Đậu khô – sự lựa chọn tuyệt vời cho những bữa ăn dinh dưỡng
Cuộc sống ngày càng phát triển, mọi người dần quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Có lẽ vì vậy mà trào lưu "Thực phẩm dinh dưỡng" (Healthy Food) nổi lên như một làn sóng mạnh mẽ.
Nhắc đến "Thực phẩm dinh dưỡng" (Healthy Food) thì ta không thể không nhắc đến đậu khô Hoa Kỳ, một loại thực phẩm đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Với hàm lượng chất xơ cao, giàu đạm, không chứa Gluten và cholesterol. Kết hợp với hàm lượng acid forlics cao, hàm lượng sắt, kali, vitamin và các khoáng chất có trong đậu. Chính vì vậy các loại đậu dần trở thành một loại thực phẩm cần thiết và không thể thiếu trong những bữa ăn dinh dưỡng hằng ngày.
Đậu khô giúp chúng ta:
Bảo vệ trái tim tránh nhiều loại bệnh nguy hiểm
Với hàm lượng chất xơ hoà tan cao, đậu khô giúp giảm cholesterol trong máu, giảm nguy cơ đột quỵ và xơ vữa động mạch. Bên cạnh đó đậu khô Hoa Kỳ còn giúp làm chậm quá trình tiêu hóa, hấp thụ và ổn định đường trong máu, tốt cho người bị hạ đường huyết, đái tháo đường.
Điều chỉnh nồng độ Glucose trong máu
Các loại đậu có chỉ số đường huyết rất thấp do nó vừa chứa tinh bột và đạm. Vì thế so với các loại thực phẩm nhiều tinh bột khách, đậu khô giúp ổn định lượng đường huyết thậm chí còn giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường. Đậu có nhiều chất xơ giúp làm chậm tốc độ hấp thu tinh bột và giúp cải thiện lượng đường có trong máu.
Chứa lượng protein cao
Các loại đậu là thực phẩm thay thế thịt hiệu quả và tốt cho sức khỏe hơn vì hàm lượng protein dồi dào. Các loại đậu khô không có cholesterol, giàu vitamin và khoáng chất và không có bất kỳ chất béo bão hòa nào. Đặc biệt đối với những người ăn chay, đậu chính là nguồn cung cấp đạm chính cho cơ thể.
Đậu hạt các loại giúp làm chậm sự lão hóa
Một số loại đậu hạt có chứa một thành phần được gọi là resveratrol, làm ngăn chặn sự phá hủy các DNA dẫn đến sự lão hóa.
Đậu đen và đậu lăng là hai loại đậu có chứa thành phần này cao nhất.
Đậu hạt các loại giúp tăng cường năng lượng và giúp giảm cân
Vì đậu giàu chất xơ, ít calo, giàu vitamin & khoáng chất: Ca, K, B6, Magie, acid folic…, vì vậy đậu làm giảm cân, tôn vóc dáng & giúp làm da trắng sáng, mịn màng.
Chính nhờ những công dụng tuyệt vời đối với sức khoẻ mà đậu khô được gọi là siêu thực phẩm và được chứng nhận bởi các chuyên gia dinh dưỡng. Trong đó dòng đậu khô Hoa Kỳ là một trong những sản phẩm được ưa chuộng và được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay.
Với chất lượng sản phẩm cao, hàm lượng dinh dưỡng ổn định, sản phẩm sạch, không biến đổi gen, không chứa Gluten và không gây dị ứng cho cơ thể. Chính vì những lý do trên mà đậu khô Hoa Kỳ luôn được người tiêu dùng ưa thích và lựa chọn cho bữa ăn hàng ngày. Ngoài ra đậu khô còn là một loại thực phẩm có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau như trộn với cơm, với mì, nấu súp đậu, chè đậu, salad, các món đậu hầm,….
Có thể thấy đậu khô Hoa Kỳ chính là một lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe, là một món ăn không thể thiếu của những người ăn chay, ăn dinh dưỡng. Còn ngần ngại gì mà không tự thưởng cho bản thân một bữa ăn Healthy với đậu khô Mỹ nào.
