Hà Nội
23°C / 22-25°C

Kết hôn nửa năm mới ngã ngửa khi biết nhân vật đặc biệt mà bố mẹ chồng hết mực cưng chiều là ai

Thứ năm, 19:59 08/09/2022 | Tâm sự

GiadinhNet - Tôi cứ nghĩ chị ấy là họ hàng bên chồng, nhưng không ngờ lại là người có liên quan tới chồng tôi.

Chồng cặp bồ công khai còn thách thức ly hôn và màn 'trả đũa' của vợ khiến cặp đôi bẽ mặt tự cắt đứtChồng cặp bồ công khai còn thách thức ly hôn và màn "trả đũa" của vợ khiến cặp đôi bẽ mặt tự cắt đứt

GiadinhNet - Chồng tôi hả hê khi có bồ trẻ đẹp và liên tục lớn tiếng thách thức vợ ly hôn.

Tôi năm nay 25 tuổi, kết hôn được nửa năm, từ lúc kết hôn đến nay tôi sống ở nhà chồng. Bố mẹ chồng tôi sống cởi mở, tạo điều kiện rất nhiều để tôi làm tròn bổn phận người làm dâu, nhất là tôi mới về ở nhà chồng chưa lâu. Nhà chồng tôi kinh tế cũng khá dư dả, nên tôi cũng vui mừng khi được làm con dâu gia đình như vậy.

Trong nhà chồng, tôi đã được làm quen với rất nhiều người, song với chị G (hơn tôi 2 tuổi), là người tôi thấy rất đặc biệt đối với nhà chồng tôi. Chị ấy thường xuất hiện khi nhà chồng tôi có công việc, bố mẹ chồng tôi rất quý chị ấy. Ban đầu tôi cứ ngỡ là họ hàng, hoặc hoặc con nuôi của bố mẹ chồng tôi vì thường xưng hô như con cái trong nhà.

Bố chồng tôi cũng rất quý chị G, lúc nào nhà có việc là kêu mọi người phải gọi điện thông báo đầu tiên. Mỗi lần chị ấy có mặt, bố mẹ chồng tôi phấn khởi lắm. Tuy nhiên, điểm lạ là bố mẹ chồng, đặc biệt là chồng tôi, thường hay lảng tránh các câu hỏi của tôi về chị ấy. Nhưng rồi, tôi rất bất ngờ khi biết rõ chị ấy thực sự là ai.

Một lần, trong buổi tiệc vui có đông đủ mọi người, bố chồng tôi cao giọng tâm sự: "Tôi rất tự hào về gia đình, con cháu ai cũng chăm ngoan, thành đạt… Kể cả cái G, dù đã ly hôn, nhưng tôi vẫn quý trọng, đã là con dâu thì cũng mãi được coi là con cháu nhà này".

Kết hôn nửa năm mới ngã ngửa khi biết nhân vật đặc biệt mà bố mẹ chồng hết mực cưng chiều là ai - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Thì ra, chị G là vợ cũ của chồng tôi, hai người họ cưới nhau được 3 năm, do không hợp nhau và không có con nên đã ly hôn. Chồng tôi không còn muốn liên quan tới chị ta nữa, nhưng bố mẹ chồng tôi thì vẫn duy trì quan hệ tình cảm với con dâu cũ. Ông bà thường xuyên mời chị ấy tới nhà chơi, ăn uống vào các dịp lớn của gia đình.

Tôi khá sốc trước sự thật này, vậy mà chưa ai nói với tôi điều đó. Hóa ra, tôi chỉ là vợ hai của chồng tôi mà thôi. Chồng tôi giải thích rằng vì yêu và muốn cưới tôi nên bất đắc dĩ phải giấu chuyện này, sợ tôi biết hoặc bố mẹ tôi biết sẽ không cho kết hôn với nhau… Anh ấy cũng nói rằng mọi chuyện đã là quá khứ, không muốn tôi phải suy nghĩ, bận tâm về chuyện của anh ấy với vợ cũ. Bản thân anh ấy cũng luôn lảng tránh nói chuyện, gặp gỡ với chị ta.

Tôi thất vọng với chồng và cũng cảm thấy chạnh lòng khi biết rõ chị G là ai, chỉ là con dâu cũ mà bố mẹ chồng tôi hết mực thương yêu. Còn hay nhắc đến chị ấy, đối xử như người đặc biệt trong nhà, có gì ngon cũng để phần bằng được cho chị ấy. Còn tôi là con dâu chính thức của hiện tại lại bị lép vế, phải cơm bưng, nước rót mời mọc chị ta mỗi lần tới chơi. Trông chị ta chẳng khác nào thượng khách, còn tôi phục tùng, đầu tắt mặt tối như kẻ giúp việc trong nhà.

Vợ trước của chồng tôi cũng thật trơ trẽn, biết chồng tôi đã có vợ mới, vẫn cứ tới nhà thản nhiên như không. Thường xuyên quà cáp, biếu tiền bố mẹ chồng tôi để lấy lòng. Hèn gì, tôi bị đem ra so sánh với chị ta nữa, quả là mất mặt. Hóa ra, lâu nay tôi làm trò cười cho cả nhà chồng mà giờ mới biết.

Tôi cũng đang rất thất vọng về chồng. Tôi không muốn chồng tôi dính líu đến vợ cũ nữa, tôi có nên tìm cách cấm cửa chị ta tới nhà chồng tôi? Liệu chuyện này sẽ ảnh hưởng thế nào đến mối quan hệ với bố mẹ chồng tôi? Tôi đang rất mệt mỏi để tìm cách xử lý việc này.

