Hà Nội
23°C / 22-25°C

Tin sáng 21/6: Quang Hải bị CSGT dừng xe vì va chạm ô tô; tòa án triệu tập 8 cán bộ công an tới phiên xét xử vụ "Tịnh thất Bồng Lai"

Thứ ba, 06:45 21/06/2022 | Thời sự

GiadinhNet - Cầu thủ Quang Hải bị lực lượng CSGT ở Hà Nội dừng ô tô khi tham gia giao thông trên phố ở Hà Nội; TAND huyện Đức Hòa đã quyết định đưa vụ án xảy ra tại Tịnh thất Bồng Lai ra xét xử sơ thẩm vào ngày 30/6.

Tin sáng 20/6: Diễn biến điều tra 2 vụ án liên quan bà Nguyễn Phương Hằng; 3 thành viên cứu hỏa tử vong trong vụ cháy nhà xưởng ở Bình DươngTin sáng 20/6: Diễn biến điều tra 2 vụ án liên quan bà Nguyễn Phương Hằng; 3 thành viên cứu hỏa tử vong trong vụ cháy nhà xưởng ở Bình Dương

GiadinhNet - Cơ quan CSĐT Công an TPHCM đã tiếp nhận hồ sơ liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng do Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương khởi tố trước đó; trong quá trình xử lý sự cố cháy lò hút bụi, 3 nhân viên thuộc lực lượng chữa cháy nội bộ của công ty S.C VN gặp nạn tử vong, 1 người bị thương nặng.

Những sạp báo in hiếm hoi vẫn trường tồn trong kỷ nguyên công nghệ

Những sạp báo in hiếm hoi vẫn trường tồn trong kỷ nguyên công nghệ - Ảnh 1.

Trong vài chục năm qua, khu phố Đinh Tiên Hoàng, Hai Bà Trưng thường xuyên nhộn nhịp từ lúc 4h30 sáng. Đây là nơi tập kết, sắp xếp báo in trước khi chuyển tới các sạp bán lẻ, các cơ quan, thư viện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Những sạp báo in hiếm hoi vẫn trường tồn trong kỷ nguyên công nghệ - Ảnh 2.

Ông Văn Thắng, người đã làm nghề phân phối báo được 30 năm, cho biết: "Chúng tôi làm việc bất kể mưa gió, bão bùng. Với nhiều người, báo giấy có một nét đặc sắc riêng, là sự cuốn hút đến từ thị giác, xúc giác mà những trang báo điện tử khó lòng thỏa mãn".

Những sạp báo in hiếm hoi vẫn trường tồn trong kỷ nguyên công nghệ - Ảnh 3.

Hầu hết những chủ sạp báo đều gặp khó khăn khi báo mạng ngày càng được tiếp nhận nhiều hơn. "Trước đây, mỗi ngày tôi giao 5.000 - 6.000 tờ, bây giờ chỉ còn trên dưới 1.000. Lượng người ngồi đây phân phối báo đã giảm đi một nửa", ông Hùng, một người làm nghề lâu năm cho biết.

Những sạp báo in hiếm hoi vẫn trường tồn trong kỷ nguyên công nghệ - Ảnh 4.

Sau khi sắp xếp, phân loại, báo giấy từ đây sẽ tỏa đi khắp nơi để có thể đến tay người đọc trước 7h sáng.

Những sạp báo in hiếm hoi vẫn trường tồn trong kỷ nguyên công nghệ - Ảnh 5.

Thời buổi công nghệ thông tin phát triển, nhu cầu mua báo giấy ngày càng giảm. Những sạp báo in trên vỉa hè Hà Nội ngày một thưa thớt dần. Vì thế, người đọc muốn tìm được một sạp báo báo giấy trên đường phố cũng không dễ dàng.

Những sạp báo in hiếm hoi vẫn trường tồn trong kỷ nguyên công nghệ - Ảnh 6.

Sạp báo trên phố Hàng Trống là một trong những sạp báo đầu tiên của Hà Nội với hơn 30 năm hoạt động. “Thời hoàng kim của báo giấy, mỗi ngày tôi bán được vài nghìn tờ. Mọi người chen nhau mua. Bây giờ, với sự phát triển của công nghệ thông tin, người mua báo ngày một thưa dần, hôm nào đắt khách mới được 100 tờ", chủ sạp báo chia sẻ.

