Hà Nội
23°C / 22-25°C

Trở về nhà sớm sau chuyến đi vài ngày, vợ sốc nặng khi bắt gặp cảnh tượng trong phòng ngủ

Thứ bảy, 20:44 27/05/2023 | Tâm sự

GĐXH - Tôi suýt ngất khi chứng kiến cảnh tượng khi vừa bước chân vào nhà.

Con dâu choáng váng nhận ra mẹ chồng giả bộ yêu thương để thực hiện một mưu đồ với nhà thông giaCon dâu choáng váng nhận ra mẹ chồng giả bộ yêu thương để thực hiện một mưu đồ với nhà thông gia

GĐXH - Tôi ngỡ đời mình như mơ khi có được mẹ chồng tốt tính, cho đến khi biết rõ được sự thật.

Hai vợ chồng tôi làm ăn thuận lợi, công việc ổn định nên cuộc sống gia đình rất thoải mái, có tiền tích lỹ. Lấy nhau cũng được 8 năm, tôi cũng tin tưởng chồng, trước đây anh ấy tan làm là về với vợ con. Từ ngày lên chức trưởng phòng, thu nhập cao đồng nghĩa với áp lực công việc nhiều hơn.

Chúng tôi sớm có nhà riêng, đời sống khá thoải mái, tôi không phải lo gì về chuyện kinh tế vì tôi và chồng đều có mức thu nhập cao. Đặc biệt là chồng tôi, anh ấy lương hàng chục triệu mỗi tháng, lại rất có trách nhiệm với gia đình. Hàng tháng, lương tôi cũng đủ để chi tiêu cho gia đình, dạo này chồng chưa đưa đồng nào cho vợ, lúc nào cũng lấy lý do "đi ngoại giao" để trốn trách nhiệm, trong khi lương của anh ấy rất cao.

Chồng đi ra ngoài ăn nhậu nhiều là thế, nhưng về nhà cứ ôm khư khư cái điện thoại. Có hôm mang cả chăn ra ngoài phòng khách không biết xem gì hay nhắn tin cho ai, thấy vợ ra là tắt máy, khó chịu cho rằng đang làm việc mà bị vợ con làm phiền. Chuyện chăn gối vợ chồng mấy tháng nay chồng lảng tránh.

Tôi rất tin tưởng ở chồng, lúc nào cũng chỉ nghĩ rằng anh ấy làm trưởng phòng, quản lý công việc kinh doanh, có cả chục nhân viên nên áp lực, bận bịu. Chuyện thờ ơ với vợ con chắc cũng do căng thẳng mà ra thôi. Chưa bao giờ tôi có ý nghĩ chồng có người bên ngoài. Nhưng đúng là cuộc đời không ai biết trước được điều gì, tôi đã vô tình phát hiện ra chính cái điều mà tôi không mong muốn nhất đã xảy ra.

Trở về nhà sớm sau chuyến đi vài ngày, vợ sốc nặng khi bắt gặp cảnh tượng trong phòng ngủ - Ảnh 2.

Trở về nhà sau chuyến đi vài ngày, vợ sốc nặng khi bắt gặp chồng và người lạ trong phòng ngủ. Ảnh minh họa

Cách đây một tuần, tôi có chuyến đi xa vài ngày để giải quyết việc của công ty. Công việc thuận lợi nên được về sớm hơn dự định 2 ngày, phần vì vui, phần vì muốn tạo bất ngờ cho chồng nên tôi trở về nhà mà không hề có thông báo cho chồng được biết. Về đến nhà, tôi rất ngạc nhiên khi thấy có người ở nhà, nghĩ là chồng mệt hoặc ốm nghỉ ở nhà, tôi rón rén lên trên tầng để vào phòng ngủ thì phát hiện chuyện động trời.

Chồng tôi và người phụ nữ lạ mặt đang nằm trên giường, cả hai không mảnh vải che thân. Lúc đó tôi cũng rất sốc nhưng cũng giữ bình tĩnh đóng cửa phòng để xuống dưới nhà. Một lát xong, chồng tôi trở xuống, anh ấy van xin tôi đừng làm ầm ĩ mọi chuyện, cũng đừng xô xát với ả nhân tình của anh ta.

Dù muốn xem người đó là ai, muốn lao vào mà cấu xé cho thỏa cơn ghen… Nhưng nghĩ kỹ, làm thế cũng chẳng giải quyết được việc gì, người đau khổ vẫn là tôi thôi. Có làm to chuyện thì người thân, hàng xóm chê cười tôi không biết giữ chồng, để chồng cắm sừng mà không biết, còn mang bồ về tận nhà. Vậy là tôi đã để ả bồ của chồng ra về trong an toàn.

Tôi và chồng đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn, chồng tôi thừa nhận tất cả, anh ấy mong vợ bỏ qua, giữ gìn hạnh phúc gia đình. Chồng tôi giải thích cặp kè với người kia chỉ là để "giải khuây", cô ta cũng chỉ vì tiền mà mà chấp nhận làm bồ nhí… Chồng tôi hứa sẽ cắt đứt với cô ta, không tái phạm thêm lần nào nữa. Tôi chưa đưa ra điều gì vì mình vẫn còn đang rất sốc.

Từ hôm đó đến nay, tôi như người mất hồn, khóc rất nhiều. Mỗi lần về phòng, tôi lại không muốn bước chân vào vì còn ám ảnh chuyện chồng dẫn bồ về ăn nằm với nhau trên chính chiếc giường hạnh phúc của tôi. Tôi muốn chia tay nhưng lại không đành vì con còn nhỏ. Tôi chưa biết có nên tha thứ cho chồng, hay dứt khoát ly hôn. Hãy cho tôi lời khuyên với!

