Hà Nội
23°C / 22-25°C

Đội bạn thân 'kỳ quặc' nhất showbiz Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà: 'Ăn cắp' đồ của bạn, 'kiện' vì vi phạm quyền riêng tư

Thứ bảy, 14:00 18/03/2023 | Giải trí

GĐXH - Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà là đôi bạn thân "lầy lội" nhất làng giải trí Việt. Nếu Vũ Hà thích nói xấu, 'ăn cắp' đồ nhà bạn thì Mr Đàm cũng xéo xắt, đòi "kiện" bạn thân vì vi phạm quyền riêng tư.

Gần 3 thập kỷ tình bạn của 2 nghệ sĩ hài gạo cội gắn với chương trình 'Táo quân': Cùng thăng hoa cả sự nghiệp lẫn đời tưGần 3 thập kỷ tình bạn của 2 nghệ sĩ hài gạo cội gắn với chương trình "Táo quân": Cùng thăng hoa cả sự nghiệp lẫn đời tư

GĐXH - NSND Tự Long và NSƯT Xuân Bắc là 2 nghệ sĩ hài gạo cội gắn với chương trình "Táo quân". Cả 2 có một tình bạn trải qua gần 3 thập kỷ trước sự chứng kiến của khán giả lẫn đồng nghiệp.

Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà: Đôi bạn thân "kỳ quặc" nhất showbiz

Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà có 28 năm tình bạn. Cả hai vẫn giữ tình cảm bền chặt dù cũng có vài lần không tránh khỏi những hiểu lầm, giận dỗi. Được biết, từ nhiều năm trước Vũ Hà từng là người giúp đỡ Đàm Vĩnh Hưng từ những ngày mới chập chững vào nghề. Đến nay, họ luôn có mặt mỗi khi người còn lại có vấn đề cần giúp đỡ hay cùng chung vui với những thành công mới.

Đội bạn thân 'kỳ quặc' nhất showbiz Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà: 'Ăn cắp' đồ của bạn, 'kiện' vì vi phạm quyền riêng tư - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà lúc còn trẻ.

Chính sự "có qua có lại" ấy đã tạo nên một tình bạn hòa thuận sau gần 3 thập kỷ của Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà. Tuy nhiên, họ cũng có một điều hài hước là càng thân thiết với nhau, Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà càng thoải mái trêu chọc người còn lại trên mạng xã hội. Rất nhiều ảnh chế hay những câu chuyện "lầy lội" xung quanh đôi bạn thân thiết này khiến khán giả không nhịn được cười.

Vũ Hà đăng tải đoạn clip anh ghé thăm phòng thay đồ của Đàm Vĩnh Hưng. Vũ Hà dí dỏm chia sẻ, anh mang đổi một đôi giày được Mr. Đàm tặng nhưng không mang vừa. Dù phòng thay đồ của Đàm Vĩnh Hưng có hàng nghìn đôi giày nhưng sau một hồi thử qua thử lại, Vũ Hà vẫn không chọn được đôi nào.

Đội bạn thân 'kỳ quặc' nhất showbiz Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà: 'Ăn cắp' đồ của bạn, 'kiện' vì vi phạm quyền riêng tư - Ảnh 3.

Cặp đôi giữ được tình bạn đến tận ngày hôm nay.

"Nhưng mỗi lần qua đây, tôi không giống con người nữa mà như một con ma-nơ-canh cho Đàm Vĩnh Hưng vì nó đâu tự thay đồ rồi tự ngắm được đâu", Vũ Hà chia sẻ. Một lúc sau, Vũ Hà ra về và liên tục than không có đồ gì phù hợp với anh nhưng nam ca sĩ vẫn lấy đồ mang khiến Đàm Vĩnh Hưng lắc đầu chịu thua.

Một lần khác, Đàm Vĩnh Hưng gây bất ngờ khi tuyên bố "khởi kiện" Vũ Hà chỉ vì dám... chải tóc cao. "Tôi, luật sư Đàm Vĩnh Hưng, chính thức khởi kiện ca sĩ Vũ Hà đã cố ý xâm phạm bản quyền về hình ảnh - hình tượng, thần thái mà thân chủ tôi đã xây dựng và sở hữu hàng chục năm qua...".

Đội bạn thân 'kỳ quặc' nhất showbiz Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà: 'Ăn cắp' đồ của bạn, 'kiện' vì vi phạm quyền riêng tư - Ảnh 4.

Cả 2 thường "khịa" nhau trên mạng xã hội.

