Thứ Sáu, 15/11/2019 10:25 (GTM +7)
Hà Nội
23°C / 22-25°C

Vòng Đo ván: Đàm Vĩnh Hưng ngẹn ngào khi nói về hoàn cảnh thương tâm của Song Tú

Thứ hai, 12:41 AM 09/09/2013 | Giải trí

GiadinhNet – HLV Đàm Vĩnh Hưng đã ngẹn ngào khi nói về hoàn cảnh thương tâm của bà mẹ đơn thân Song Tú. Anh đã quyết định loại Đức Thuận để chọn Song Tú với lý do muốn mang đến cho Song Tú nhiều cơ hội để giúp đỡ gia đình.

Đêm cuối cùng vòng Đo ván của The Voice 2013 khép lại với phần trình diễn của 6 cặp đội. Trong đó, đội của HLV Quốc Trung và HLV Mỹ Linh chỉ còn cặp duy nhất, còn đội của HLV Đàm Vĩnh Hưng và HLV Hồng Nhung thì có tới 2 cặp.

Có thể nói, đêm thi này được xem là đêm định mệnh của những con “át chủ bài” như: Dương Hoàng Yến, Phạm Hà Linh, Lưu Thanh Thanh, Song Tú, Âu Bảo Ngân, Ngọc Trâm, Nông Tiến Bắc, Thái Châu… Cũng vì lẽ đó mà ngay trước giờ phát sóng đã có không ít người kỳ vọng đây sẽ là đêm bùng nổ với những tiết mục trình diễn ấn tượng và bất ngờ. Tuy nhiên, đọng lại trong đêm thi cuối cùng này lại chỉ có một vài tiết mục thực sự mang lại nhiều dấu ấn và cảm xúc.
 
Vòng Đo ván: Đàm Vĩnh Hưng ngẹn ngào khi nói về hoàn cảnh thương tâm của Song Tú 1

Hai giọng ca đến từ Hà Nội của đội Hồng Nhung tối qua biểu diễn cuối cùng nhưng lại gây được nhiều ấn tượng nhất đêm thi

Tối qua, tiết mục “tỏa sáng” nhất do chính 2 giọng ca Lưu Thanh Thanh – Phạm Hà Linh của đội của HLV Hồng Nhung. 2 giọng ca này được đánh giá là ngang sức ngang tài. Cả 2 vừa dày dạn kinh nghiệm trên sân khấu (vì đều trưởng thành từ sân khấu Sao mai Điểm hẹn), lại vừa có kỹ thuật thanh nhạc rất tốt. Họ đã khiến Mỹ Linh phải thốt lên: “Tôi thích vẻ ngoài, thích giọng hát, thích tâm hồn của cả 2 bạn và tôi bị chinh phục bởi cả 2 tiết mục”.

Phạm Hà Linh với ca khúc “Đêm nằm mơ phố” đã truyền tải được sự tinh tế, nồng nàn, hồn nhiên… của một cô gái Hà Nội đến với hàng triệu trái tim khán giả. Tiết mục của Phạm Hà Linh được chính HLV Hồng Nhung khen ngợi “Đúng là em đã làm 3 vị HLV ngạc nhiên, mọi người quen với vẻ đẹp khác mà em đã bộc lộ và hôm nay là lần đầu tiên em hé lộ vẻ đẹp bên trong tâm hồn. Bây giờ người ta thấy Phạm Hà Linh là một cô gái Hà Nội chứ không phải là một ca sỹ”.
 
Riêng Lưu Thanh Thanh lại phát huy sở trường của một cô gái thông minh, mạnh mẽ và tự tin bằng ca khúc tiếng Anh “Mercy”. Với ca khúc này, Lưu Thanh Thanh đã hát một cách đầy sáng tạo theo một lối riêng với một bản lĩnh sân khấu hết sức chuyên nghiệp. Chính sự đáng yêu này đã làm cho tiết mục của cô khuấy đảo không khí trong trường quay và HLV Đàm Vĩnh Hưng lẫn Mỹ Linh không thể chê được lời nào. Thậm chí, Đàm Vĩnh Hưng còn phải khen Lưu Thanh Thanh có một sự tính toán rất thông minh. Tuy nhiên, cuối cùng HLV Hồng Nhung lại chọn Phạm Hà Linh đi tiếp vì cô cho rằng Phạm Hà Linh đã chạm đến trái tim của mình nhiều hơn Lưu Thanh Thanh.
 