Hùng hổ giúp mẹ chồng đi đánh ghen rồi sốc nặng khi thấy người đàn ông trong phòng khách sạn là aiHùng hổ giúp mẹ chồng đi đánh ghen rồi sốc nặng khi thấy người đàn ông trong phòng khách sạn là ai

GiadinhNet - "Con về nhanh lên, đi cùng mẹ tới khách sạn cho hai kẻ ngoại tình một trận" - tiếng mẹ chồng tôi thúc giục trong điện thoại.

Xin phép về quê chịu tang cha, bố chồng không một lời chia buồn còn ép con dâu làm chuyện mất mặtXin phép về quê chịu tang cha, bố chồng không một lời chia buồn còn ép con dâu làm chuyện mất mặt

GiadinhNet - Bố chồng tôi đã không về tiễn đưa ông thông gia lại còn thúc giục con dâu làm chuyện mất mặt.

Đang yên ổn bố chồng cứ thúc giục ly hôn, con dâu tá hỏa khi biết lý do thực sự là gìĐang yên ổn bố chồng cứ thúc giục ly hôn, con dâu tá hỏa khi biết lý do thực sự là gì

GiadinhNet - Bồ chồng khuyên nhủ, thúc ép tôi ly hôn hóa ra là có mục đích cả.

Huyenthu@...
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Lấy chồng kém 13 tuổi, tôi hối hận sau một năm chung sống

Lấy chồng kém 13 tuổi, tôi hối hận sau một năm chung sống

Tâm sự - 16 phút trước

Tình yêu thật kỳ lạ, càng bị cấm đoán, càng thêm bùng cháy. Tôi và Thành quyết định kết hôn, dù hai bên gia đình đều ngăn cản.

Suốt 1 tháng nằm liệt giường, tôi nếm đủ những lời cay nghiệt của chồng

Suốt 1 tháng nằm liệt giường, tôi nếm đủ những lời cay nghiệt của chồng

Tâm sự - 1 giờ trước

Khi gia đình không có vấn đề gì thì chồng đối xử rất tốt với vợ. Nhưng lúc tôi nằm 1 chỗ không thể làm được việc thì mới biết bộ mặt thật của chồng.

Cháu vừa bị đau mắt đỏ, bố chồng đã lạnh lùng đuổi cả nhà về ngoại

Cháu vừa bị đau mắt đỏ, bố chồng đã lạnh lùng đuổi cả nhà về ngoại

Tâm sự - 3 giờ trước

Bố chồng tôi bảo tôi nên đưa các con về nhà ngoại xin tá túc vài hôm, đừng để lây cho cả nhà chồng.

Cãi nhau vì vợ đòi đặt tên con theo họ mẹ

Cãi nhau vì vợ đòi đặt tên con theo họ mẹ

Tâm sự - 5 giờ trước

Ai cũng bảo tôi tốt số vì lấy được cô vợ giàu có. Thế nhưng, suốt những năm tháng sống bên nhau, cô ấy lúc nào cũng thiên vị nhà ngoại, thậm chí đòi đặt tên con theo họ mẹ.

Mỗi lần gần vợ, tôi lại ám ảnh quá khứ của cô ấy với người cũ

Mỗi lần gần vợ, tôi lại ám ảnh quá khứ của cô ấy với người cũ

Tâm sự - 6 giờ trước

Mỗi khi nghĩ đến cảnh cô ấy thân mật với người khác, tôi muốn trả thù, đay nghiến để lấp đầy sự đau khổ của bản thân.

Sinh nhật con, chồng vô tư làm một việc liên quan đến đồng nghiệp nữ khiến vợ uất nghẹn trào dâng

Sinh nhật con, chồng vô tư làm một việc liên quan đến đồng nghiệp nữ khiến vợ uất nghẹn trào dâng

Tâm sự - 7 giờ trước

GĐXH – Suốt cả buổi hôm ấy, tôi cố gắng tỏ ra vui vẻ nhưng thực chất trong lòng vô cùng nặng nề. Trong đầu tôi là hàng tá câu hỏi cần chồng giải đáp.

Vì câu nói của mẹ mà bạn trai cắt đứt liên lạc với tôi

Vì câu nói của mẹ mà bạn trai cắt đứt liên lạc với tôi

Tâm sự - 8 giờ trước

Ngay khi biết bạn trai tôi còn đang học, mẹ tỏ vẻ rất khó chịu và nói những lời khó nghe. Thậm chí mẹ còn lấy cô bé hàng xóm ra để so sánh và chê trách bạn trai tôi.

Dọn nhà sau mưa ngập, vợ run rẩy phát hiện một vật được chồng giấu kín trong gậm cầu thang

Dọn nhà sau mưa ngập, vợ run rẩy phát hiện một vật được chồng giấu kín trong gậm cầu thang

Tâm sự - 20 giờ trước

GĐXH – Vì tò mò, tôi đã mở ngay chiếc hộp ra. Song những gì đập vào mắt lại khiến tôi đau đớn.

Chồng luôn thiên vị nhà nội, đến quà Trung thu cũng phải nhỉnh hơn

Chồng luôn thiên vị nhà nội, đến quà Trung thu cũng phải nhỉnh hơn

Tâm sự - 23 giờ trước

Tôi hỏi chồng đâu là phần quà Trung thu biếu nhà nội, đâu là phần quà biếu nhà ngoại. Anh chỉ rõ từng phần mà tôi tức sôi gan.

Tôi có nên chia tay khi người yêu liên tục mượn tiền?

Tôi có nên chia tay khi người yêu liên tục mượn tiền?

Tâm sự - 1 ngày trước

Một năm trước, người yêu tôi và mấy người bạn của anh cùng hùn vốn để kinh doanh nhà hàng. Do việc kinh doanh thua lỗ, anh cứ liên tục mượn tiền tôi, khiến tôi cảm thấy rất mệt mỏi.

Top