Đủ món ốc ngon hấp dẫn dân văn phòng buổi trưa
Thay cho bữa cơm văn phòng, dân công sở có thể đổi món với những món ốc vừa hấp dẫn vừa ngon miệng cho bữa trưa.
Khác với phần lớn quán ốc thường bán vào buổi chiều tối, quán ốc ở đây mở cửa vào buổi trưa. Không có nhiều món ăn lạ trong menu nhưng chính việc bán vào buổi trưa là một lợi thế, điều này giúp quán thu hút rất đông thực khách đến ăn, nhiều nhất là giới văn phòng.
Điểm thu hút của quán không đến từ nguyên liệu vì những loại ốc, sò... đều rất quen thuộc như ốc hương, ốc lác, sò lông, sò dẹo, sò dương, hàu, mực... nhưng nó đến từ sự tươi ngon và cách chế biến hấp dẫn của quán. Theo đánh giá của nhiều thực khách, ốc ở quán luôn tươi, nhờ vậy nên khi chế biến thịt ốc có vị ngọt, thơm tự nhiên.
Do bán vào buổi trưa nên cách chế biến của quán cũng khá đặc biệt, hợp với những bữa ăn của dân văn phòng, vừa đủ nhiều để thực khách no miệng, lại vừa nhẹ nhàng cho những ai chỉ muốn nhâm nhi một chút thay đổi không khí. Đến đây, bên cạnh những món ốc vừa ngon vừa cay xé lưỡi như ốc hương rang muối ớt, ốc đỏ nướng mắm ớt cay, càng ghẹ rang muối... thực đơn của quán có nhiều món ốc với nước sốt thơm ngon ăn kèm bánh mì nóng giòn như ốc thập cẩm sốt chua cay, ốc móng tay, ốc dừa xào bơ cay...
Không chỉ có món ăn ngon, mức giá ở đây cũng khá mềm. Chỉ từ 20.000 đồng là thực khách tha hồ thưởng thức đủ món ốc ngon cho buổi trưa.
Địa chỉ dành cho bạn: Quán Ốc Tới Nơi - 375 Nguyễn Công Trứ, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, TP HCM. Quán bán từ 10h đến 2h sáng ngày hôm sau. Mỗi món ăn ở quán có giá từ 20.000 đồng.
Theo Ngôi sao
Thực đơn 3 món vừa bổ dưỡng thơm ngon lại đẹp mắt như nhà hàng, mang đãi khách thì miễn chê
Ăn - 12 giờ trướcVới 3 món ngon và đẹp mắt này, bữa cơm nhà bạn sẽ thêm phần hấp dẫn.
20+ cách làm món lẩu ngon 'bá cháy' chiêu đãi cả gia đình ngày cuối tuần
Mẹo nấu nướng - 14 giờ trướcGĐXH - Món lẩu là món ăn không bao giờ vắng mặt trong mọi cuộc vui của gia đình hoặc bạn bè. Cuối tuần với tiết trời mát mẻ, xem ngay công thức 20+ món lẩu cực ngon để cùng gia đình sum vầy và thưởng thức nhé.
Cách làm canh chua cá lóc thanh mát, giải nhiệt cho ngày hè
Ăn - 18 giờ trướcCanh chua cá lóc là món ăn dân dã, quen thuộc trong mâm cơm gia đình Việt. Vị chua thanh ngọt thơm hòa quyện tạo nên hương vị hài hòa, kích thích vị giác.
Dân tình đổ xô đi ăn mì 'view triệu đô' trên khắp Việt Nam
Ẩm thực 360 - 1 ngày trướcGĐXH - Thời gian gần đây, cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ hình ảnh tô mì tôm “view triệu đô”, hoặc ăn mì trên đỉnh núi. Vậy thực hư 'trend' này bắt nguồn từ đâu và có ý nghĩa như thế nào mà bạn trẻ nào cũng thích thú?
Công thức làm món bò sốt vang ăn là ghiền
Ăn - 1 ngày trướcMón bò sốt vang không chỉ có hương vị thơm ngon, béo ngậy mà còn chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.
Bí quyết nấu thịt bò sốt vang kiểu Hà Nội xưa ngon miệng, không ngấy, màu đỏ đẹp không phẩm màu
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH – Món thịt bò sốt vang được người Pháp đưa vào Việt Nam, được người Hà Nội điều chỉnh gia vị cho hợp khẩu vị. Ngày mát trời Chuyên gia ẩm thực Vũ Thị Tuyết Nhung (Admin Hà thành Hương xưa vị cũ) chia sẻ cách nấu thịt bò sốt vang kiểu xưa, ngon miệng, ít thịt bạc nhạc, không cần phẩm màu vẫn đẹp mắt.
Đi chợ mua thịt lợn chỉ cần nhìn 5 điểm này là biết thịt sạch hay bẩn
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcGĐXH - Nếu miếng thịt lợn có dấu hiệu này thì dù giá rẻ như cho bạn cũng đừng mua kẻo "mang họa cho bản thân".
Xào thịt bò chớ để dầu sôi mới đổ vào: Làm một bước ngay từ công đoạn ướp, đảm bảo thịt ngon, không dai
Ăn - 1 ngày trướcThói quen cho thịt bò vào xào khi dầu sôi, chảo nóng trên thực tế lại khiến thịt bò dễ dính, dễ cháy và dai hơn.
Mùa sen đã đến, 3 món ngon từ hoa sen nhất định bạn nên thử một lần
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH – Mùa hoa sen đã đến, ngoài việc dùng để cắm trang trí cho không gian thêm đẹp, bạn cũng có thể dùng làm các món ăn ngon dưới đây. Món ngon từ hoa sen này nhất định bạn nên thử một lần vì rất hấp dẫn.
Cách làm thịt ba chỉ kho tiêu ngon đậm đà, mềm béo ăn hoài không ngán
Ăn - 2 ngày trướcThịt ba chỉ kho tiêu với hương vị thơm ngon, đậm đà, béo ngậy của thịt ba chỉ quyện cùng vị cay nồng của tiêu chắc chắn sẽ khiến bạn và gia đình thích mê.
Cách nấu vịt om sấu thơm ngon, đậm đà chuẩn vị miền Bắc
ĂnVịt om sấu chinh phục cả nhà bởi hương vị chua thanh của sấu, vị béo ngậy của thịt vịt và vị cay nồng của ớt, gừng, sả hòa quyện tạo nên món ăn ngon khó cưỡng.