Hà Nội
23°C / 22-25°C

Tin sáng 27/9: Cán bộ phường gõ cửa từng nhà yêu cầu người dân ký cam kết sơ tán tránh siêu bão Noru; lãnh đạo VTV nói về trường hợp Hồng Đăng, Phương Oanh

Thứ ba, 06:49 27/09/2022 | Thời sự

GiadinhNet - Nhiều địa phương tại TP Đà Nẵng đã yêu cầu người dân ký cam kết chấp nhận sơ tán trước thời điểm siêu bão Noru đổ bộ để đảm bảo an toàn tính mạng; Đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Phó Tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam trả lời về khả năng đóng phim VTV trở lại của Phương Oanh và Hồng Đăng.

Tin sáng 26/9: Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên - Huế... hối hả ứng phó bão Noru; diễn biến mới gây bất ngờ trong vụ 'Tịnh thất Bồng Lai'Tin sáng 26/9: Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên - Huế... hối hả ứng phó bão Noru; diễn biến mới gây bất ngờ trong vụ "Tịnh thất Bồng Lai"

GiadinhNet - Ban Chỉ huy PCTT-TKCN tỉnh Thừa Thiên - Huế yêu cầu bộ đội biên phòng tổ chức bắn pháo hiệu kêu gọi tàu thuyền vào nơi tránh trú an toàn trước 7 giờ ngày 26/9, tổ chức quản lý và tuyệt đối không cho tàu thuyền ra khơi; Công an tỉnh Long An đã lấy mẫu ADN của ông Lê Tùng Vân và nhóm người ở Tịnh thất Bồng Lai để làm rõ những tố giác liên quan.

Đau lòng khi chim di cư vào mùa tận diệt

Tin sáng 27/9: Đau lòng khi chim di cư vào mùa tận diệt - Ảnh 2.

Với cách săn bắt tận diệt, mỗi ngày 1 người dân có thể bắt được cả trăm con cò.

Thời gian qua, dù chúng ta đã có nhiều nỗ lực trong việc bảo vệ đa dạng sinh học, trong đó có các loài chim hoang dã, di cư. Tuy nhiên, tình trạng săn bắt, tiêu thụ các loài chim này vẫn đang diễn ra nghiêm trọng tại nhiều địa phương. Điều này ảnh hưởng tiêu cực đến đa dạng sinh học và môi trường, tiềm ẩn nguy cơ về dịch bệnh cho con người và sinh vật. Đồng thời ảnh hưởng đến việc thực thi các cam kết quốc tế về bảo tồn đa dạng sinh học.

Hà Tĩnh là nơi tình trạng săn bắt chim trời đang diễn ra phổ biến. Cứ vào khoảng cuối tháng 8 đầu tháng 9, những đàn chim di cư lại vượt hàng nghìn km bay về phương Nam tránh rét. Dọc bờ biển Hà Tĩnh, những đầm nước trù phú thường được chúng lựa chọn làm điểm dừng nghỉ, bổ sung năng lượng để tiếp tục vượt đường xa. Thế nhưng chúng không biết rằng, đây là tử địa. Dưới đầm, những con chim mồi đã bị khâu mắt, buộc chặt chân vào cọc, liên tục bị thợ săn giật dây để phát ra tiếng kêu thu hút đồng loại. Chỉ cần lao xuống là bị dính chặt vào hàng loạt que tre tẩm 1 loại keo siêu dính.

Cò mồi sống không đủ, người dân ở đây còn nghĩ ra cách gọt hàng nghìn con cò giả bằng xốp, cắm đầy các rừng tràm hay trên mặt ruộng, xen kẽ với que tre tẩm nhựa. Với cách săn bắt tận diệt, mỗi ngày 1 người dân có thể bắt được cả trăm con cò. Thu nhập lên tới 3 đến 5 triệu đồng, cao gấp hàng chục lần so với 1 ngày công làm nông nghiệp.

Chợ Hội - huyện Cẩm Xuyên, một trong những điểm đến của chim trời sau khi bị săn bắt. Với giá 60.000 đồng/con, chim trời được người dân lén lút bán ở đây như một thứ đặc sản. Dù bị nhiều thương tích nghiêm trọng sau quá trình bẫy bắt, tất cả những con chim đều còn sống.

