Hà Nội
23°C / 22-25°C

Tình yêu cục súc khiến MXH "điên đảo" của cô giáo Việt và "học trò" ngoại quốc: Lần đầu ra mắt, bố mẹ vợ đặt câu hỏi khiến chàng rể "ngã ngửa"!

'Lần đầu gặp, anh đã bảo: 'Đàn ông phải lo được cho phụ nữ'. Bởi vậy đến bây giờ anh cũng chưa bao giờ bảo mình chi trả cái gì...', Thìn chia sẻ.

Có những tình yêu đến với nhau thật nhẹ nhàng. Cả hai cảm thấy hợp rồi tiến đến tình yêu thôi. Trên TikTok, "cặp đôi cục súc" Thu Thìn và German Belenkov (Đức) cũng là nhân vật được chú ý. Họ là chủ nhân của nhiều clip triệu view với phong cách ứng xử vô cùng "cục súc".

Chuyện tình cục súc của cô giáo và "học trò" ngoại quốc hơn 5 tuổi: Lần đầu ra mắt, thấy ngoại hình chàng rể bố mẹ vợ đặt câu hỏi khiến cặp đôi "ngã ngửa"! - Ảnh 1.

Chuyện tình cục súc của cô giáo và "học trò" ngoại quốc hơn 5 tuổi: Lần đầu ra mắt, thấy ngoại hình chàng rể bố mẹ vợ đặt câu hỏi khiến cặp đôi "ngã ngửa"! - Ảnh 2.

Chuyện tình không có ngày kỷ niệm vì cứ vậy mà đến với nhau!

Thìn năm nay 21 tuổi và German 26 tuổi. Thế nhưng ngay từ đầu quen nhau, Thìn lại là cô giáo còn German là học trò. Ban đầu German là một hướng dẫn viên du lịch. Sau này, anh chuyển hướng làm mẫu ảnh. Thìn lại là một người mẫu, diễn viên tự do nên được mời đến "đứng lớp" dạy các bạn Tây catwalk.

"Khi ấy mình vừa từ Hà Nội quay về Sài Gòn. Anh ấy cũng vừa lên Sài Gòn và tới lớp trễ nhất. Cả hai vì mệt không muốn đến buổi hôm đó mà cuối cùng như định mệnh sắp xếp, cố tới rồi gặp được nhau", Thìn kể.

Khi mới gặp, ấn tượng mà Thìn thấy ở German chính là "non" vì mặt mũi anh non choẹt. Cô nghĩ anh tầm 18-19 tuổi. Các bạn nam khác ai cũng cá tính, có râu, mỗi German như con nít.

"Ai xem TikTok chắc cũng nghĩ mình nhiều tuổi hơn anh ấy. Ban đầu mình tưởng anh có bạn gái rồi vì đi cùng chị khác cao và xinh lắm. Mình còn ngưỡng mộ và khen đẹp đôi cơ mà", Thìn chia sẻ.

Cả hai tiếp xúc, "cảm nắng" rồi đến với nhau nhanh chóng. Đến bây giờ Thìn vẫn nói rằng mình chẳng có ngày kỷ niệm yêu đương bởi định mệnh sắp đặt tình yêu rồi cả hai ở chung lúc nào không hay. Cứ ngày ngày đem một hai bộ đồ qua nhà German rồi dần dần mang cả tủ đồ qua hết.

Chuyện tình cục súc của cô giáo và "học trò" ngoại quốc hơn 5 tuổi: Lần đầu ra mắt, thấy ngoại hình chàng rể bố mẹ vợ đặt câu hỏi khiến cặp đôi "ngã ngửa"! - Ảnh 3.

Yêu người ngoại quốc, Thìn cũng gặp những khó khăn nhất định trong ngôn ngữ và văn hóa của nhau. Tuy nhiên, họ vẫn luôn chú ý lắng nghe để hiểu hơn về đối phương cũng như điều đặc biệt ở họ.

Trong các đoạn clip trên TikTok, cả hai theo đuổi phong cách "cục súc" vì nói chuyện hay biểu cảm đều vô cùng mạnh mẽ.

Thìn chia sẻ: "Nhiều khi bọn mình cãi nhau nhưng không biết nói sao cho đối phương hiểu 100%. Mình bực quá nói tiếng Việt rồi khua tay múa chân, anh lại cười rồi nhái lại như mấy clip. Vì mình nói to nên giống như ăn hiếp anh ấy vậy nhưng thật ra do bức xúc vì không biết nói sao thôi. Trong cuộc sống hai đứa cũng nhí nhố vui vẻ thế đó".

