Thứ Sáu, 15/11/2019 10:25 (GTM +7)
Hà Nội
23°C / 22-25°C

Tin sáng 25/1: Nguyên nhân gây tăng cân, viêm da sau khi khỏi COVID-19; cận cảnh những lán cách ly được lập lên để đón người dân về quê ăn Tết

Thứ ba, 7:00 AM 25/01/2022 | Thời sự

GiadinhNet - F0 sau khi khỏi bệnh dễ bị tăng cân khó kiểm soát bởi 3 nguyên nhân chính; Do đặc thù nhà ở của người dân khu vực miền núi không đảm bảo điều kiện cách ly, nên chính quyền xã Thanh Phong (H.Như Xuân, Thanh Hóa) đã dựng lán bằng tre luồng cho người dân cách ly khi về quê ăn Tết.

Tin sáng 24/1: Nhiều sản phụ F0 chưa tiêm vaccine chuyển nặng ở Hà Nội; hình ảnh 'nghẹn thở' ở sân bay Tân Sơn Nhất chiều cuối nămTin sáng 24/1: Nhiều sản phụ F0 chưa tiêm vaccine chuyển nặng ở Hà Nội; hình ảnh "nghẹn thở" ở sân bay Tân Sơn Nhất chiều cuối năm

GiadinhNet - Nhiều trường hợp sản phụ tại Hà Nội chưa tiêm vaccine COVID-19 đã chuyển biến nặng sau khi nhập viện, phải kết thúc thai kì sớm; Tại sân bay Tân Sơn Nhất, khách xếp hàng dài cùng xe đẩy hành lý lỉnh kỉnh, nhiều người bồng bế trẻ em để chờ đến lượt làm thủ tục chuyến bay.

Vaccine là lá chắn tốt nhất hiện nay để phòng chống dịch

Thông tin trên được Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19, nhấn mạnh tại buổi thăm, chúc Tết và tặng quà đội ngũ cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế tại Sở Y tế TP HCM vào sáng 24/1.

Tại buổi làm việc, Thủ tướng Phạm Minh Chính bày tỏ sự xúc động với thành quả chống dịch của TP HCM trong năm 2021, đặc biệt trong đợt dịch thứ 4. Trong năm 2021, TP HCM đã có đóng góp quan trọng về sự thay đổi tư duy và biện pháp phòng chống dịch.

"TP HCM đã góp phần đi trước đón đầu thực hiện các thí điểm có tính chất quyết định đến công tác phòng chống dịch và giữ được bản lĩnh lúc khó khăn. Bên cạnh đó là sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả giữa TP HCM với các ngành, các cấp và các bộ, ngành, địa phương. Đến giờ, rất mừng là TP HCM đã là vùng xanh" – Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ.

Hà Nội: Học sinh lớp 7-12 "vùng xanh, vàng" trở lại trường từ ngày 8/2

Tin sáng 25/1: Nguyên nhân gây tăng cân, viêm da sau khi khỏi COVID-19; cận cảnh những lán cách ly được lập nên để đón người dân về quê ăn Tết - Ảnh 2.

Dự kiến, các khối lớp 7-12 trên địa bàn Hà Nội ở "vùng xanh, vùng vàng" sẽ được đi học trực tiếp tại trường từ ngày 8/2 (Ảnh minh họa).

UBND TP Hà Nội đã đồng ý trước đề xuất của Sở GD&ĐT về việc cho học sinh các khối từ lớp 7-12 trên địa bàn đi học trực tiếp từ ngày 8/2.

Thông tin nêu trên được Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội Trần Thế Cương xác nhận với PV Dân trí vào chiều 24/1.

Theo đó, UBND TP thống nhất về nguyên tắc theo đề xuất của Sở GD&ĐT tại tờ trình về việc cho học sinh trở lại trường học sau thời gian dừng đến trường để phòng, chống dịch COVID-19.

Cụ thể, học sinh các khối từ lớp 7-12 trên địa bàn thành phố sẽ đi học trực tiếp; học sinh cấp tiểu học và khối lớp 6 của cấp THCS sẽ tiếp tục học trực tuyến. Riêng trẻ mầm non tiếp tục nghỉ học tại nhà.

