Hà Nội
23°C / 22-25°C

Tử vi tuần mới 6/6-12/6: Dậu tài lộc khởi sắc, Ngọ dễ mất tinh thần

Thứ hai, 06:30 06/06/2022 | Phong thủy

GiadinhNet - Tử vi tuần mới 6/6-12/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu có vận trình tài lộc khởi sắc hơn trong tuần này. Trong khi đó, người tuổi Ngọ dễ mất tinh thần chiến đấu, có thể gặp phải sự cạnh tranh gay gắt ở nơi làm việc.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 6/6-12/6: Dậu tài lộc khởi sắc, Ngọ dễ mất tinh thần - Ảnh 1.

Người tuổi Tý có vận trình hung cát đan xen trong tuần này.

Tử vi tuần mới 6/6-12/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý có vận trình hung cát đan xen trong tuần này. Về công việc, bản mệnh dễ được quý nhân hoặc người đi trước hướng dẫn; nhờ thế dễ đạt được mục tiêu hơn.

Về tài lộc, nửa cuối tuần tài lộc vượng dần, nên chú ý hơn đến việc chi tiêu. Về tình cảm, hãy cùng nửa kia trò chuyện, chia sẻ nhiều hơn thay vì rơi vào tình trạng nghi ngờ hay lo lắng. 

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, có thể thu được lợi bất ngờ.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, là một ngày vui vẻ và thoải mái, dễ được giúp đỡ.

Thứ 3: Vận may kém nhất, nên cẩn thận tránh chuyện thị phi.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 6/6-12/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Sửu tuần này không tệ. Về công việc, thời gian sắp tới khối lượng công việc có thể tăng gấp đôi, bản mệnh chú ý điều chỉnh tâm lý, gạt bỏ những cảm xúc than phiền nhỏ nhặt, chăm chỉ làm việc để nâng cao kết quả công việc, sẽ nhận được sự khẳng định và trọng dụng của cấp trên.

Về tài lộc, việc không ngừng tìm hiểu những kiến thức liên quan về quản lý tài chính và đầu tư sẽ giúp bạn tăng cường khả năng kiểm soát của cải. Về tình cảm, vận đào hoa của người độc thân vượng hơn, dễ nhận được sự chú ý của người khác giới. 

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, người chăm chỉ làm việc sẽ thu về nhiều lợi nhuận.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, các mối quan hệ cá nhân đều phát triển tốt hơn, người độc thân dễ được người khác giới thiệu.

Thứ 7: Vận may kém nhất, dễ cảm thấy nản lòng. 

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 6/6-12/6 của 12 con giáp nói rằng nửa đầu tuần là lúc người tuổi Dần có thể cảm thấy nhiều áp lực cạnh tranh, bị cấp trên và đồng nghiệp soi xét; nửa cuối tuần tình hình dần được cải thiện.

Về tài lộc, vận may vào nửa cuối tuần tăng dần lên. Về tình cảm, vận đào hoa nửa đầu ảm đạm, nửa cuối tuần có cơ hội gặp gỡ bạn bè mới, người độc thân tham gia nhiều hoạt động xã hội hơn mới mong tìm được bạn đời lý tưởng.

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất. Mối quan hệ tốt sẽ mang lại cho bạn cơ hội kiếm tiền. 

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, dễ có người giúp đỡ và mở rộng được mạng lưới bạn bè chất lượng cao.

Chủ nhật: Vận may kém nhất, cần tuân thủ pháp luật tránh gặp rắc rối.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 6/6-12/6: Dậu tài lộc khởi sắc, Ngọ dễ mất tinh thần - Ảnh 2.

Tuần này người tuổi Mão vận trình xuống thấp.

Tử vi tuần mới 6/6-12/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mão tuần này vận trình xuống thấp. Bản mệnh dễ gặp nhiều phiền phức, áp lực tăng lên, mệt mỏi cả về thể xác lẫn tinh thần. Sự nghiệp khó có tiến triển như mong đợi, điều những chú Mèo cần chú ý trong tuần này là điều chỉnh tâm lý, duy trì sức khỏe thể chất và tinh thần.

