Dâu tây Cát Long: Nâng niu từng hạt an lành của tự nhiên
Chọn lọc nguyên liệu tinh túy từ những quả dâu tây tươi ngon, bổ dưỡng tại các vùng nguyên liệu đặc biệt như tại Đà Lạt, Mộc Châu, Sơn La … là cách giúp Dâu tây Cát Long trở thành thức uống không thể thiếu trong thực đơn của mỗi gia đình Việt và nhiều chuỗi hệ thống đồ uống nổi tiếng.
Dâu tây Cát Long là loại hoa quả tươi phù hợp với nhiều đối tượng và sử dụng được trong cả thức uống, đồ ăn hay dùng như một món ăn vặt bổ dưỡng.
Nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào để có thể làm các món ăn từ dâu trong khi không phải là mùa vụ chính. Hay bạn muốn trở thành một đầu bếp đặc biệt trong chính căn bếp của mình thì Dâu tây Cát Long chính là lựa chọn hoàn hảo trong mọi lựa chọn.
Chỉ cần 5s khui vỏ hộp bạn đã có thể sử dụng ngay những quả dâu tây chín mọng, ngon lành mà không hề phải tốn công sơ chế. Dâu tây Á Châu có thể sử dụng ngay mà không cần thêm bất cứ loại sữa hay hương liệu nào. Bạn cũng có thể sử dụng để mix với sữa chua hay trở thành điểm nhấn cho các thức uống hàng ngày.
Quả dâu tây chứa hàng loạt các vitamin và các chất vi lượng rất tốt cho sức khỏe của da cũng như sức khỏe của cơ thể. Đặc biệt vào các thời điểm 'vàng' trong ngày như thức dậy buổi sáng, buổi chiều tối hay lúc vừa hoạt động thể chất, dâu tây Cát Long thực sự là lựa chọn hoàn hảo để bù đắp vi lượng cho người sử dụng.
Đặc điểm khiến dâu tây Cát Long gây sốt đó chính là sự vẹn nguyên trong từng quả dâu. Trước khi đóng hộp, dâu tây sẽ trải qua quá trình sơ chế kỹ càng để có thể đưa đến cho người tiêu dùng những lựa chọn đặc biệt.
Những quả dâu tây ngon lành được bảo quản vẹn tròn hương vị sẽ khiến bạn bị chinh phục ngay từ lần đầu tiên thử nghiệm.
Ông Dương Tuấn Anh - Giám đốc Kinh doanh khu vực miền Bắc- Công ty Cổ phần thực phẩm Á Châu cho biết: "Thay vì chế biến dạng nghiền chúng tôi khá cầu kỳ trong khâu sản xuất để có thể đưa đến cho người tiêu dùng nguyên vẹn từng trái dâu tươi ngon nhất. Việc này tuy sẽ khiến công đoạn sản xuất trở nên phức tạp hơn nhưng sẽ khiến người dùng có thể trải nghiệm được hương vị an lành nhất trong từng sản phẩm.
Không chỉ vậy việc từng quả dâu tây còn tươi nguyên sẽ khiến người tiêu dùng linh hoạt khi sử dụng sản phẩm có thể đa dạng để chế biến cho đồ uống, bánh hay các loại thực phẩm khác".
Sản phẩm mới: Đào ngâm đường chất lượng cao Cát Long
Khác biệt với các dòng sản phẩm hoa quả ngâm đường thông thường, Á Châu ra mắt thêm dòng sản phẩm Đào ngâm đường Cát Long dạng chất lượng cao, Với sản phẩm này, Á Châu sẽ mang đến trải nghiệm vị giác đặc biệt hơn với loại đào tuyển chọn cho múi đào to, mướt, thơm giòn, lưu trọn hương vị tự nhiên, chinh phục những khách hàng khó tính nhất.
Công thức pha chế trà dâu tây đơn giản tại nhà với Dâu tây Cát Long
Pha 50 ml trà nhài với khoảng 50 ml nước lọc. Sau đó, cho 20 ml nước cốt dâu tây, 15 ml sốt dâu sesini, 5ml cốt quất, 3 ml mât ong, 20 ml đường nước và 10 gr dâu tây tươi Cát Long dầm. Đánh nhẹ để các thành phần hòa quyện và cho thêm đá (tùy thích). Như vậy, bạn đã có một cốc trà dâu tây Cát Long ngon lành, thanh mát.