Những sạp báo in hiếm hoi vẫn trường tồn trong kỷ nguyên công nghệ - Ảnh 7.

“Thời đại công nghệ phát triển, người dân mua báo cũng ít hẳn đi. Bây giờ người có nhu cầu đọc báo chủ yếu là những người già về hưu”, bà Hà Oanh, chủ sạp báo trên đường Phan Huy Chú (Hoàn Kiếm) chia sẻ.

Những sạp báo in hiếm hoi vẫn trường tồn trong kỷ nguyên công nghệ - Ảnh 8.

Dù không còn đông khách như xưa, nhưng bà Hà Oanh vẫn duy trì công việc đã gắn bó với mình hơn 20 năm qua. Bởi nơi đây có những vị khách quen mà chỉ cần nhìn mặt cô cũng biết họ sẽ mua tờ báo nào.

Những sạp báo in hiếm hoi vẫn trường tồn trong kỷ nguyên công nghệ - Ảnh 9.

Không chỉ mua báo, thói quen "đọc báo đứng" cũng vẫn được duy trì. Trong hơn nửa thế kỷ qua, mỗi ngày ông Nguyễn Văn Hải đều đạp xe lên hồ Gươm để đọc báo ở bảng tin. Ông chia sẻ: “Tôi thích tự đọc báo giấy hơn là xem truyền hình. Còn báo điện tử thì tôi không biết dùng điện thoại thông minh nên cũng khó tiếp cận”.

Bộ Tài chính đề xuất giảm kịch sàn thuế bảo vệ môi trường với xăng dầu còn 300 - 1.000 đồng

Tin sáng 21/6: Đề xuất giảm kịch sàn thuế bảo vệ môi trường với xăng dầu;  - Ảnh 2.

Giá xăng có thể sẽ tăng lần thứ 7 liên tiếp (Ảnh: Mạnh Quân).

Bộ Tài chính vừa hoàn thiện dự thảo Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về mức thuế bảo vệ môi trường (BVMT) đối với xăng, dầu, mỡ nhờn.

Theo đó, Bộ Tài chính trình Chính phủ để trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội điều chỉnh mức thuế BVMT đối với nhóm xăng, dầu, mỡ nhờn xuống mức sàn trong khung thuế đến hết 31/12/2022 như sau:

- Xăng: Giảm từ 2.000 đồng/lít xuống mức sàn 1.000 đồng/lít.

- Nhiên liệu bay: Giảm từ 1.500 đồng/lít xuống mức sàn 1.000 đồng/lít.

- Dầu diesel: Giảm từ 1.000 đồng/lít xuống mức sàn 500 đồng/lít.

- Dầu mazut, dầu nhờn: Giảm từ 1.000 đồng/lít xuống mức sàn 300 đồng/lít.

- Mỡ nhờn: Giảm từ 1.000 đồng/kg xuống mức sàn 300 đồng/kg.

- Dầu hỏa: Giữ mức 300 đồng/lít vì đây là mức sàn trong khung mức thuế.

Từ ngày 1/1/2023, mức thuế BVMT đối với xăng, dầu, mỡ nhờn tiếp tục thực hiện theo Nghị quyết số 579/2018/UBTVQH14 của UBTVQH.

Trường hợp Nghị quyết được ban hành trong tháng 7/2022, đề nghị hiệu lực thi hành của Nghị quyết kể từ ngày 1/8/2022 để đảm bảo việc triển khai thực hiện.

Đánh giá tác động của dự thảo Nghị quyết, Bộ Tài chính cho biết, hiện nay, các hoạt động kinh tế - xã hội đã chuyển về trạng thái như trước khi xảy ra dịch Covid-19. Do đó, dự kiến sản lượng tiêu thụ xăng, dầu, mỡ nhờn năm 2022 tương đương như thời điểm trước khi xảy ra dịch Covid-19 là năm 2019.

Với dự kiến sản lượng tiêu thụ như vậy, nếu áp dụng chính sách giảm mức thuế BVMT đối với xăng, dầu, mỡ nhờn như đề xuất nêu trên thì ước giảm thu ngân sách nhà nước bình quân một tháng (đã bao gồm cả phần giảm thuế GTGT) là khoảng 1.400 tỉ đồng/tháng.

Trường hợp Nghị quyết được ban hành trong tháng 7/2022 và có hiệu lực từ ngày 1/8/2022 thì ước giảm thu ngân sách nhà nước (đã bao gồm cả phần giảm thuế GTGT) là khoảng 7.000 tỉ đồng.