Vòng Đo ván: Đàm Vĩnh Hưng ngẹn ngào khi nói về hoàn cảnh thương tâm của Song Tú 2

Chàng sinh viên ngân hàng tối qua đã làm các vị HLV hết sức bất ngờ với "Chỉ còn lại tình yêu"

 
Tiết mục của Dương Hoàng Yến và Phan Tuấn đội HLV Mỹ Linh cũng được xem là một điểm nhấn khá thú vị của đêm thi tối qua. Khi để cho Dương Hoàng Yến đấu cùng Phan Tuấn, HLV Mỹ Linh đã phải phân trần rằng: “Dương Hoàng Yến là một giọng ca rất kỹ thuật và đặc biệt vì thế chọn được đối thủ để đấu cặp với Hoàng Yến rất khó. Sau rất nhiều cân nhắc, chỉ Phan Tuấn là hợp với giọng ca này”. Với ca khúc “Yêu”, Dương Hoàng Yến muốn mình có nhiều đất để trưng trổ được những thế mạnh về kỹ thuật, về bản lĩnh sân khấu và sự đa sắc trong phong cách. Thế nhưng cũng vì hát quá kỹ thuật mà phần cảm xúc của Dương Hoàng Yến trong ca khúc này bị giảm đi khá nhiều. HLV Đàm Vĩnh Hưng cho rằng: “Hôm nay em chọn bài có một phần là muốn nhường nhịn cho cậu em của mình. Cả bài hát chỉ có 2 câu cuối em khoe được giọng của mình thôi. Tuy nhiên, đây là một bài hát thuộc dòng nhạc kén người nghe, em đã rất can đảm khi làm được điều đó”.
 

Vòng Đo ván: Đàm Vĩnh Hưng ngẹn ngào khi nói về hoàn cảnh thương tâm của Song Tú 3

Mỹ Linh bật khóc trước phần biểu diễn của Phan Tuấn

 
 Trong khi đó, với “Chỉ còn lại tình yêu” Phan Tuấn lại thực sự mang đến nhiều cảm xúc cho người nghe. Phan Tuấn đã làm HLV Mỹ Linh phải bật khóc bởi sự chân tình, mộc mạc và tự nhiên trong giọng hát. Dù bản thân Phan Tuấn thừa nhận mình là một tay nghiệp dư rẽ lối sang ngang (Phan Tuấn hiện là sinh viên Học viện Ngân hàng) nên còn có nhiều khiếm khuyết trong cách cảm nhạc, xử lý bài hát và chưa biết nhiều kỹ thuật… nhưng tiết mục của Phan Tuấn đã thuyết phục cả 4 vị HLV. HLV Hồng Nhung cho rằng, sân khấu với Phan Tuấn chưa phải là sở trường nhưng Tuấn đã hát một cách trung thành đúng với con người sẵn có của mình, không điêu luyện như Dương Hoàng Yến nhưng lại đầy cảm xúc và vô cùng dễ thương. Riêng HLV Mỹ Linh thì thẳng thắn thừa nhận “Tuấn đã làm chị khóc, chị không phải người dễ rơi nước mắt nhưng hôm nay em đã chạm đến trái tim của chị… Hôm nay em đã hát với tâm thế của một người đàn ông, đấy là điều khiến chị rơi nước mắt”. Kết quả cuối cùng, Mỹ Linh đã chọn Dương Hoàng Yến đi tiếp vào vòng trong.
 
Vòng Đo ván: Đàm Vĩnh Hưng ngẹn ngào khi nói về hoàn cảnh thương tâm của Song Tú 4

Song Tú xúc động trước những chia sẻ của vị HLV Đàm Vĩnh Hưng về hoàn cảnh của mình

 
Đội Đàm Vĩnh Hưng tối qua cũng cống hiện một tiết mục khá thú vị đó là màn song đấu giữa Song Tú với Đức Thuận. Đức Thuận chọn một ca khúc đã từng gắn liền với tên tuổi của Sir Elton John - "Take me to the pilot". Ca khúc này vừa giúp Đức Thuận khoe được thế mạnh trong chất giọng, vừa khoe được khả năng vũ đạo. Với phần biểu diễn đầy sôi động của mình, Đức Thuận khiến người đối diện phải hân hoan, phấn chấn và lắc lư theo. Thuận truyền được sức trẻ và sự hoạt náo đến với tất cả mọi người.
 