Dù phải công nhận là ác nhưng quá trình hóa kiếp tàn độc đến đây vẫn chưa kết thúc. Những con cò sau khi bị vặt trụi lông sẽ bị chủ hàng sử dụng bình khò gas thiêu sống. Nhiệt độ của ngọn lửa đèn khò lên tới 1.300 độ, tức cao gấp 13 lần nhiệt độ của nước sôi.

Ngay khi nắm được thông tin, lực lượng chức năng của huyện Cẩm Xuyên đã có mặt tại hiện trường, nhiều chủ hàng vội vã bỏ chạy, vứt lại cả những con chim trời đang thui dở cùng đủ loại dụng cụ. Những cơ sở vi phạm đều bị hạt kiểm lâm huyện Cẩm Xuyên lập biên bản xử phạt, tịch thu tiêu hủy toàn bộ số chim trời bày bán trái phép.

Lãnh đạo VTV nói về trường hợp Hồng Đăng, Phương Oanh

Tin sáng 27/9: Đau lòng khi chim di cư vào mùa tận diệt; lãnh đạo VTV nói về trường hợp Hồng Đăng, Phương Oanh - Ảnh 3.

Hồng Đăng và Phương Oanh là hai diễn viên từng xuất hiện trong nhiều bộ phim giờ vàng của VTV.


Chiều 26/9, bên lề hội nghị triển khai Luật Điện ảnh, đóng góp ý kiến xây dựng dự thảo nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Điện ảnh và dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 38/2021/NĐ-CP, phóng viên VietNamNet đã có cuộc trao đổi ngắn với đạo diễn Đỗ Thanh Hải - nguyên Giám đốc VFC, Phó Tổng Giám đốc Đài truyền hình Việt Nam.

Khi được hỏi về việc việc ồn ào của một số diễn viên gần đây, nhiều khán giả băn khoăn muốn biết VTV có quy định nào về việc mời diễn viên đóng phim VTV hay trường hợp nào sẽ bị cấm sóng, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết những nghệ sĩ được đóng phim của VTV đầu tiên phải có thiện cảm từ công chúng và đến thời điểm được chọn đóng phim phải không vi phạm pháp luật.

Thêm vào đó, trong quá trình hoạt động đóng phim, gắn bó với các chương trình của Đài truyền hình Việt Nam nói chung các diễn viên đó phải có ý thức giữ gìn hình ảnh. "Vì khi xuất hiện trên đài truyền hình quốc gia là hình ảnh của bạn có tác động đến công chúng, cả góc độ chuyên môn và cảm xúc của khán giả", ông Hải nói. Tuy nhiên đây hoàn toàn chỉ là khuyến cáo với các diễn viên còn khi xảy ra hoặc có vấn đề liên quan đến pháp luật của cá nhân diễn viên đương nhiên Đài truyền hình Việt Nam có những quy định khác để can thiệp ví dụ như dừng sóng hay không cho triển khai phim nữa.

Còn những nghệ sĩ chưa có vi phạm cụ thể hoặc ở mức độ nào đó đã từng vi phạm nhưng không liên quan đến pháp luật mà chỉ mang tính cảm tính thì quá trình sản xuất vẫn diễn ra bình thường. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải nêu quan điểm hiện nay có những ý kiến của cộng đồng mạng nhưng không phải căn cứ của pháp luật, nhiều cảm tính, có những ý kiến chửi bới hay có cách bộc lộ thô lỗ không có nghĩa Đài phải theo mà phải có quan điểm riêng song mọi việc đều diễn ra trên nguyên tắc phải theo quy định của pháp luật và quy định của Đài truyền hình Việt Nam.

