa bàn.

Trường hợp này là nữ giáo viên dạy môn Ngoại ngữ tại tại Trường THPT Trần Phú (quận Hải Châu, Đà Nẵng).

Theo điều tra dịch tễ, trong 2 ngày 29 và 30/11, nữ giáo viên này có dạy 4 lớp tại trường THPT Trần Phú.

Hiện, Ban Giám hiệu Trường THPT Trần Phú đã tạm thời chuyển 4 lớp học nói trên sang hình thức học trực tuyến từ sáng cùng ngày.


Cán bộ Y tế phải tư vấn kỹ cho trẻ và cha mẹ để tránh hiểu sai về hạn dùng vắc xin

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Xúc động lễ cầu siêu đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh trong đại dịch Covid-19 ở TP.HCM

Xúc động lễ cầu siêu đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh trong đại dịch Covid-19 ở TP.HCM

Thời sự - 2 giờ trước

Dù đã 1 năm trôi qua, nỗi đau cũng dần nguôi ngoai nhưng những ký ức về khoảng thời gian chống chọi với đại dịch khiến chúng ta không thể nào quên.

Người đàn ông qua đời sau khi dũng cảm bơi ra biển cứu 5 người

Người đàn ông qua đời sau khi dũng cảm bơi ra biển cứu 5 người

Thời sự - 4 giờ trước

Nghe tiếng kêu cứu của nhiều người, ông Thái và 3 người khác bơi nhanh ra biển. Sóng lớn làm ông kiệt sức, đuối nước sau đó.

Nữ sinh ở TP.HCM mất tích sau khi nhận 5 triệu đồng từ người lạ

Nữ sinh ở TP.HCM mất tích sau khi nhận 5 triệu đồng từ người lạ

Thời sự - 6 giờ trước

Sau khi nhận 5 triệu đồng từ người lạ, cô gái 14 tuổi ở quận 8 (TP.HCM) ôm quần áo rời khỏi nhà và mất tích đến nay đã 17 ngày.

Vụ cô gái 23 tuổi mất tích bí ẩn ở Hà Nội: Lời chia sẻ của người xuyên đêm tìm kiếm

Vụ cô gái 23 tuổi mất tích bí ẩn ở Hà Nội: Lời chia sẻ của người xuyên đêm tìm kiếm

Thời sự - 7 giờ trước

GiadinhNet - Bất chấp màn đêm bao phủ hay ngày nắng cháy da, đội cứu hộ vẫn đang nỗ lực tìm kiếm cô gái trẻ 23 tuổi mất tích bí ẩn tại khu vực cầu Cù Sơn.

Ô tô đâm gãy cột điện gây ùn tắc trên đường Giải Phóng, Hà Nội

Ô tô đâm gãy cột điện gây ùn tắc trên đường Giải Phóng, Hà Nội

Thời sự - 7 giờ trước

Rạng sáng 18/8, một xe ô tô 16 chỗ nhãn hiệu Toyota húc gãy cột điện chắn ngang đường Giải Phóng làm giao thông ùn tắc kéo dài.

Không khí lạnh đến sớm, miền Bắc sắp trải qua mùa Đông rét buốt

Không khí lạnh đến sớm, miền Bắc sắp trải qua mùa Đông rét buốt

Thời sự - 9 giờ trước

GiadinhNet - Không khí lạnh có khả năng hoạt động sớm và nền nhiệt độ các tháng đầu mùa Đông ở các tỉnh miền Bắc có khả năng thấp hơn so với trung bình những năm trước đó.

Người đàn ông tử nạn khi đang chở gỗ dựng nhà từ thiện

Người đàn ông tử nạn khi đang chở gỗ dựng nhà từ thiện

Thời sự - 10 giờ trước

Khi chiếc vỏ lãi (thuyền máy) chở gỗ bị chìm, 3 người bơi được vào bờ, một người đang ngủ trong võng màn không kịp thoát dẫn đến tử vong.

Tin sáng 18/8: Thông tin về nội dung tường trình của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh; mâu thuẫn gia đình, chồng rủ bạn nhậu đuổi đánh vợ

Tin sáng 18/8: Thông tin về nội dung tường trình của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh; mâu thuẫn gia đình, chồng rủ bạn nhậu đuổi đánh vợ

Thời sự - 12 giờ trước

GiadinhNet - Diễn viên Hồng Đăng đã làm giải trình và nhận trách nhiệm về chuyến công tác ở Tây Ban Nha thời gian qua.; lực lượng Cảnh sát 113 Công an TP Đà Nẵng vừa kịp thời ngăn chặn vụ việc 3 nam thanh niên đuổi đánh 1 phụ nữ trên địa bàn.

Thi thể nam sinh ở Bình Phước cách đôi dép bỏ lại 100 mét

Thi thể nam sinh ở Bình Phước cách đôi dép bỏ lại 100 mét

Thời sự - 21 giờ trước

Nam sinh lớp 8 xin phép gia đình đi chơi nhưng sau đó mất tích rồi được phát hiện tử vong.

Dùng liềm hái chôm chôm, nam sinh lớp 7 bị điện giật tử vong

Dùng liềm hái chôm chôm, nam sinh lớp 7 bị điện giật tử vong

Thời sự - 22 giờ trước

Bé trai 14 tuổi tử nạn do bị điện giật khi dùng liềm cán sắt để hái chôm chôm nhà bà ngoại.

Top