Hay ồn ào như vậy nhưng có lẽ vì sự đồng điệu trong cách sống và suy nghĩ mà cặp đôi rất bền chặt, không bao giờ giận dỗi lâu dài.

Chuyện tình cục súc của cô giáo và "học trò" ngoại quốc hơn 5 tuổi: Lần đầu ra mắt, thấy ngoại hình chàng rể bố mẹ vợ đặt câu hỏi khiến cặp đôi "ngã ngửa"! - Ảnh 4.

Thìn chia sẻ rằng bản thân mình rất thoải mái trong mọi mặt nhưng German lại nguyên tắc và làm gì cũng có nề nếp. Vì có bạn trai như thế mà cô thay đổi theo anh luôn. Cũng vì yêu mà họ nhìn nhau rồi cư xử sao cho hòa hợp và không sứt mẻ tình cảm dù rõ ràng thay đổi lối sống không bao giờ dễ dàng.

"Nếu thay đổi để bản thân tốt hơn thì mình không hối hận", Thìn kể.

Chuyện tình cục súc của cô giáo và "học trò" ngoại quốc hơn 5 tuổi: Lần đầu ra mắt, thấy ngoại hình chàng rể bố mẹ vợ đặt câu hỏi khiến cặp đôi "ngã ngửa"! - Ảnh 5.

Ba mẹ Thìn biết chuyện tình yêu của con gái. Họ cũng rất thích German. Thích đến nỗi dù bố mẹ cô không biết nói tiếng Anh nhưng con rể tương lai đến nhà lại cố gắng nói mấy từ cơ bản để đệm vào câu tiếng Việt.

Thìn nhớ lại: "Anh đến nhà đợt Tết, mua quà cáp đến tặng gia đình. Bước vào nhà ba mình nhìn mặt xong tưởng anh còn đi học hỏi luôn: 'Nó học trường nào vậy con" khiến em bật cười. Hóa ra bố mẹ cũng không ngờ anh hơn mình 5 tuổi vì nhìn trẻ quá chừng. Anh lễ phép lắm, còn nói với bố mẹ mình bằng tiếng Việt rằng: 'Tôi yêu Việt Nam, tôi yêu em', lúc đó mình cũng đốn tim luôn và bố mẹ cũng hài lòng vì sự nhiệt tình đó".

Về phần gia đình German cũng rất ủng hộ mối quan hệ này. Bố mẹ anh follow Thìn trên mạng xã hội và rất hay "thả tim". Vì tình hình dịch bệnh chưa thể trực tiếp gặp mặt nhưng bố mẹ German đã "công nhận" con dâu và ủng hộ tình yêu của cả hai. Cứ mỗi khi có shoot hình chụp chung họ lại gửi khoe cho bố mẹ German.

Đoạn clip hài của đôi gái Việt yêu trai Nga

Quan điểm đàn ông phải lo được cho người phụ nữ của mình

Hiện tại, cặp đôi đã ở chung một nhà, cùng nhau trải qua những ngày dịch vừa qua. Hồi tháng 9 là sinh nhật Thìn, vì dịch bệnh nên không đặt bánh kem được nên German quyết định tự tay làm. Nhà không có nồi cơm điện hay lò nướng nên làm rất khó. German thất bại đến 3 lần nhưng vẫn cố gắng để có quà tặng bạn gái.

"Mình cứ nghĩ không thành nhưng cuối cùng bánh cũng ra lò. Chiếc bánh trông kỳ lắm nhưng mình khóc rất nhiều vì cảm nhận được tình yêu cùng nỗ lực của anh. Đó có lẽ là chiếc bánh kem đẹp nhất cuộc đời mình luôn. 4 tháng ở nhà mùa dịch, xảy ra nhiều chuyện nhưng anh lúc nào cũng nhẹ nhàng, vui vẻ. Mình thật sự muốn cảm ơn anh rất nhiều", Thìn xúc động.

Cặp đôi rất hợp nhau trong cuộc sống.

Vốn là một hướng dẫn viên du lịch nên German rất hiểu văn hóa Việt Nam. Cũng vì vậy nên chuyện hòa nhập với anh không khó. Hằng ngày Thìn vẫn thích nấu đồ Việt cho người yêu anh và dạy anh tiếng Việt.