Trước băn khoăn của VietNamNet về việc một số diễn viên dù chưa có kết luận của cơ quan chức năng nhưng bị số đông khán giả phản đối thì khi tham gia phim của VTV sẽ ảnh hưởng đến phim phát sóng? Đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ đó hoàn toàn là cảm tính của người làm phim, đội ngũ sản xuất chương trình khi lựa chọn nghệ sĩ xuất hiện trong chương trình của mình đều có một đơn vị nội dung giám sát (kể cả chương trình tự thực hiện và liên kết). Do vậy khi xét nghệ sĩ khi chưa có gì đặc biệt nhưng thấy lấn cấn sẽ phải trao đổi lại.

Khi được hỏi về trường hợp của hai diễn viên Hồng Đăng và Phương Oanh, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết thời gian này Hồng Đăng không tham gia phim khi chưa có kết luận của cơ quan pháp luật. Còn Phương Oanh chưa có căn cứ nhưng trong dư luận đang ồn ào nên tại thời điểm hiện nay nữ diễn viên chủ động không nhận lời làm phim. "Dưới góc độ pháp lý chưa bộc lộ gì và cũng chưa có cơ quan nào đánh giá nhưng Phương Oanh chủ động dừng làm phim từ 1 năm nay", ông Đỗ Thanh Hải nói.

Vợ shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook của Phương Oanh

Tin sáng 27/9: Đau lòng khi chim di cư vào mùa tận diệt; động thái của vợ Shark Bình sau các bài đăng trên Facebook của Phương Oanh - Ảnh 3.

Phương Oanh và Shark Bình

Trao đổi với Zing sáng 26/9, người đại diện theo ủy quyền của doanh nhân Đào Lan Hương cho biết bà Hương đã làm việc với thừa phát lại để lập vi bằng các bài viết trên trang cá nhân của Phương Oanh về mối quan hệ tình cảm giữa nữ diễn viên này và ông Nguyễn Hòa Bình (chồng bà Hương, tức Shark Bình).

"Việc Phương Oanh khẳng định ông Bình độc thân khi 2 người đến với nhau là thông tin sai sự thật. Chúng tôi đã lập vi bằng các bài viết nhằm củng cố chứng cứ chứng minh hành vi vi phạm và đề nghị xử phạt nữ diễn viên này", người đại diện của bà Hương cho biết.

Hiện nay, Phương Oanh đã ẩn một số bài viết, hình ảnh liên quan tới shark Bình trên trang Facebook cá nhân. Tuy nhiên, người đại diện của bà Hương cho biết các bài viết, hình ảnh này đã được chụp lại và lưu trữ trên các phương tiện truyền thông chính thống khác. Do đó, phía nữ doanh nhân vẫn sẽ lập vi bằng đối với các bài viết này.

Hôm 25/9, trên trang cá nhân, doanh nhân Đào Lan Hương cũng đã đăng tải bài đăng liên quan tới vụ việc. Bà cho biết sẽ làm văn bản gửi các cơ quan quản lý để "xử lý những hành vi, tư cách không phù hợp với thuần phong mỹ tục".

"Những hình ảnh này có thể đang cổ xúy những hành vi, lối tư duy suy nghĩ không phù hợp với thuần phong mỹ tục, thiếu văn hóa và coi thường luật pháp", nữ doanh nhân viết trên trang cá nhân.

Gọi bạn gái không về, người đàn ông đốt tủ quần áo gây cháy chung cư

Tin sáng 27/9: Đau lòng khi chim di cư vào mùa tận diệt; động thái của vợ Shark Bình sau các bài đăng trên Facebook của Phương Oanh - Ảnh 4.

Vụ cháy khiến khói bốc lên nhiều căn hộ phía trên của tòa chung cư NOCT. Ảnh: B.V.

Liên quan vụ hỏa hoạn tại chung cư NOCT (Nam Từ Liêm, Hà Nội) đêm 25/9, Công an quận Nam Từ Liêm cho biết bước đầu xác định nguyên nhân gây cháy là do Nguyễn Đình Hoàn Vũ (sinh năm 1983, trú tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai), đốt tủ quần áo. Nghi can được xác định đang sinh sống trong căn hộ trên cùng chủ nhà là chị N.T.L..