Những lần đi diễn chung với nhau, Vũ Hà khiến khán giả cười ngất khi công khai kể xấu Mr. Đàm trên mạng xã hội. "Có mệt cũng phải nói không mệt. Bạn đi mua sắm không được chê xấu mà phải khen đẹp nếu không sẽ bị nói là cái gì cũng chê. Bạn mua đồ hiệu đắt tiền, vài trăm nghìn USD nhưng mình chê đắt sẽ bị lườm. 7h sáng phải dậy, bắt đầu đi tham quan, mua sắm đến tối, gần đến giờ đi hát mới được về khách sạn sửa soạn", Vũ Hà kể.

Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà: Mỗi người một cuộc đời

Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà dù hay "khịa" nhau trên mạng xã hội nhưng đời thực họ lại thấu hiểu, đồng cảm cùng nhau. Cặp đôi thân thiết nhưng mỗi người một cảnh.

Đàm Vĩnh Hưng được xem là ca sĩ giàu có bậc nhất ở làng giải trí Việt sau nhiều năm lao động. Anh hiện tại ở biệt thự siêu sang cùng tài sản khổng lồ. Tuy nhiên, nam ca sĩ chưa bao giờ công khai chuyện hôn nhân. Cách đây 1 năm, Đàm Vĩnh Hưng mới chính thức công khai con trai nhỏ, anh thích khoe con nhiều hơn. Nam ca sĩ chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào của 2 cha con với fan.

Đội bạn thân 'kỳ quặc' nhất showbiz Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà: 'Ăn cắp' đồ của bạn, 'kiện' vì vi phạm quyền riêng tư - Ảnh 5.

Dù hay "nói xấu" và "khịa" nhau nhưng khi cần cả 2 vẫn có mặt.

Từ khi công khai chuyện riêng tư, Đàm Vĩnh Hưng nói về niềm hạnh phúc được làm cha. Theo anh tâm sự điều hay nhất của cuộc đời không phải là việc phải lăn lóc, vật lộn với cuộc đời này để có ngày hôm nay, càng không phải là việc đã đoạt được bao nhiêu giải thưởng trong sự nghiệp hay xây đuợc mấy căn nhà, mua được bao nhiêu xe hơi, đi được mấy chục nước, sắm được chừng nào quần áo?

Mà chính là sự hiện diện của con trai trong đời anh. Và điều tiếc nuối lớn nhất của Đàm Vĩnh Hưng cũng không phải là bất kỳ điều gì khác mà nó chính là việc đã không có con sớm hơn…

Đội bạn thân 'kỳ quặc' nhất showbiz Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà: 'Ăn cắp' đồ của bạn, 'kiện' vì vi phạm quyền riêng tư - Ảnh 6.

Đàm Vĩnh Hưng và con trai.

Sau cuối, Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ con trai khi ở tuổi xế chiều: "Anh xin em (cách xưng hô thân mật của anh và con trai): Hãy đừng khinh khi, đừng chế giễu hay đừng bỏ đi hoặc đừng thuê người khác chăm anh cho đúng bổn phận. Hãy nắm tay và dìu anh y như anh đã từng khi em bước những bước đi đầu tiên trong đời. Hãy đừng để anh một mình, hãy cho anh theo cùng như anh đã từng mang em đi khắp nơi bên anh…Hãy ngồi cạnh anh lâu nhất có thể như anh đã từng thức trắng nhiều đêm chỉ để nhìn ngắm em trong giấc mộng".

Còn Vũ Hà, anh có cuộc sống kín tiếng bên người vợ gắn bó bao năm. Nói về việc giấu chuyện đời tư, bạn thân Đàm Vĩnh Hưng cho hay: "Từ trước đến nay, tôi không thích việc đem đời tư vợ chồng lên mặt báo hay các phương tiện truyền thông. Bà xã tôi không phải là người làm nghệ thuật, cô ấy là một người bình thường nên hãy để cô ấy sống một cuộc sống bình thường. Không nên đưa họ vào vòng xoáy của giới showbiz này làm gì".

Đội bạn thân 'kỳ quặc' nhất showbiz Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà: 'Ăn cắp' đồ của bạn, 'kiện' vì vi phạm quyền riêng tư - Ảnh 7.

Vũ Hà và vợ.

Trong cuộc sống vợ chồng Vũ Hà luôn thể hiện mình là người đàn ông có trách nhiệm với gia đình. "Bận rộn thế nào tôi vẫn luôn giữ thói quen ăn cơm ở nhà. Bởi tôi nghĩ gia đình quan trọng nhất là bữa cơm. Nhà cao cửa rộng đến đâu nhưng không có một khoảng thời gian để mọi người sum họp thì không thể gọi là hạnh phúc, ấm êm", anh nói.

