Hà Nội
23°C / 22-25°C

"Phù thuỷ" bánh kem và những chiếc bánh độc lạ mùa Giáng Sinh cực hút mắt

Thứ tư, 08:15 07/12/2022 | Ăn

GiadinhNet - Nguyễn Hương Giang là cô gái trẻ Hà Nội nổi tiếng với những chiếc bánh kem tự làm bắt mắt, độc lạ cực thu hút. Mùa Noel đang đến gần, cô gái trẻ cũng tự tay làm nên những chiếc bánh kem mang biểu tượng Giáng Sinh cực hút mắt.

Người trẻ làm food review: Tưởng dễ nhưng không dễNgười trẻ làm food review: Tưởng dễ nhưng không dễ

GiadinhNet - Khó khăn nhận booking, loay hoay vì cơ chế đề xuất video của các nền tảng,…nhiều bạn trẻ khi mới bước chân vào nghề food review đã gặp không ít trở ngại.

"Phù thuỷ" bánh kem

Không chỉ là chủ cửa hàng bánh kem nổi tiếng, chị Nguyễn Hương Giang (Tây Hồ, Hà Nội) còn nổi tiếng trong cộng đồng bởi khả năng tạo hình tài ba cho những chiếc bánh. Qua bàn tay của chị Giang, những chiếc bánh kem với nguyên liệu thông thường được tạo hình đủ dạng, từ những chiếc túi xách sành điệu giống như như bản gốc, những chiếc bánh hình ngôi nhà, xe ô tô hay chỉ là bánh kem hoa nhưng tạo hình nên cả khu rừng.

Mùa Noel đang đến gần, chị Hương Giang cũng chuẩn bị những chiếc bánh kem mang đậm không khí mùa Giáng Sinh. Những chiếc bánh kem hình khúc gỗ, căn nhà nhỏ, cây thông noel và các sắc màu trắng, xanh đỏ khiến nhiều người thích thú vì mang đậm phong cách Giáng Sinh.

Chị Hương Giang chia sẻ: "Để làm nên chiếc bánh kem đẹp cần có sự kiên nhẫn để ngồi làm thành từng cánh hoa, cành lá. Mỗi chiếc bánh kem từ công đoạn làm cốt bánh, chà láng đến tạo hình thường mất từ 2 – 5 tiếng tuỳ độ khó của tạo hình mà khách hàng yêu cầu".

Cũng theo chị, những tháng cao điểm, chị bán được 100 – 200 bánh. Trong mùa Noel đang đến gần, không chỉ làm bánh kem mà chị còn làm thêm cả những set bánh cookies xinh xắn, giá chỉ từ vài chục ngàn, phù hợp cho những buổi tiệc ngọt. Những chiếc bánh Noel với tạo hình xinh xắn, hút mắt được nhiều người thích thú hơn.

Tạo hình bánh kem cho mùa Giáng Sinh

Những chiếc bánh kem được chị Hương Giang tạo hình tỉ mỉ, kiên nhẫn trong từng công đoạn từ chọn nguyên liệu đến pha màu, cắt bánh tạo hình khối và trang trí cho chiếc bánh đẹp nhất.

Cùng ngắm những chiếc bánh kem đẹp mắt mùa Giáng Sinh do chính chị Hương Giang tạo nên:

"Phù thuỷ" bánh kem và những chiếc bánh độc lạ mùa Giáng Sinh cực hút mắt - Ảnh 2.

Bánh kem hình cây thông Noel

"Phù thuỷ" bánh kem và những chiếc bánh độc lạ mùa Giáng Sinh cực hút mắt - Ảnh 3.

Bánh kem có người tuyết và cây thông

"Phù thuỷ" bánh kem và những chiếc bánh độc lạ mùa Giáng Sinh cực hút mắt - Ảnh 4.

Những màu sắc xanh trắng đỏ được sử dụng để trang trí cho bánh kem

"Phù thuỷ" bánh kem và những chiếc bánh độc lạ mùa Giáng Sinh cực hút mắt - Ảnh 5.

Tạo hình nhiều màu sắc cho những chiếc bánh kem đóng hộp xinh xắn

"Phù thuỷ" bánh kem và những chiếc bánh độc lạ mùa Giáng Sinh cực hút mắt - Ảnh 6.

Những chiếc bánh kem tưởng chừng đơn giản nhưng đòi hỏi sự kiên nhẫn trong khâu tạo hình

"Phù thuỷ" bánh kem và những chiếc bánh độc lạ mùa Giáng Sinh cực hút mắt - Ảnh 7.

Tạo hình khúc gỗ và cây thông Noel

"Phù thuỷ" bánh kem và những chiếc bánh độc lạ mùa Giáng Sinh cực hút mắt - Ảnh 8.

Những chiếc bánh cookies nhỏ xinh xắn tạo hình ông già Noel

"Phù thuỷ" bánh kem và những chiếc bánh độc lạ mùa Giáng Sinh cực hút mắt - Ảnh 9.

Bánh có hình bít tất xinh xắn

"Phù thuỷ" bánh kem và những chiếc bánh độc lạ mùa Giáng Sinh cực hút mắt - Ảnh 10.

Những set bánh mini phù hợp cho những buổi tiệc ngọt

"Phù thuỷ" bánh kem và những chiếc bánh độc lạ mùa Giáng Sinh cực hút mắt - Ảnh 11.