Hiện những sản phẩm đậu khô Hoa Kỳ Green One đang được phân phối bởi nhà Nhập Khẩu & Phân Phối Trung Minh Thành, với chất lượng tốt, đảm bảo, xuất xứ Hoa Kỳ
Bạn có thể đến mua tại các của hàng, siêu thị hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hoặc tìm hiểu thêm thông tin, kiến thức về sản phẩm
Nhập khẩu và phân phối:
Công ty TNHH THỰC PHẨM TRUNG MINH THÀNH
Địa chỉ: 47 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Phú Nhuận
Điện thoại: (028) 3948 2216 Fax: (028)3948 2218
Email: tmt@tmtdistribution.com
https://www.tmtdistribution.com/
PV
'Chiếc bánh thần kỳ' giải mã vận hạn, cá tính của bạn
Ẩm thực 360 - 3 giờ trướcGĐXH - Trắc nghiệm dưới đây mang tính tham khảo nhưng có thể sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình.
Rán cá rô nên để vảy hay cạo vảy?
Mẹo nấu nướng - 4 giờ trướcNhiều người băn khoăn, khi rán cá rô nên để vảy hay cạo vảy để cá có chín đều từ ngoài vào trong, giòn thơm hấp dẫn.
Đỉnh như cỗ miền Tây, dân mạng chỉ nhìn thôi cũng phát thèm
Ẩm thực 360 - 5 giờ trướcGĐXH - Ở mỗi nơi, cỗ cưới lại có những đặc trưng riêng, trong đó cỗ cưới miền Tây luôn thu hút khách mời ngay từ hình thức cho đến hương vị của món ăn.
Cách chế biến món ăn đơn giản từ loại hạt tốt ngang với insulin tự nhiên, cực giàu dinh dưỡng nhưng giúp hạ đường huyết rất hiệu quả
Ẩm thực 360 - 9 giờ trướcGĐXH - Hạt kê có hàm lượng dinh dưỡng cao và có nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Dưới đây là những món ăn dễ chế biến từ hạt kê.
Cách làm lạc kho tương ngon bùi cực kỳ đưa cơm
Mẹo nấu nướng - 12 giờ trướcThay cho món lạc rang muối hay lạc rang nước mắm truyền thống, bạn có thể biến tấu đôi chút với món lạc kho tương ăn "cuốn" đến mức bao nhiêu cơm cũng hết.
Cách ngâm chanh đào đường phèn mật ong chữa ho
Ăn - 12 giờ trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
'Nấu gì cho bữa cơm nhà ngày trời trở lạnh?': Đây là 5 món nóng hổi, dễ làm và ngon miệng vô cùng
Ăn - 1 ngày trướcChúng ta hãy cùng khám phá 5 món ăn ngon nóng hổi, giàu dinh dưỡng rất thích hợp cho những ngày thời tiết đầu mùa đông này.
5 mẹo đơn giản nhận biết trứng vịt lộn già và non
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcGĐXH - Trứng vịt lộn là một trong những món ăn bổ dưỡng và hấp dẫn trong ẩm thực Việt Nam. Có người thích ăn trứng vịt lộn già, có người thích trứng còn non, vậy làm sao để phân biệt?
Mẹo bảo quản hành lá, ớt, tỏi được lâu
Ăn - 1 ngày trướcCác mẹo bảo quản hành lá, ớt, tỏi được hướng dẫn bên dưới sẽ giúp bạn kéo dài đáng kể thời gian sử dụng các loại gia vị này với chất lượng cao nhất.
Trắc nghiệm: Món ăn bạn ghét nhất tiết lộ con người thật của bạn
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Hãy thử xem điều đó có đúng không?!
Món ngon mùa Đông bổ rẻ: Biến loại củ tốt cho người tiểu đường thành món ngon chỉ có trong mùa lạnh
ĂnGĐXH – Cách chế biến đơn giản được làm từ loại củ tốt cho người tiểu đường này là món ngon mùa Đông bổ rẻ, được nhiều người ưa thích trong thời tiết lành lạnh.