Hà Nội
23°C / 22-25°C

Chuyên gia phong thủy bật mí cách dễ nhất để sinh được trai ngoan, gái đẹp, giỏi giang tuấn tú

Chủ nhật, 07:45 05/03/2023 |

GĐXH - Rất nhiều gia đình cưới nàng dâu về với mong muốn nối dài dòng giống, sinh trai ngoan, gái đẹp, thông minh, tuấn tú… nhưng lại không biết cách dễ nhất này để có thể biến điều đó thành hiện thực.

Muốn sinh trai ngoan, gái đẹp cần đối xử tốt với nàng dâu

Một thầy phong thủy nổi tiếng từng nói rằng, rất nhiều nhà cưới hỏi nàng dâu về với mong muốn nối dài dòng giống, sinh trai ngoan, gái đẹp, thông minh, quý tử… nối dài dòng giống.

Nhưng rồi bố mẹ chồng, anh chị em nhà chồng, và cả ông chồng lại muốn nàng dâu phải nai lưng làm ô sin phục dịch mọi việc nhà chồng, còn đua nhau bắt nạt, áp đặt, ức hiếp, thậm chí luôn chửi rủa, đánh đập, biến cuộc sống của nàng dâu thành địa ngục trần gian. Một người phụ nữ có cuộc sống đau buồn, oán hận cả tâm hồn và thể xác… thì làm sao có thể sinh được những trai ngoan, gái đẹp, khỏe mạnh, thông minh, tuấn tú... cho nhà chồng được.

Nhìn cổng nhà biết ngay gia chủ vượng phúc khí tài lộcNhìn cổng nhà biết ngay gia chủ vượng phúc khí tài lộc

GĐXH - Ngày càng có nhiều ngôi nhà mặt đất, nhà ống, biệt thự được làm cổng nhà vừa an toàn, thẩm mỹ, lại hợp phong thủy cho cả nhà. Và chỉ cần nhìn cổng nhà thấy 3 dấu hiệu sau biết ngay phúc khí tài lộc của gia chủ.

Thạc sĩ – Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng chia sẻ rằng, cụ Thu Giang Nguyễn Duy Cần đã nói rằng: "Tình yêu của đàn ông là thứ tình yêu vị kỷ. Chỉ cần thỏa mãn bản thân là không cần ai nữa. Đàn ông yêu chính họ, tình yêu của họ hoàn toàn độc lập và bởi vậy họ có khả năng tự chữa lành mọi vết thương.

Đàn bà thì ngược lại. Trái tim của người đàn bà đặt ngoài lồng ngực. Cảm xúc của họ phụ thuộc vào tình trạng của chồng, con, cha, mẹ... Đàn bà dành trọn đời mình để chăm sóc, kỳ vọng và gửi gắm niềm ao ước của mình vào những người mà họ quan tâm. Vì thế, tình yêu của người đàn bà là thứ tình yêu lệ thuộc và không có khả năng tự chữa lành".

Cách dễ nhất để sinh được trai ngoan, gái đẹp, giỏi giang tuấn tú - Ảnh 2.

Nàng dâu phải nai lưng phục dịch mọi việc nhà chồng, còn bị bắt nạt, ức hiếp, thậm chí biến cuộc sống của nàng dâu thành địa ngục trần gian - thì làm sao có thể sinh được những trai ngoan, gái đẹp, khỏe mạnh, thông minh, tuấn tú... cho nhà chồng được. Ảnh internet.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng cho "đàn bà là phong thủy trong gia đình", khi người chồng coi vợ là phong thủy trong nhà thì gia đình luôn hạnh phúc, giàu có. Mọi thứ nhà cao cửa rộng, xe sang, chức lớn, tiền nhiều đều là bề nổi, thể hiện thành tựu, công sức của đàn ông.

Nhưng đàn ông không thể đạt được như thế, hoặc tất cả là vô nghĩa nếu sau lưng đàn ông không có bàn tay lo toan, sắp xếp của người đàn bà (tất nhiên trong xã hội rộng lớn có một tỉ lệ nhỏ "đổi vai" - càng chứng tỏ năng lực toàn diện của người đàn bà phong thủy trong nhà). Và muốn có con cháu là những quý tử, trai ngoan, gái đẹp, thông minh, tuấn tú thì đàn ông và gia đình chồng cần đối xử tốt với đàn bà - phong thủy của gia đình.