Tại trụ sở công an, Vũ khai cách đây một thời gian có quen biết với chị N.T.L. và hai người có tình cảm với nhau. Tháng 4/2022, Vũ từ Đồng Nai ra Hà Nội sống với chị L. tại căn hộ này. Giữa 2 người sau đó đã nảy sinh mâu thuẫn.

Tối 25/9, chị L. đi chơi và Vũ gọi điện thoại nhưng chị này nói không về. Người đàn ông sau đó đốt tủ quần áo và quay clip gửi cho bạn gái với hy vọng chị L. sẽ lo lắng và về nhà.

Tuy nhiên, ngọn lửa sau đó bùng phát nhanh đã lan ra cả phòng ngủ. Cột khói đen bốc lên nhiều tầng phía trên của chung cư.

Trước đó, ngày 21/8, cũng tại tòa chung cư này đã xảy ra vụ hỏa hoạn do sự cố tại tủ kỹ thuật điện ở tầng 7, khiến cột khói đen bốc cao hàng chục mét. Cảnh sát khi đó đã giải cứu được 15 người mắc kẹt trong tòa nhà.

Siêu bão Noru: Cán bộ gõ cửa từng nhà, yêu cầu ký cam kết sơ tán

Tin sáng 27/9: Đau lòng khi chim di cư vào mùa tận diệt; động thái của vợ Shark Bình sau các bài đăng trên Facebook của Phương Oanh - Ảnh 5.

Vận động các hộ dân ký cam kết sơ tán trước 17 giờ ngày 26-9


Trong sáng 26-9, nhiều địa phương tại TP Đà Nẵng đã yêu cầu người dân ký cam kết chấp nhận sơ tán trước thời điểm siêu bão Noru đổ bộ để đảm bảo an toàn tính mạng.

Tại phường Thọ Quang (quận Sơn Trà), cán bộ phường rà soát, vận động những hộ dân có nhà tạm, không kiên cố…đến nơi an toàn trú bão.

Các gia đình buộc di dời thuộc diện nhà cửa tạm bợ, không đảm bảo khi bão đổ bộ, buộc ký cam kết chấp nhận sơ tán trước 17 giờ ngày 26-9.

Ký cam kết chấp hành sơ tán và di dời, anh Đinh Công Thành (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà) chia sẻ: "Dự báo bão Noru mạnh nhất trong 20 năm trở lại đây, nên gia đình tranh thủ gửi con ở nhà người thân. Tôi và vợ sẽ dọn dẹp, kiên cố tài sản trước khi di tản vào 17 giờ hôm nay như đã cam kết".

Ông Phan Hoàng Thủy, cán bộ phường Thọ Quang cho biết ngay từ sáng sớm, bên cạnh đến nhà dân để thông báo, cán bộ phường đã giúp vận chuyển tài sản của dân đến nơi an toàn trú bão.

"Mọi công việc sẽ hoàn thành trước 5 giờ chiều nay. Chính quyền sẽ lo ăn uống cho những hộ thuộc diện di dời, trường hợp không chấp hành sẽ cưỡng chế để đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân" - ông Thủy thông tin.

Trong khi đó, tại phường Phước Mỹ (quận Sơn Trà), nhiều hộ thuộc diện neo đơn, nhà cửa không đảm bảo đã liên hệ với chính quyền địa phương, được dân quân tự vệ hỗ trợ ngay sau đó.

Trung tá Nguyễn Công Nhân, Chỉ huy phó Ban chỉ huy Quân sự quận Sơn Trà cho biết lực lượng đã chia từng nhóm nhỏ để hỗ trợ chằng chống nhà dân được nhanh nhất.

"Tại 4 phường giáp biển ở quận Sơn Trà, lực lượng vũ trang đã chuyển hơn 100 thúng của ngư dân lên bờ an toàn. Ngoài ra, các lực lượng báo cáo lên nhà sập, xiêu vẹo là khoảng 40 hộ" - trung tá Nhân thông tin.

Mời chủ quán cà phê "Hát cho nhau nghe" lên làm việc do liên quan đến vụ cháy

Tin sáng 27/9: Đau lòng khi chim di cư vào mùa tận diệt; động thái của vợ Shark Bình sau các bài đăng trên Facebook của Phương Oanh - Ảnh 6.