Thuế BVMT là loại thuế gián thu, thu vào sản phẩm, hàng hóa khi sử dụng gây tác động xấu đến môi trường, nên chi phí thuế BVMT sẽ được chuyển vào giá thành sản phẩm, hàng hóa và người tiêu dùng là người cuối cùng chịu thuế BVMT. Việc điều chỉnh giảm mức thuế BVMT đối với xăng, dầu, mỡ nhờn kịp thời trong bối cảnh giá xăng dầu đang ở mức cao được xem là giải pháp hiệu quả để giảm chi phí thuế trong cơ cấu giá bán lẻ xăng dầu, từ đó có tác động tức thì trong việc giảm giá bán lẻ xăng dầu.

Việc tăng, giảm giá xăng dầu nói chung sẽ tác động đến sản xuất và tiêu dùng trong nước. Đồng thời, sự thay đổi về giá của mặt hàng này sẽ kéo theo sự biến động nhất định về giá của các mặt hàng khác, thể hiện qua sự thay đổi của chỉ số CPI, cụ thể: Việc giảm thuế BVMT đối với nhóm xăng, dầu, mỡ nhờn sẽ góp phần làm giảm giá bán lẻ xăng, dầu, mỡ nhờn, từ đó góp phần hạn chế sự gia tăng chi phí sản xuất, góp phần giảm giá thành sản phẩm và góp phần ổn định lạm phát.

Tòa án triệu tập 8 cán bộ công an tới phiên xét xử vụ "Tịnh thất Bồng Lai"

Hôm 20/6, nguồn tin riêng của Tiền Phong cho biết, TAND huyện Đức Hòa (tỉnh Long An) đã quyết định đưa vụ án "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân", xảy ra tại Tịnh thất Bồng Lai ra xét xử sơ thẩm vào ngày 30/6.

Theo đó, chủ tọa phiên tòa là thẩm phán Nguyễn Khắc Linh Duy; kiểm sát viên Nguyễn Thành Đông, Đặng Hoàng Lưu là người thực hành quyền công tố tại phiên tòa.

Trong vụ án nêu trên, Công an huyện Đức Hòa cùng 1 đơn vị và 1 cá nhân được xác định bị hại. HĐXX cũng triệu tập các nhân chứng gồm: 7 cán bộ Công an huyện Đức Hòa và 1 cán bộ công an thị trấn Hậu Nghĩa (huyện Đức Hòa), cùng 8 người khác.

Phiên tòa sẽ xét xử 6 bị cáo, gồm: Lê Tùng Vân (90 tuổi), Lê Thanh Hoàn Nguyên (32 tuổi), Lê Thanh Nhất Nguyên (31 tuổi), Lê Thanh Tùng Dương (27 tuổi), Lê Thanh Nhị Nguyên (24 tuổi), bà Cao Thị Cúc (62 tuổi) - cùng tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân", theo Khoản 2, điều 331 Bộ luật Hình sự năm 2015 sửa đổi bổ sung năm 2017.

Theo cáo trạng, xuất phát từ động cơ lợi dụng quyền tự do ngôn luận để viết, chia sẻ đăng tải, tự do tín ngưỡng, tôn giáo, trong khoảng thời gian từ năm 2019 đến năm 2021, các bị can đã sử dụng các phương tiện như máy tính, điện thoại di động để đăng tải trên mạng xã hội những thông tin sai sự thật, bịa đặt, xuyên tạc, nhằm tuyên truyền, kích động xúc phạm uy tín của Công an huyện Đức Hòa, xúc phạm Phật giáo... làm ảnh hưởng an ninh chính trị, trật tự xã hội ở địa phương.

Nợ thuế, lãnh đạo 4 công ty bị hoãn xuất cảnh

Tin sáng 21/6: Những sạp báo in hiếm hoi vẫn trường tồn trong kỷ nguyên công nghệ; Quang Hải bị CSGT dừng xe vì va chạm ôtô - Ảnh 12.

Ảnh minh hoạ.

Ngày 20/6, Cục thuế Nghệ An cho biết, đã ra công văn gửi Cục quản lý xuất nhập cảnh (Bộ Công an) thông báo về việc tạm hoãn xuất nhập cảnh đối với 4 cá nhân.

