Hà Nội
23°C / 22-25°C

Shark Thủy giữ đúng cam kết: 29/31 trung tâm Apax Leaders đã mở cửa trở lại

Thứ năm, 09:04 23/03/2023 | Giáo dục

GĐXH - Hôm qua (21/3), 29 trung tâm tiếng Anh Apax English và Apax Leaders trên toàn quốc đã chính thức mở cửa trở lại. Đây là động thái mở đầu cho kế hoạch mở cửa trở lại 31 trung tâm tiếng Anh đầu tiên trong giai đoạn từ ngày 20 - 31/3.

Vụ Apax Leaders: Shark Thủy khẳng định sẽ mở lại sớm nhất trung tâm tại Bình DươngVụ Apax Leaders: Shark Thủy khẳng định sẽ mở lại sớm nhất trung tâm tại Bình Dương

GĐXH - Ông Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch HĐQT của Apax Leaders khẳng định sẽ mở lại sớm nhất trung tâm Apax Bình Dương để đảm bảo quyền lợi học tập cho học sinh và giải quyết các cam kết với phụ huynh đã đóng phí cho con.

Mở cửa đồng loạt các trung tâm tiếng Anh tại nhiều tỉnh thành

29 trung tâm tiếng Anh Apax English và Apax Leaders trên toàn quốc đã chính thức mở cửa trở lại vào ngày hôm qua (21/3/2023). Cụ thể, các trung tâm tại Hà Nội được mở cửa đón học sinh là: Hoàng Quốc Việt, Green Park Việt Hưng, Hà Đông 2, Ngoại Giao Đoàn, Times City.

Shark Thủy giữ vững cam kết: 29/31 trung tâm Apax Leaders đã mở cửa trở lại - Ảnh 2.

Apax English/Apax Leaders Times City đón chào nhiều học sinh quay trở lại học tập.

Ở các tỉnh khác thuộc khu vực miền Bắc, miền Trung như: Hòa Bình, Quảng Ninh, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Ninh Bình, Hà Nam, Quảng Bình, Đà Nẵng cũng đã đồng loạt mở cửa chào đón học sinh trở lại.

Shark Thủy giữ vững cam kết: 29/31 trung tâm Apax Leaders đã mở cửa trở lại - Ảnh 3.

Ngay buổi đầu mở lại, Trung tâm Apax Engish Hạ Long đã có 6 ca học.

Riêng tại TP. Hồ Chí Minh, 4 trung tâm đầu tiên đã mở cửa là: Phan Xích Long, Him Lam, Lê Đức Thọ, Phan Văn Trị. Ngoài ra, khu vực miền Nam còn có thêm Apax Leaders Vũng Tàu cùng mở cửa trở lại.

Theo ông Nguyễn Anh Tuấn - Tổng Giám đốc điều hành Apax Leaders, cùng với việc đảm bảo chương trình đào tạo và chất lượng giáo viên, các trung tâm mở cửa trở lại sẽ được ưu tiên tất cả nguồn lực để đảm bảo vận hành ổn định các lớp học.

Phụ huynh và giáo viên vỡ òa niềm vui

Sau giai đoạn khó khăn, việc hệ thống Anh ngữ hàng đầu Việt Nam mở cửa trở lại các trung tâm là dấu hiệu đáng mừng, báo hiệu sự phục hồi của Apax Leaders. Hàng chục nghìn học sinh và phụ huynh đã vỡ òa trong niềm vui sau thời gian dài kiên nhẫn chờ đợi.

Chia sẻ với thầy cô giáo tại Trung tâm Apax Leaders Hoàng Quốc Việt, phụ huynh D.T.V.A viết: "Ngày hôm nay, các con đi học lại tại Apax Hoàng Quốc Việt. Cả mẹ và con đều rất vui. Con được phát sách mới và quay trở lại môi trường Tiếng Anh. Cảm ơn sự nỗ lực từng ngày, từng giờ, từng phút tới tập thể Apax. Biết ơn tất cả các bạn!".

Shark Thủy giữ vững cam kết: 29/31 trung tâm Apax Leaders đã mở cửa trở lại - Ảnh 4.

Phụ huynh học sinh chia sẻ niềm vui khi trung tâm mở cửa trở lại.