Mỗi chiếc bánh kem có giá từ 200.000 - 2.000.000 đồng tuỳ theo kích cỡ và độ khó tạo hình bánh

Trước và sau thi đấu, cầu thủ bóng đá thường ăn những món ăn gì để phục hồi thể lực?Trước và sau thi đấu, cầu thủ bóng đá thường ăn những món ăn gì để phục hồi thể lực?

GiadinhNet - Tuỳ vào cường độ luyện tập và thi đấu, các cầu thủ bóng đá phải tuân thủ một chế độ ăn nghiêm ngặt. Đặc biệt trước và sau mỗi trận thi đấu lớn, thực đơn của các cầu thủ cũng được chú trọng hơn.

Hà Trang
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Hướng dẫn làm canh gà lá giang cực ngon

Hướng dẫn làm canh gà lá giang cực ngon

Ẩm thực 360 - 17 giờ trước

Gà nấu lá giang là món canh có vị chua thanh của lá giang và vị béo béo, đậm đà của thịt gà. Món ăn này có thể ăn kèm bún hay cơm trắng đều rất ngon.

9 sai lầm khiến trứng luộc nứt vỡ, mất chất lại khó bóc vỏ

9 sai lầm khiến trứng luộc nứt vỡ, mất chất lại khó bóc vỏ

Mẹo nấu nướng - 18 giờ trước

GĐXH - Cách luộc trứng không khó nhưng để trứng ngon, mềm thơm và róc vỏ thì ít người làm được. Phần lớn mọi người thường cho trứng vào nồi, bật bếp và chờ trứng chín. Tuy nhiên, cách làm này dễ khiến trứng bị nứt, mất chất dinh dưỡng, lại khó bóc vỏ khi trứng chín.

Mẹo luộc tai heo trắng giòn sần sật

Mẹo luộc tai heo trắng giòn sần sật

Ẩm thực 360 - 20 giờ trước

Để tai heo trắng, giòn sần sật mà không hôi, bí quyết từ những nguyên liệu nằm ngay trong căn bếp của bạn.

Món canh mát bổ, dễ làm giàu dưỡng chất giúp ổn định đường huyết, ngày hè càng nên dùng để thải độc

Món canh mát bổ, dễ làm giàu dưỡng chất giúp ổn định đường huyết, ngày hè càng nên dùng để thải độc

Ăn - 20 giờ trước

GĐXH – Đây là loại quả có chứa nhiều vitamin, khoáng chất và dưỡng chất giúp ổn định đường huyết ở người tiểu đường. Quả có nhiều ngày hè nên tận dụng làm 4 món canh mát bổ dưới đây vừa giúp giải nhiệt và thải độc.

Bí quyết giải nhiệt ngày nóng nằm cả ở món mì thạch này, vị chua ngọt hấp dẫn lại cực kỳ dễ làm

Bí quyết giải nhiệt ngày nóng nằm cả ở món mì thạch này, vị chua ngọt hấp dẫn lại cực kỳ dễ làm

Ẩm thực 360 - 23 giờ trước

Mì thạch trộn chua ngọt sẽ là món giải nhiệt hấp dẫn vào những ngày trời nắng nóng.

Sấu mua về nên cạo vỏ hay không cạo vỏ trước khi trữ đông và các món ngon mix cùng quả sấu

Sấu mua về nên cạo vỏ hay không cạo vỏ trước khi trữ đông và các món ngon mix cùng quả sấu

Mẹo nấu nướng - 1 ngày trước

GĐXH - Quả sấu trước khi trữ đông trong tủ lạnh có nên cạo vỏ cho sạch, chia thành túi để cất giữ hay không là băn khoăn của nhiều người.

Chán cơm thì hãy thử 2 công thức mì và bún này: Làm cực đơn giản mà ngon, ăn sáng, trưa hay tối đều tiện

Chán cơm thì hãy thử 2 công thức mì và bún này: Làm cực đơn giản mà ngon, ăn sáng, trưa hay tối đều tiện

Ẩm thực 360 - 1 ngày trước

Với công thức mì và bún này, bạn hoàn toàn có thể thay đổi thực đơn bữa ăn hàng ngày khi chán cơm.

Bột sắn dây không nên chọn loại ướp hoa bưởi, người bán hàng 'mách nước' cực chuẩn

Bột sắn dây không nên chọn loại ướp hoa bưởi, người bán hàng 'mách nước' cực chuẩn

Ăn - 1 ngày trước

GĐXH - Nhiều người thích dùng bột sắn dây ướp hương hoa để tạo mùi khi dùng. Tuy nhiên, đây không phải là loại sắn dây mà chính người bán hàng khuyến khích bạn mua.

Cách chế biến món ngon từ khoai sọ

Cách chế biến món ngon từ khoai sọ

Ẩm thực 360 - 1 ngày trước

Khoai sọ là món ăn quen thuộc được bà nội trợ biến tấu với nhiều món ngon từ mặn đến ngọt như chè, bánh, các loại canh, xào độc đáo và cách nấu lại cực kỳ đơn giản.

Tiết lộ 3 công thức bánh ăn sáng dễ làm lại ngon miệng, bận rộn mấy cũng làm được vì tiết kiệm thời gian

Tiết lộ 3 công thức bánh ăn sáng dễ làm lại ngon miệng, bận rộn mấy cũng làm được vì tiết kiệm thời gian

Ẩm thực 360 - 1 ngày trước

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị bữa sáng, đây là 3 công thức bánh ăn sáng dành cho bạn.

Top