Cách dễ nhất để sinh được trai ngoan, gái đẹp, giỏi giang tuấn tú - Ảnh 3.

Muốn có con cháu là những quý tử, trai ngoan, gái đẹp, thông minh, tuấn tú thì đàn ông và gia đình chồng cần đối xử tốt với đàn bà - phong thủy của gia đình. Ảnh internet.

Vì sao phụ nữ là phong thủy của gia đình?

Từ xa xưa các cụ quan niệm rằng đàn ông là dương, đàn bà là âm. Một nhà chỉ thuần âm, hoặc thuần dương thì khí không thể hóa - nên đàn ông và đàn bà phải ở với nhau mới làm điểm tựa cho nhau kiến thiết cuộc đời, cùng có trách nhiệm chung tay xây dựng gia đình, sinh sôi nảy nở nối dài dòng giống...

Theo quy luật âm dương sự phân vai như sau:

- Dương là những thứ cao lớn, nổi trội, dễ nhìn, dễ đếm như công danh, của cải, vật chất - đó là việc của "đàn ông xây nhà".

- Âm là những gì kín đáo, âm thầm, khó đo lường bằng định tính như sự đồng cảm, lòng thứ tha, sự quan tâm, sự bình yên hay niềm hạnh phúc - đó là việc của "đàn bà xây tổ ấm".

Đàn bà là người yêu, người vợ, người tình của đàn ông. Cơ thể phụ nữ có những đường cong hình chữ S - tương tự quỹ tích vận động của trường khí trong vũ trụ. Những hung sát phong thủy khi gặp những vật thể hình chữ S đều được hóa giải, biến hung thành cát.

Người xưa chọn dâu hay chọn những cô gái "thắt đáy lưng ong" - tức là hình thể chữ S giống cái hồ lô, thì "vừa khéo chiều chồng, lại khéo nuôi con", biết cách ái tình, lại tốt giống, nhiều sữa và giỏi chăm con nhỏ.

Trong chuyện tình ái thì ngũ hành thuộc Hỏa. Gốc của gia phong là Thổ. Người đàn bà được chồng chăm lo ái tình chu đáo thì Hỏa vượng. Hỏa vượng sẽ sinh Thổ - tình cảm gia đình sẽ đầm ấm, an vui, hạnh phúc và ngày càng giàu có.

Nếu người chồng không quan tâm chăm sóc ái tình tới vợ thì Hỏa suy - gốc của gia phong cũng suy theo, tình cảm gia đình dần lạnh nhạt. Sự đồng hành của Âm - Dương ngày một xa cách, hậu quả là nảy sinh nhiều bệnh tật, sự khổ tâm và cô độc trong gia đình.

Thiên chức làm mẹ mang tính chất của hành Thổ. Thổ âm thầm chịu đựng, Thổ tàng chứa sản sinh, Thổ chở che nâng đỡ, Thổ hiền lành bao dung... Ngần ấy đặc tính của Thổ cũng là bấy nhiêu đặc tính của người mẹ.

Thổ vượng thì Mộc có điểm tựa mà vươn lên. Mộc là phẩm cách, là khuôn vàng thước ngọc, là gia phong của một gia đình. Thổ suy thì Mộc héo, gia phong cũng từ đó mà sút giảm.

Thổ vượng thì Kim sinh, làm cho của cải dồi dào. Thổ suy thì Kim tiết, gia cảnh bần hàn.

Muốn làm cho Thổ vượng thì người mẹ trong nhà phải mạnh khỏe, vui tươi, hạnh phúc - đó là cái gốc của tế bào xã hội.

Cách dễ nhất để sinh được trai ngoan, gái đẹp, giỏi giang tuấn tú - Ảnh 5.

Chồng coi vợ là phong thủy, chăm sóc quan tâm tới vợ thì gia đình sẽ rất hạnh phúc, còn giàu có hơn cả khi vợ tương sinh với chồng. Ảnh internet.

