Cơm niêu Singapore cho dân văn phòng
Với các vị khác nhau như bò sốt tiêu đen, gà sốt nấm hay thịt sốt BBQ..., cơm niêu Singapore ngày càng được nhiều thực khách ưa chuộng.
Cả phái nam và các chị em công sở đều cho rằng, cơm niêu ở đây đặc biệt thu hút bởi vì lớp cháy vàng giòn rụm dưới niêu, ăn rất ngon. Chị Nguyễn Ngọc Anh - nhân viên văn phòng cho biết chị thích nhất là lớp cháy dưới niêu khi trộn cùng nước sốt ăn rất giòn và thơm. Hơn nữa cách trộn cơm niêu cùng nước sốt tạo nên tiếng xèo xèo cũng lạ và hấp dẫn.
Món cơm niêu Singapore có các vị khác nhau như cơm niêu bò sốt tiêu đen, cơm niêu gà sốt nấm hay cơm niêu thịt sốt BBQ… Ngoài ra, món cơm này có các loại nước xốt như xốt bò tiêu đen hay xốt gà nấm thơm nức có mùi vị đặc trưng của nước xốt, hạt tiêu cùng hành, nấm, lạp xưởng... Khi trộn đều niêu cơm lên nước sốt, lớp cháy vàng giòn rụm hòa quyện vào nhau tạo nên mùi thơm hấp dẫn. Bạn có thể trộn thật đều niêu cơm và dùng với một ít kim chi lại càng làm cho món ăn thêm ngon miệng.
Buổi tối, nếu bạn nào ghé qua địa điểm này sẽ thấy nhiều bạn trẻ hẹn hò và gặp gỡ cùng nhau thưởng thức món cơm niêu mới lạ này. Một trong những nguyên nhân để thu hút đông đảo nhân viên văn phòng và giới trẻ nữa chính là vấn đề giá cả. Cơm niêu bò sốt tiêu đen, cơm niêu gà sốt nấm và cơm niêu thịt sốt BBQ ở đây đều có giá 55.000 đồng.
Địa chỉ: 60 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội (Cách ngã tư Lê Văn Lương - Nguyễn Tuân khoảng 20m).
Theo Ngôi sao
'Chiếc bánh thần kỳ' giải mã vận hạn, cá tính của bạn
Ẩm thực 360 - 7 giờ trướcGĐXH - Trắc nghiệm dưới đây mang tính tham khảo nhưng có thể sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình.
Rán cá rô nên để vảy hay cạo vảy?
Mẹo nấu nướng - 7 giờ trướcNhiều người băn khoăn, khi rán cá rô nên để vảy hay cạo vảy để cá có chín đều từ ngoài vào trong, giòn thơm hấp dẫn.
Đỉnh như cỗ miền Tây, dân mạng chỉ nhìn thôi cũng phát thèm
Ẩm thực 360 - 9 giờ trướcGĐXH - Ở mỗi nơi, cỗ cưới lại có những đặc trưng riêng, trong đó cỗ cưới miền Tây luôn thu hút khách mời ngay từ hình thức cho đến hương vị của món ăn.
Cách chế biến món ăn đơn giản từ loại hạt tốt ngang với insulin tự nhiên, cực giàu dinh dưỡng nhưng giúp hạ đường huyết rất hiệu quả
Ẩm thực 360 - 12 giờ trướcGĐXH - Hạt kê có hàm lượng dinh dưỡng cao và có nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Dưới đây là những món ăn dễ chế biến từ hạt kê.
Cách làm lạc kho tương ngon bùi cực kỳ đưa cơm
Mẹo nấu nướng - 15 giờ trướcThay cho món lạc rang muối hay lạc rang nước mắm truyền thống, bạn có thể biến tấu đôi chút với món lạc kho tương ăn "cuốn" đến mức bao nhiêu cơm cũng hết.
Cách ngâm chanh đào đường phèn mật ong chữa ho
Ăn - 15 giờ trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
'Nấu gì cho bữa cơm nhà ngày trời trở lạnh?': Đây là 5 món nóng hổi, dễ làm và ngon miệng vô cùng
Ăn - 1 ngày trướcChúng ta hãy cùng khám phá 5 món ăn ngon nóng hổi, giàu dinh dưỡng rất thích hợp cho những ngày thời tiết đầu mùa đông này.
5 mẹo đơn giản nhận biết trứng vịt lộn già và non
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcGĐXH - Trứng vịt lộn là một trong những món ăn bổ dưỡng và hấp dẫn trong ẩm thực Việt Nam. Có người thích ăn trứng vịt lộn già, có người thích trứng còn non, vậy làm sao để phân biệt?
Mẹo bảo quản hành lá, ớt, tỏi được lâu
Ăn - 1 ngày trướcCác mẹo bảo quản hành lá, ớt, tỏi được hướng dẫn bên dưới sẽ giúp bạn kéo dài đáng kể thời gian sử dụng các loại gia vị này với chất lượng cao nhất.
Trắc nghiệm: Món ăn bạn ghét nhất tiết lộ con người thật của bạn
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Hãy thử xem điều đó có đúng không?!
Món ngon mùa Đông bổ rẻ: Biến loại củ tốt cho người tiểu đường thành món ngon chỉ có trong mùa lạnh
ĂnGĐXH – Cách chế biến đơn giản được làm từ loại củ tốt cho người tiểu đường này là món ngon mùa Đông bổ rẻ, được nhiều người ưa thích trong thời tiết lành lạnh.