Nguyên tắc thực hiện được Sở này đề xuất là: Chỉ tổ chức dạy học trực tiếp ở các địa bàn có mức độ dịch ở cấp độ 1 (tức vùng xanh), cấp độ 2 (tức vùng vàng); riêng các địa bàn có dịch ở cấp độ 3 (tức vùng cam), cấp độ 4 (tức vùng đỏ) vẫn tổ chức dạy học theo hình thức trực tuyến.

Đối với học sinh khối lớp từ 7-12 nhưng đang cư trú tại các địa bàn có dịch ở cấp độ 3, cấp độ 4 sẽ không đến trường học mà trực tuyến tại nhà; nhà trường có trách nhiệm phân công giáo viên dạy học cho nhóm đối tượng này.

Đối với các giáo viên chưa tiêm đủ vaccine phòng COVID-19 theo quy định chỉ được dạy học trực tuyến, không đến lớp dạy trực tiếp. Để phòng, chống dịch bệnh, nhà trường sẽ không tổ chức bán trú, căng tin ăn uống trong trường; và chỉ tổ chức dạy học trực tiếp một buổi/ngày.

Hà Nội thêm 2.801 ca mới, Gia Lâm, Đống Đa thuộc "top" đầuHà Nội thêm 2.801 ca mới, Gia Lâm, Đống Đa thuộc 'top' đầu

Bản tin COVID-19 Hà Nội ngày 24/1 do Sở Y tế Hà Nội phát đi tối nay cho biết, trong 24 giờ qua thành phố ghi nhận 2.801 ca bệnh (giảm 170 ca so với ngày trước đó) với gần 650 ca cộng đồng.

Nguy cơ bùng dịch vì Omicron, TP.HCM kêu gọi người dân tiêm vaccine mũi 3

Tin sáng 25/1: Nguyên nhân gây tăng cân, viêm da sau khi khỏi COVID-19; cận cảnh những lán cách ly được lập nên để đón người dân về quê ăn Tết - Ảnh 4.

TPHCM kêu gọi người dân chủ động đi đăng ký tiêm vaccine mũi 3

Tối 24/1, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC) đã phát lên lời kêu gọi người dân chưa tiêm vaccine phòng COVID-19 mũi 3 hãy đến trực tiếp điểm tiêm đăng ký.

Theo HCDC, trước các diễn biến mới của dịch bệnh Covid-19, nhất là nguy cơ bùng phát do biến chủng mới Omicron, để tiếp tục thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch, nhất là vào dịp Tết Nhâm Dần, ngày 11/1 Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký Công điện số 28/CĐ-TTg về việc thần tốc tiêm vaccine và đẩy mạnh thực hiện các biện pháp phòng COVID-19.

Tại TPHCM, hoạt động tiêm vaccine COVID-19 liều bổ sung và nhắc lại vẫn đang tiếp tục diễn ra ở 22 quận huyện và TP Thủ Đức. HCDC khẳng định, những người dân chưa tiêm vaccine phòng COVID-19 liều bổ sung và nhắc lại chỉ cần đến trực tiếp điểm tiêm và đăng ký, dù không có tên trong danh sách tiêm chủng vẫn được tiếp nhận tiêm.

Ngày 24/1: Thêm 14.362 ca COVID-19, Hà Nội vẫn nhiều nhất; Đã có 163 ca nhiễm OmicronNgày 24/1: Thêm 14.362 ca COVID-19, Hà Nội vẫn nhiều nhất; Đã có 163 ca nhiễm Omicron

Bản tin dịch COVID-19 của Bộ Y tế ngày 24/1 cho biết có 14.362 ca mắc COVID-19 tại 61 tỉnh, thành; Hà Nội nhiều nhất với hơn 2.800 ca, thứ 2 là Đà Nẵng 958 ca; Đến nay Việt Nam ghi nhận 163 ca nhiễm biến chủng Omicron.