Từ xa xưa các nhà phong thủy đã cho rằng vạn vật từ vô cực rồi sinh ra lưỡng nghi, tạo thành hai thứ đối lập là âm và dương. Hai thứ này tồn tại trong mọi thực thể, tuy đối lập nhưng không triệt tiêu nhau mà dựa vào nhau để tồn tại và phát triển.

Cũng theo phong thủy, nhà bếp liên quan trực tiếp đến người đàn bà trong nhà, ngoài ra còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tiền bạc. Như một sự mặc định, phần lớn phụ nữ coi bếp núc là công việc của mình. 

- Bếp đúng chỗ, đúng hướng thì phụ nữ đảm đang, mạnh khỏe, trở thành hậu phương vững chắc cho chồng, có thể sinh con nối dõi tông đường. 

- Bếp sai chỗ, sai hướng thì chị em vất vả lầm than, khó mà tròn được đạo nhà. 

Đàn bà quản bếp là quản luôn sự tồn vong, suy thịnh của dòng tộc, vì thế các ông chồng cần có sự đánh giá đúng mực vai trò của vợ, nhất là trong chuyện bếp núc. 

Một người đàn ông lấy vợ hợp tuổi, nhất là tương sinh thì có thể sớm được thành công vì hai tuổi đó mang lại phúc khí cho nhau, giúp cả hai dễ dàng đạt được thành tựu trong sự nghiệp - bởi thế mới nói "đàn bà là phong thủy trong nhà". Khi người chồng coi vợ là phong thủy, chăm sóc quan tâm tới vợ thì gia đình sẽ rất hạnh phúc, còn giàu có hơn cả trường hợp vợ tương sinh với chồng.

Hóa giải nỗi sợ bướm bay vào nhà, đậu vào người mà không biết điềm lành hay dữ?Hóa giải nỗi sợ bướm bay vào nhà, đậu vào người mà không biết điềm lành hay dữ?

GĐXH - Bướm trong dân gian được cho là có liên quan tới tâm linh, là linh hồn người thân nương vào thân xác bướm về thăm con cháu. Vậy theo quan niệm dân gian, bướm bay vào nhà, đậu vào người là điềm lành, hay dữ, có phải hóa giải hay không?

Ví tiền đầu năm cần đặt những thứ này để cả năm vận đỏ như son, chiêu tài đón lộc, thành công lớnVí tiền đầu năm cần đặt những thứ này để cả năm vận đỏ như son, chiêu tài đón lộc, thành công lớn

GĐXH – Theo phong thủy, tháng 1 âm lịch rất tốt để chiêu tài và chuẩn bị khởi đầu của những thành công. Để hỗ trợ chiêu tài, hút lộc bạn hãy chọn đặt trong ví tiền những đồ vật sau nhằm giúp gia tăng bình an, may mắn, chiêu tài lộc.

Nhà đang ở, nhà muốn thuê hay mua bán cần biết 3 tránh và 5 đặc điểm có phúc khí tài lộc nàyNhà đang ở, nhà muốn thuê hay mua bán cần biết 3 tránh và 5 đặc điểm có phúc khí tài lộc này

GĐXH - Theo quan điểm phong thủy, chỉ cần biết 3 đặc điểm cần tránh và 5 phúc khí dưới đây, nhìn vào sẽ biết ngay ngôi nhà đang ở, hay nhà muốn thuê, muốn mua bán có phúc khí tài lộc hay không. Bạn có thể tham khảo bài viết trước khi đưa ra quyết định.

Nguyễn Hoàng - Ngọc Hà
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Từ khi sống tối giản tôi đã phát hiện ra 7 thói quen giúp bạn giảm đến 80% việc nhà

Từ khi sống tối giản tôi đã phát hiện ra 7 thói quen giúp bạn giảm đến 80% việc nhà

- 3 giờ trước

7 thói quen nhỏ này có thể giúp bạn giảm 80% việc nhà.

Tậu biệt thự thứ 3 tại Mỹ, Thúy Nga tiết lộ là người đang kinh doanh ngầm

Tậu biệt thự thứ 3 tại Mỹ, Thúy Nga tiết lộ là người đang kinh doanh ngầm

- 16 giờ trước

GĐXH - "Tới khi làm Youtube, tôi mới công khai mình là người đang kinh doanh ngầm, ngồi ở đâu cũng suy nghĩ ra cách làm ăn để vừa kiếm tiền, vừa tận hưởng, trải nghiệm" – Thúy Nga chia sẻ.