Mối quan hệ của Xuân Hinh - Thanh Thanh Hiền: Tình bạn bền chặt, thân quý đến mức bị nhầm là vợ chồng Mối quan hệ của Xuân Hinh - Thanh Thanh Hiền: Tình bạn bền chặt, thân quý đến mức bị nhầm là vợ chồng

GĐXH - Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền là 2 nghệ sĩ nổi tiếng trong làng hài đất Bắc. Hiện tại, dù đã trải qua nhiều sóng gió thăng trầm nhưng cả 2 vẫn giữ được tình bạn thân thiết.

Đỗ Quyên (th)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Không nhận ra nghệ sĩ cải lương một thời: U80 bị lẫn, ngày bỏ ăn, đêm leo trèo như người khoẻ mạnh

Không nhận ra nghệ sĩ cải lương một thời: U80 bị lẫn, ngày bỏ ăn, đêm leo trèo như người khoẻ mạnh

Giải trí - 1 giờ trước

GĐXH - Khán giả xót xa nghệ sĩ cải lương Thanh Thế ở tuổi 79 sống trong căn nhà thuê gần nghĩa trang, mới trải qua đợt bệnh thập tử nhất sinh, hiện bị lẫn nặng.

Thủy Tiên cho con gái rượu lên sóng, vóc dáng Bánh Gạo nay lớn phổng phao

Thủy Tiên cho con gái rượu lên sóng, vóc dáng Bánh Gạo nay lớn phổng phao

Thế giới showbiz - 4 giờ trước

Đây là lần hiếm hoi, ca sĩ Thủy Tiên cho cô con gái rượu lên sóng.

Hơn 1 tháng trôi qua, Lan Ngọc đang làm gì tại Úc?

Hơn 1 tháng trôi qua, Lan Ngọc đang làm gì tại Úc?

Giải trí - 6 giờ trước

Gần 2 tháng Lan Ngọc sang Úc, cư dân mạng vẫn thắc mắc việc cô bồi dưỡng chuyên môn gì.

Toàn cảnh lễ khai mạc EURO 2024 đầy ý nghĩa của chủ nhà Đức

Toàn cảnh lễ khai mạc EURO 2024 đầy ý nghĩa của chủ nhà Đức

Xem - nghe - đọc - 9 giờ trước

Lễ khai mạc EURO 2024 diễn ra ngắn gọn, nhưng mang thông điệp đầy ý nghĩa mà chủ nhà Đức mới gửi tới bạn bè quốc tế.

Những bí ẩn chưa có câu trả lời trong làng giải trí Hoa ngữ

Những bí ẩn chưa có câu trả lời trong làng giải trí Hoa ngữ

Giải trí - 10 giờ trước

Cái chết đột ngột của Lý Tiểu Long, lời nguyền của gia tộc họ Lý, gia thế của Cảnh Điều... đều là những bí ẩn chưa có lời giải đáp trong làng giải trí Hoa ngữ.

Hoa hậu Thuỳ Tiên tốt nghiệp thạc sĩ

Hoa hậu Thuỳ Tiên tốt nghiệp thạc sĩ

Giải trí - 19 giờ trước

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tốt nghiệp thạc sĩ ngành Quản trị nhà hàng - khách sạn của trường Đại học Quản trị du lịch - khách sạn Thụy Sỹ.

Tang lễ giản dị của diễn viên Hồng Hải qua đời ở tuổi 31

Tang lễ giản dị của diễn viên Hồng Hải qua đời ở tuổi 31

Giải trí - 19 giờ trước

Tang lễ diễn viên Hồng Hải được gia đình tổ chức đơn giản. Vợ anh xin miễn chấp điếu vì sợ chồng nợ nhiều ân tình.

Rộ tin đồn ly hôn vợ hai, NSƯT Kim Tiểu Long lên tiếng

Rộ tin đồn ly hôn vợ hai, NSƯT Kim Tiểu Long lên tiếng

Giải trí - 21 giờ trước

NSƯT Kim Tiểu Long đích thân lên tiếng về những tin đồn đời tư trong thời gian qua.

Hình ảnh trái ngược của NSND Thu Hà trên phim và ngoài đời

Hình ảnh trái ngược của NSND Thu Hà trên phim và ngoài đời

Câu chuyện văn hóa - 22 giờ trước

GĐXH - Theo NSND Thu Hà, nhiều người quen từng bày tỏ khá "sốc" khi thấy tạo hình của chị trên phim khác hoàn toàn với một Thu Hà phong cách ngoài đời thực.

Một hoa hậu Việt Nam vừa tốt nghiệp thạc sĩ tại Thụy Sĩ

Một hoa hậu Việt Nam vừa tốt nghiệp thạc sĩ tại Thụy Sĩ

Giải trí - 22 giờ trước

GĐXH - Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên thông báo tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quản trị nhà hàng - khách sạn của trường Đại học Quản trị du lịch - khách sạn Thụy Sĩ.

Top