Theo Thìn, bí quyết để cặp đôi hạnh phúc gói gọn trong hai từ "vì nhau". Họ vì nhau mà làm tất cả, vì nhau cố gắng rồi vì nhau mà thay đổi.

German cũng là một người "khá ghen". Có lần Thìn đăng ảnh bikini lên story và có bạn vào khen: "Nhìn sexy dữ ha". Sau đó cô trả lời lại bình thường. Tuy vậy German đã nhìn thấy tin nhắn ấy. Đêm về anh lọ mọ mở điện thoại, tra Google dịch vì nghĩ ai đang tán tỉnh bạn gái mình.

Thìn nhớ lại: "Anh ấy ghen nhưng đâu có nói, đang đi kiếm xem mình có hiểu đúng ý nghĩa không. Khi biết chuyện đó, người bạn kia của mình bật cười đáp lại: 'Tôi thích người yêu bà thì có lý hơn là thích bà đó'. Cả mình và German đều là người bước ra từ những mối tình đổ vỡ, bị lừa dối nên trân trọng đối phương lắm".

Chuyện tình cục súc của cô giáo và "học trò" ngoại quốc hơn 5 tuổi: Lần đầu ra mắt, thấy ngoại hình chàng rể bố mẹ vợ đặt câu hỏi khiến cặp đôi "ngã ngửa"! - Ảnh 8.

Chuyện tình cục súc của cô giáo và "học trò" ngoại quốc hơn 5 tuổi: Lần đầu ra mắt, thấy ngoại hình chàng rể bố mẹ vợ đặt câu hỏi khiến cặp đôi "ngã ngửa"! - Ảnh 9.

Họ đã chụp ảnh cưới và chỉ chờ ngày về chung một nhà.

Nhiều người cho rằng yêu trai Tây khá mệt mỏi vì họ sòng phẳng chuyện tiền nong quá. German cũng là một người rõ ràng trong chuyện tiền bạc nhưng rõ ở chỗ cái gì nên chi và cái gì thì không. Với Thìn, anh chẳng tiếc bất cứ thứ gì, muốn dành cho cô những điều tốt đẹp nhất.

"Lần đầu gặp, anh đã bảo: 'Đàn ông phải lo được cho phụ nữ'. Bởi vậy đến bây giờ anh cũng chưa bao giờ bảo mình chi trả cái gì. Tuy nhiên, mình vẫn thường phụ anh chuyện sắm sửa. Anh cứ muốn dành toàn bộ những điều tốt nhất cho mình, nó có thể không to tát nhưng mình rất cảm động.

Khi mình ốm anh mua thuốc nấu cháo, yêu chiều theo cách thực tế, đời thường và cũng rất nhẹ nhàng. Hai đứa thừa hiểu nếu mình hết lòng với đối phương thì nhận về điều xứng đáng. Bây giờ cả hai đứa là đôi mẫu ảnh và hi vọng sẽ càng phát triển sự nghiệp trong tương lai", Thìn kể.

Được biết, họ cũng tính toán đến chuyện kết hôn và chụp luôn ảnh cưới, sẵn sàng cho việc lên xe hoa. Tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh nên những kế hoạch được tạm hoãn.

Hi vọng rằng cặp đôi trai xinh gái đẹp sẽ sớm có được cái kết tuyệt vời bên nhau.

Chồng ghen với bất cứ người đàn ông nào đến gần cô hàng xómChồng ghen với bất cứ người đàn ông nào đến gần cô hàng xóm

GiadinhNet - Khi cô hàng xóm bắt đầu hẹn hò và tôi thấy chồng tôi hành động lạ khi biết điều ấy. Anh quan sát người hẹn hò với cô ấy và nói với tôi những điều xấu về người đàn ông kia. Nhưng tôi đã tin chồng vào thời điểm đó.

6 câu bố mẹ nên nói với con mỗi ngày

Theo Nhịp sống Việt
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Cái kết đắng cho người đàn ông nửa đêm lén lút mò vào nhà em họ đã có chồng con để ngoại tình

Cái kết đắng cho người đàn ông nửa đêm lén lút mò vào nhà em họ đã có chồng con để ngoại tình

Chuyện vợ chồng - 9 giờ trước

GiadinhNet - Đang sống cùng nhà chồng nhưng ban đêm, khi cả nhà chồng đã ngủ, cô em họ vẫn mở cửa để anh họ mình mò vào, không ngờ anh ta lại gây ra tiếng động khiến nhà chồng thức giấc.