Nơi xảy ra sự việc.


Liên quan đến vụ cháy hàng loạt kiot trước cửa KCN Vĩnh Tuy (phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội) vào tối 25/9, trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, Cơ quan điều tra và công an phường Vĩnh Hưng đã mời chủ nhà bị cháy lên lấy lời khai và hoàn thiện hồ sơ ban đầu.

Trước đó, vào hồi 20h03' tối 25/9, nhận được tin báo từ Trung tâm chỉ huy Công an TP Hà Nội báo xảy cháy tại nhà dân tại số 255 đường Lĩnh Nam, phường Vĩnh Hưng, Công an quận Hoàng Mai đã xuất 3 xe chữa cháy, 1 xe téc và Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) xuất 2 xe chữa cháy xuống hiện trường cùng hơn 30 cán bộ chiến sĩ cứu hoả phối hợp với công an phường và lực lượng cơ sở tổ chức chữa cháy.

Trước thời điểm xảy ra vụ hoả hoạn, cơ sở đã dừng hoạt động và UBND phường Lĩnh Nam cũng đã đặt biển thông báo không đủ điều kiện an toàn phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự đề nghị quý khách không sử dụng dịch vụ

Nhận định ban đầu, đám cháy xuất phát từ vị trí cửa quán "Hát cho nhau nghe", do ông Dương B. (SN 1963, ở quận Thanh Xuân, Hà Nội) làm chủ.

Trước thời điểm xảy ra vụ hoả hoạn, cơ sở đã dừng hoạt động và UBND phường Lĩnh Nam cũng đã đặt biển thông báo: "Cơ sở không đủ điều kiện an toàn phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự đề nghị quý khách không sử dụng dịch vụ".

Sau thời gian tích cực chữa cháy, đến khoảng 21h cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Qua đánh giá sơ bộ, diện tích đám cháy khoảng 150m2. Đám cháy không gây thiệt hại về người, về tài sản đang thống kê làm rõ.

Theo lời khai của người này cho biết, nguyên nhân cháy do tự hàn cắt, sửa chữa cửa sắt ra vào làm bắn vẩy hàn ra vật dụng trang trí, biển quảng cáo nên gây ra cháy và lan sang các nhà bên cạnh.

Cũng theo lời khai của nghi can, trước khi tiến hành hàn xì, người này đã để bình chữa cháy và chậu nước bên cạnh. Tuy nhiên, trong lúc hàn đã xảy ra sự việc và đám cháy phát triển nhanh nên không thể xử lý kịp thời.

Bão số 4 giật cấp 14 đang tiến vào Biển Đông

K.N (th)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Dự báo thời tiết hôm nay (ngày 8/12): Miền Bắc rét đậm, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa dông

Dự báo thời tiết hôm nay (ngày 8/12): Miền Bắc rét đậm, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa dông

Thời sự - 20 giờ trước

GiadinhNet - Dự báo thời tiết hôm nay (ngày 8/12) cho thấy, miền Bắc trời rét, có mưa vài nơi, vùng núi cao có nơi dưới 9 độ. Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to.

Bộ LĐ-TB&XH chính thức ban hành lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2023

Bộ LĐ-TB&XH chính thức ban hành lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2023

Thời sự - 20 giờ trước

GiadinhNet - Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) đã chính thức có thông báo về việc nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão và nghỉ lễ Quốc khánh năm 2023 đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Tin 8/12: Thực hư thông tin 1 tỷ đồng/1 camera giao thông ở Bình Dương; bất ngờ với nguyên nhân mất liên lạc của nữ giáo viên tiếng Anh

Tin 8/12: Thực hư thông tin 1 tỷ đồng/1 camera giao thông ở Bình Dương; bất ngờ với nguyên nhân mất liên lạc của nữ giáo viên tiếng Anh

Thời sự - 22 giờ trước

GiadinhNet - Công an tỉnh Bình Dương cho biết, không có việc đầu tư 1 tỷ đồng/ 1 chiếc camera giao thông như thông tin lan truyền trên mạng trong thời gian gần đây; Theo chia sẻ của người thân nữ giáo viên tiếng Anh, gia đình đã tìm thấy cô C. đang đi lạc trên một tuyến đường ở TP Đồng Hới.

