6 loại nước "là phẳng" nếp nhăn, dễ làm, dễ uống và cực ngon
GiadinhNet - Không gì có thể tốt hơn là việc uống nước trái cây để chống lão hóa da hiệu quả, đẩy lùi hàng ngàn dấu hiệu xấu của tuổi tác trên da. Hãy thử những công thức nước ép trái cây đơn giản, phù hợp với khẩu vị và mang lại vẻ căng mịn đã mất của một làn da khỏe mạnh. Một khi bạn đã bắt đầu tìm hiểu và bổ sung rau củ quả tươi ngon vào trong chế độ ăn uống của mình, chắc chắn tuổi tác sẽ chỉ là một con số đối với bạn.
1. Nước ép củ cải đường
Để loại nước ép này thơm ngon, bạn có thể bổ sung thêm các nguyên liệu khác. Thành phần cụ thể để chế biến loại nước ép chống lão hóa da hiệu quả này như sau:
– Củ cải đường: 1 củ
– Rau diếp: 5 lá
– Táo: 1 quả
– Chanh: 1 quả
– Gừng: nhánh ½ inch
2. Nước ép detox dưa hấu
Thành phần cụ thể làm nên loại nước ép chống lão hóa da hiệu quả này:
– Dưa hấu chín: 1 bát
– Dâu tây 1/2 cốc
– Nước cốt chanh mới vắt:1/4 chén
– Gừng tươi băm nhỏ: 1/2 muỗng
3. Sinh tố lê và dưa chuột
Thành phần:
– Lê: 2 quả
– Dưa chuột: 1 quả
– Chanh: 1 quả
Bạn cho tất cả vào say sinh tố và uống ngay.
4. Sinh tố cải bắp
Thành phần:
– Cải bắp: 4 – 8 lá to
– Cà rốt: 6 củ
– Gừng: nhánh dài 1 – 2 inch
5. Nước ép nho
Nguyên liệu: 100gr nho không hạt, 1 quả táo.
Cách làm: Bạn rửa nho với nước lã rồi tráng lại 1 lượt bằng nước lọc. Táo cũng làm vậy, sau đó cắt nhỏ, bỏ phần hạt đi nha. Cho nho và táo vào máy ép, ép lấy nước là xong.
6. Nước ép lựu dưa hấu
Nguyên liệu: 2 quả lựu, 100gr dưa hấu.
Cách làm: Bạn tách lấy hạt lựu. Dưa hấu cắt miếng nhỏ. Cho 2 nguyên liệu vào máy ép và ép lấy nước.
Trắc nghiệm: Món ăn vặt bạn chọn khi xem phim hé lộ phần tính cách bạn thường giấu kín
Ẩm thực 360 - 55 phút trướcGĐXH - Món ăn vặt bạn chọn khi xem phim hé lộ phần tính cách bạn thường giấu kín, không thể hiện trước đám đông, và gần như không ai có thể nhìn thấu.
Liên hoan Ẩm thực Quốc tế 2024: Đến Ngoại giao đoàn thưởng thức các món ăn công phu của nhiều nước trên thế giới
Ẩm thực 360 - 1 giờ trướcGĐXH - Người tham gia sẽ được thưởng thức các ăn nổi tiếng thế giới do các đầu bếp "5 sao" thực hiện. Phía Việt Nam sẽ giới thiệu phở, nem và nhiều đặc sản ẩm thực vùng miền khác.
Miếng pizza bạn thích bộc lộ 'sự thật thú vị'
Ẩm thực 360 - 17 giờ trướcGĐXH - Miếng pizza bạn thích bộc lộ vấn đề đang khiến bạn stress và khó chịu gần đây.
Cô bé 11 tuổi nấu ăn cho cả gia đình khiến hội chị em 'muối mặt' với tài năng này
Ăn - 19 giờ trướcVới tài năng nấu nướng của mình bé gái 11 tuổi không chỉ khiến dân tình ngỡ ngàng mà còn thi nhau bào “xin vía”.
Cách làm cơm rang coca vừa lạ vừa ngon
Ăn - 23 giờ trướcCơm rang coca có lẽ là cái tên lạ tai với nhiều người nhưng ít ai từng ăn thử lại chê không ngon; cả nguyên liệu và cách làm đều rất đơn giản.
Tìm thấy hợp chất chống ung thư có trong món ăn quen thuộc này của người Việt
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Isoflavone là hợp chất phổ biến trong nhiều món ăn truyền thống của người Á Đông, đặc biệt là các món chế biến từ đậu nành.
Món ngon mùa Đông bổ, rẻ: Loại trứng nhỏ xíu chỉ hơn 1000k/quả nhưng bổ hơn trứng gà, ngày lạnh làm những món này ngon tuyệt lại dễ làm
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Loại trứng này tuy nhỏ hơn trứng gà, giá chưa tới 1000 đồng/quả nhưng rất bổ dưỡng. Ngày lạnh, bạn có thể tham khảo cách chế biến món ngon dưới đây, tạo nên các món ăn tốt cho bệnh mất ngủ hay quên, cao huyết áp…
Bữa tối mà nấu 3 món tuy đơn giản nhưng ngon miệng và bổ dưỡng này sẽ cho thấy tâm huyết và tình yêu thương của bạn
Ăn - 1 ngày trướcTrong cuộc sống bận rộn, việc chuẩn bị bữa tối cho gia đình một cách chu đáo chính là một loại hạnh phúc và một cách thể hiện tình yêu thương.
Quế Vân cho viên đá vào nồi cơm khiến cộng đồng mạng tranh cãi
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcGĐXH - Cách làm của cô nhận được nhiều bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên trước việc Quế Vân cho viên đá vào nồi cơm.
Cách làm cá kèo kho nghệ cực đơn giản
Ăn - 2 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
Tìm thấy hợp chất chống ung thư có trong món ăn quen thuộc này của người Việt
ĂnGĐXH - Isoflavone là hợp chất phổ biến trong nhiều món ăn truyền thống của người Á Đông, đặc biệt là các món chế biến từ đậu nành.