Vận may về tài lộc không được như ý, bản mệnh có thể bị giảm thu nhập vì hiệu quả công việc, chi tiêu quá đà để giải quyết cảm xúc. Hãy xử lý các vấn đề tình cảm một cách cẩn thận và cố gắng tránh nổ ra xung đột và tranh chấp.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, có thể xảy ra bất ngờ. 

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên thể hiện điểm mạnh của mình để tăng cường các mối quan hệ. 

Thứ 4: Vận may kém nhất, cần chú ý tiền bạc cũng như lời nói và hành động với người ấy. 

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 6/6-12/6 của 12 con giáp nói rằng tuần này, vận trình tổng thể của người tuổi Thìn có phần đi xuống. Công việc khó hoàn thành sớm, bản mệnh nên học cách bình tĩnh hơn, không nóng vội và chú ý lời nói kẻo xảy ra tranh chấp không đáng có.

Vận may tài lộc không có nhiều tiến triển, bản mệnh nên chú ý tiết kiệm hơn trong chi tiêu. Về tình cảm, người độc thân cần chủ động tìm kiếm cơ hội để bứt phá.

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, người suy nghĩ chủ động và nhiều ý tưởng có thể mang lại lợi nhuận bất ngờ.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất. Những rắc rối trong công việc hay các mối quan hệ đều dễ dàng được quý nhân chỉ dẫn để giải quyết.

Thứ 4: Vận may kém nhất, chớ nóng nảy, bốc đồng. 

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 6/6-12/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình tổng thể của người tuổi Tỵ tuần này giảm sút. Lúc này bản mệnh chớ nóng vội, ham thành công nhanh chóng, điều quan trọng là phải điều chỉnh tâm lý và rút ra những bài học cho mình.

Tiền bạc dễ bị rò rỉ, người tuổi Tỵ cần tránh xa việc đầu cơ hay ý định dùng chiêu trò. Về tình cảm, đôi lứa cần học cách bao dung lẫn nhau, tránh xảy ra cãi vã không đáng có. 

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, sự nghiệp có thể gặt hái được thành quả tốt đẹp. 

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, dễ thu hút được người khác phái nhờ khả năng thích ứng linh hoạt. 

Thứ 2: Vận may kém nhất, dễ xảy ra xích mích, cãi vã với người khác, nên cố gắng giao tiếp hòa bình để tránh tổn thất cá nhân.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 6/6-12/6: Dậu tài lộc khởi sắc, Ngọ dễ mất tinh thần - Ảnh 3.

Người tuổi Ngọ có thể gặp phải sự cạnh tranh gay gắt ở nơi làm việc.

Tử vi tuần mới 6/6-12/6 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Ngọ dễ thấy mất tinh thần chiến đấu. Về công việc, bản mệnh có thể gặp phải sự cạnh tranh gay gắt ở nơi làm việc, cần đặc biệt quan tâm đến việc chuẩn bị kỹ lưỡng, chớ xuề xòa.

Về tài lộc, nếu đầu tư hoặc hợp tác với người khác phái sẽ có lợi hơn. Về tình cảm, người đã kết hôn nên đề phòng những mối nguy tiềm ẩn, người độc thân vận trình tốt hơn. 

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, cần nắm bắt thời cơ. 

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể có nhân duyên bất ngờ. 

Chủ nhật: Vận may kém nhất, tài lộc bất ổn, hãy chú ý tiêu dùng hợp lý và bảo vệ tài sản.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 6/6-12/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Mùi tuần này tương đối tốt. Về công việc, áp lực và cơ hội cùng tồn tại, bản mệnh có thể phải làm thêm giờ song kết quả đạt được là rất xứng đáng.

Về tài lộc, các mối quan hệ cá nhân tốt đẹp ở nơi làm việc có thể giúp bản mệnh gia tăng thu nhập, nếu đầu tư có thể hơi chật vật nhưng kết quả tốt. Về tình cảm, những người đã kết hôn nên dành nhiều thời gian hơn cho nhau; người độc thân tình cảm dễ đến dễ đi. 

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, có thể có một số biến động nhưng bản mệnh có thể làm giàu nếu nghiêm túc thực hiện.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên giao lưu nhiều hơn với người khác phái, cải thiện chỉ số quan hệ.