Cụ thể, 4 cá nhân là người đại diện theo pháp luật của 4 công ty gồm: Công ty TNHH Bình Vũ Gia; Công ty CP Gạch ngói Sông Lam; Công ty CP 475 và Công ty TNHH Thương mại dịch vụ xây dựng Trường Yên.

Theo Cục Thuế Nghệ An, 4 cá nhân là người đại diện pháp luật của các công ty trên đang bị cưỡng chế thi hành quyết định hành chính về quản lý thuế chưa hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế.

Những người trên bị tạm hoãn xuất cảnh từ ngày 15/6 cho đến khi hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế vào ngân sách Nhà nước.

Quang Hải bị CSGT dừng xe vì va chạm ô tô

Tin sáng 21/6: Những sạp báo in hiếm hoi vẫn trường tồn trong kỷ nguyên công nghệ; Quang Hải bị CSGT dừng xe vì va chạm ôtô - Ảnh 13.

Hình ảnh Quang Hải bị CSGT dừng xe. Ảnh: BEATVN.

Chiều 20/6, mạng xã hội lan truyền hình ảnh cầu thủ Quang Hải bị một cán bộ cảnh sát giao thông (CSGT) Hà Nội dừng xe trên phố Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội).

Trao đổi Zing sau khi thông tin được lan truyền, đại diện Phòng CSGT Công an Hà Nội cho biết theo thông tin ban đầu từ Đội CSGT số 4, ô tô của cầu thủ Quang Hải xảy ra va chạm giao thông với một phương tiện khác khi đang lưu thông trên phố Bạch Mai.

Theo vị này, vụ va chạm nhẹ không gây hậu quả gì. Vị này cũng phủ nhận thông tin trên mạng xã hội cho rằng Quang Hải điều khiển ô tô vượt đèn đỏ, nên mới bị CSGT dừng xe.

"Không biết do vội cái gì mà tiền đạo Quang Hải mới đây đã bị CSGT hỏi thăm do lỗi vượt đèn đỏ ở đường Bạch Mai", nội dung được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo thông tin lan truyền, nam tuyển thủ quốc gia bị CSGT "hỏi thăm" vì lỗi điều khiển ôtô vượt đèn đỏ.

Xe ồ ạt ngược chiều tại các điểm "nóng" giao thông Hà Nội vừa tổ chức lại

Nút giao Ngã Tư Sở - Trường Chinh - Tây Sơn - Đường Láng vào giờ cao điểm sáng 20/6 tương đối thông thoáng, không có sự ùn tắc như mọi ngày và người dân lưu thông qua đây khá dễ dàng.

Để khắc phục tình trạng người dân đi ngược chiều, không quay đầu ở nút giao trên đường Trường Chinh mà đi tắt để đi từ Nguyễn Trãi ra Láng và Tây Sơn, tại đây đã được bổ sung thêm rào chắn di động cùng sự tăng cường của lực lượng chức năng, kiên quyết hướng dẫn người dân tuân thủ.

Đây là 1 trong những điểm thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc khá nghiêm trọng vào các khung giờ cao điểm. Bình thường các xe ùn ứ kéo dài, mất mấy nhịp đèn đỏ mới qua được nút giao nhưng thứ Hai đầu tuần, dự báo là sẽ có sự "hỗn loạn" nhưng tình hình thực tế lại khá ổn định, nhịp nhàng. Với 1 ngày nắng nóng cao điểm, dường như giao thông tại nút giao này đã phần nào hạ nhiệt hơn.

Còn các nút giao khác như Hoàng Minh Giám - Trần Duy Hưng - Nguyễn Chánh, mặc dù đã có tới 3 biển cấm liên tiếp nhưng cả ô tô và xe máy vẫn rẽ trái từ Trần Duy Hưng đi Hoàng Minh Giám và biển cấm ngược chiều đã có ở Hoàng Ngân và Nguyễn Thị Thập nhưng các xe vẫn lưu thông 2 chiều.

Vẫn còn một vài người dân chưa quen với sự thay đổi này nhưng khi đi qua những nút giao trên, người điềm khiển phương tiện nên tuân thủ theo biển báo cũng như sự hướng dẫn của lực lượng chức năng để đảm bảo giao thông được thông suốt.