Cận cảnh những lán cách ly được lập nên để đón người dân về quê ăn Tết

Tin sáng 25/1: Nguyên nhân gây tăng cân, viêm da sau khi khỏi COVID-19; cận cảnh những lán cách ly được lập nên để đón người dân về quê ăn Tết - Ảnh 2.

Chính quyền xã Thanh Phong (H.Như Xuân, Thanh Hóa) đã dựng các dãy lán thành 60 phòng để cách ly người thuộc diện cách ly khi về quê ăn Tết

Do đặc thù nhà ở của người dân khu vực miền núi không đảm bảo điều kiện cách ly, nên chính quyền xã Thanh Phong (H.Như Xuân, Thanh Hóa) đã dựng lán bằng tre luồng cho người dân cách ly khi về quê ăn Tết.

Nhận định người dân địa phương đang làm ăn, sinh sống, học tập tại các tỉnh, thành phố sẽ về quê ăn Tết đông nên từ đầu tháng 1, chính quyền và nhân dân xã Thanh Phong của huyện miền núi Như Xuân (Thanh Hóa) đã dựng hàng loạt lán bằng tre, luồng để làm nơi cách ly cho người thuộc diện cách ly khi trở về địa phương.

Tin sáng 25/1: Nguyên nhân gây tăng cân, viêm da sau khi khỏi COVID-19; cận cảnh những lán cách ly được lập nên để đón người dân về quê ăn Tết - Ảnh 3.

Các phòng riêng biệt được bố trí giường, xung quanh ngăn cách bằng bạt

Chính quyền xã Thanh Phong đã quyết định lựa chọn khuôn viên của 2 nhà văn hóa thôn để dựng các dãy lán, ngăn thành 60 phòng riêng biệt.

Lán được dựng từ tre, luồng có sẵn trên các đồi, núi của xã, mái và tường xung quanh được lợp bằng lá cọ hoặc bạt.

Tin sáng 25/1: Nguyên nhân gây tăng cân, viêm da sau khi khỏi COVID-19; cận cảnh những lán cách ly được lập nên để đón người dân về quê ăn Tết - Ảnh 4.

Lãnh đạo xã Thanh Phong cho rằng việc làm lán làm nơi cách ly đã phát huy tốt trong công tác phòng trừ dịch bệnh COVID-19 lây lan

Sau khi dựng xong các dãy lán được ngăn cách, chia thành phòng riêng biệt rộng khoảng 5 m2/phòng, mỗi phòng cách ly 1 người. Trong các phòng được bố trí giường đơn, điện, và wifi miễn phí để phục vụ nhu cầu người dân.

Ông Lê Văn Tuấn, Chủ tịch UBND xã Thanh Phong, cho biết có nhiều thời điểm, cả 60 phòng ở các lán đều kín người do người dân về quê ăn Tết đông.

Xác minh nguồn lây của các ca nhiễm Omicron cộng đồng tại TP.HCM

Tin sáng 25/1: Nguyên nhân gây tăng cân, viêm da sau khi khỏi COVID-19 - Ảnh 2.

Các ca bệnh nhiễm Omicron tại TPHCM đều liên quan đến trường hợp nhập cảnh

Thông tin này vừa được một lãnh đạo Sở Y tế TP.HCM xác nhận với Zing. Như vậy, ngoài 3 ca mắc Omicron trong cộng đồng được báo cáo trước đó, thành phố có thêm hai ca mắc biến chủng này.

Bệnh nhân nhập cảnh được xác định nhiễm biến chủng Omicron là chị N.T.N.P., 41 tuổi, quốc tịch Việt Nam, địa chỉ tại phường 17, quận Bình Thạnh. Trước đó chị P. đã tiêm 3 mũi vaccine, được cách ly sau nhập cảnh tại Nha Trang và phát hiện dương tính khi về ở TP.HCM.

Hai trường hợp mới có kết quả giải mã trình tự gene nhiễm Omicron đều là nam và có mối liên hệ với các bệnh nhân nhiễm Omicron trước đó.

Nguyên nhân gây tăng cân, viêm da sau khi khỏi COVID-19

F0 sau khi khỏi bệnh dễ bị tăng cân khó kiểm soát bởi 3 nguyên nhân chính. Thứ nhất là lúc mắc COVID-19 bị mất vị giác, ăn uống kém. Khi khỏi bệnh có vị giác trở lại, cảm nhận được mùi vị nên ăn uống ngon miệng hơn.