Dù có bao nhiêu tiền cũng không tích trữ 7 thứ này

Dù có bao nhiêu tiền cũng không tích trữ 7 thứ này

- 20 giờ trước

Vào năm 2024, tôi nhận ra rằng dù có bao nhiêu tiền thì cũng không thể lãng phí một cách bất cẩn.

Tại sao tốt nhất nên thuê phòng từ tầng 3 đến tầng 6 và mẹo dùng đèn để an toàn trong khách sạn

Tại sao tốt nhất nên thuê phòng từ tầng 3 đến tầng 6 và mẹo dùng đèn để an toàn trong khách sạn

Mẹo vặt - 1 ngày trước

GĐXH - Thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn khi tới ở một nơi không phải là ngôi nhà quen thuộc của mình.

Không muốn phụ thuộc vào bố mẹ, nhiều người trẻ tự kiếm tiền mua nhà, không đủ khả năng cải tạo vẫn sẵn sàng chấp nhận sống trong 1 căn hộ thô sơ

Không muốn phụ thuộc vào bố mẹ, nhiều người trẻ tự kiếm tiền mua nhà, không đủ khả năng cải tạo vẫn sẵn sàng chấp nhận sống trong 1 căn hộ thô sơ

- 1 ngày trước

Dù xã hội hiện đại kéo theo nhiều quan niệm thay đổi đến đâu, không ít người trẻ vẫn thừa nhận, mua nhà là mục tiêu lớn mà họ bắt buộc phải thực hiện bằng mọi giá, dù có phải sống vất vả tới đâu.

Cảnh cất đồ thực sự của bà nội trợ Nhật: Học 3 thủ thuật giữ đồ đạc sạch sẽ dù lười biếng!

Cảnh cất đồ thực sự của bà nội trợ Nhật: Học 3 thủ thuật giữ đồ đạc sạch sẽ dù lười biếng!

- 1 ngày trước

Bạn có nghĩ các bà nội trợ Nhật Bản lúc nào cũng dọn dẹp không? Thực tế là họ không phải lúc nào cũng làm công việc mệt mỏi như vậy!

Bảo Anh lần đầu khoe không gian sống sau thời gian ở ẩn sinh con

Bảo Anh lần đầu khoe không gian sống sau thời gian ở ẩn sinh con

- 1 ngày trước

GĐXH - Được biết, mỗi toà chỉ có một căn như nhà Bảo Anh và giá ước tính tầm 12-15 tỷ đồng.

Ngày càng có nhiều người không đặt thảm ở cửa ra vào, bạn nên làm theo phương pháp này để nhà luôn sạch sẽ

Ngày càng có nhiều người không đặt thảm ở cửa ra vào, bạn nên làm theo phương pháp này để nhà luôn sạch sẽ

- 2 ngày trước

Thảm trải sàn từng là món đồ cứu cánh cho các gia đình trong việc giữ gìn 1 căn nhà đẹp và sạch sẽ. Tuy nhiên, ngày nay, nó lại trở thành món đồ bị nhiều người ngó lơ!

Đẹp mê hồn những bình hoa sen đầu mùa của chị em, cắm theo cách này hoa sen tươi lâu và nở rất đẹp

Đẹp mê hồn những bình hoa sen đầu mùa của chị em, cắm theo cách này hoa sen tươi lâu và nở rất đẹp

- 2 ngày trước

GĐXH – Thời điểm này, hoa sen đầu mùa đã xuất hiện. Bạn có thể tham khảo những bình hoa sen đẹp mắt dưới đây và cách dưỡng để hoa sen được tươi lâu khi cắm.

23 tuổi, chàng trai đã sở hữu tài sản đáng nể, mua nhà tặng mẹ, thành công nhờ một 'công thức' chi tiêu

23 tuổi, chàng trai đã sở hữu tài sản đáng nể, mua nhà tặng mẹ, thành công nhờ một 'công thức' chi tiêu

- 2 ngày trước

Ở tuổi 23 anh chàng đã sở hữu tài sản không nhỏ với “công thức” chi tiêu tiết kiệm rất thông minh.

Top