Tuy nhiên, những tuyến đường xung quanh khu vực nút giao Ngã Tư Sở vẫn chưa được đồng bộ nên vẫn xảy ra tình trạng ùn ứ kéo dài ở trên đường Nguyễn Trãi hướng đi Tây Sơn và đường Láng hướng từ Trường Chinh xuống...

Xe ồ ạt ngược chiều tại các điểm nóng giao thông Hà Nội vừa tổ chức lại - Ảnh 2.

Sáng 20/6, các điểm "nóng" đã hạ nhiệt, bớt ùn tắc hơn song lại xảy ra ùn tắc ở các chiều hướng khác trên trục đường kết nối, phổ biến tình trạng người dân di chuyển không theo biển báo mới được thiết lập.

Xe ồ ạt ngược chiều tại các điểm nóng giao thông Hà Nội vừa tổ chức lại - Ảnh 3.

Nút giao Ngã Tư Sở cấm các phương tiện đi thẳng, rẽ trái dưới gầm cầu Ngã Tư Sở theo hướng Nguyễn Trãi đi Sơn Tây, đường Láng. Các phương tiện từ đường Nguyễn Trãi đến nút dưới gầm cầu phải rẽ phải liên tục về Trường Chinh và quay đầu tại điểm mở trên đường Trường Chinh cách nút khoảng 700m, sau đó đi thẳng để sang đường Láng hoặc rẽ phải đi Tây Sơn.

Xe ồ ạt ngược chiều tại các điểm nóng giao thông Hà Nội vừa tổ chức lại - Ảnh 4.

Hàng rào cứng cấm các phương tiện đi thẳng từ Ngã Tư Sở sang phố Tây Sơn.

Xe ồ ạt ngược chiều tại các điểm nóng giao thông Hà Nội vừa tổ chức lại - Ảnh 5.

Dòng phương tiện ùn ùn xếp hàng lên cầu vượt đi thẳng theo tổ chức giao thông của Sở GTVT Hà Nội. Tuy nhiên, phổ biến tình trạng phương tiện từ đường Thượng Đình (Thanh Xuân) đi ngược chiều khoảng 20m cắt dòng phương tiện đang đi thẳng từ đường Ngã Tư Sở để lên cầu vượt tiềm ẩn nguy cơ TNGT.

Mời độc giả theo dõi video trên giadinh.net.vn

Sờ đùi nữ nhân viên massage, nhiều nam thanh niên bị khởi tố

K.N (th)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Tin bão mới nhất: Siêu bão Koinu vẫn giật cấp 17, đổi hướng di chuyển trước khi vào Biển Đông

Tin bão mới nhất: Siêu bão Koinu vẫn giật cấp 17, đổi hướng di chuyển trước khi vào Biển Đông

Thời sự - 13 giờ trước

GĐXH - Theo dự báo của cơ quan khí tượng, bão Koinu đang đạt sức mạnh cấp 14, giật trên cấp 17. Dự báo bão đổi hướng di chuyển trước khi vào Biển Đông.

Tin bão mới nhất: Bão Koinu tiến sát Biển Đông, cường độ cấp siêu bão

Tin bão mới nhất: Bão Koinu tiến sát Biển Đông, cường độ cấp siêu bão

Thời sự - 18 giờ trước

GĐXH - Theo cơ quan khí tượng, bão Koinu với cường độ mạnh nhất cấp 13-14, giật cấp 17, đổi hướng di chuyển từ Tây Bắc sang Tây Tây Bắc trước khi vào Biển Đông.

Thời tiết hôm nay 4/10: Nắng nóng bao trùm khắp Bắc Bộ, mưa dông tiếp diễn các tỉnh phía Nam

Thời tiết hôm nay 4/10: Nắng nóng bao trùm khắp Bắc Bộ, mưa dông tiếp diễn các tỉnh phía Nam

Thời sự - 23 giờ trước

GĐXH - Theo dự báo thời tiết hôm nay 4/10, nắng nóng vẫn là thời tiết chủ đạo khu vực Bắc Bộ. Trong khi phía Nam tiếp tục có mưa rào và dông. Nhiều nơi mưa to có thể gây sạt lở đất và ngập úng. Thời tiết hôm nay thế nào?

Tin sáng 4/10: Bác tin cháu bé 3 tuổi bị bắt cóc, đòi tiền chuộc 15 triệu đồng ở Quảng Ninh; Bão Koinu đang di chuyển thế nào?