Thứ 6: Vận may kém nhất, nên lắng nghe và tiếp thu có chọn lọc, đừng quá dễ dàng nghe theo mọi ý kiến. 

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 6/6-12/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Thân tuần này không được tốt. Về công việc, bản mệnh có thể phải tăng ca hoặc đi công tác. Lời khuyên dành cho những chú Khỉ là hãy lắng nghe và tiếp thu ý kiến của những người đi trước, dễ tránh được sai lầm.

Về tài lộc, nếu bản mệnh định đầu tư có thể là quyết định đúng đắn. Về tình cảm, người đã có gia đình tình cảm ổn định, người độc thân tình duyên cũng tốt hơn.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, có thể được khen thưởng vì thành tích trong công việc.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên tham gia giao lưu nhiều hơn. 

Thứ 2: Vận may kém nhất, chớ manh động, nên chú ý đến sức khỏe và sự an toàn của bản thân.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 6/6-12/6: Dậu tài lộc khởi sắc, Ngọ dễ mất tinh thần - Ảnh 4.

Người đã lập gia đình tình cảm hòa thuận, người độc thân có vận đào hoa tốt hơn.

Tử vi tuần mới 6/6-12/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu có vận trình tài lộc khởi sắc hơn trong tuần này dù không tránh khỏi áp lực và khó khăn. Về công việc, bản mệnh nên chuẩn bị trước thật tốt, mọi việc đều có thể tiến hành như ý muốn.

Về tài lộc, tiền lương ổn định, nếu đầu tư hoặc hợp tác có thể gặp sóng gió. Về tình cảm, người đã lập gia đình tình cảm hòa thuận, người độc thân có vận đào hoa tốt hơn.

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất. 

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, rất thích hợp để tỏ tình, hẹn hò.

Thứ 3: Vận may kém nhất, không thích hợp tiến hành các hoạt động tài chính nhằm tránh tổn thất.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 6/6-12/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất tuần này nên đề phòng cảm giác uể oải ảnh hưởng đến mọi mặt của cuộc sống. Về công việc, bản mệnh dễ cảm thấy thiếu tinh thần chiến đấu, dễ xảy ra nhiều điều tiêu cực ở nơi làm việc.

Về tài lộc, thu nhập tương đối ổn định, nếu đầu tư có thể chờ thêm thời gian. Về tình cảm, người đã kết hôn tình duyên ổn định, người độc thân có vận đào hoa tốt hơn.

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, có thể nhờ năng lực cá nhân mà đạt được một số thành tựu nhất định. 

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, thích hợp thể hiện điểm mạnh của bản thân, nâng cao chỉ số tình duyên.

Thứ 4: Vận may kém nhất, trong quá trình làm việc hợp tác với mọi người dễ nảy sinh mâu thuẫn. 

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 6/6-12/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Hợi tuần này có lúc thăng lúc trầm. Về công việc, nửa đầu tuần bản mệnh nên dựa vào năng lực của mình để đạt được thành tích tốt, nhận được sự khẳng định và khen ngợi của lãnh đạo, tránh để xảy ra sai lầm trong lúc bận rộn.

Về tài lộc, thu nhập tương đối ổn định, nếu đầu tư cần cẩn trọng kẻo thua lỗ. Về tình cảm, người đã có gia đình tình cảm bền vững, người độc thân kém duyên hơn.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, người làm việc siêng năng ắt sẽ thu được kết quả. 

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên giao lưu nhiều hơn với người khác phái.

Thứ 5: Vận may kém nhất, không thích hợp để tiến hành các hoạt động tài chính, đồng thời cần chú ý đến sức khỏe thể chất và sự an toàn.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

TRƯƠNG THI
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Cách nhận biết ngôi nhà có phong thủy tốt

Cách nhận biết ngôi nhà có phong thủy tốt

Phong thủy - 9 giờ trước

Những cách đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết được ngôi nhà đó có phong thủy tốt hay không.

Những điều kiêng kỵ khi làm cổng nhà

Những điều kiêng kỵ khi làm cổng nhà

Phong thủy - 2 ngày trước

Những điều kiêng kỵ cần biết khi làm cổng nhà giúp bạn tránh phạm phải về phong thủy, mang đến những vận xui không đáng có.