Phát hiện mộ cổ cùng nhiều hiện vật khi xây dựng trường học

Phát hiện mộ cổ cùng nhiều hiện vật khi xây dựng trường học

Thời sự - 1 ngày trước

GiadinhNet - Trong lúc đào móng xây trường học, đơn vị thi công bất ngờ phát hiện ngôi mộ cổ có kiến trúc hình vòm, xây bằng gạch nung đỏ, bên trong chứa nhiều hiện vật.

Đường sắt tăng thêm nhiều tàu Sài Gòn - Hà Nội dịp Tết

Đường sắt tăng thêm nhiều tàu Sài Gòn - Hà Nội dịp Tết

Thời sự - 1 ngày trước

GiadinhNet - Nhằm đáp ứng nhu cầu hành khách và chủ động trong công tác phục vụ cao điểm Tết, ngành đường sắt tổ chức chạy thêm nhiều tàu khách Sài Gòn - Hà Nội.

Giáo viên dạy người khuyết tật sẽ được vào danh mục nghề nặng nhọc, nguy hiểm

Giáo viên dạy người khuyết tật sẽ được vào danh mục nghề nặng nhọc, nguy hiểm

Thời sự - 1 ngày trước

GiadinhNet - Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đang dự thảo Thông tư ban hành danh mục bổ sung nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm và nghề, công việc đặc biệt nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm. Trong đó, có công việc của giáo viên trực tiếp can thiệp, dạy và hỗ trợ cho người khuyết tật nặng.

Tin 7/12: Người phụ nữ tử vong sau khi đốt mỡ vùng cánh tay và ngực trái; Bị ngộ độc cần sa phải cấp cứu vì ăn bỏng ngô con mua trên mạng

Tin 7/12: Người phụ nữ tử vong sau khi đốt mỡ vùng cánh tay và ngực trái; Bị ngộ độc cần sa phải cấp cứu vì ăn bỏng ngô con mua trên mạng

Thời sự - 1 ngày trước

GiadinhNet - Trung tâm Chống độc, Bệnh viện Bạch Mai cho biết đang điều trị cho một bệnh nhân nữ được chẩn đoán bị ngộ độc cần sa sau khi ăn bỏng ngô con mua trên mạng; Người phụ nữ 25 tuổi tại TP.HCM đã tử vong sau 3 ngày đốt mỡ cánh tay và ngực trái tại Trung tâm thẩm mỹ Key Beauty Center.

Bé gái bị bỏ rơi giữa trời đông giá rét

Bé gái bị bỏ rơi giữa trời đông giá rét

Thời sự - 2 ngày trước

Giữa trời đông giá rét, một bé gái sơ sinh ở Thanh Hóa bị mẹ bỏ lại kèm lời nhắn xin lỗi không thể nuôi dưỡng con.

CSGT cả nước xử lý gần 20 nghìn 'ma men' trong 2 tuần

CSGT cả nước xử lý gần 20 nghìn 'ma men' trong 2 tuần

Thời sự - 2 ngày trước

GiadinhNet - Sau 2 tuần thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, lực lượng cảnh sát giao thông (CSGT) toàn quốc đã phát hiện, xử lý gần 20 nghìn trường hợp vi phạm nồng độ cồn.

Thông tin mới nhất vụ người phụ nữ tử vong sau khi đốt mỡ vùng cánh tay và ngực trái: Trung tâm thẩm mỹ đã... biến mất!

Thông tin mới nhất vụ người phụ nữ tử vong sau khi đốt mỡ vùng cánh tay và ngực trái: Trung tâm thẩm mỹ đã... biến mất!

Thời sự - 2 ngày trước

GiadinhNet - Chủ căn nhà cho biết, trước đây có một người thuê căn nhà để kinh doanh "chăm sóc da" nhưng đã thông báo trả nhà, thanh lý hợp đồng và dọn đi vào ngày 1/12.

Top