Tin sáng 4/10: Bác tin cháu bé 3 tuổi bị bắt cóc, đòi tiền chuộc 15 triệu đồng ở Quảng Ninh; Bão Koinu đang di chuyển thế nào?

Thời sự - 23 giờ trước

GĐXH - Ban Tuyên giáo Thành ủy Hạ Long (Quảng Ninh) bác tin cháu bé 3 tuổi bị bắt cóc đòi 15 triệu đồng, đồng thời đề nghị xử lý nghiêm người đăng tin sai sự thật; Lúc 19h ngày 3/10, bão Koinu giật trên cấp 17 cách đảo Đài Loan (Trung Quốc) khoảng 410 km về phía Đông Đông Nam và đang tiến gần Biển Đông.

2400 người sẽ diễn tập PCCC và CNCH bên trong ga ngầm Bến Thành

2400 người sẽ diễn tập PCCC và CNCH bên trong ga ngầm Bến Thành

Thời sự - 1 ngày trước

TP.HCM dự tính huy động 2.400 người diễn tập phương án xử lý tình huống cháy nổ, tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ tại ga trung tâm Bến Thành trước khi đưa metro số 1 vận hành, khai thác.

Hà Nội: Hé lộ nguyên nhân vụ cháy siêu thị Winmart ở Mai Dịch

Hà Nội: Hé lộ nguyên nhân vụ cháy siêu thị Winmart ở Mai Dịch

Thời sự - 1 ngày trước

GĐXH - Cơ quan công an vừa công bố nguyên nhân ban đầu vụ cháy siêu thị Winmart ở số 23 Nguyễn Khả Trạc, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tin mới về bão KOINU và tình hình triều cường ở khu vực phía Nam

Tin mới về bão KOINU và tình hình triều cường ở khu vực phía Nam

Thời sự - 1 ngày trước

Theo dự báo, đến 19 giờ ngày mai, 4/10, bão KOINU sẽ cách Đài Loan (Trung Quốc) khoảng 110km về phía Đông Đông Nam với sức gió mạnh cấp 13-14, giật cấp 17.

Bão Koinu giật cấp 17, sắp tiến sát Biển Đông

Bão Koinu giật cấp 17, sắp tiến sát Biển Đông

Thời sự - 1 ngày trước

GĐXH - Theo dự báo của cơ quan khí tượng, bão Koinu đang đạt sức mạnh cấp 15, giật trên cấp 17 sắp tiến vào Biển Đông. Ảnh hưởng của bão, thời tiết ngày mai nước ta có bị ảnh hưởng?

Vụ tai nạn làm 3 công nhân tử vong: Xưởng đá vừa xây dựng, chuẩn bị khai trương

Vụ tai nạn làm 3 công nhân tử vong: Xưởng đá vừa xây dựng, chuẩn bị khai trương

Thời sự - 1 ngày trước

Chủ của xưởng đá mới thuê đất, dựng nhà xưởng để mở rộng kinh doanh thì xảy ra sự cố.

Cà Mau: Cứu 15 ngư dân bị chìm tàu trên biển

Cà Mau: Cứu 15 ngư dân bị chìm tàu trên biển

Thời sự - 1 ngày trước

Mưa to gió lớn khiến 1 tàu cá của ngư dân tỉnh Kiên Giang chìm trên biển, 15 ngư dân ở tàu này đã được lực lượng biên phòng và người dân Cà Mau cứu đưa vào bờ.

Tin sáng 3/10: Thông tin mới nhất về đợt không khí lạnh đầu tiên sắp tràn xuống miền Bắc; công an Hà Nội nói gì về vụ cô gái 23 tuổi mất tích bí ẩn hơn 1 năm?

Tin sáng 3/10: Thông tin mới nhất về đợt không khí lạnh đầu tiên sắp tràn xuống miền Bắc; công an Hà Nội nói gì về vụ cô gái 23 tuổi mất tích bí ẩn hơn 1 năm?

Thời sự

GĐXH - Miền Bắc có thể đón đợt không khí lạnh đầu tiên của mùa đông năm nay, tuy nhiên nền nhiệt chỉ giảm nhẹ, trời se lạnh về đêm, mưa to xuất hiện cục bộ trong thời gian ngắn; Suốt hơn 1 năm qua, vụ mất tích bí ẩn của cô gái trẻ Lương Hải Như (23 tuổi, trú tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội) vẫn đặt ra nhiều câu hỏi lớn chưa có lời đáp.

Top