"Sôi máu" vì bắt gặp cảnh chồng đang 'mây mưa" với bồ trên ghế ngay tại nhà mình khi về sớm hơn thường lệ

"Sôi máu" vì bắt gặp cảnh chồng đang 'mây mưa" với bồ trên ghế ngay tại nhà mình khi về sớm hơn thường lệ

Chuyện vợ chồng - 15 giờ trước

GiadinhNet - Trở về nhà sớm hơn so với thường lệ cô bất ngờ phát hiện một đôi giày lạ ở ngoài cửa. Khi bước vào nhà, cô đã “sôi máu” khi thấy chồng mình đang "say đắm" với một cô gái trẻ trên ghế.

Đâm đơn li dị vì sốc khi nhìn thấy nhan sắc thật của vợ sau tắm biển

Đâm đơn li dị vì sốc khi nhìn thấy nhan sắc thật của vợ sau tắm biển

Chuyện vợ chồng - 18 giờ trước

GiadinhNet - Sau khi tắm biển, chồng đã vô cùng ngạc nhiên trước nhan sắc thật của vợ với gương mặt mộc, không chút phấn son trang điểm.

Nói lời cay nghiệt cho ‘sướng mồm’, vợ nhận cái kết đắng chát

Nói lời cay nghiệt cho ‘sướng mồm’, vợ nhận cái kết đắng chát

Chuyện vợ chồng - 18 giờ trước

Lời nói được xem như phương tiện giao tiếp và nội dung lời nói có tính 2 mặt. Khi nói lời cho sướng bản ngã, thỏa mãn sự bực tức trong lòng nhưng làm đau người khác sẽ để lại hậu quả đáng tiếc.

"Từ khi mẹ chồng đến ở chung, vợ chồng tôi cãi nhau đến mức muốn ly dị"

"Từ khi mẹ chồng đến ở chung, vợ chồng tôi cãi nhau đến mức muốn ly dị"

Chuyện vợ chồng - 20 giờ trước

"Công bằng mà nói, chồng tôi là một người tốt, năng động, có trách nhiệm, xuất sắc và đáng tin cậy, biết kiếm tiền chăm lo cho gia đình. Nhưng...".

Trở thành "chúa tể của những chiếc sừng" khi vợ sinh 3 nhưng chỉ có 1 đứa là con mình

Trở thành "chúa tể của những chiếc sừng" khi vợ sinh 3 nhưng chỉ có 1 đứa là con mình

Chuyện vợ chồng - 1 ngày trước

GiadinhNet - Trong khi cả anh và vợ đều có ngoại hình ưa nhìn, sống mũi thẳng, thì bé thứ nhất và thứ ba có mũi tẹt và thô.

4 câu của chồng còn đau gấp ngàn lần chữ "ly hôn", đừng nói ra với vợ

4 câu của chồng còn đau gấp ngàn lần chữ "ly hôn", đừng nói ra với vợ

Chuyện vợ chồng - 1 ngày trước

Bị đánh chắc chắn sẽ rất đau, nhưng nỗi đau thể xác sẽ không bao giờ so được với nỗi đau của trái tim.

U50 lấy chồng kém 17 tuổi và cái kết bất ngờ

U50 lấy chồng kém 17 tuổi và cái kết bất ngờ

Chuyện vợ chồng - 1 ngày trước

Không chỉ nhiều hơn chồng 17 tuổi, người phụ nữ này còn từng ly hôn, có 2 con riêng.

Nghề lạ: Thuyết phục những "tiểu tam" từ bỏ người đàn ông đã có vợ

Nghề lạ: Thuyết phục những "tiểu tam" từ bỏ người đàn ông đã có vợ

Chuyện vợ chồng - 1 ngày trước

Sau khi chồng cũ ngoại tình, cô gái quyết định trở thành chuyên gia thuyết phục các "tiểu tam" chấm dứt quan hệ với người đàn ông có vợ mà không dùng biện pháp khủng bố tinh thần hay vũ lực.

Biết ơn vì vợ lương 50 triệu lại nói dối 7 triệu

Biết ơn vì vợ lương 50 triệu lại nói dối 7 triệu

Chuyện vợ chồng - 1 ngày trước

Dù vợ nói dối mình những năm qua nhưng tôi không hề giận cô ấy. Trái lại, tôi còn cảm kích đến rơm rớm nước mắt và càng thương yêu vợ hơn.

Top