Thứ 2 là do quan niệm dân gian, cần cật lực bù lại những lúc ốm, không ăn uống được. Thứ 3 là nguyên nhân gây tăng cân có thể liên quan tác dụng phụ của corticoid mà bệnh nhân dùng trong thời gian điều trị COVID-19.

Tăng cân nhanh sẽ khiến cơ thể mệt mỏi vì hệ hô hấp vẫn còn bị hạn chế do sự xơ hóa của nhu mô phổi khi bị mắc COVID-19 trước đó. Chưa kể đến xương khớp phải chịu một khối lượng lớn từ cơ thể dẫn tới các bệnh lý về khớp.

Ngoài ra, tăng cân có thể dẫn tới béo phì, kéo theo hàng loạt bệnh chuyển hóa như huyết áp, tăng mỡ máu, tim mạch. Chúng tôi khuyên rằng bệnh nhân ăn uống theo chế độ chừng mực, hợp lý.

Khi mắc Covid-19, nếu phải dùng thuốc kháng viêm chứa corticoid thì sau khi khỏi bệnh, thấy cân nặng tăng nhanh, cơ thể có dấu hiệu phù nề thì bạn hãy uống nhiều nước để thuốc mau đào thải ra ngoài.

Ngoài tình trạng tăng cân khó kiểm soát của F0 giai đoạn hậu COVID-19, một số người còn có biểu hiện khởi phát bệnh về da. Điều này cũng có thể lý giải được.

Không riêng gì COVID-19, khi chúng ta trải qua một cơn bạo bệnh sẽ làm hệ miễn dịch bị suy yếu, đó là tiền đề để các vi sinh vật dạng ký sinh trùng tạm trú trên da bùng phát.

TP Hồ Chí Minh: Số ca tử vong do COVID-19 giảm sâu

Tin sáng 25/1: Nguyên nhân gây tăng cân, viêm da sau khi khỏi COVID-19 - Ảnh 3.

Đội ngũ y bác sỹ tận tâm ngày đêm điều trị cho bệnh nhân COVID-19 tại Trung tâm.

Nhìn vào biểu đồ thống kê số ca tử vong có thể thấy: đường cong đã giảm sâu. Số ca điều trị tại bệnh viện cũng giảm nhiều. TP Hồ Chí Minh có hơn 2.600 ca mắc COVID-19 đang điều trị ở bệnh viện.

Trước đó TP Hồ Chí Minh đã thực hiện các chiến dịch bảo vệ người cao tuổi và đang tăng tốc thực hiện tiêm mũi vaccine tăng cường cho tất cả người dân từ 18 tuổi trở lên.

TP Hồ Chí Minh tiếp tục đạt các tiêu chí của dịch ở cấp độ 1. Như vậy, TP Hồ Chí Minh đã giữ vững "vùng xanh" trong 3 tuần liên tiếp. Trong đó, đối với từng địa phương, toàn Thành phố có thành phố Thủ Đức và 20 quận, huyện đạt cấp độ 1; riêng huyện Nhà Bè ở cấp độ 2. 

Phú Thọ không "ngăn sông, cấm chợ" với người về quê đón Tết

Tin sáng 25/1: Nguyên nhân gây tăng cân, viêm da sau khi khỏi COVID-19; cận cảnh những lán cách ly được lập nên để đón người dân về quê ăn Tết - Ảnh 11.

Ông Hồ Đại Dũng - Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ chủ trì buổi làm việc ngày 24/1 (Ảnh: Thanh Hòa).

Ngày 24/1, ông Hồ Đại Dũng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ đã có buổi làm việc với Sở Y tế và một số sở, ngành, đơn vị liên quan về công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Ông Hồ Đại Dũng nhấn mạnh, dịch bệnh ở Phú Thọ đang diễn biến phức tạp; số ca mắc mới trong cộng đồng liên tục tăng do nới lỏng các biện pháp để thích ứng linh hoạt với dịch bệnh. Trên tinh thần chung sống an toàn với dịch bệnh nhưng không chủ quan, lơ là, tỉnh Phú Thọ không "ngăn sông, cấm chợ" mà luôn tạo điều kiện để người dân về quê đón tết.