Chồng ngoại tình, vợ sốc nặng khi phát hiện "tiểu tam" là người rất thân quenChồng ngoại tình, vợ sốc nặng khi phát hiện 'tiểu tam' là người rất thân quen

GĐXH - Chồng ngoại tình, tôi đau khổ nhận ra người phá hạnh phúc gia đình mình lại là người rất thân quen.

Tưởng lấy được người hiền lành, nào ngờ vừa cưới xong tôi đã suy sụp với tính cách thật của chồngTưởng lấy được người hiền lành, nào ngờ vừa cưới xong tôi đã suy sụp với tính cách thật của chồng

GĐXH - Tôi bị sốc vì nhận ra con người thật của chồng, khác xa với lúc đang yêu nhau.

Không chịu nổi bị chèn ép, con dâu dũng cảm làm một việc khiến mẹ chồng hối hận vì đã lỡ đuổi điKhông chịu nổi bị chèn ép, con dâu dũng cảm làm một việc khiến mẹ chồng hối hận vì đã lỡ đuổi đi

GĐXH - Mẹ chồng quá đáng, tôi phải tìm cách để bà phải tôn trọng con dâu.

ly hon khong ly than
Huyennguyen@...
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Vui mừng vì được mẹ chồng dọn lên sống cùng, con dâu thất vọng ê chề vì thường xuyên bị mẹ chồng đuổi khỏi nhà

Vui mừng vì được mẹ chồng dọn lên sống cùng, con dâu thất vọng ê chề vì thường xuyên bị mẹ chồng đuổi khỏi nhà

Tâm sự - 9 giờ trước

GĐXH - Tưởng mua được nhà riêng rồi, tôi sẽ sống thoải mái, nào ngờ mọi thứ quay ngoắt khi có sự xuất hiện của mẹ chồng.

Bố 70 tuổi có bạn gái sau khi mẹ qua đời

Bố 70 tuổi có bạn gái sau khi mẹ qua đời

Tâm sự - 9 giờ trước

Bố tôi đã 70 tuổi, đang quen với một người phụ nữ bằng tuổi và thường xuyên rủ bà về nhà những lúc các con đi vắng.

Lấy chồng kém 13 tuổi, tôi hối hận sau một năm chung sống

Lấy chồng kém 13 tuổi, tôi hối hận sau một năm chung sống

Tâm sự - 13 giờ trước

Tình yêu thật kỳ lạ, càng bị cấm đoán, càng thêm bùng cháy. Tôi và Thành quyết định kết hôn, dù hai bên gia đình đều ngăn cản.

Suốt 1 tháng nằm liệt giường, tôi nếm đủ những lời cay nghiệt của chồng

Suốt 1 tháng nằm liệt giường, tôi nếm đủ những lời cay nghiệt của chồng

Tâm sự - 14 giờ trước

Khi gia đình không có vấn đề gì thì chồng đối xử rất tốt với vợ. Nhưng lúc tôi nằm 1 chỗ không thể làm được việc thì mới biết bộ mặt thật của chồng.

Cháu vừa bị đau mắt đỏ, bố chồng đã lạnh lùng đuổi cả nhà về ngoại

Cháu vừa bị đau mắt đỏ, bố chồng đã lạnh lùng đuổi cả nhà về ngoại

Tâm sự - 16 giờ trước

Bố chồng tôi bảo tôi nên đưa các con về nhà ngoại xin tá túc vài hôm, đừng để lây cho cả nhà chồng.

Cãi nhau vì vợ đòi đặt tên con theo họ mẹ

Cãi nhau vì vợ đòi đặt tên con theo họ mẹ

Tâm sự - 18 giờ trước

Ai cũng bảo tôi tốt số vì lấy được cô vợ giàu có. Thế nhưng, suốt những năm tháng sống bên nhau, cô ấy lúc nào cũng thiên vị nhà ngoại, thậm chí đòi đặt tên con theo họ mẹ.

Mỗi lần gần vợ, tôi lại ám ảnh quá khứ của cô ấy với người cũ

Mỗi lần gần vợ, tôi lại ám ảnh quá khứ của cô ấy với người cũ

Tâm sự - 19 giờ trước

Mỗi khi nghĩ đến cảnh cô ấy thân mật với người khác, tôi muốn trả thù, đay nghiến để lấp đầy sự đau khổ của bản thân.

Sinh nhật con, chồng vô tư làm một việc liên quan đến đồng nghiệp nữ khiến vợ uất nghẹn trào dâng

Sinh nhật con, chồng vô tư làm một việc liên quan đến đồng nghiệp nữ khiến vợ uất nghẹn trào dâng

Tâm sự - 20 giờ trước

GĐXH – Suốt cả buổi hôm ấy, tôi cố gắng tỏ ra vui vẻ nhưng thực chất trong lòng vô cùng nặng nề. Trong đầu tôi là hàng tá câu hỏi cần chồng giải đáp.

Vì câu nói của mẹ mà bạn trai cắt đứt liên lạc với tôi

Vì câu nói của mẹ mà bạn trai cắt đứt liên lạc với tôi

Tâm sự - 21 giờ trước

Ngay khi biết bạn trai tôi còn đang học, mẹ tỏ vẻ rất khó chịu và nói những lời khó nghe. Thậm chí mẹ còn lấy cô bé hàng xóm ra để so sánh và chê trách bạn trai tôi.

Dọn nhà sau mưa ngập, vợ run rẩy phát hiện một vật được chồng giấu kín trong gậm cầu thang

Dọn nhà sau mưa ngập, vợ run rẩy phát hiện một vật được chồng giấu kín trong gậm cầu thang

Tâm sự - 1 ngày trước

GĐXH – Vì tò mò, tôi đã mở ngay chiếc hộp ra. Song những gì đập vào mắt lại khiến tôi đau đớn.

Top