Hoa giả, cây giả trong nhà đem lại trường khí gì cho gia chủ?

Hoa giả, cây giả trong nhà đem lại trường khí gì cho gia chủ?

- 3 ngày trước

GĐXH – Hoa thật, cây thật rất có ý nghĩa trong văn hóa thờ cúng, bài trí nhà cửa. Nhưng hoa giả, cây giả cũng được rất nhiều người trưng dụng, vậy chúng đem lại trường khí gì?

Lễ phẩm được coi là quý nhất mùa Phật đản nhưng ít người biết

Lễ phẩm được coi là quý nhất mùa Phật đản nhưng ít người biết

- 1 tuần trước

GĐXH - Mùa Phật đản mọi người nô nức tới chùa tắm Phật, nhưng có một lễ phẩm được coi là quý nhất cúng dường đức Phật đản sinh lại ít người biết.

Đi lễ Phật đản muộn, "tắm Phật" không qua nghi lễ thì làm thế nào?

Đi lễ Phật đản muộn, "tắm Phật" không qua nghi lễ thì làm thế nào?

- 1 tuần trước

GĐXH - Sư thầy Thích Quảng An đã chia sẻ chuyện một bác phật tử đến muộn chính lễ "tắm Phật", sinh lòng buồn tiếc.

Ngoài 3 gáo nước thơm tắm Phật cần làm điều này thì lễ Phật đản mới giàu công đức

Ngoài 3 gáo nước thơm tắm Phật cần làm điều này thì lễ Phật đản mới giàu công đức

- 1 tuần trước

GĐXH – Mùa Phật đản người người nô nức tới chùa tắm Phật, nhưng ít người biết ngoài 3 gáo nước thơm tắm Phật cần làm những điều này thì buổi lễ mới giàu công đức.

8 loại cây phong thủy cực tốt cho người mệnh Kim

8 loại cây phong thủy cực tốt cho người mệnh Kim

Phong thủy - 2 tuần trước

Ngoài xem hướng nhà, kích thước cửa ra vào, vị trí đặt bàn thờ thần tài cho hợp thì việc lựa chọn cây phong thủy trong nhà hợp mệnh Kim là điều rất được quan tâm.

Cách biến đá vô tri thành không gian phong thủy đẹp thẩm mỹ, giúp gia chủ khỏe mạnh, may mắn, nhiều tài lộc

Cách biến đá vô tri thành không gian phong thủy đẹp thẩm mỹ, giúp gia chủ khỏe mạnh, may mắn, nhiều tài lộc

- 2 tuần trước

GĐXH - Nhà phố vốn chật hẹp nhưng vẫn có cách ghép khéo những phiến đá vô tri thành quần thể hòn non bộ tạo không gian đẹp thẩm mỹ, thanh bình cho ngôi nhà, giúp gia chủ khỏe mạnh, thanh thản, nhiều may mắn, tài lộc...

Nhà thêm sinh động, đẹp mắt còn 'câu' nhiều tài lộc dễ dàng nhất bằng hòn non bộ hợp phong thủy

Nhà thêm sinh động, đẹp mắt còn 'câu' nhiều tài lộc dễ dàng nhất bằng hòn non bộ hợp phong thủy

- 2 tuần trước

GĐXH - Một ngôi nhà để ở, giờ sẽ thêm đẹp mắt, sinh động, theo phong thủy còn 'câu' tài lộc về cho gia chủ. Chuyên gia phong thủy sẽ hướng dẫn cách đặt hòn non bộ trong nhà hợp phong thủy vừa tốt thêm cho nhà ở theo ngũ hành mệnh chủ. Mời bạn đọc tham khảo.

Quá bất ngờ vì hòn non bộ có thể câu tài lộc về nhà nhưng ít người biết

Quá bất ngờ vì hòn non bộ có thể câu tài lộc về nhà nhưng ít người biết

- 3 tuần trước

GĐXH – Đặt hòn non bộ trong nhà ngoài giúp thư giãn tinh thần, giảm stress... còn giúp "câu" tài lộc về nhà và những lợi ích bất ngờ mà nhiều người không biết.

Top