Tuy nhiên, ông Dũng cho rằng người dân khi trở về tỉnh Phú Thọ trong dịp Tết phải tự giác khai báo y tế một cách trung thực, tự xét nghiệm và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về thông tin khai báo.

Trường hợp nào xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 mà không có triệu chứng hoặc triệu chứng nhẹ thì tự cách ly, điều trị tại nhà nhưng phải tuân thủ các quy định phòng chống dịch. Bệnh viện Dã chiến số 1 của tỉnh Phú Thọ chỉ tiếp nhận điều trị những bệnh nhân COVID-19 có triệu chứng nặng, nhất là người cao tuổi, có bệnh nền, phụ nữ có thai và trẻ em.

Công an tỉnh Phú Thọ chịu trách nhiệm chính, phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương trong công tác quản lý các trường hợp F0, F1 trên địa bàn, không để các trường hợp này hoạt động ngoài cộng đồng. Đồng thời, tăng cường kiểm tra, kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm những trường hợp cố tình không chấp hành các quy định phòng dịch của tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh Phú Thọ yêu cầu Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Y tế thực hiện công bố, đăng tải thông tin số ca nhiễm bệnh hiện đang phải điều trị tại Bệnh viện Dã chiến và tại nhà. Các cơ sở y tế tiếp tục rà soát, chuẩn bị đầy đủ nhân lực, phương tiện, hóa chất, sinh phẩm, vật tư y tế để điều trị cho bệnh nhân.

Người đàn ông tử vong sau khi trốn khỏi nơi điều trị COVID-19

Ngày 24/1, Công an tỉnh Tiền Giang đã bàn giao hồ sơ bệnh nhân P.V. Đ. (SN 1970; ngụ huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang) cho Công an huyện Tân Phú Đông tiếp tục xử lý theo thẩm quyền sau khi người này tử vong trong thời gian đang điều trị COVID-19.

Theo thông tin ban đầu, chiều 23/1, người dân phát hiện ông Đ. tử vong trên bờ ruộng, cách Trung tâm Y tế huyện Tân Phú Đông khoảng 100 m nên báo công an. Kết quả điều tra cho thấy ông Đ. là bệnh nhân điều trị COVID-19 từ ngày 14/1 tại Trung Tâm Y tế huyện Tân Phú Đông. Đến sáng 23/1, bác sĩ phát hiện ông Đ. không còn tại bệnh viện nên truy tìm nhưng không thấy.

Nguyên nhân tử vong của ông Đ. được kết luận là suy hô hấp, tràn dịch màng phổi, mắc COVID-19.

Hà Tĩnh khẩn trương sửa quy định cách ly trẻ chưa tiêm vaccine

Tin sáng 25/1: Nguyên nhân gây tăng cân, viêm da sau khi khỏi COVID-19 - Ảnh 4.

Hà Tĩnh khẩn trương điều chỉnh quy định phòng dịch để bà con về quê đón Tết.


Về việc trẻ em dưới 12 tuổi chưa tiêm vaccine khi về quê phải cách ly 14 ngày, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh yêu cầu các đơn vị khẩn trương điều chỉnh, tạo điều kiện để người dân về quê đón Tết.

Trước đó, trên một số kênh thông tin phản ánh trường hợp gia đình chị N.X., sống ở quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội về quê ở thị trấn Tây Sơn (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) phải cách ly 14 ngày. Nguyên nhân là do con gái của chị X. mới 7 tuổi, là đối tượng chưa được tiêm vaccine nên buộc phải áp dụng biện pháp cách ly tại nhà 14 ngày.

Cụ thể, gia đình chị X. trú ở quận Nam Từ Liêm là vùng dịch cấp độ 3 của TP Hà Nội. Ngày 19/1 gia đình chị về quê để chuẩn bị đón Tết.