Còn chị Doan Dung - một phụ huynh khác của Apax Leaders đã chia sẻ cảm xúc qua tin nhắn. Cụ thể, chị viết:

"Là một người mẹ, chúng tôi chỉ mong các con được vui vẻ học hành và trưởng thành! Từ khi được ba mẹ thông báo sẽ đi học lại, con rất vui mừng. Con ăn cơm vội vàng để đến lớp gặp cô gặp bạn.

Thật sự, từ tận đáy lòng, mình hiểu ngày hôm nay, niềm vui của các con được trả giá bằng bao nước mắt, những đêm thức trắng lo âu của Ban lãnh đạo, các cô chú anh chị nhà đầu tư đã góp từng đồng lương hưu ít ỏi, các anh chị em cán bộ nhân viên đi làm vì trách nhiệm, vì yêu thương các con! Mong Apax sẽ hồi sinh mạnh mẽ, để minh chứng rằng cuộc sống sẽ nảy mầm từ điều tử tế".

Shark Thủy giữ vững cam kết: 29/31 trung tâm Apax Leaders đã mở cửa trở lại - Ảnh 5.

Một phụ huynh của Apax Leaders chia sẻ cảm xúc qua tin nhắn.

Không chỉ phụ huynh, các thầy cô giáo và nhân viên Apax Leaders cũng vỡ òa niềm vui khi được đón các em học sinh quay trở lại học tập. Không ít giáo viên, nhân viên cũ đã nghỉ ở giai đoạn khó khăn cũng "đánh tiếng" quay trở lại làm việc vì tình yêu khó dứt với Apax và giáo dục.

Sự ủng hộ và không khí phấn khởi đã mang luồng gió mới đến toàn công ty sau thời gian dài đối mặt với rất nhiều khó khăn. Đặc biệt, các cổ đông cũng dành sự quan tâm rất lớn, có người còn tới tận các trung tâm mở cửa để cùng đón học sinh và chia vui với các thầy cô giáo Apax Leaders.

Shark Thủy giữ vững cam kết: 29/31 trung tâm Apax Leaders đã mở cửa trở lại - Ảnh 6.

Buổi học đầu tiên tại trung tâm Apax English/Apax Leaders tại Himlam sau khi mở cửa.

Theo ông Nguyễn Anh Tuấn, cùng với việc mở lại lớp sớm nhất cho học sinh, công tác hỗ trợ phụ huynh như xác nhận học phí cũng đang được thực hiện nghiêm túc, kịp thời.

Sắp tới, các trung tâm còn lại sẽ tiếp tục được mở theo lộ trình. Đồng thời, Apax sẽ đẩy mạnh việc giải quyết các vấn đề tồn đọng với phụ huynh và nhóm các cán bộ, giáo viên, nhân viên đã nghỉ việc.

Shark Thủy gặp gỡ, giải đáp các vấn đề về Apax Leaders với phụ huynh ở TP. HCMShark Thủy gặp gỡ, giải đáp các vấn đề về Apax Leaders với phụ huynh ở TP. HCM

GĐXH - Chiều ngày 15/3, ông Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch HĐQT của Apax Leaders và ông Nguyễn Anh Tuấn - Tổng Giám đốc điều hành của Apax Leaders tiếp tục đối thoại với các phụ huynh có con học ở Apax Leaders khu vực miền Nam.

Nhiều nhà đầu tư "xuống tiền" để cứu hệ thống Apax LeadersNhiều nhà đầu tư 'xuống tiền' để cứu hệ thống Apax Leaders

GĐXH - Theo những người đứng đầu của Tập đoàn Egroup, thời gian này, Apax rất cần sự hỗ trợ từ phía phụ huynh và các nhà đầu tư để có nguồn ngân sách ổn định, đảm bảo cho việc tái cấu trúc thành công. Từ đó sớm đưa hệ thống trở lại theo đúng cam kết, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.

Thanh Hải (th)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Nhiều địa phương cấm tổ chức dạy thêm, học thêm trong dịp nghỉ hè

Nhiều địa phương cấm tổ chức dạy thêm, học thêm trong dịp nghỉ hè

Giáo dục - 2 giờ trước

Để học sinh có một kỳ nghỉ hè đúng nghĩa, nhiều nơi đã yêu cầu các trường phổ thông trong thời gian nghỉ hè không tổ chức dạy thêm, học thêm dưới bất kỳ hình thức nào.