Trong khi đó, bà mẹ đơn thân Song Tú lại thay đổi phong cách với một ca khúc mang âm hưởng dân gian đương đại “Khúc hát phiêu ly”. Trái ngược với sự sôi động của Đức Thuận, Song Tú đã tạo nên một màn biểu diễn khá độc đáo và kịch tính với chất giọng khàn khá đặc biệt. HLV Quốc Trung nhìn nhận đây là một bài hát khó và phải những ai đã từng có nhiều sự trải nghiệm hoặc đang ẩn chứa những cảm xúc như chính nhân vật trong bài hát thì mới mong thể hiện thành công được. Và Song Tú đã làm được điều đó với tất cả sự chân thành và nỗ lực của mình.
 
HLV Đàm Vĩnh Hưng đã khóc khi nói về Song Tú: “Cô ấy phải đi hát hằng đêm vì con nhỏ, cháu bị bệnh nặng.. tất cả đều một mình cô ấy lo. Tôi đã nói những lời nặng nề, ép ông chủ thì Tú mới nghỉ hát được 2 ngày để tập bài hát này”. Và cũng vì lý do muốn mang đến cho Song Tú nhiều cơ hội nữa nên Đàm Vĩnh Hưng đã chọn cô đi tiếp. Những lời nói của Đàm Vĩnh Hưng đã khiến Song Tú rất xúc động. Cô liên tục lấy tay bụm miệng, cố để không bật khóc thành tiếng trên sân khấu.
 
Vòng Đo ván: Đàm Vĩnh Hưng ngẹn ngào khi nói về hoàn cảnh thương tâm của Song Tú 5
Vòng Đo ván: Đàm Vĩnh Hưng ngẹn ngào khi nói về hoàn cảnh thương tâm của Song Tú 6
Vòng Đo ván: Đàm Vĩnh Hưng ngẹn ngào khi nói về hoàn cảnh thương tâm của Song Tú 7

Các tiết mục Nông Tiến Bắc – Thái Châu của đội Quốc Trung; Âu Bảo Ngân – Hoàng Oanh đội Hồng Nhung; Ngọc Trâm – Nguyễn Quân của đội Đàm Vĩnh Hưng đều mang đến nhiều màu sắc mới. Tuy nhiên, so với 3 tiết mục kể trên thì 3 tiết mục này vẫn chưa có nhiều sự bùng nổ và kịch tính. Trong 3 cặp trên, Thái Châu, Âu Bảo Ngân và Ngọc Trâm là 3 thí sinh được chọn để tiếp tục đồng hành với The Voice 2013.

Như vậy, sau 3 đêm thi của vòng Đo ván, các HLV đã tinh chọn ra được những ứng viên nặng ký để hoàn thiện đội hình, chuẩn bị bước vào vòng “Biểu diễn trực tiếp”. Theo đó, càng vào sâu ở các vòng trong, quy luật cạnh tranh và đào thải càng khiến cho cuộc thi trở nên gay cấn và khốc liệt. Các HLV không chỉ đau đầu trong việc cố vấn cho các thí sinh mà còn phải nhiều phen bật khóc khi phải quyết định chọn “người đi kẻ ở”. Và cũng ở các vòng thi này, thí sinh sẽ bộc lộ rõ nét hơn nữa màu sắc âm nhạc sở trường của mình.
 
Đêm nằm mơ phố - Phạm Hà Linh
 
Mercy - Lưu Thanh Thanh
 
Chỉ còn lại tình yêu - Phan Tuấn
 
Khúc hát phiêu ly - Song Tú

Khánh Toàn

hatunglong
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
'Bão ngầm' tập 65, Hạ Lam có thai với em trai ông trùm

'Bão ngầm' tập 65, Hạ Lam có thai với em trai ông trùm

Xem - nghe - đọc - 57 phút trước

Trong 'Bão ngầm' tập 65, Hạ Lam phát hiện có thai với bác sĩ Hùng - em trai ông trùm Quách Đại Đức.

Cuộc sống của Thu Minh tuổi 45: Theo chồng định cư Singapore, đẹp tới mức bị nghi thẩm mỹ

Cuộc sống của Thu Minh tuổi 45: Theo chồng định cư Singapore, đẹp tới mức bị nghi thẩm mỹ

Giải trí - 1 giờ trước

Không chỉ giàu có, Thu Minh còn có hôn nhân viên mãn bên chồng doanh nhân, hơn cô 20 tuổi. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn giữ được body cực chuẩn dù đã bước sang tuổi 45.