Theo quy định, khi về địa phương gia đình phải cách ly tại nhà 7 ngày để theo dõi sức khỏe. Gia đình chị X. đã chủ động về sớm để sau khi hoàn thành việc cách ly sẽ kịp sum vầy đón Tết với người thân.

Tuy nhiên, do con gái của chị X. mới 7 tuổi, chưa được tiêm vaccine nên buộc phải cách ly 14 ngày.

Ngày 20/1, chính quyền thị trấn Tây Sơn đã căng dây, dán biển và ra quyết định áp dụng biện pháp cách ly tại nhà 14 ngày đối với 3 người trong gia đình chị X., vì cháu bé mới 7 tuổi, chưa thể tự lo cho bản thân khi phải cách ly 14 ngày, cần người chăm sóc.

Việc buộc phải cách ly 14 ngày đã đẩy gia đình chị X. vào tình huống dở khóc dở cười và có nguy cơ lỡ kế hoạch đón Tết với gia đình.

Ông Trần Văn Thắng, Chủ tịch UBND thị trấn Tây Sơn (huyện Hương Sơn) cho biết, việc cách ly địa phương áp dụng theo văn bản hướng dẫn của Sở Y tế.

"Trường hợp này hai vợ chồng đã tiêm đủ 2 mũi vaccine, nếu không có con nhỏ thì chỉ theo dõi sức khỏe tại nhà thôi. Nhưng vì họ có con nhỏ chưa tiêm vaccine nên theo quy định thì phải cách ly tại nhà 14 ngày. Cái này chúng tôi làm theo hướng dẫn của Sở Y tế", Chủ tịch UBND thị trấn Tây Sơn nói, và cho biết đây cũng là trường hợp đầu tiên đang phải cách ly 14 ngày khi từ vùng dịch trở về quê.

Theo văn bản hướng dẫn số 5269 ngày 31/12/2021 của Sở Y tế tỉnh Hà Tĩnh, đối với công dân trở về địa phương từ địa bàn có dịch cấp độ 3, cấp độ 4 hoặc vùng cách ly y tế mà chưa được tiêm vaccine phòng COVID-19 sẽ phải cách ly 14 ngày (cách ly tập trung hoặc tại nhà/nơi lưu trú nếu đủ điều kiện cách ly tại nhà).

Liên quan đến vấn đề này, chiều ngày 23/1, trao đổi với PV Dân trí, ông Võ Trọng Hải, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh cho biết, địa phương đã nắm bắt được sự việc, đồng thời đã cho tháo dỡ biển cách ly.

"Trường hợp trên tôi đã chỉ đạo tháo dỡ rồi, không phải cách ly 14 ngày mà chỉ theo dõi tại nhà thôi. Về quy định phòng dịch, tôi cũng đã chỉ đạo Sở Y tế phải điều chỉnh lại. Bây giờ không có cách ly nữa mà chỉ theo dõi sức khỏe tại nhà. Chúng tôi luôn chào đón, mời bà con và phải tạo điều kiện để bà con về quê đón Tết", Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh nhấn mạnh.

70% người tử vong vì COVID-19 tử vong chưa tiêm vaccine

K.N (th)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Người dân rùng mình khi đang đi thì thấy cầu Long Biên thủng lỗ lớn ngay giữa lòng cầu

Người dân rùng mình khi đang đi thì thấy cầu Long Biên thủng lỗ lớn ngay giữa lòng cầu

Thời sự - 2 giờ trước

GiadinhNet - Lỗ thủng hình chữ nhật có kích thước khoảng 1,2 x 0,6 m xuất hiện trên cầu Long Biên (Hà Nội) sáng 28/5.

Người lái Mercedes Maybach tông loạt xe trong hầm là bảo vệ tòa nhà

Người lái Mercedes Maybach tông loạt xe trong hầm là bảo vệ tòa nhà

Thời sự - 8 giờ trước

Chủ ôtô Mercedes S560 Maybach giao cho một nhân viên bảo vệ (trưởng ca), lái xe vào vị trí đỗ thì xảy ra sự việc tông hàng loạt phương tiện trong hầm.