Những ứng dụng bắt buộc phải có khi du học Hàn Quốc

Những ứng dụng bắt buộc phải có khi du học Hàn Quốc

Xã hội - 2 giờ trước

GĐXH - Đối với các bạn du học sinh Hàn Quốc việc làm quen với một môi trường sống mới vô cùng khó khăn. Chính vì vậy, sở hữu những ứng dụng này sẽ giúp bạn hoà nhập với cuộc sống ở đây nhanh hơn đấy.

Có chứng chỉ tiếng Nhật, tiếng Hàn cũng có thể xét tuyển vào đại học

Có chứng chỉ tiếng Nhật, tiếng Hàn cũng có thể xét tuyển vào đại học

Giáo dục - 4 giờ trước

Bên cạnh chứng chỉ tiếng Anh, nhiều trường đại học xét tuyển những thí sinh có chứng chỉ tiếng Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Pháp…

Phòng chống gian lận công nghệ cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, tuyển sinh Đại học 2023

Phòng chống gian lận công nghệ cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, tuyển sinh Đại học 2023

Giáo dục - 18 giờ trước

GĐXH - Thủ tướng yêu cầu Bộ GD-ĐT phối hợp với Bộ Công an, các địa phương phòng, chống hiệu quả việc sử dụng công nghệ cao để gian lận trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, giáo dục nghề nghiệp năm 2023.

Hà Nội điều động gần 20.000 cán bộ phục vụ thi lớp 10

Hà Nội điều động gần 20.000 cán bộ phục vụ thi lớp 10

Giáo dục - 20 giờ trước

Hiện tại, Sở GD-ĐT Hà Nội đang rà soát danh sách cán bộ, giáo viên làm nhiệm vụ trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm nay. Dự kiến khoảng 20.000 cán bộ, giáo viên của các nhà trường được điều động phục vụ kỳ thi.

Được xét tuyển thẳng đại học và nhận học bổng khi có IELTS 5.5

Được xét tuyển thẳng đại học và nhận học bổng khi có IELTS 5.5

Giáo dục - 20 giờ trước

Nhiều trường đại học trên cả nước áp dụng phương thức xét tuyển thẳng đối với thí sinh có IELTS. Những người có chứng chỉ đạt 5.5 trở lên có cơ hội trúng tuyển và nhận học bổng.

Học sinh Việt Nam đoạt giải tại Olympic vật lý châu Á - Thái Bình Dương 2023

Học sinh Việt Nam đoạt giải tại Olympic vật lý châu Á - Thái Bình Dương 2023

Giáo dục - 1 ngày trước

Theo thông tin từ Ban tổ chức Olympic Vật lí châu Á - Thái Bình Dương (APhO) năm 2023, cả 8 học sinh của đội tuyển Việt Nam tham dự đều đoạt giải, gồm 4 Huy chương Đồng và 4 Bằng khen.

Môn Ngữ văn là tiêu chí phụ khi xét tuyển vào Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Môn Ngữ văn là tiêu chí phụ khi xét tuyển vào Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Giáo dục - 1 ngày trước

Ngày 28/5, Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch công bố đề án tuyển sinh đại học năm 2023.

Hành trình của một người lái đò thầm lặng – một thủ khoa đại học sư phạm Hà Nội đến người thầy giáo với sự nghiệp trồng người cao quý

Hành trình của một người lái đò thầm lặng – một thủ khoa đại học sư phạm Hà Nội đến người thầy giáo với sự nghiệp trồng người cao quý

Giáo dục - 1 ngày trước

Nếu người kỹ sư vui mừng nhìn thấy cây cầu mà mình vừa mới xây xong, người nông dân mỉm cười nhìn đồng lúa mình vừa mới trồng, thì người thầy rất vui sướng khi nhìn thấy học trò của mình thành công, trưởng thành.

Việt Nam đoạt 4 Huy chương Đồng Olympic Vật lý châu Á-Thái Bình Dương

Việt Nam đoạt 4 Huy chương Đồng Olympic Vật lý châu Á-Thái Bình Dương

Giáo dục - 1 ngày trước

Đoàn Việt Nam dự Olympic Vật lý châu Á-Thái Bình Dương năm 2023 gồm 8 học sinh, đã xuất sắc giành được 4 Huy chương Đồng và 4 Bằng khen.

Top