Tin mới nhất phiên tòa kiện tụng giữa Johnny Depp và vợ cũ: Nữ chính phản đòn khai bị dọa giết, tấn công tinh thần

Tin mới nhất phiên tòa kiện tụng giữa Johnny Depp và vợ cũ: Nữ chính phản đòn khai bị dọa giết, tấn công tinh thần

Giải trí - 2 giờ trước

GiadinhNet - Johnny Depp và Amber Heard tiếp tục đối mặt nhau tại phiên tòa kiện tụng ở Mỹ. Vợ cũ của tài tử "Cướp biển vùng Caribbean" cho biết cô bị tấn công tinh thần.

Ngôi sao 24/7: Phùng Thiệu Phong nói vợ cũ "tàn nhẫn", Triệu Lệ Dĩnh quyết không quay lại "vết xe đổ"

Ngôi sao 24/7: Phùng Thiệu Phong nói vợ cũ "tàn nhẫn", Triệu Lệ Dĩnh quyết không quay lại "vết xe đổ"

Giải trí - 3 giờ trước

GiadinhNet - Ngoài tin tức mới về cặp đôi Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh là chuyện Huỳnh Hiểu Minh có bồ mới.

Chí Nhân tiết lộ cảnh nóng và sự cố xấu hổ nhất sự nghiệp

Chí Nhân tiết lộ cảnh nóng và sự cố xấu hổ nhất sự nghiệp

Giải trí - 3 giờ trước

"Vũ sẽ có cảnh rất nóng đúng theo nghĩa đen với hai người phụ nữ trong cùng một phân cảnh…", diễn viên Chí Nhân chia sẻ với PV Dân trí về vai diễn trong phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ".

Việt Anh - Lý Nhã Kỳ giờ ra sao sau 13 năm bị đồn "mập mờ" tình ái khiến gia đình nam chính tan vỡ?

Việt Anh - Lý Nhã Kỳ giờ ra sao sau 13 năm bị đồn "mập mờ" tình ái khiến gia đình nam chính tan vỡ?

Giải trí - 4 giờ trước

GiadinhNet - Việt Anh và Lý Nhã Kỳ là cặp đôi đình đám trong phim "Gió nghịch mùa". Sau đó, họ xảy ra tin đồn "phim giả tình thật" khiến hôn nhân của Việt Anh bị tan vỡ. Hiện tại họ ra sao?

Hứa Kim Tuyền và Amee tung MV 'Hai mươi hai': Giản dị mà vẫn xúc động

Hứa Kim Tuyền và Amee tung MV 'Hai mươi hai': Giản dị mà vẫn xúc động

Xem - nghe - đọc - 4 giờ trước

MV Hai mươi hai, Hứa Kim Tuyền và Amee, Album Hứa Kim Tuyền, Amee, ca sĩ Amee, album Colours, Hai mươi hai Amee

Minh Hằng: Kín tiếng chuyện tình cảm và hạnh phúc bất ngờ ở tuổi 35

Minh Hằng: Kín tiếng chuyện tình cảm và hạnh phúc bất ngờ ở tuổi 35

Giải trí - 5 giờ trước

Ở tuổi 35, Minh Hằng không giấu được niềm hạnh phúc khi tìm được bến đỗ của đời mình.

Mất mẹ khi còn nhỏ, con trai và con gái Choi Jin Sil xa cách, nghe cách nói chuyện mới bất ngờ

Mất mẹ khi còn nhỏ, con trai và con gái Choi Jin Sil xa cách, nghe cách nói chuyện mới bất ngờ

Giải trí - 16 giờ trước

GiadinhNet - Choi Hwan Hee - con trai cố diễn viên Choi Jin Sil vừa có chia sẻ bất ngờ về em gái ruột.

Loạt bằng chứng hẹn hò của Huỳnh Hiểu Minh và người mẫu Diệp Kha

Loạt bằng chứng hẹn hò của Huỳnh Hiểu Minh và người mẫu Diệp Kha

Thế giới showbiz - 17 giờ trước

Mối quan hệ giữa Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha đang gây chú ý. Họ bị phát hiện thường xuyên check-in cùng địa điểm từ giữa tháng 2.

Top