Tin sáng 28/5: Xác minh clip nhạy cảm nghi liên quan 1 phó hiệu trưởng; phát hiện 1 xã cấp khống hàng loạt bản sao giấy khai sinh và kết hôn

Tin sáng 28/5: Xác minh clip nhạy cảm nghi liên quan 1 phó hiệu trưởng; phát hiện 1 xã cấp khống hàng loạt bản sao giấy khai sinh và kết hôn

Thời sự - 10 giờ trước

GiadinhNet - Mạng xã hội lan truyền một đoạn clip phản cảm lan truyền trên mạng mà nhân vật chính nghi là 1 phó hiệu trưởng trường tiểu học ở huyện Cư M’gar (Đắk Lắk), cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh; cơ quan chức năng đang làm rõ hậu quả của việc cấp khống 18 bản sao trích lục hộ tịch về khai sinh, kết hôn cho công dân và đề nghị xử lý trách nhiệm.

Vụ 4 người tử vong trong căn hộ chung cư ở Hà Nội: Công an vào cuộc điều tra

Vụ 4 người tử vong trong căn hộ chung cư ở Hà Nội: Công an vào cuộc điều tra

Thời sự - 1 ngày trước

GiadinhNet - Theo thông tin ban đầu vụ gia đình 4 người tử vong tại căn hộ chung cư ở quận Hoàng Mai, người vợ có dấu hiệu bị trầm cảm còn người chồng thường đi công tác dài ngày.

Phát hiện người đàn ông tử vong dưới mương nước

Phát hiện người đàn ông tử vong dưới mương nước

Thời sự - 1 ngày trước

Người đàn ông rời cuộc nhậu lúc 12h trưa, đến chiều người dân phát hiện xe máy cùng thi thể người này dưới mương nước. Sự việc nhanh chóng được báo lên cơ quan chức năng.

Cặp vợ chồng tháo chạy khi hố sâu hun hút xuất hiện cạnh giường ngủ

Cặp vợ chồng tháo chạy khi hố sâu hun hút xuất hiện cạnh giường ngủ

Thời sự - 1 ngày trước

Lãnh đạo UBND xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) xác nhận thông tin có một hố “tử thần” xuất hiện ngay dưới nền nhà của một người dân.

Sau đợt mưa dông lớn, miền Bắc xuất hiện nắng nóng

Sau đợt mưa dông lớn, miền Bắc xuất hiện nắng nóng

Thời sự - 1 ngày trước

GiadinhNet - Từ ngày 1/6, mưa dông ở miền Bắc giảm dần, nhiệt độ tăng. Sang đến cuối tuần sau (4-5/6), nắng nóng xuất hiện ở miền Bắc với nền nhiệt lên tới 35 độ C.

Bốc trúng biển sảnh 567.89, chủ xe Honda City chia sẻ: 'Có người ra giá hơn 2 tỷ đồng nhưng tôi chưa quyết định'

Bốc trúng biển sảnh 567.89, chủ xe Honda City chia sẻ: 'Có người ra giá hơn 2 tỷ đồng nhưng tôi chưa quyết định'

Thời sự - 1 ngày trước

Nếu chấp nhận con số mà người mua đưa ra, chủ xe sẽ thu về khoản lãi hơn 1,5 tỷ đồng.

Thông tin mới nhất vụ 4 người tử vong trong chung cư ở Hà Nội: Danh tính nạn nhân

Thông tin mới nhất vụ 4 người tử vong trong chung cư ở Hà Nội: Danh tính nạn nhân

Thời sự - 1 ngày trước

GiadinhNet - Theo cơ quan chức năng, hiện chưa tìm thấy dấu hiệu của tội phạm trong vụ việc 4 người cùng gia đình tử vong thương tâm tại căn hộ chung cư.

Mercedes Maybach tông loạt xe máy dưới hầm chung cư, một người bị thương

Mercedes Maybach tông loạt xe máy dưới hầm chung cư, một người bị thương

Thời sự - 1 ngày trước

Chiếc xe Mercedes Maybach đâm loạt xe máy rồi lao thẳng vào chốt bảo vệ khiến một người bị thương.

Top