Công thức để có một cốc sữa chua Á Châu chỉ với 5 phút
Nguyên liệu: Dâu tây tươi từ 5 đến 6 quả, Sữa chua có đường: 100gr (1 hũ), sữa đặc (30 ml), Syrup dâu (20ml), Đá xay (200gr). Cho 3-4 quả dâu ngâm nước đường Cát Long vào cốc, dằm nhuyễn. Cho lần lượt các nguyên liệu vào cốc, khuấy đều. Thái lát 2-3 quả dâu Cát Long để trang trí và thưởng thức. Với thời gian nhanh chóng, cách làm tiện lợi bạn đã có thể có cho mình một thức uống hay ăn vặt bổ dưỡng với dâu tây Cát Long.
Liện hệ đặt hàng: https://shopee.vn/vitamin.meow?smtt=0.22949735-1653297564.9
Hotline: 0855555882
PV
Miếng pizza bạn thích bộc lộ 'sự thật thú vị'
Ẩm thực 360 - 11 giờ trướcGĐXH - Miếng pizza bạn thích bộc lộ vấn đề đang khiến bạn stress và khó chịu gần đây.
Cô bé 11 tuổi nấu ăn cho cả gia đình khiến hội chị em 'muối mặt' với tài năng này
Ăn - 13 giờ trướcVới tài năng nấu nướng của mình bé gái 11 tuổi không chỉ khiến dân tình ngỡ ngàng mà còn thi nhau bào “xin vía”.
Cách làm cơm rang coca vừa lạ vừa ngon
Ăn - 17 giờ trướcCơm rang coca có lẽ là cái tên lạ tai với nhiều người nhưng ít ai từng ăn thử lại chê không ngon; cả nguyên liệu và cách làm đều rất đơn giản.
Tìm thấy hợp chất chống ung thư có trong món ăn quen thuộc này của người Việt
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Isoflavone là hợp chất phổ biến trong nhiều món ăn truyền thống của người Á Đông, đặc biệt là các món chế biến từ đậu nành.
Món ngon mùa Đông bổ, rẻ: Loại trứng nhỏ xíu chỉ hơn 1000k/quả nhưng bổ hơn trứng gà, ngày lạnh làm những món này ngon tuyệt lại dễ làm
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Loại trứng này tuy nhỏ hơn trứng gà, giá chưa tới 1000 đồng/quả nhưng rất bổ dưỡng. Ngày lạnh, bạn có thể tham khảo cách chế biến món ngon dưới đây, tạo nên các món ăn tốt cho bệnh mất ngủ hay quên, cao huyết áp…
Bữa tối mà nấu 3 món tuy đơn giản nhưng ngon miệng và bổ dưỡng này sẽ cho thấy tâm huyết và tình yêu thương của bạn
Ăn - 1 ngày trướcTrong cuộc sống bận rộn, việc chuẩn bị bữa tối cho gia đình một cách chu đáo chính là một loại hạnh phúc và một cách thể hiện tình yêu thương.
Quế Vân cho viên đá vào nồi cơm khiến cộng đồng mạng tranh cãi
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcGĐXH - Cách làm của cô nhận được nhiều bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên trước việc Quế Vân cho viên đá vào nồi cơm.
Cách làm cá kèo kho nghệ cực đơn giản
Ăn - 1 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
Khám phá phong vị đặc sắc trong thực đơn cỗ cưới tại miền Nam
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Thực đơn cưới miền Nam là sự kết hợp hoàn hảo của các món ăn đậm chất truyền thống, mang đến hương vị quê hương thân thuộc và tạo không khí ấm cúng. Các món đám cưới miền Nam không chỉ ngon miệng mà còn gắn kết mọi người trong ngày trọng đại.
Chưa bao giờ làm trứng gà ngâm tương lại dễ như thế, dắt túi 2 mẹo nhỏ, làm mẻ trứng nào cũng thơm ngon, nịnh mắt
Ăn - 2 ngày trướcChuẩn bị sẵn cơm nóng thôi nào vì món trứng gà ngâm tương thơm ngon, đậm đà này sẽ là món ăn kèm "ruột" của bạn cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối! Nếu bạn chưa bao giờ thử công thức trứng gà ngâm tương này, bạn thực sự đã bỏ lỡ một món ngon tuyệt vời.
Tìm thấy hợp chất chống ung thư có trong món ăn quen thuộc này của người Việt
ĂnGĐXH - Isoflavone là hợp chất phổ biến trong nhiều món ăn truyền thống của người Á Đông, đặc biệt là các món chế biến từ đậu nành.